x close

วิธีดูเบอร์มงคล ตัวเลขนำโชค และเบอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด

          เบอร์มงคล ตัวเลขนำโชคตามวันเกิด อีกหนึ่งวิธีในการเลือกเบอร์โทรศัพท์ เพื่อเสริมให้ดวงรุ่งพุ่งแรง ถ้าอยากรู้ว่าตัวเลขนำโชคตามวันเกิดของตัวเองเป็นเลขอะไร ตามมาเช็กเบอร์มงคลกัน
       
ดูดวง เบอร์มงคล

          สายมูทั้งหลาย นอกจากการดูดวงแล้วก็ย่อมต้องหาวิธีเสริมดวงต่าง ๆ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องศาสตร์ตัวเลขซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะตัวเลขแต่ละตัวมีอิทธิพลกับชีวิตทั้งนั้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเบอร์มงคลให้กับตัวเอง หรืออยากเช็กว่าเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ดีไหม กระปุกดอทคอมขอพาไปดูคำแนะนำของอาจารย์ขันธ์ แสงเงิน จากเว็บไซต์ Deedaily.com by Horoworld พร้อมดูดวงวันเกิด ว่าจะมีตัวเลขนำโชคตัวไหนบ้างที่จะพลิกชะตาชีวิตให้มีพลังงานด้านบวก ส่งเสริมในด้านต่าง ๆ ว่าแล้วเบอร์โทรศัพท์ของคุณมีเลขตามนี้อยู่หรือไม่ เช็กเลย !

เบอร์มงคล คนเกิดวันอาทิตย์


ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์


          บุคลิกภาพ : คนเกิดวันนี้จะมีความเป็นผู้นำสูงมาก มีความเชื่อมั่นในตนเองอย่างเต็มเปี่ยม ดูดีมีสง่าราศี มีเสน่ห์ เท่ ทำให้เป็นที่ประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็น แต่บางครั้งก็ใจร้อน เอาแต่ใจตนเอง ชอบออกคำสั่งมากเกินไป จนคนรอบข้างเบื่อหน่าย หรือไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วยมากนัก และมักโดนคนอื่นนินทาลับหลังอยู่เสมอ

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 3, 7

ดูดวงการงาน


          เลข 4 จะช่วยให้มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับคนรอบข้าง สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และเพิ่มความสามารถในการคิดวิเคราะห์ให้ดีมากขึ้น

          เลข 5 จะช่วยเสริมให้มีสติในการพิจารณาไตร่ตรองมากขึ้น คิดก่อนพูด ระงับอารมณ์ที่ใจร้อนให้เย็นลง ทำให้ลดปัญหากระทบกระทั่งกับคนอื่นลงได้มาก และเสริมความเป็นผู้นำให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

ดูดวงการเงิน

          เลข 6 จะช่วยเสริมสภาวะการเงินให้มั่นคง มีโชคลาภ แถมเสริมเสน่ห์อีกด้วย รวมไปถึงการลงทุนต่าง ๆ ที่จะเพิ่มทรัพย์ให้กับตนเอง

ดูดวงความรัก

          เลข 2 จะช่วยให้คนเกิดวันอาทิตย์มีเสน่ห์ ดูอ่อนโยน น่าเข้าหา และทำให้มีความเข้าอกเข้าใจคนรักมากขึ้น ลดอารมณ์ร้อนที่เอาแต่ใจตนเองได้มาก ช่วยให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี

          เลข 5 สามารถเสริมความรักให้มั่นคงมากขึ้น มีเหตุมีผลในการใช้ชีวิตคู่ ช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ได้ดีทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 4 ช่วยให้คนเกิดวันอาทิตย์จัดสรรเวลามาใส่ใจสุขภาพของตนเอง เพราะคนเกิดวันอาทิตย์มักทุ่มเทกับการทำงานมากเกินไป ไม่มีการแบ่งเวลาหรือใส่ใจเรื่องสุขภาพมากนัก เลขนี้จะช่วยให้แบ่งเวลาเป็น ใส่ใจตนเองเพิ่มขึ้น ห่างไกลจากโรคเครียด และมีเวลานอนหลับพักผ่อนมากขึ้น

          เลข 6 ช่วยผ่อนคลายอารมณ์อันเคร่งเครียด จริงจังในชีวิต ของคนเกิดวันอาทิตย์ลงได้มาก ทำให้มีการดำเนินชีวิตแบบ Slow Life ลดอาการปวดหัว ไมเกรน โรคเครียด โรคประสาท ปวดตา ลงไปได้เยอะ

เบอร์มงคล คนเกิดวันอาทิตย์

เบอร์มงคล คนเกิดวันจันทร์


ดูดวง คนเกิดวันจันทร์


          บุคลิกภาพ : เป็นคนอ่อนโยน ใจดี โรแมนติก เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีความเมตตาสูง แต่บางครั้งก็ขี้งอน ชอบบ่น หรือเอาแต่ใจตนเองอยู่บ้าง อยากให้คนที่เรารักมาสนใจในตัวเองมากขึ้น จนบางครั้งอาจดูมากเกินไปจนไม่มีเหตุผล อีกประการเป็นคนชอบจินตนาการ หากนำไปใช้ในทางสร้างสรรค์ก็จะได้ผลงานที่ดี แต่ถ้าหมกหมุ่นกับความฝันมากไปก็อาจเพ้อเจ้อ หลงวิมานในอากาศเกินไป

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 1, 8

ดูดวงการงาน

          เลข 4 จะส่งผลให้คนเกิดวันจันทร์ใช้ความคิดในการสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ได้ออกมาอย่างดี สามารถจัดการงานต่าง ๆ ได้ลงตัวและเสร็จตามเป้าหมายได้ง่าย เพราะปกติคนเกิดวันนี้มักทำอะไรอย่างใจเย็นเกินไป และไม่ค่อยวางแผนอะไรมากนัก เลข 4 จะช่วยเสริมด้านการงานได้มาก

          เลข 5 เสริมเสน่ห์ให้มีผู้ใหญ่เมตตา มีคนคอยอุปถัมภ์ ทำงานด้านใดก็จะสำเร็จได้โดยง่าย และเสริมความสามารถในการวิเคราะห์งานและการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังทำให้มีความเป็นผู้นำมากขึ้นด้วย         

ดูดวงการเงิน

          เลข 2 จะเสริมเรื่องรายได้ให้มีเข้ามาเรื่อย ๆ เสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินได้ดีขึ้น เรียกว่าทำให้มีช่องทางหารายได้เพิ่มกว่าเดิม

          เลข 5 ทำให้คนเกิดวันจันทร์รู้จักการเก็บออม คิดก่อนการใช้เงิน เพราะปกติแล้วคนเกิดวันจันทร์มักเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้ใช้จ่ายได้ง่าย ดังนั้น เลข 5 ทำให้คนเกิดวันนี้รู้จักเก็บออมเงินมากขึ้น มีความเจริญมั่งคั่งอุดมไปด้วยทรัพย์ปัญญา

ดูดวงความรัก

          เลข 6 เสริมเสน่ห์ให้คนเกิดวันจันทร์ได้มาก ทำให้ดูร่าเริงสดใส เป็นที่ประทับใจแก่คนที่พบเห็น และช่วยเรื่องการแต่งตัว การวางตัว ดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ เป็นที่น่ามองแก่คนทั้งหลาย

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 6 ทำให้คนเกิดวันจันทร์มีความแอ็คทีฟมากขึ้นด้วย โดยทั่วไปแล้วคนเกิดวันนี้มักไม่ชอบการเคลื่อนไหวมากนัก ชอบนั่งกิน นอนกิน เสียมากกว่า ทำให้อ้วนได้ง่าย เบาหวานถามหาอีกต่างหาก ภูมิแพ้กำเริบ สายตามีปัญหา  ดังนั้น เลข 6 จะช่วยในเรื่องสุขภาพการออกกำลังกายได้ดีทีเดียว

เบอร์มงคล คนเกิดวันจันทร์

เบอร์มงคล คนเกิดวันอังคาร


ดูดวง คนเกิดวันอังคาร


          บุคลิกภาพ : คนเกิดวันอังคารเป็นคนขยันขันแข็ง มีความมุมานะอย่างมาก หนักเอาเบาสู้ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกของเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความใจร้อน หรือชอบช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป อาจนำพาความเดือดร้อนมาให้ตนเองได้ง่าย ก็ต้องระมัดระวังไว้ด้วย

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 3, 5, 6, 8 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 0, 1, 7

ดูดวงการงาน

          เลข 3 ทำให้คนเกิดวันอังคารเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี สามารถผูกใจคนอื่นได้ง่าย ด้วยความมีน้ำใจ จริงใจ จึงทำให้คนอื่นประทับใจและยอมรับได้อย่างรวดเร็ว เสริมด้านไหวพริบ แก้ไขปัญหาในการทำงานได้เป็นอย่างดี

          เลข 5 เสริมให้มีสติในการทำงานดีขึ้น ลดความใจร้อนลง ลดความเอาแต่ใจลงได้มาก ทำให้รับฟังเหตุผลคนอื่นอีกด้วย และเสริมความเป็นผู้นำที่ดี

ดูดวงการเงิน

          เลข 5 ทำให้คนเกิดวันอังคารคิดก่อนใช้ ไม่ใจใหญ่เกินไป ซึ่งคนเกิดวันนี้มักหมดตัวกับการเลี้ยงเพื่อนฝูง เที่ยวเตร่ สนุกสนาน เลข 5 จะช่วยได้มากในการเก็บออมและมองการณ์ไกล ความมั่นคงในอนาคตของชีวิต

          เลข 8 เสริมโชคลาภ การลงทุน การคิดต่อยอดเพิ่มมูลค่าทรัพย์ที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นไปอีก

ดูดวงความรัก


          เลข 6 ช่วยทำให้คนรักประทับใจยิ่งขึ้น เพราะคนวันอังคารมักไม่ค่อยโรแมนติกหรือเข้าใจคนรักมากนัก เลข 6 จะเสริมความอ่อนหวาน ความน่ารัก ทำให้ความรักมีความสุขมากขึ้น หรือคนโสดก็มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจได้ง่ายด้วยเช่นกัน

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 5 จะทำให้คนเกิดวันอังคารหันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากขึ้น ดูแลความเป็นอยู่และห่วงใยสุขภาพตนเอง ไม่ปล่อยปละละเลยไปกับการเที่ยวเตร่สนุกสนาน หรือทำงานหนักมากเกินกำลังจนล้มป่วย ไม่อย่างนั้น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ความดัน จะถามหาได้ง่าย ๆ

 เบอร์มงคล คนเกิดวันอังคาร 

 

เบอร์มงคล คนเกิดวันพุธ


ดูดวง คนเกิดวันพุธ


          บุคลิกภาพ : คนเกิดวันพุธมีความสามารถหลากหลาย มีความคิดสร้างสรรค์ วางแผนงานเก่ง มีความมั่นใจในการพูดเป็นอย่างมาก เข้ากับคนอื่นได้ดี ปรับตัวเก่ง ชอบคบหาเข้าสังคมได้อย่างดี แต่บางทีก็คิดมากเกินไป โลเล ไม่กล้าตัดสินใจ ทำให้ดูเหมือนไม่กล้าเสี่ยง ไม่กล้าทำ ได้แค่คิดแต่ไม่ลงมือทำสักที

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 3, 8

ดูดวงการงาน

          เลข 4 ช่วยทำให้คนเกิดวันพุธมีความคิด ไอเดียดี ๆ สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม ทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างและออกมาดีด้วย ประนีประนอมประสานงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่ประทับใจของคนที่ทำงานด้วย

          เลข 5 ทำให้ความเป็นผู้นำโดดเด่นขึ้นมา เสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพนับถือ ช่วยให้มีผู้ใหญ่เมตตาและอุปถัมภ์ส่งเสริมการงานให้ก้าวหน้า         

ดูดวงการเงิน

          เลข 2 ทำให้มีรายได้หมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน เลข 2 จะเสริมความสามารถในการหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง มีแหล่งรายได้หลายทาง

          เลข 6 จะทำให้คนเกิดวันพุธมีการวางแผนในการลงทุน การเพิ่มพูนทรัพย์สิน สร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเอง

ดูดวงความรัก

          เลข 6 เพิ่มเสน่ห์ โรแมนติก ดูดี น่าประทับใจ ให้กับคนเกิดวันพุธได้มาก ความรักจะหวานชื่น เพราะจะเข้าใจคนรักได้ดียิ่งขึ้น และดูสดใสตลอดเวลา

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 4 ทำให้คนเกิดวันพุธมักเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ค่อยจริงจัง แต่เลข 4 จะทำให้มีเพื่อนฝูงชักชวนในการออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเอง ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีความสุขในการทำกิจกรรมต่าง ๆ จะทำให้ล้มป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ โรคนอนไม่หลับ

เบอร์มงคล คนเกิดวันพุธ

เบอร์มงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี


ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี


          บุคลิกภาพ : คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีสติปัญญาดี มีเหตุผล ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา มีคุณธรรม เป็นที่ปรึกษาอย่างดีให้กับคนทั่วไป แต่บางครั้งก็ขี้บ่น เจ้าระเบียบ เอาแต่ความคิดตนเองมากไป จนคนอื่นอาจรู้สึกรำคาญได้ง่าย และเคร่งเครียดกับการใช้ชีวิตเกินไป

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 1, 3, 5, 6, 9 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 7, 8

ดูดวงการงาน

          เลข 1 ช่วยให้คนเกิดวันพฤหัสบดีน่านับถือ มีบารมี เสริมอำนาจ ทำให้เป็นที่น่าเคารพมากยิ่งขึ้น และเสริมเมตตาอุปถัมภ์ให้มีคนช่วยเหลือในการทำงาน

          เลข 3 ทำให้การตัดสินใจรวดเร็ว ไม่เชื่องช้า เพราะโดยปกติคนเกิดวันนี้มักคิดมาก คิดเยอะเกินไป กว่าจะได้ลงมือทำก็อาจเสียงานได้ เลข 3 จะช่วยเสริมการตัดสินใจและความร่วมมือกับคนอื่นได้ง่าย

          เลข 9 ทำให้ใช้ความสามารถในการทำงาน คิดสิ่งใหม่ ๆ นวัตกรรมใหม่ ๆ ความคิดแปลกใหม่ ทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานด้วย

ดูดวงการเงิน

          เลข 6 ช่วยให้มีโชคด้านการเงิน มีเงินเก็บออม รู้จักวางแผนการใช้จ่าย การลงทุนเพิ่มมูลค่า ไม่ว่าเป็นด้านตราสารการเงิน อสังหาริมทรัพย์ หรือกิจการร้านค้า

ดูดวงความรัก

          เลข 6 ช่วยให้คนเกิดวันพฤหัสบดีดูดีมีเสน่ห์ ทันสมัย โรแมนติก ไม่เคร่งขรึมเกินไป เพราะคนวันนี้มักจริงจังกับการใช้ชีวิตมากไป จนดูเงียบ ๆ ดูเชย ๆ ไม่ค่อยมีเสน่ห์มากนัก เลข 6 จะเสริมความหวานชื่นกับคนรักได้เป็นอย่างดี

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 3 จะทำให้มีความกระฉับกระเฉง ออกกำลังกายมากขึ้น เสริมความแข็งแรงให้สุขภาพได้เป็นอย่างดี เพราะคนวันนี้มักไม่ชอบการออกกำลังกาย ชอบอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ จึงทำให้ป่วยไข้ได้ง่าย อาจเจ็บป่วยด้วยโรคเครียด โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้มีปัญหา โรคหัวใจ

เบอร์มงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี
 

เบอร์มงคล คนเกิดวันศุกร์


ดูดวง คนเกิดวันศุกร์


          บุคลิกภาพ : ดูดี มีเสน่ห์ น่ารัก โรแมนติก น่าคบหา สนุกสนานตลอดเวลา เป็นที่ประทับใจของคนทั่วไป มีความกระตือรือร้นในการแสดงออกเป็นอย่างมาก เหมาะกับการทำงานที่เข้าสังคม แต่ควรระวังเสน่ห์ของตนเองให้ดี มักมีปัญหาความรักอยู่เสมอ และมักสิ้นเปลืองกับการดูแลตนเองให้ดูดี

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 3, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 7, 0

ดูดวงการงาน

          เลข 3 ช่วยให้การทำงานฉับไว รวดเร็ว ไม่คั่งค้าง จัดการงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะคนเกิดวันนี้มักเอื่อยเฉื่อยเกินไป จนดูเหมือนขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน เสริมเลข 3 เข้าไปจะกระตุ้นความแอ็คทีฟได้เป็นอย่างดี

          เลข 5 เสริมความคิดวิเคราะห์ ความน่าเคารพ มีบารมีมากขึ้น ทำให้เป็นที่น่าเชื่อถือของผู้ใหญ่และคนรอบข้าง โดยปกติแล้วคนเกิดวันนี้มักดูสำอาง หน่อมแน้มไปหน่อย จนดูขาดความน่าเชื่อถือ เลข 5 จะช่วยเสริมจุดนี้ได้ดี

ดูดวงการเงิน  

          เลข 5 คนเกิดวันนี้มักหมดเปลืองไปกับการเที่ยวเตร่ สนุกสนาน งานสังคมมากเกินไป จนขาดการเก็บออม ถ้าใช้เลข 5 จะทำให้เก็บเงินได้อยู่มากขึ้น เงินไม่รั่วไหล คิดก่อนใช้อยู่เสมอ ไม่ตามใจตนเองเกินไปนัก

ดูดวงความรัก

          เลข 2 ทำให้ความรักดูดี มีเสน่ห์ หวานชื่น เข้าอกเข้าใจคนรักได้มากขึ้น เพราะคนเกิดวันนี้มักยึดความพึงพอใจตนเองเป็นหลัก ทำให้ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกคนรักมากนัก เลข 2 จะทำให้หันมาใส่ใจ เข้าใจ คนรักมากขึ้น

          เลข 4 ช่างเจรจา พูดเพราะ คิดอะไรก็จะเข้ากันได้ดี ทำให้ความรักหวานชื่นเย็นฉ่ำ ใจเย็นขึ้น

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 3 เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง กระตุ้นระบบเลือดลม หัวใจ ให้แข็งแรง เคลื่อนไหวตัวมากขึ้น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สนุกสนาน จะได้ห่างไกลจากโรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ คอเลสเตอรอล ภูมิแพ้

เบอร์มงคล คนเกิดวันศุกร์

เบอร์มงคล คนเกิดวันเสาร์


ดูดวง คนเกิดวันเสาร์


          บุคลิกภาพ : มีความอดทน อุตสาหะ ขยัน จริงจัง มุ่งมั่น มีเป้าหมายของชีวิตชัดเจน แต่ก็ซีเรียสเคร่งเครียดกับการใช้ชีวิตเกินไป จริงจังไปทุกเรื่อง ไม่ค่อยปล่อยวาง ช่างจดช่างจำ อาจทำให้ล้มป่วยเพราะความเครียดได้ง่าย ต้องปล่อยวางในบางเรื่องเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นจะบั่นทอนสุขภาพให้ทรุดโทรมลงได้

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 1, 4, 8, 9 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 2, 5

ดูดวงการงาน

          เลข 1 ช่วยให้คนวันเสาร์ดูดี มีบารมี และเป็นที่เคารพยำเกรง มีความเป็นผู้นำที่โดดเด่น ฉลาด ไหวพริบดี และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

          เลข 8 ส่งเสริมความเป็นผู้นำ ความสามารถ เพิ่มศักยภาพในการทำงานทั้งงานเล็กงานใหญ่ ให้ประสบผลสำเร็จได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการขยายกิจการงานต่าง ๆ ด้วย

          เลข 9 ทำให้ความสามารถในการคิดวางแผน ความเป็นผู้นำ กระตุ้นความสามารถในตัวออกมา แสดงออกถึงศักยภาพต่าง ๆ ออกมาได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเสริมกิจการงานด้านต่างประเทศอีกด้วย

ดูดวงการเงิน


          เลข 4 ส่งเสริมให้มีการวางแผน มีวิสัยทัศน์แนวคิดใหม่ ๆ คิดทำโครงการใหม่ ๆ หรือปรับปรุงพัฒนางานที่มีอยู่ให้มีมูลค่ามากขึ้น และขยายได้อย่างก้าวหน้า

          เลข 8 ทำให้มีโชคด้านการเงิน การลงทุน กิจการต่างประเทศ เปิดโอกาสให้กับตนเองได้ลงทุน หรือมีกิจการที่ใหญ่โต รวมถึงมีวิสัยทัศน์ด้านการเงินให้เพิ่มพูนมากขึ้น กล้าตัดสินใจในการใช้เงินอย่างคุ้มค่า

ดูดวงความรัก

          เลข 8 ส่งเสริมให้คนวันเสาร์มีเสน่ห์ จากการที่เป็นคนเคร่งขรึม ก็ทำให้ดูอ่อนโยน สนุกสนาน อารมณ์โรแมนติก น่าคบหามากยิ่งขึ้น

ดูดวงสุขภาพ

          เลข 8 ช่วยให้คนวันเสาร์มีการผ่อนคลายความเครียด ไม่ซีเรียสกับชีวิตมากนัก ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด ไม่ปวดหัว ได้มีกิจกรรมคลายเครียดมากขึ้น มีสังคมสนุกสนานกับเพื่อนฝูง ลดอาการปวดหัว ไมเกรน โรคประสาท โรควิตกจริต โรคนอนไม่หลับ ลงได้เยอะ

เบอร์มงคล คนเกิดวันเสาร์

ขอบคุณข้อมูลจาก : เว็บไซต์ Deedaily.com by Horoworld

บทความ ดูดวง ที่เกี่ยวข้อง

          - ส่องเลขและสีนำโชค เดือนมกราคม 2566 เกิดวันไหนต้องเสริมดวงอย่างไร 

          - สีมงคล 2566 เสริมดวงเฮงสำหรับ 12 นักษัตร โดยซินแสเป็นหนึ่ง

          - สีเสื้อมงคล หรือ สีประจำวัน ใส่อะไรมีโชค ช่วยเสริมสิริมงคล มาดู...

          - เสริมดวงการเงินตามวันเกิด เคล็ดลับสู่ความรวยฉบับสายมู

          - สีผมเสริมดวง เช็กสีมงคลตามวันเกิด เสริมเสน่ห์ ทำแล้วปัง

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีดูเบอร์มงคล ตัวเลขนำโชค และเบอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2567 เวลา 17:51:06 658,558 อ่าน
TOP