x close

ดูดวงราศีพฤษภ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีพฤษภ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Lovers


          ปีแห่งการคิด การใคร่ครวญ การเลือก และช่วงเวลาของความสับสนวุ่นวายใจ สิ่งสำคัญของคุณในปีนี้ คือการไตร่ตรองเกี่ยวกับวิถีชีวิต การจะต้องดำเนินชีวิตไปข้างหน้า คุณอาจอยู่ระหว่างทางหลายแพร่ง ปัญหาที่รอเวลาแก้ไข การต้องวางแผนให้ดีที่สุดเพื่อชีวิตในระยะยาว

          ไพ่ใบนี้ ยังสัมพันธ์ถึงการที่เจ้าชะตาพบว่าตัวเองไม่อาจตัดสินใจได้ แม้ว่าทุก ๆ สิ่งจะต้องดำเนินไปโดย "ต้องเลือก" แต่ในเมื่อตัวคุณเองยัง "เลือกไม่ได้" หลายเรื่องจึงมีแนวโน้มจะคาราคาซังอยู่ที่เก่า ในเรื่องของความสัมพันธ์ก็เช่นกัน ในปี 2558 นี้ มีแนวโน้มว่าคุณต้องเลือกว่าจะคบใครไม่คบใคร จะให้ค่าใคร จะคงความสัมพันธ์กับใคร ฯลฯ (ไม่ใช่แค่เรื่องรักเท่านั้น) ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเลือกได้แล้วจริง ๆ ชีวิตคุณจะง่ายขึ้น

การเงิน ไพ่  Three of Pentacles

          มีสัญญาณที่ดีสำหรับการเงินของคุณ ไพ่หมายเลขสาม สัมพันธ์กับจำนวนที่เพิ่มขึ้นทีละเล็กละน้อย รายได้ที่มากับงานพิเศษ กิจกรรมที่เป็นงานอดิเรก มีบางงานจะนำค่าตอบแทนมาให้น่าชื่นใจเหนือความคาดหมาย

          ไพ่ใบนี้ ยังเกี่ยวข้องกับช่วงเวลาความกระตือรือร้น การมองหาช่องทางการเงินใหม่ ๆ การตั้งต้นออมได้แล้วในระดับหนึ่ง และการลงทุนอย่างมีความหวัง แต่ในข้อควรระวัง ปีนี้การเงินของคุณก็จะมีค่าใช้จ่ายที่เป็นเบี้ยหัวแตก การจะใช้เงินคราวละมาก ๆ ก็เป็นเรื่องต้องรอบคอบไม่ใช่น้อย ควรระวังการลงทุนที่หนักมือเกินไป หรือใช้จ่ายเกินกำลังที่มีอยู่

การงาน ไพ่ Five of Pentacles

          ในปี 2558 นี้ การงานของคุณยังมีแนวโน้มปัญหาจุกจิก เรื่องที่แก้ไขได้ยาก ปัญหาจะมาจากแหล่งทุน เจ้าขององค์กร หรือบรรยากาศแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ปัญหาในงานนั้น ยังมักเกิดจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นสิ่งที่บั่นทอนรบกวนจิตใจ คุณจะรู้สึกว่าตัวเองทำงานไม่คุ้มเหนื่อย หรือเหนื่อยกับเรื่องที่เสียเปล่า การทำงานกับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ยังต้องพบเจอเสมอ ๆ

          สำหรับคนที่มองหางานใหม่ ในปี 2558 นี้ ให้รอพ้นหลังเดือนพฤษภาคมไปแล้วจึงจะเป็นการดี ยังจะมีเหตุให้คุณต้องผิดหวังอยู่ในช่วงต้น ๆ ปีใหม่ บางคนจะต้องสมัครงานหลายครั้ง มีการเจรจาต่อรองเงื่อนไขสำคัญ ๆ ก่อนจะตกลงกันได้ด้วยดี

ความรัก ไพ่ Two of Swords/The Moon

          มีคำเตือนสำหรับคู่รักที่มักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่แล้ว ในปี 2558 นี้ ให้ระวังถ้อยคำที่จะนำไปสู่ความเข้าใจผิด เรื่องไม่เป็นเรื่องที่ปะทุเป็นเรื่องขึ้นมา สองฝ่ายมักพูดไม่เข้าหูกันเอง หรือถือสาหาความเอากับเรื่องคำพูด จนนำไปสู่เหตุการณ์ที่บานปลาย

          สถานการณ์ความรักของคนโสดนั้น ก็ยังไม่มีจังหวะสมหวังง่าย ๆ คนที่เข้ามาคุณก็จะยังไม่ชอบ ไม่ลงตัว ส่วนคนที่คุณชอบ ก็ไม่มีจังหวะจะได้ใกล้ ส่วนคนที่มีรักซ้อน มีรักนอกรอบจากคู่เดิม ให้ระวังความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นได้ การต้องตัดสินใจว่าจะเอาใครกันแน่ มักต้องอยู่ตรงกลางระหว่างปัญหาที่แก้ไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Six of Pentacles

          ปัญหาการเงินยังเป็นเรื่องที่ไม่ควรประมาท จะเป็นปีที่รายจ่ายรั่วไหล มีภาระที่ต้องควักกระเป๋า เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หรือคนที่พึ่งพาอาศัยคุณอยู่ อีกอย่างคือ มักต้องได้รับภาระ เป็นที่พึ่งพิงทางความรู้สึกของใครสักคน ไม่ว่าจะอยู่ร่วมกันในบ้าน หรือเป็นเครือญาติห่าง ๆ ก็ได้ มีคนหยิบยืมเงินทอง เข้ามารบกวนเวลาส่วนตัว เป็นเหตุการณ์จุกจิกที่เกิดขึ้นเสมอ ๆ

          ในส่วนของการเสี่ยง การลงทุน ไม่เหมาะจะเล่นหุ้น เล่นการพนัน การเสี่ยงโชคต่าง ๆ จะไม่ได้ผลดีอย่างที่คาดหวัง แต่ในด้านบวก หากตัวคุณเองเดือดร้อน ก็จะได้คนเข้ามาช่วยเหลือเจือจุน มีเกณฑ์รับมรดกทรัพย์สิน ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง หรือญาติฝ่ายแม่จะช่วยเหลือดูแลเป็นพิเศษ

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ  

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีพฤษภ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:59:50 51,844 อ่าน
TOP