x close

ดูดวงราศีมังกร 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีมังกร ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  Death


          คงต้องบอกว่า ในปีนี้ จะเป็นปีที่สำคัญปีหนึ่งสำหรับคุณ จะมีช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิต การย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือตัดขาดจากสิ่งเก่า ๆ ต่าง ๆ

          ไพ่เดธใบนี้ ไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ของความตายหรือความสูญเสียเท่านั้น แต่มีความหมายถึงการแปรรูป การเปลี่ยนแปลงในระดับลึก การถอนรากถอนโคน ซึ่งบางครั้ง จะหมายถึงการพ้นจากความเจ็บปวดก็ได้ ในทางสุขภาพ คุณมีเกณฑ์จะได้ผ่าตัด รักษาตัว การทำฟัน การจัดกระดูก การทำศัลยกรรมต่าง ๆ จึงจัดว่าอยู่ในข่าย

          อย่างไรก็ดี ในปี 2558 นี้ ดาวประจำตัวของคุณมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เรื่องที่จะเกิดกับคุณในปีนี้ มักเป็นเรื่องใหญ่ ๆ ทำสิ่งใดต้องเตรียมรับมือด้วยความพร้อมให้ดีที่สุด ถ้าพบเรื่องที่ดีก็จะดีมาก ส่วนเรื่องร้ายก็จะมาแบบหนักหน่วงเต็ม ๆ
 
การเงิน ไพ่  Seven of Wands

          ไพ่ใบนี้ เป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้อย่างไม่ท้อถอย เป็นสัญญาณว่าคุณต้องรักษาเงินในมือให้ดี และพยายามเดินหน้าไปให้ได้ โดยความมุมานะไม่ท้อถอย

          ไพ่หมายเลขเจ็ด ยังสัมพันธ์กับดาวประจำตัวของคุณด้วย เป็นการบอกว่า จะไม่มีอะไรง่ายสำหรับคุณ แม้จะมีเงินรองรัง มีรายได้ประจำ แต่คุณก็ประมาทกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่ได้

          ในส่วนของรายรับรายจ่าย จะเป็นปีที่ต้องจัดสมดุลให้มาก ภาระยังจะมาจากหลายทาง รวมถึงครอบครัวของสามีภรรยา ภาระในบ้านเรือน ลูกหลาน แม้แต่การต้องใช้เงินเพื่อนขับเคลื่อนงาน ซื้อหาอุปกรณ์ทำมาหากินต่าง ๆ ที่สำคัญคือ มักหยุดทำงานไม่ได้ งานเดินเงินจึงจะมา

การงาน ไพ่  Eight of Cups

          ในปี 2558 นี้ คุณคงต้องมีสติให้มากที่สุด เพราะหลายเรื่องจะหนักหนาสาหัสมาก (แต่ก็อย่าเพิ่งเสียกำลังใจ) จะมีแบบทดสอบทางการงาน เพื่อให้คุณได้ใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่

          ในปีนี้ มีความเสี่ยงในการโยกย้ายงาน การเดินทางไกล (ที่ไม่ปรารถนา) การเปลี่ยนตำแหน่ง มีเงื่อนไขจากองค์กรบีบให้คุณต้องจำยอมรับสถานการณ์ สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะเป็นปีที่โหดหินไม่น้อย จะเรียกร้องพลังกายพลังใจ ต้องแข็งแกร่งให้มากจึงจะอยู่รอดได้ อย่างไรก็ดี คุณเป็นคนมีแรงฮึดอยู่มากข้างใน และมีพลังแฝงซ่อนอยู่ อย่าด่วนยอมแพ้ ไม่ว่าอะไรก็จงสู้ให้ถึงที่สุด

ความรัก ไพ่  Knight of Cups/The Hierophant

          แต่ในปีนี้ ความรักจัดเป็นสิ่งที่จะช่วยบรรเทาความทุกข์แก่คุณได้ค่ะ ราศีมังกรจำนวนมาก จะได้อยู่กับคนที่ให้ความสุขทางใจ การมีที่รัก ที่ปรึกษา มีคนที่ไว้วางใจ หรือแม้แต่จะมาในรูปแบบของเพื่อน ของกัลยาณมิตรก็ได้

          คุณจะได้เรียนรู้ความสัมพันธ์ที่สงบใจ คนที่ปรารถนาดีต่อกัน การคุยกันอย่างมีวุฒิภาวะ และคำนึงถึงความถูกต้องต่าง ๆ หากมีสิ่งยั่วยวนจิตใจ มีมือที่สามมาแทรก ก็จะได้สติไม่ลุ่มหลงไปกับสิ่งเหล่านั้น อนึ่ง แต่ก็ใช่ว่าคุณจะไม่เสี่ยงต่อความสัมพันธ์ที่เปราะบาง ให้ระวังเวลาที่เครียดจัด ๆ กับการงาน หรือมีปัญหากับคู่ แล้วมีคนอื่นเข้ามาแทรกได้จังหวะ แม้ว่าไม่ได้คิดจะไปเอาคนใหม่ แต่สิ่งที่เกิดก็จะสร้างความตึงเครียดให้ความสัมพันธ์เข้าจนได้

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Three of Swords

          ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ให้มากค่ะ ทั้งการเก็บอารมณ์จนเกินไป แล้วพอปะทุทีก็เป็นเรื่องใหญ่ร้ายแรง กับการแสดงออกอย่างเร่าร้อน เสียจนวงแตกกันไปข้าง ไพ่หมายเลขสามใบนี้ ยังเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ อุบัติเหตุจากความร้อนความเร็ว ได้เลือดตกยางออกพอเบาะ ๆ ฉะนั้น การเดินทาง การใช้รถใช้ถนน ก็ควรระวังให้มาก

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีมังกร 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:04:27 42,784 อ่าน
TOP