x close

ดูดวงราศีพิจิก 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม


            ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีพิจิก ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

 
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Empress


          คุณราศีพิจิกทั้งหลาย ปีนี้จะเป็นปีที่เด่นมากค่ะ ทั้งการเงินการงาน ความสัมพันธ์ มีเกณฑ์สมรสหมั้นหมาย มีงานมงคลวิวาห์ ใครที่เคยลังเลใจว่าจะแต่งไม่แต่งดี ในปี 2558 นี้ จะได้เวลาอันเหมาะสม

          ไพ่ใบนี้ สัมพันธ์ถึงความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต การมีแบ็คอัพที่ดีหนุนหลัง ได้ครอบครัวสนับสนุน คู่รักคู่ครองที่พบกันในปีนี้ หรือมีแผนชีวิตร่วมกัน จึงเป็นคู่แท้ที่มาถึง จะเกื้อหนุนกันในทางฐานะทรัพย์สินเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการจะมีบุตร ปีนี้จะได้สมใจค่ะ แม้แต่คนที่มีลูกยาก ก็จะได้พบแพทย์ที่ช่วยเหลือให้สมหวัง ได้จังหวะมีสมาชิกใหม่ บุตรที่จะเกิดในปีนี้ มีโอกาสเป็นหญิงมากกว่าชาย และจะโตมาในครอบครัวที่มีความพร้อมหลายด้าน ถึงขั้นมีมรดกรออยู่
 
การเงิน ไพ่  Ten of Pentacles

          ดังที่ได้กล่าวไว้ค่ะ จะเป็นปีที่ดีของคุณ เพราะการเงินรายได้ในปีนี้ อยู่ในเกณฑ์สมหวังดั่งใจ มีทุนเข้ามาหนุนเนื่อง ถ้าคิดจะตั้งต้นทำกิจการอะไรก็ตาม จะได้การสนับสนุนอย่างดี

          ไพ่ใบนี้ ยังเกี่ยวข้องกับรายได้ประจำที่มั่นคง เงินที่จะต่อเงิน การได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาในเวลาที่ต้องการ หากคุณมีปัญหาเรื่องเงิน ก็จะปัดเป่าแก้ไขได้ จะไม่ลำบากตกอับอย่างแน่นอน ใครที่คิดจะลงทุน เล่นหุ้นยาว ๆ ทำธุรกิจกับครอบครัว คุณจะได้รับกำไร ได้ค่าปันผล ได้เม็ดเงินก้อนใหญ่ไหลเข้ามือ การลงทุนกับธุรกิจส่วนตัวจะได้รับความสำเร็จในระยะยาว

          ในส่วนของข้อควรระวัง ความหมายลบของไพ่ใบนี้คือกรณีที่เจ้าชะตาไม่มีเงินลงทุนเอง หยิบยืมผู้อื่นมา ขอสินเชื่อ หรือใช้เงินของครอบครัวโดยที่ไม่ได้รับความเห็นชอบแท้จริง คุณจะต้องใช้ความอดทนมากกว่าจะได้รับความสำเร็จที่คาดหวัง เพราะความหมายของไพ่ใบนี้คือการรอผลในระยะยาว ไม่อาจจะทำอะไรด่วน ๆ เร็ว ๆ ได้การใช้เงินคนอื่นจึงต้องพิจารณาให้รอบคอบ คุยกันให้เคลียร์ว่าจะใช้เวลาเท่าไหร่ในการคืนทุน การรอกำไร

การงาน ไพ่  Six of Cups

          คุณจะได้ทำงานในบรรยากาศที่ราบรื่นดี ได้ร่วมงานกับคนที่เคยรู้จักรู้ใจ หรือได้ร่วมงานกันมาก่อนแล้วระดับหนึ่ง อีกอย่างหนึ่งคือ ในปี 2558 นี้คุณจะสบายใจเป็นพิเศษถ้าได้อยู่ในบรรยากาศเก่า ๆ ที่คุ้นเคย

          สำหรับในข้อควรระวัง ไพ่ใบนี้อาจเป็นการเตือนว่า คุณอาศัยบุญเก่ากินอยู่ก็ได้ การเปิดโลกทัศน์ การไม่ยึดติดเฉพาะความสำเร็จเดิม ๆ การใช้ความคิดสร้างสรรรค์เพื่อก้าวใหม่ไปข้างหน้า จะมีความหมายมาก สำหรับคนที่ทำงานร่วมกับแฟน หรืออดีตแฟนที่แปรมาเป็นเพื่อน จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีความสำเร็จร่วมกันค่ะ

ความรัก ไพ่  Queen of Pentacles/Justice

          เป็นปีที่เฮง ๆ มากนะคะ สำหรับคนรักที่ทำงานร่วมกัน ไพ่ใบนี้ ยืนยันอีกครั้งว่าคุณจะสร้างฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้ เมื่อทำอะไร ๆ ร่วมกับคู่รักคู่ครอง มักได้แฟนดี มีฐานะ มีความสามารถ ถ้าจับมือกันทำงานจะไปได้ดีมาก

          สำหรับคนโสด บ่งบอกว่าจะมีคนเข้ามาค่ะ แต่ก็ต้องดูกันยาว ๆ และตัวคุณเองก็จะพิจารณาจากความพร้อมหลายด้าน คุณสมบัติหนึ่งในคนที่พึงใจคือ ควรเป็นคนที่ไม่มีปัญหาทางเศรษฐกิจ (ใครจะว่าคุณเขี้ยวก็ว่าไป ใช่มั้ย) อันที่จริง ไพ่ใบนี้ ไม่ได้หมายถึงการให้ค่ากับวัตถุเงินทองเท่านั้น แต่ยังหมายถึงคุณสมบัติในตัวเอง หรือในตัวบุคคลที่คุณคบหา คือการคบกันที่พื้นฐานอุปนิสัยใจคอ การเห็นค่าในคุณงามความดี คุณสมบัติทางการงาน และการเป็นคู่ที่ส่งเสริมกัน เรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งในปีนี้คือ ใครที่ไม่ใช่คู่แท้ คนที่มาเพื่อสร้างปัญหา จะต้องออกไปจากชีวิตคุณ โดยลงเอยด้วยดี

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Five of Swords

          แม้ว่าจะมีเรื่องดี ๆ ตั้งหลายอย่าง แต่ในปี 2558 นี้ ก็พึงระวังเรื่องของการเจรจาต่อรอง การแลกเปลี่ยนเงื่อนไข จะมีเรื่องที่คุณต้องตกในภาวะจำยอมเป็นระยะ ๆ

          ในแง่ของเวลา ให้ระวังในช่วงเดือนพฤษภาคม, เดือนสิงหาคม และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องตกไปเป็นตัวกลางในความขัดแย้งต่าง ๆ หากมีปัญหาในครอบครัว เช่น พ่อแม่ทะเลาะกัน ญาติพี่น้องมีปัญหา มีเรื่องมรดกสมบัติ หรือเพื่อนร่วมงานแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย คุณจะไม่เหมาะเข้าไปไกล่เกลี่ยตัดสิน เพราะตัวคุณเองจะเข้าภาวะซวยยิ่งกว่า ควรให้คนอื่นเข้าไปมีบทบาทแทน


ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีพิจิก 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:03:33 68,292 อ่าน
TOP