x close

ดูดวงราศีธนู 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีธนู ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The World


          เป็นไพ่ที่ดีมาก ๆ ใบหนึ่งค่ะ ในปี 2558 นี้ จะเป็นปีที่ดีสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตของคุณ การเยียวยารักษาสุขภาพ การฟื้นฟูสุขภาพกายใจ และการเสร็จสิ้นภารกิจเก่า ๆ เพื่อพาตัวเองไปสู่ชีวิตใหม่ตามต้องการ ความหมายของไพ่ใบนี้ ยังเกี่ยวข้องกับเรื่องทางจิตวิญญาณ การได้พบคู่แท้ ได้กัลยาณมิตร การได้สลัดทิ้งพันธะเดิม ๆ ที่เคยคาราคาซัง

          สำหรับคนที่ต้องคดีความ ถูกจำโทษกักขัง หรือมีพันธะใด ๆ ในปีนี้จะได้หลุดพ้นสู่ชีวิตใหม่ จะมีสัญญาณที่ดีถึงคุณภาพที่ดีของชีวิตที่น่าสนใจคือการหย่าร้าง มีเเกณฑ์ว่า ชาวราศีธนูจำนวนหนึ่งจะได้เปลี่ยนแปลงชีวิตนะคะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม เหมือนการผ่าตัดเพื่อเยียวยารักษา การสิ้นสุดเรื่องเก่า พ้นจากวงจรเดิม นำตัวเองไปสู่หนทางที่สุขสงบใจ และราศีธนูอีกจำนวนหนึ่ง จะได้เกณฑ์ย้ายกลับภูมิลำเนาเดิม ได้คืนสู่ญาติมิตรและครอบครัว จึงมีโอกาสที่จะตกงาน เปลี่ยนงาน แต่ก็อย่าได้หวั่นใจไป สิ่งที่เกิดกับคุณนั้นเป็นจุดตั้งต้นของสิ่งที่ดีกว่า
 
การเงิน ไพ่  Page of Pentacles

          อย่างไรก็ดีค่ะ ในปีนี้ การเงินส่วนตัวยังต้องระมัดระวังสักนิด การเงินคุณไม่ขาดแคลน แต่ไม่เหมาะจะลงทุนอะไรหนัก ๆ กรณีจะทำธุรกิจขนาดเล็ก วางแผนเก็บออมเงิน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์จะโชคดี แต่ถ้าจะใช้เงินก้อนใหญ่ ควรดูสถานการณ์ให้ดี

          ในด้านบวก ปีนี้คุณจะไม่เจ็บตัวอย่างใครอื่น มีปัญหาก็จะประคับประคองไปได้ จะไม่ขาดรายได้กะทันหัน เรื่องกินอยู่ก็ไม่เดือดร้อนอะไร แต่ในด้านลบ ไม่ควรประมาทในการเก็บออม การใช้เงินผิดประเภท หากจะทำเรื่องเกี่ยวกับรถหรือบ้าน ระวังอย่าใช้เงินเกินกำลัง

การงาน ไพ่  Eight of Swords

          ควรระวังค่ะ ในปี 2558 นี้ แม้ไพ่ใบแรกของคุณจะดีมาก แต่ไพ่ใบนี้ก็ส่งคำเตือนว่า ก่อนจะได้พบกับความสุขใด ๆ จะเสี่ยงต้องได้รับปัญหาหรือโทษทุกข์ก่อน

          ในเรื่องของการงาน จะมีระยะที่คุณต้องทำใจ ต้องอดทน ต้องอยู่กับสิ่งที่คั่งค้างคาราคาซัง การถูกพันธนาการด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ไม่อาจจะมีอิสระในการทำงานได้ง่าย ข้อสังเกตคือ ใครที่ห่วงว่าตัวเองจะตกงานหรือไม่ มีความเสี่ยงจะตกงานถึง 80% เพียงแต่ว่า ถ้าผ่านช่วงยากลำบากไปแล้วจนถึงที่สุด จึงจะค่อย ๆ พลิกฟื้นสถานการณ์ได้

ความรัก ไพ่  Two of Pentacles/The Empress

          ในปี 2558 นี้ เรื่องความรักของคุณจะมีทั้งสิ่งดีและไม่ดี มีความขัดแย้งในตัวเองกันพอสมควรค่ะ

          หากดูจากไพ่ใบแรก ปีนี้ ที่คิดว่าจะหย่าก็จะได้หย่า ที่คิดว่าจะคืนดี ก็อยู่ในเกณฑ์มีโอกาส และจะมีจังหวะพบคู่ที่สอดคล้องสมพงศ์กันด้วย ความหมายหลัก ๆ คือ คุณจะได้พบสิ่งดี ๆ ในชีวิตตัวเอง จะได้คู่แท้ ใครที่ไม่ใช่ตัวจริง โชคชะตาจะกำจัดออกไปเอง แต่ก่อนจะได้พบสิ่งดี ๆ นั้นล่ะค่ะ จะมีระยะที่เป็นปัญหาพอสมควร คนรักจะทะเลาะกันเรื่องเวลา จะมีคนที่งานยุ่ง มีปัญหาการเงิน จัดการกับเรื่องต่าง ๆ ได้ไม่ดีพอ การไม่มีเวลาให้กันจะเป็นเรื่องสำคัญมาก

          ในด้านบวก คนที่เพิ่งคบหากัน จะได้เรียนรู้นิสัยใจคอ มีระยะที่จะกลับตัวทัน แต่ในด้านลบ คุณจะต้องเหนื่อยกับการพยายามปรับตัวหากัน การวุ่นวายกับเรื่องโน้นเรื่องนี้ จนปัญหาส่วนตัวเข้ามาเพิ่มแรงกดดัน ความอดทนจะต่ำเป็นพิเศษ ถ้าต้องการประคองชีวิตรักให้ไปได้ดีที่สุด ต้องพยายามเอาใจเขามาใส่ใจเรา และคิดถึงสิ่งดี ๆ ที่เคยทำมาร่วมกันไว้ อย่าให้เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามามีอิทธิพลกับจิตใจมากเกินไป

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Seven of Swords

          ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึงเรื่องลับ ๆ เรื่องซ่อนเร้น คนที่ใช้เล่ห์กลต่าง ๆ

          ในปี 2558 นี้ จึงเป็นปีที่ควรระวังความสัมพันธ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ คนที่เข้ามาแสวงประโยชน์ หรือคนที่มีนิสัยชอบใช้เทคนิคต่าง ๆ จนยากจะพิสูจน์ได้ถึงความไม่จริงใจ พูดง่าย ๆ ว่า คบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าต้องเลือกดี ๆ :-) และดูคนให้ดูให้ขาด ดูกันให้ถึงรากลึกอุปนิสัยใจคอพื้นฐาน อย่าพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน หรือวางใจคนที่เพิ่งคบหากัน ดูกันให้ยาว ๆ


ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีธนู 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:04:00 51,242 อ่าน
TOP