x close

ดูดวงราศีตุลย์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีตุลย์ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Chariot

   
          ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของการเดินทาง การต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรคนานาประการ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายในชีวิต

          ในปี 2558 นี้ สิ่งสำคัญในชีวิตคุณ จึงเป็นการกำหนดเป้าหมายตัวเองให้ชัดเจนที่สุด การมุ่งหน้าเดินทางไปตามความฝัน ไม่ท้อถอยกับสิ่งที่ตัวเองเลือกหรือตัดสินใจ ในบางครั้ง ไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้ากับความขัดแย้ง ทั้งจากสถานการณ์ภายนอกที่เป็นรูปธรรม และความรู้สึกภายในจิตใจตนเอง เช่น คุณอาจอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่า จะทำเรื่อง A  เรื่อง B จะคบกับใคร จะเลิกกับใคร จะสานต่อธุรกิจกับหุ้นส่วนคนไหน ฯลฯ ทุก ๆ สิ่งจะขึ้นอยู่กับการวางแผนให้ชัดเจน

          ในส่วนสถานการณ์ทั่วไป ในปี 2558 นี้ ถือว่าจะมีเกณฑ์เดินทางมากขึ้นค่ะ ใครที่อยู่ในอาชีพเกี่ยวพันกับการเดินทาง การขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ต่าง ๆ ปีนี้คุณจะได้เหน็ดเหนื่อยแน่นอน แต่ก็จะได้รับลาภผลอันดี

การเงิน ไพ่  Page of Wands

          เป็นปีที่ดีนะคะ มีความหวังถึงรายได้ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา กิจกรรมใหม่ที่จะนำเงินพิเศษมาให้ หรือทักษะบางอย่าง จะแปรไปเป็นตัวเลขสวย ๆ ให้คุณได้ด้วย และไพ่ใบนี้ ยังสัมพันธ์ถึงการเรียนการศึกษา การมีค่าใช้จ่ายในสิ่งเหล่านี้ ตลอดจนการเดินทาง การท่องเที่ยว และริเริ่มโปรเจ็คท์ใหม่ต่าง ๆ

          ในส่วนของชีวิตประจำวัน ในปี 2558 นี้ จะมีความกระตือรือร้นอยากใช้จ่ายโน่นนี่นั่น แต่ก็ควรพิจารณาถึงรายได้ประจำในระยะยาวด้วยค่ะ การใช้เงินเกินกำลังเกิดขึ้นได้ ดวงชะตาของคุณจะไม่เดือดร้อนอะไรมากมาย แต่ก็มีความเสี่ยงจะพบเรื่องติดขัดอยู่เป็นระยะ

การงาน ไพ่ Knight of Swords

          เผื่อใจสักนิดค่ะ ในปี 2558 นี้ การงานของคุณจะมีปัญหาหลัก ๆ มาจากหัวหน้าเจ้านาย ผู้ที่มีอิทธิพลต่อการทำงานของคุณ ใครที่เคยมีความขัดแย้งในองค์กร มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมาก่อน ในปีนี้ เหตุการณ์ต่าง ๆ จะปะทุร้อนแรงกว่าเคย

          ในการตัดสินใจ ในปีนี้คุณจะได้ไตร่ตรองเรื่องต่าง ๆ อย่างจริงจัง ถ้าคิดจะย้ายงาน จะเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน บรรยากาศจะยังเอาแน่ไม่ได้ หากสมัครงานใหม่ก็จะพบโชคดีในระยะเริ่มต้น แล้วเกิดเรื่องเหน็ดเหนื่อยตามมาได้อีก ยังเป็นปีที่ค่อนข้างชุลมุนอยู่ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง สำหรับไพ่ใบนี้คือ เมื่อคีย์เวิร์ดสำคัญของคุณคือการเดินทาง การมุ่งหน้าไปตามเป้าหมายภารกิจ ให้เตรียมรับมือสำหรับความขลุกขลักขัดข้องที่จะเกิดค่ะ ตลอดปีนี้มักพบปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง ยวดยานพาหนะ การใช้รถใช้ถนนต่าง ๆ จะเป็นอุปสรรคในชีวิตได้ง่าย

ความรัก ไพ่  Four of Pentacles/Wheel of Fortune

          หากคุณมีคนรักคู่ครองอยู่ ไพ่ใบนี้อาจสะท้อนปัญหาในความสัมพันธ์ค่ะ

          ในปี 2558 นี้ คนที่มีแฟนอยู่ ระวังว่าจะพบปัญหาความหึงหวง ความไม่มั่นใจ มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องมาระแวงกัน ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงความไม่มั่นใจในตัวเอง ความกลัวที่จะสูญเสีย แม้ว่าจะอยู่ร่วมในบ้านเรือนหลังเดียวกัน คนที่อยู่ไกลกัน หรือคบหากันไม่นาน ยิ่งควรทำใจให้หนักแน่นนะคะ เพราะความหมายจากไพ่ใบนี้เตือนถึงภาวะที่จิตใจอ่อนแอ ความระส่ำระสาย หรือมีแนวโน้มว่าคนรักจะไปสนใจสิ่งอื่น ๆ

          ในด้านบวก ไพ่กำลังเตือนให้เจ้าชะตามั่นใจในตัวเอง ดูกันไปทีละขั้น อย่าด่วนจิตตกมากเกินไป เมื่อมีปัญหาให้เปิดใจคุยกัน เพื่อมองหาหนทางแก้ไขปัญหาร่วมกัน แต่ในด้านลบ คุณอาจมีมือที่สามเข้ามาจริง ๆ หรือคนรักกำลังให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า แต่ความนอยด์ก็ช่วยอะไรไม่ได้ เมื่อคุณไม่มีความสุข ให้สื่อสารกันให้ได้ และเหนืออื่นใด อย่าโทษตัวเอง ความสัมพันธ์ที่ดี คือการจูนคลื่นเข้าหากันทั้งสองฝ่าย มีความเท่าเทียมซึ่งกันและกัน มีความเชื่อใจ และมุ่งหวังจะเดินหน้าไปด้วยกันดี ๆ หากความรู้สึกไม่เท่ากัน ปัญหาเล็กน้อยก็จะขยายใหญ่ได้

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Queen of Cups

          เป็นเรื่องของอารมณ์ค่ะ ให้ระวังว่าในปี 2558 นี้จะมีความเหงา ความสับสน ความทุกข์มากกว่าปีก่อน ๆ ที่ผ่านมา และไพ่ใบนี้ มีแนวโน้มสัมพันธ์กับเรื่องความรักความสัมพันธ์มากที่สุด สิ่งที่เป็นปัญหา อย่าเก็บไว้ในใจตามลำพัง พูดได้ให้พูด บอกได้ให้บอก ปัญหาจะไม่อาจแก้ไขได้ด้วยการเงียบไว้ แล้วมาปะทุรุนแรงภายหลัง

ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ 
 
           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีตุลย์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:03:04 62,837 อ่าน
TOP