x close

ดูดวงราศีเมถุน 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีเมถุน ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)  ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  Temperance


          ในปี 2558 นี้ ไพ่ประจำตัวของคุณบอกถึงจังหวะชีวิตที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จะมีการโยกย้าย การเดินทาง หรือต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้เป็นปกติแต่ก่อนมา หากในปี 2557 คุณใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ ก็มีโอกาสจะได้กลับสู่ภูมิลำเนา ส่วนคนที่เคยอยู่ที่หนึ่งที่ใดมาเป็นเวลานาน จะได้เดินทางโยกย้าย ยังหมายรวมไปถึงการย้ายงาน การใช้ชีวิตคู่ การต้องอยู่ร่วมกับผู้คนที่ต่างคนต่างมา มีสิ่งที่ต้องปรับตัวเข้าหากันอย่างมาก

          ความหมายสำคัญอีกอย่างของไพ่ใบนี้คือ การใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท การเดินทางสายกลาง และตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่จะเกิดเป็นสัจธรรม นั่นหมายถึงการเตรียมรับมืออย่างมีสติในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็จัดการไปทีละขั้น อะไรไม่ไหวก็ไม่ไหว ที่ต้องรอก็รอ ที่ต้องทำก็ทำการดำเนินชีวิตของคุณในปีใหม่นี้ จึงจะว่าง่ายก็ง่าย ว่ายากก็ยาก สำคัญที่กำลังใจของคุณล่ะ ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหน จะอดทนกับอุปสรรคที่ผ่านเข้ามา เพื่อรอเวลาฟ้าใหม่หรือเปล่า

การเงิน ไพ่  Three of Cups

          อยู่ในเกณฑ์สมหวังดั่งใจ มีข่าวดีไม่ขาด พูดง่าย ๆ ว่าไม่ลำบากเรื่องการเงินค่ะ จะว่าไปแล้ว ไพ่ใบนี้ เด่นสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว การทำมาค้าขาย หรืองานที่ใช้ทักษะเฉพาะ คุณจะสมหวังในเรื่องรายได้ คืออาจจะไม่มากมาย ไม่รวยเร่งรัดเป็นเศรษฐีในเวลาเร็ววัน แต่ก็จะพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับ

          สำหรับไพ่เหรียญหมายเลขสาม ยังเกี่ยวพันกับการเพิ่มจำนวนของเงินเก็บเงินออม การให้ความสำคัญกับเงินในอนาคต การลงทุนในทรัพย์สินที่เคลื่อนย้ายไม่ได้ เช่น ที่ดิน บ้าน อสังหาฯ การฝากประจำ การซื้อประกัน การลงทุนในหุ้นระยะยาว และการซื้อทองคำด้วย

          ในแง่ของกำไรต่าง ๆ นั้น ในปี 2558 นี้ จะได้เข้ามาทีละเล็กละน้อย ไม่ถึงกับเป็นก้อนใหญ่อะไรมาก แต่ก็จะไม่ขาดทุน เงินจะต่อเงินในอัตราที่เหมาะสม

การงาน ไพ่  Eight of Pentacles

          เป็นปีที่ดีของคุณนะ หากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ทำกิจการเอง ปีนี้จะได้ขยับขยายเพิ่มลูกจ้าง รับออร์เดอร์ใหม่ แต่ก็จะต้องเหน็ดเหนื่อย ต้องใช้น้ำพักน้ำแรงตัวเองอย่างมาก ที่น่าสนใจคือ ในปีนี้ หากเศรษฐกิจในภาพรวมไม่ดี แต่คุณจะเป็นคนที่ประคับประคองตนเองไปได้ จะมีความสามารถที่ไม่มีใครไล่คุณออกจากงาน หรือถ้าต้องเปลี่ยนงานจริง ๆ ก็จะได้งานที่มั่นคงขึ้นกว่าเก่า ได้ค่าตอบแทนที่พอใจ

          ประเด็นสำคัญของไพ่ใบนี้ จะอยู่ที่การต้องทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองเป็นหลัก ไม่อาจจะผลักภาระให้ใครได้ แม้เป็นหัวหน้าเจ้านาย ก็ยังต้องลงมืออย่างเต็มที่ งานจะหนักถึงหนักมาก แต่ถ้าคาดหวังผลตอบแทนในอนาคต ก็เป็นสิ่งที่ดีพอสำหรับการลงทุนลงแรง

ความรัก ไพ่  Seven of Cups/The Devil

          ความหมายของไพ่ใบแรก คีย์เวิร์ดที่สำคัญคือ ให้ระวังภาพลวงตา ความรู้สึกที่ไม่อาจเป็นจริง การมองเห็นสิ่งสวยงามที่อยู่ไกล หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ก็จะเป็นปีที่ต้องพิจารณาว่า จริง ๆ แล้วคุณมองหาคนอื่นที่ไม่ใช่คนใกล้ตัวอยู่หรือเปล่า แล้วแน่ใจได้อย่างไรว่า คนในความฝันนั้น จะดีกว่าคนเก่า ? หากคุณแอบรักแอบชอบใครอยู่ ก็เป็นไพ่ที่จะเตือนให้ตระหนักถึงการตั้งคำถามกับตัวเองให้ลึกซึ้ง คุณรักอะไรในตัวคนคนนั้น คุณแค่ชอบ แค่หลง หรือแค่อยากได้เขามา ถ้าได้มาจริง ๆ แล้วจะเป็นอย่างไร

          ส่วนคนที่มีปัญหากัน ไพ่ใบนี้เป็นคำแนะนำให้คุณหันกลับมามองความเป็นจริง ดูพื้นฐานชีวิตที่เคยใช้ร่วมกันมา คำกล่าวที่ว่า สนามหญ้าที่อื่นเขียวกว่าที่ยืนอยู่เสมอ มันเป็นจริงหรือไม่ จริง ๆ คุณอาจอยู่กับคนที่ดีที่สุดแล้ว เท่าที่จะพึงมีพึงได้ แต่การหลงเข้าไปในโลกความฝัน รักกับคนที่ไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ รักในอุดมคติที่เหลวไหล ระวังจะนำความทุกข์มาให้มากกว่า

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  King of Wands

          ในปี 2558 นี้ หากจะมีปัญหาหนัก ๆ สำหรับคุณ จะเกี่ยวข้องกับบุคคลที่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านาย พ่อ สามี หรือเพศชายที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณมาก สามารถให้คุณให้โทษได้

          ถ้าแจ็คพ็อตมาก คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพ จำพวกคนเคยเก่ง หรือมนุษย์ที่หลงตัวเองอย่างหนัก มีอัตตาสูง ไม่ยอมรับว่าตัวเองไม่ได้เจ๋งจริง ในส่วนของสถานการณ์ ถ้าได้เริ่มต้นทะเลาะกับใครแล้วละก็ จะเป็นเรื่องใหญ่ได้ไม่ยาก ควรระงับใจให้อยู่ มีสติไว้ เมื่อเหตุการณ์บานปลายคุณจะเพลี่ยงพล้ำได้

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีเมถุน 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:00:54 62,231 อ่าน
TOP