x close

ดูดวงราศีกุมภ์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีกุมภ์ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย


 
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Moon


          ไพ่ใบนี้ มีความหมายที่สำคัญถึงเรื่องของอารมณ์ ความวิตกกังวล ปัญหาสุขภาพจิต และการไม่อาจจะคาดคะเนอะไร ๆ ได้ชัดเจนแม่นยำอย่างที่เคยเป็น ที่เคยผ่านมา

          ไม่ได้หมายความว่า คุณราศีกุมภ์ทั้งหลายจะจิตตกกันไปตลอดปีค่ะ :-) แต่สัญลักษณ์ของไพ่ใบนี้ คือภาวะที่อารมณ์อาจจะอยู่เหนือเหตุผล หากคุณมีปัญหาสุขภาพอยู่ ไม่ว่าทางกายหรือทางใจ จะเป็นปีที่ต้องดูแลตัวเองให้ดีมาก ๆ ระวังแรงกระทบจากเหตุปัจจัยต่าง ๆ ซึ่งจะทำให้คุณอ่อนแอกว่าเคย ไพ่ดวงจันทร์นั้น มีความสัมพันธ์กับแรงดึงดูดทางจิตใจ ความปรารถนาอันลึกลับ และบางครั้งยังกินความไปถึงความปรารถนาทางเพศ สิ่งที่ไม่ได้รับการตอบสนอง การไม่ได้ระบายออก เจ้าชะตาราศีกุมภ์ในปี 2558 นี้ จึงไม่ควรนิ่งนอนใจ หากรู้สึกว่าภายในกำลังระส่ำระสาย

          คำเตือนจากไพ่ใบนี้คือ ความเปราะบางทางอารมณ์ จะทำให้คุณประสบปัญหาชีวิตได้ เมื่อคุณพบเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ ให้พยายามตั้งสติ ทบทวนตามข้อเท็จจริง ให้สมอง ใช้เหตุผล ควบคุมตัวเองให้ดีที่สุด เพราะถ้าคุณเป๋แล้วละก็ มีความเสี่ยงจะเป๋เลย ขนาดผิดพลาด ทำในสิ่งที่เป็นการทำลายตัวเองได้
 
การเงิน ไพ่  Ace of Pentacles

          แต่สำหรับการเงิน จะเป็นปีที่ดีของคุณค่ะ บรรยากาศในปีนี้ค่อนข้างราบรื่น มีโอกาสดีในการลงทุน การขยับขยายกิจการ การใช้เงินเพื่อซื้อหาอุปกรณ์ข้าวของเครื่องมือเครื่องใช้ หรือวางแผนการเงินอย่างเป็นขั้นตอน

          ไพ่หนึ่งเหรียญใบนี้ ยังเกี่ยวข้องกับช่องทางการเงินใหม่ ๆ โอกาสที่คุณคว้าได้ กับการวางแผนอย่างค่อยเป็นค่อยไป หากมีการกู้ยืม ขอสินเชื่อ การปรับลดอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ จะได้รับผลสำเร็จดี ในส่วนของการเงินส่วนตัว อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ ดูแลตัวเองได้ และยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ๆ ที่มองเห็นความสามารถของคุณ มีโอกาสจะได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ดี ที่อำนวยผลประโยชน์แก่กันและกันได้

การงาน ไพ่  King of Swords

          อย่างไรก็ตามค่ะ งานปีนี้ก็จะหิน ๆ หน่อยละ ปัญหาส่วนมากก็จะมากับตัวบุคคล มากกว่าจะมากับนโยบายหรือระบบงาน ใครที่มีศัตรูคู่แข่งขันอยู่ โดยเฉพาะบุคคลที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า เห็นทีจะได้ฟาดฟันกันหลายยก ทิศทางการงานในปีนี้ จะต้องลงมือลงแรง ช่วยเหลือตัวเองเป็นอย่างมาก การหวังจะพึ่งพาผู้อื่นเป็นไปได้ยาก ในบางคนจะถูกขัดขวางความเจริญก้าวหน้าเสียด้วยซ้ำ

          แต่ในข้อดี คุณจะมีแรงฮึดและมีพลังแฝงอยู่มาก การที่ใครจะโค่นคุณจากตำแหน่งก็ไม่ง่ายเหมือนกัน เผลอ ๆ ก็จะศอกกลับ ทำให้ฝ่ายตรงข้ามเพลี่ยงพล้ำเสียมากกว่า ในด้านลบ เป็นปีที่ควรระวังการร่วมงานกับคนหัวดื้อ คนใจแข็ง คนที่มีลักษณะเผด็จการไม่ฟังเสียงผู้อื่น ถ้าต้องเกี่ยวข้องกันละก็ จะสร้างปัญหาให้คุณมาก

ความรัก ไพ่  Nine of Pentacles/The Magician

          สำหรับคนโสด เป็นปีที่จะเหงาอยู่บ้าง แต่ก็จะไม่ถึงกับรบกวนการใช้ชีวิตแต่อย่างใด คุณจะได้ตระหนักถึงความสามารถในตัวเอง การมีความสุขกับสิ่งที่สมปรารถนาตั้งหลายเรื่อง ไม่มีเซ็กส์ ไม่มีคู่อยู่ร่วมห้องนอนก็ไม่เดือดร้อน

          สำหรับคนมีคู่ จะเป็นเวลาที่รักไม่หวือหวามากนัก แต่ทั้งสองฝ่ายจะตระหนักถึงคุณค่าในกันและกัน จะส่งเสริมกันในเรื่องฐานะการเงิน การหนุนส่งทางการงาน และมีความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจได้ หากมีมือที่สามเข้ามาในความสัมพันธ์ ก็จะเป็นช่วงสั้น ๆ แล้วจะออกไปเอง

          สำหรับเรื่องที่ควรระวัง จะเป็นในกรณีที่เป็นรักต่างวัย หรือตัวคุณเอง ชาวราศีกุมภ์เป็นฝ่ายทุ่มเทให้อีกฝ่ายมากเกินไป โดยเฉพาะในเรื่องทางวัตถุ เหมือนเป็นเงื่อนไขแลกเปลี่ยนกับความรัก ความเอาใจใส่ หากคุณรู้สึกว่าได้ให้อะไร ๆ มากที่สุดแล้ว แต่ก็ยังเหงา ยังโดดเดี่ยว ยังไม่ได้รับความรักอย่างที่ควรเป็น แสดงว่าอาจมีอะไรผิดพลาดบ้างละ

          อนึ่ง ไพ่อีกใบคือ The Magician บ่งบอกถึงการใช้ชีวิตด้วยสัญชาตญาณ การพลิกแพลงเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี การแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จึงหมายถึงว่า แม้จะมีปัญหากันแค่ไหน ยังไม่ร้ายแรงถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ยังอยู่ในเกณฑ์ฟื้นฟูความสัมพันธ์ได้

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Nine of Swords

          ไพ่ใบนี้ มีความหมายใกล้เคียงกับ The Moon ทีเดียว และอาจตอกย้ำคุณถึงเรื่องทางอารมณ์ ความแปรปรวนในจิตใจ การต้องระวังภาวะจิตตก ความอ่อนแอจะทำให้คุณเสียศูนย์ได้ และความหมายจากไพ่ใบนี้ ยังบอกให้คุณเชื่อมั่นตัวเอง อย่าอ่อนไหวไปกับคำพูดคนอื่น อะไรที่คุณทำดีที่สุดแล้ว ทำไป เดินไปในเส้นทางที่คุณคิด อย่าได้แคร์


ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีกุมภ์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:04:50 44,452 อ่าน
TOP