x close

ดูดวงราศีกรกฎ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี
 

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีกรกฎ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Hermit


          จะเป็นปีของการใคร่ครวญเกี่ยวกับชีวิตตัวเองอย่างลึกซึ้ง ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงเรื่องทางจิตวิญญาณ การศึกษาหาความรู้ในแนวทางเฉพาะ การเก็บตัวจากสังคมกว่าที่เคย จะมีความสุขกับการคบหาผู้คนไม่กี่คนเท่านั้นด้วย หากเคยเป็นคนออกสังคมเก่ง ๆ ปาร์ตี้บ่อย ปีนี้ไลฟ์สไตล์คุณจะเปลี่ยนไป

          ในส่วนของการศึกษา ไพ่ใบนี้เป็นใบที่ชี้ว่าเจ้าชะตาจะได้รับความสำเร็จอย่างชัดแจ้ง ถ้าคุณวางแผนศึกษาต่อในระดับสูง โดยเฉพาะในสายงานการสอนหนังสือ เป็นครูบาอาจารย์ เป็นแพทย์ ที่ปรึกษาธุรกิจต่าง ๆ เป็นนักวิจัย (ทุกแขนง) คุณจะได้ทุนดั่งต้องการ มีเวลาทำงานอย่างเต็มที่ จะเหงาบ้างก็เพราะต้องปลีกตัวห่างจากความบันเทิงต่าง ๆ นี่แหละ

          ในส่วนของจิตวิญญาณ ปีนี้เจ้าชะตาราศีกรกฎหลายคนจะเริ่มหันมาสนใจธรรมะมากขึ้น หรือสนใจเกี่ยวกับศาสนา (ไม่จำกัดว่าเป็นศาสนาใด) คุณจะมีคำถามกับชีวิตตัวเอง ซึ่งจะหาคำตอบได้จากจิตใจที่นิ่งพอเท่านั้น ดังนั้น การทำสมาธิ การปฏิบัติธรรม การเข้าหาธรรมชาติ และแสวงหาความสันโดษให้ตัวเองเป็นครั้งคราว จะเป็นสิ่งที่ส่งผลดีกับคุณ

การเงิน ไพ่  Five of Cups

          ในส่วนของการเงิน มีคำเตือนให้คุณระวังหน่อยค่ะ

          ในปี 2558 นี้ การเงินของคุณไม่ค่อยจะเสถียรนัก จะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าที่ประเมินไว้ รายได้ที่มีเข้ามาจะเป็นเบี้ยหัวแตก ที่คาดหวังก็จะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ไพ่หมายเลข 5 นั้น ยังสัมพันธ์กับการอยู่กึ่งกลาง ระหว่างการก้าวหน้ากับถอยหลัง ปีนี้ การเงินจึงจะไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จะไม่เหมาะกับการวางแผนอะไรยาว ๆ จะมีจุดพลิกผันได้ง่าย กรณีมีภาระหนี้สิน เตือนให้ใช้เงินอย่างระมัดระวังให้มาก ประมาทแล้วจะเดือดร้อนลำบากใจ ถึงไม่ใช่วิกฤตใหญ่ ๆ แต่ก็ส่งผลกระทบได้ตลอดปี

          เดือนที่ควรระวังที่สุด คือเมษายน-มิถุนายน จะเป็นช่วงที่เหตุการณ์มักตึงเครียด การเก็บเงินเพื่อความบันเทิง การท่องเที่ยวต่าง ๆ มีเกณฑ์ได้เลื่อนได้ชะลอ

การงาน ไพ่  Six of Wands

          แต่แม้การเงินจะแย่สักหน่อย ในปีนี้ การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ยังดีอยู่

          ไพ่หมายเลข 6 สัมพันธ์กับระยะเวลาที่กำลังจะงวดเข้ามาทุกที อะไรที่คั่งค้างมาจากปีก่อน ก็จะมาสำเร็จเอาปีนี้ การศึกษา การสอบ การแข่งขัน จัดว่าจะได้ข่าวดี แต่ก็จะมีเหตุให้ดีเลย์หน่อยค่ะ หลายเรื่องจะล่าช้ากว่าที่ประมาณการไว้

          ในด้านบวก ไพ่ใบนี้กระตุ้นเตือนให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ไปตามแผนที่วางไว้ อย่าได้ออกนอกลู่นอกทาง เมื่อไหร่ที่ล้มเลิกอะไรไปกลางคัน จะยากกลับมาสานต่อได้ ส่วนในด้านลบ งานที่รอการปรับตำแหน่ง การหวังถึงโบนัส หรือเป้าหมายงานที่มุ่งหวังไว้ ถ้าพ้นเดือนกรกฎาคมไปแล้ว ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทำใจไว้เลยว่าต้องรอข้ามไปปี 2559 โน่นเลยจึงจะสมหวัง

ความรัก ไพ่ Five of Wands

          ในปี 2558 นี้ ความสัมพันธ์จะตึงเครียดมากกว่าเคย เรื่องหลายอย่างจะปะทุขึ้นจากปัญหาอื่น ๆ ในการดำเนินชีวิต ความยุ่งวุ่นวายจากที่ทำงาน ผู้คนที่สัมพันธ์ด้วย หรือความไม่เข้าใจในครอบครัว จะส่งอิทธิพลถึงชีวิตรักด้วย

          ในคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่แรก ในปีนี้ อะไร ๆ จะทวีความรุนแรงขึ้น ระวังความเบื่อหน่ายที่จะเกิดแก่กันและกัน มือที่สามมีโอกาสแทรกถ้าคุณทั้งสองจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ยิ่งถ้าโทษกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ยอมรับว่าตัวเองก็มีส่วนในความสัมพันธ์ที่เลวร้ายด้วย

          ส่วนคนที่เป็นโสด หรือแอบรักแอบชอบใครอยู่ ปีนี้ยังไม่มีจังหวะสมหวังง่าย แค่เพื่อนดี ๆ ที่จะพูดกันรู้เรื่องก็ยังแทบหาไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ควรประเมินตัวเองด้วยว่า ที่อารมณ์คุณแปรปรวนมาก ๆ ด้วยนั้นเพราะอะไร เป็นความไม่พอใจกับคนอื่น หรือเพราะลึก ๆ คุณไม่อาจตอบสนองอารมณ์ตัวเองได้ ว่าต้องการอะไรกันแน่

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Ten of Wands

          เรื่องหลายเรื่องจะถาโถมเข้ามาในปีนี้ โดยเฉพาะมาจากผู้คนที่ต้องเกี่ยวข้องกัน ทั้งในการงานและชีวิตส่วนตัว

          ที่สำคัญอีกอย่างคือ การต้องรับภาระหลายอย่างไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะมีความพร้อมหรือไม่ ความทุกข์ ความเครียด จะมาจากบุคคลที่ผลักภาระให้คุณ โยนของกาก ๆ มาให้

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีกรกฎ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:01:28 50,031 อ่าน
TOP