x close

ดูดวงราศีมีน 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีมีน ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้ The Sun


          ต้องบอกว่าจะเป็นปีที่ดีของคุณค่ะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ในปีนี้คุณจะชีวิตที่เบิกบานแจ่มใส มีเหตุการณ์ฟ้าหลังฝน อะไรก็ตามที่เคยทุกข์ร้อนมาก่อนหน้านี้ จะคลี่คลายไปได้

          สำหรับไพ่พระอาทิตย์ใบนี้ มักเปิดขึ้นเมื่อเจ้าชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ดี มีความหวังกับอนาคต หลายครั้งยังเกี่ยวข้องกับเด็ก ๆ การเดินทาง การท่องเที่ยว และความสนุกสนานบันเทิง

          ในปี 2558 นี้ จึงเป็นปีที่เด่นพิเศษ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเด็ก เยาวชน งานบันเทิงทุกแขนง หรืองานที่ต้องเดินทางยังต่างจังหวัด ต่างประเทศ สิ่งที่จะมากับไพ่ใบนี้อีกประการหนึ่งคือ ชื่อเสียงเกียรติยศ ได้รับการยกย่อง การออกสังคมมากกว่าเคย มีผู้สนใจในสิ่งที่คุณทำ ทำอะไรก็โดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ

การเงิน ไพ่  Seven of Pentacles
 
          แจ่มแจ๋วไม่น้อยค่ะ ไพ่ใบนี้มีความหมายถึงการรวบรวมเงินก้อน สั่งสมทรัพย์สิน การได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานหนัก และบรรยากาศที่กระตุ้นต่อมการวางแผนอนาคต การก่อร่างสร้างตัว

          แต่ถามว่าเหนื่อยมั้ย ปี 2558 นี้เหนื่อยแน่นอนค่ะ คุณจะได้ใช้เงินกับการทำงาน การวางแผน และมีช่วงเงินตึงมือเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง เพียงแต่ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ หากซื้อขายที่ดิน อสังหาฯ จะได้ข่าวดีที่มาล่าช้าหน่อย แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ในส่วนของแง่ลบ ไพ่ใบนี้เตือนว่า คุณจะเหนื่อยแน่ ไม่ว่าจะมีเงินมากเงินน้อย การจะได้อะไรมาก็ต้องลงทุนลงแรง เงินทองไม่ได้ลอยคอยอยู่ในอากาศ

การงาน ไพ่  Queen of Swords

          เข้มแข็งเอาไว้มาก ๆ เลยค่ะ เพราะในปี 2558 นี้ การงานของคุณก็ดูท่าจะเจอตอเข้าเหมือนกัน

          ในคนที่กำลังมองหางานใหม่ การสมัครงานจะยาก ๆ หน่อย ต้องวิ่งหลายครั้งหลายที่ บางที่จะได้ข่าวดีในเบื้องต้นแล้วไปตกเอาตอนสัมภาษณ์ ในปีนี้ คุณจะมีปัญหาง่ายเป็นพิเศษกับคนที่มีตำแหน่งสูง หรือเป็นผู้มีอำนาจให้คุณให้โทษทั้งหลาย

          ส่วนคนที่ทำงานประจำอยู่ จะมีปัญหาระอุอยู่เนือง ๆ ในปี 2558 นี้ไม่ควรชะล่าใจเกี่ยวกับการแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ (ของคนในฝ่าย หรือที่ต้องเกี่ยวข้องกัน) ถ้าเกิดเหตุปะทะกัน มักขิงก็ราข่าก็แรง ไม่มีใครยอมแพ้ใครง่าย แต่คุณล่ะ ที่จะเครียดจนแทบหมดกำลังใจทำงานได้ อย่างไรก็ตาม หากคิดจะออกจากงานก็ไม่ง่ายเหมือนกัน

ความรัก  ไพ่  Knight of Pentacles/Judgement


          มีสัญญาณที่ดีไม่น้อยในเรื่องความรัก คือถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้ หากมีการหย่าร้างก็จะเพราะตกลงปลงใจทั้งสองฝ่าย และเพื่อให้ชีวิตที่เหลือดำเนินไปได้ดีกว่าเดิม สิ่งสำคัญสำหรับคู่รักในปีนี้ คือการเดินทางร่วมกันอย่างตั้งใจ การอยู่ในกติการัก ซื่อสัตย์ต่อกัน คนที่มีรักซ้อน มีรักนอกรอบ โปรดระวังว่าจะรักษาคนเดิมไม่ได้ จะเป็นเวลาที่ต้องเลือกอย่างชัดเจน แต่สำหรับคนโสด ปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ดี จะมีโอกาสได้คนถูกใจเข้ามา ได้สิ่งดี ๆ จากการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เพื่อนมีโอกาสจะเปลี่ยนเป็นคนรัก ได้พบรักกับคนที่คู่ควร

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Six of Swords

          สัญลักษณ์ของไพ่ใบนี้คือ การต้องทำอะไร ๆ อย่างอดทนในระยะเวลาหนึ่ง จะมีช่วงที่คุณทำอะไรตามใจไม่ได้ทั้งหมด ไม่มีอิสระพอ แต่ความหมายของไพ่ คือการเตือนให้คุณใจเย็น รอจังหวะเวลาที่เหมาะสม เรื่องของเวลาจะมีความหมายมาก บางอย่างแม้ดิ้นรนไปใช่ว่าจะได้ผลสำเร็จ การดูกาลเทศะ การมองหาโอกาสที่ถูกต้อง จะช่วยให้คุณสมหวังมากกว่า ในการสอบการแข่งขัน จะต้องรอช้ากว่าที่คาดไว้ ผลสอบจะออกมาล่าช้า การสมัครงานมักต้องเดินสายหลายแห่ง การเรียนการศึกษาก็เช่นกัน จะได้เลื่อน ได้ปรับแผน ต้องสอบซ่อมสอบซ้ำ

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีมีน 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13:32:59 58,036 อ่าน
TOP