x close

ดูดวงราศีกันย์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีกันย์ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  Strength


          การต้องพึ่งพาตัวเองให้มากที่สุด จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตด้วยตัวเอง

          พูดกันแบบแรง ๆ ในปีนี้ 2558 จะเป็นปีที่คุณอย่าไปหวังพึ่งใคร หลายสิ่งหลายอย่างจะสำเร็จได้ก็ด้วยน้ำมือตัวเอง ตนต้องเป็นที่พึ่งของตน อะไรก็ตาม จะเดินหน้าไปได้ ต้องกดดันตัวเองอย่างหนักล่ะ

          ในปี 2558 นี้ จะเป็นปีที่คุณต้องได้รับรู้รสชาติของความอดทนอดกลั้น การต้องมีมานะพยายาม เอาชนะอุปสรรค โดยเฉพาะที่อยู่ภายในจิตใจตัวเองให้ได้ตลอดรอดฝั่ง คนที่อ่อนแอ ใจดี ใจง่าย จะมีเหตุการณ์มาทำให้คุณต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิต ต้องทันคนทันเกม ได้แก้ไขเรื่องเลวร้ายต่าง ๆ ต้องด้วยเผชิญหน้าเข้าหา ไม่หลบเลี่ยง ไม่หนีหน้า

          แต่ก็มีข้อควรระวัง คนที่รู้ว่าตัวเองเป็นคนโหดหินอยู่แล้ว ขาเหวี่ยงขาวีน ในปีนี้ คุณจะสร้างศัตรูเพิ่มได้ไม่ยาก ทำอะไรไปก็ให้รู้เลยว่าเรื่องจะไม่จบง่าย คุณอาจเป็นตัวพ่อตัวแม่ ตัวร้ายในสายตาคนอื่น ๆ กระทั่งถูกเรียกเป็นมนุษย์ลุงมนุษย์ป้า ที่ใคร ๆ ก็ส่ายหน้าและไม่อยากจะปะทะด้วย แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าคุณไม่แคร์ แน่ใจในจุดยืนของตัวเองก็ลุยไป

การเงิน ไพ่ Three of Wands

          มีสัญญาณที่ดีค่ะ ปีนี้เห็นทีการงานคุณจะรุ่งล่ะ อะไรที่ลงทุนลงแรงจะได้รับผลดีทุกอย่าง งานที่เริ่มต้นมาเมื่อปีก่อน ก็จะมาเห็นผลได้ในปีนี้

          ไพ่ใบนี้ ยังบอกทิศทางที่ดีเกี่ยวกับการขยายงาน การเพิ่มทุน เพิ่มกำลังคน เจ้าของกิจการจะมีข่าวดีเป็นพิเศษ เได้ออร์เดอร์สวนกระแส คาดหวังถึงเงินในอนาคตได้ การใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา การเดินทาง การโปรโมทโฆษณา การตลาด การประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ได้ผลดี การเงินส่วนตัวมีเรื่องให้ยินดี บางคนจะได้เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ ๆ ซื้ออุปกรณ์การทำงานที่สำคัญ ได้รถ ได้เงินประจำตำแหน่งเพิ่ม

การงาน ไพ่  Ace of Wands

          เด่นอีกเช่นกันค่ะ ถึงบอกว่าการเงินคุณจะดีนะ เพราะการงานมีทิศทางแจ่มใสมาก

          ไพ่ใบนี้ ยังสัมพันธ์ถึงกิจกรรมใหม่ ๆ สิ่งที่กำลังเดินหน้า การวางรากฐานงาน หากงานของคุณเกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยว กิจกรรมที่ต้องเคลื่อนที่เคลื่อนไหวอยู่เสมอ จะมีข่าวดีเป็นพิเศษ สำหรับคนที่มุ่งหวังการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง จะได้เรื่องสมใจ การสมัครงานใหม่ การสอบ การชิงทุน ล้วนได้ผลดีในเบื้องต้น ได้คนช่วยเหลือสนับสนุน อะไรก็ตาม ที่คุณเคยชะลอไว้ในปี 2557 หรือรอจังหวะอยู่ ประมาณเดือนมีนาคม 2558 เป็นต้นไป จะได้จังหวะให้ลุย ให้ประสานงาน การเจรจาต่อรอง การประมูลงาน การนำเสนอผลงานต่าง ๆ จะได้รับการตอบรับอย่างดี

ความรัก ไพ่ Nine of Wands/The Fool

          แต่คนเราจะให้ลัคกี้อินเกมแล้วลัคกี้อินเลิฟไปหมดได้อย่างไร เมื่อเงินดี งานดี และชีวิตมีเรื่องหนัก ๆ ให้จัดการอย่างท้าทาย เรื่องรักก็ย่อมจะเป็นสีสันของคุณละ

          ในปี 2558 นี้ ราศีกันย์ทั้งหลายระวังเรื่องความหึงหวง ความไม่พอใจในคู่ของตน จะมีเรื่องระแวงแคลงใจกันง่าย ถ้าพื้นฐานไม่แข็งแรงละก็ มีความเสี่ยงที่คนใดคนหนึ่งจะมีคนใหม่ ไม่ว่าจะมาชั่วคราว หรือมาแล้วมาเลยก็ตาม เรื่องสำคัญของไพ่ใบนี้ คือการรักษาความไว้เนื้อเชื่อใจ การตัดสินใจให้ชัดเจนว่าจะเอาอย่างไร ถ้ามีหลายรักหลายคน รับรองได้ปวดหัวแน่ จะรักพี่เสียดายน้อง ส่วนถ้ามีคนเดียวก็มักเกิดความไม่มั่นใจ จะเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกันมากเป็นพิเศษ

          สำหรับคนที่หย่าร้างแยกทางกัน ปีนี้จะยังตัดกันไม่ขาด แม้จะต้องอยู่ตามลำพังเป็นส่วนใหญ่ ก็ใช่จะมีความสุข ที่น่าห่วงคือ อยู่ก็ทุกข์ ไปก็เจ็บ อยู่ตรงไหนก็ทำใจลำบาก หากต้องการความรักที่ลงตัว ให้รอดูหลังเดือนตุลาคมเป็นต้นไป จะมีจังหวะให้รีเซตชีวิตรักใหม่

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Four of Wands

          ความมั่นคงที่ไม่มีจริง ความทุกข์ในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ลึก ๆ แม้ใครต่อใครมองว่า คุณควรจะมีความสุข มีชีวิตที่ดี มีอะไรต่อมิอะไรน่าอิจฉา แต่ตัวคุณเองอาจพบว่าตัวเองมีความทุกข์ ความเครียด ความนอยด์ ความกังวล นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร พาลหดหู่ซึมเซาง่าย ไม่ใช่ราศีกันย์ทุกคนจะเผชิญภาวะเช่นนี้ แต่มีความเสี่ยงที่คุณจะเกิดอารมณ์ด้านลบได้ง่าย ยามจิตตกอ่อนแอ หรือมีปัญหาในครอบครัว เรื่องเจ็บปวดมักจะมากับญาติพี่น้อง คนใกล้ชิด หรือปัญหาภายในบ้านเรือนด้วย ในด้านบวก ไพ่ใบนี้จะมาเตือนให้คุณระมัดระวังในการดำเนินชีวิต การมีพื้นฐานจิตใจที่เข้มแข็งให้ได้ อย่าหวังพึ่งพิงคนอื่นมากเกินไป ถ้าจิตใจคุณมีพลังพอ เรื่องภายนอกก็ใช่ว่าจะทำร้ายคุณได้มากนัก

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีกันย์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:02:34 63,107 อ่าน
TOP