x close

ดูดวงราศีสิงห์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี
 

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม

          ดูดวงปี 2558 มาแล้วจ้า ก้าวเข้าสู่ปี 2558 วันนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคำนายดวงไพ่ยิปซีแบบแม่น ๆ เจาะลึกคำทำนาย ชาวราศีสิงห์ ตลอดทั้งปี 2558 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เอ้า ! มาเช็ก ดวงปี 2558 ไปพร้อม ๆ กันเลย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้  The Emperor


          ในปี 2558 นี้ จะเป็นปีที่เด่นเชียวล่ะ สำหรับคุณ โดยเฉพาะเรื่องของการงาน ตำแหน่ง การเลื่อนขั้น การได้รับเกียรติยศต่าง ๆ

          ไพ่ใบนี้ ยังเป็นไพ่ของการจัดการกับสถานการณ์ที่ตึงเครียดอย่างมืออาชีพ เป็นสัญญาณว่าคุณจะได้ใช้ทักษะความสามารถ การเป็นผู้นำ การจัดการอย่างเข้มงวด คนที่เคยใจอ่อนใจดี ปีนี้จะพบว่าตัวเองมีบทเรียนที่ทำให้ต้องแข็งแกร่งขึ้น จะได้เรียนรู้วิธีควบคุมสถานการณ์ให้ดีกว่าที่ผ่านมา

          สำหรับคนที่ทำงานการเมือง งานราชการ งานสอนหนังสือ และงานด้านกฎหมาย ปีนี้จะเป็นปีที่เด่นพิเศษสำหรับคุณ จะได้เข้าร่วมในการวางแผนระดับนโยบายสำคัญ ที่เป็นลูกจ้างชั่วคราวจะมีเกณฑ์บรรจุประจำ ได้ตำแหน่งดังหวัง

          แต่ในด้านลบ เตือนให้ระวังความแปรปรวนของสถานการณ์ที่เอาแน่ไม่ได้ การเมืองที่ไม่นิ่ง การขัดแข้งขัดขา สงครามเย็น การต่อสู้เพื่อปกป้องตำแหน่ง มีนอมินีเข้ามายุ่งอยู่เบื้องหลัง การประมูลแข่งขันต่าง ๆ ต้องใช้เทคนิคพิเศษ ใต้โต๊ะสินบน ถูกรีดไถหรือแบล็คเมล์ ถ้าตำแหน่งไม่สูงจริง หรือแบ็คอัพไม่ดีพอจะตกเป็นเบี้ยล่างได้

การเงิน ไพ่  Ace of Cups

          การเงินเด่นมาเลยค่ะ สัญญาณที่ดีพิเศษเชียวล่ะสำหรับคุณ

          ในปี 2558 นี้ ชาวราศีสิงห์จะได้ยิ้มออกกว่าใครเพื่อน แม้คนอื่นทุกข์ยากลำบากอยู่ แต่คุณจะมีเงินเข้ามือไม่ขาด หรือทำรายได้จากสิ่งที่เป็นความสูญเสียของผู้อื่น

          การลงทุน การหาทุน การเสนอโปรเจคท์ต่าง ๆ จะได้รับการตอบรับที่ดีมากในเบื้องต้น และยังดีไปถึงคนที่วางแผนเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะในสายเครื่องดื่ม อาหาร ความบันเทิง ธุรกิจเกี่ยวกับการแต่งงาน ความสัมพันธ์ จะมีข่าวดี

          สำหรับในด้านควรระวัง พึงระลึกเสมอว่า การเงินคุณมักจะดีในตอนเริ่มต้น หรือตอนได้เงินก้อนใหม่เข้ามาในมือ แต่การบริหารจัดการหลังจากนั้น การใช้ทุนที่มีเข้ามา จะมีรายละเอียดอีกมากให้คุณต้องรอบคอบระมัดระวัง ควรมีศิลปะในการบริหารจัดการ และไม่ทุ่มเทไปกับเรื่องที่เปล่าประโยชน์จนเกินไป (คุณมีแนวโน้มจะใช้เงินตามใจตัวเองมาก แบบไม่คิดหน้าคิดหลัง)

การงาน ไพ่  Four of Cups

          แม้หลายอย่างจะดูไปได้ดี แต่ลึก ๆ คุณจะยังต้องการมองหาความเปลี่ยนแปลง และไม่แน่ใจในจุดที่ตัวเองยืนอยู่

          ในปี 2558 นี้ เจ้าชะตาราศีสิงห์จะมีเหตุการณ์ให้ต้องทบทวนตัวเองหลายอย่าง มีแนวโน้มของความลังเลใจ ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองได้มา ความคิดลังเลกลับไปกลับมา ถ้าเป็นนักเขียน คนทำงานศิลปะ มักจะได้รื้องานแก้แล้วแก้อีก ไม่ยินดีกับสิ่งที่ทำลงไปเท่าใดนัก

          ในส่วนของงานภาคธุรกิจ เจ้าของกิจการ จะมีระยะเวลาที่คุณไม่แน่ใจว่าตัวเองทำอะไรอยู่ หลายครั้งจะขับเคลื่อนงานด้วยอารมณ์ ช่วงไหนอารมณ์ดีก็มีแรงใจ มีไฟ ช่วงไหนอารมณ์แย่ก็จะฉุดประสิทธิภาพงานตามไปด้วย ส่วนคนที่คิดจะสมัครงานใหม่ มองหาความเปลี่ยนแปลง ปีนี้คุณยังไม่พบที่ดีพอ ยังตัดสินใจไม่ได้ง่าย ๆ ต้องรอข้ามปีไปก่อน

ความรัก ไพ่ Two of Cups/Death

          แม้มีความตึงเครียดในเรื่องอื่น ๆ หรือชีวิตการเงินการงานมีขึ้นมีลง แต่ปีนี้คุณจะลัคกี้อินเลิฟ จะได้พบคนถูกใจ ที่ดู ๆ ใจกัน จะได้พัฒนาความสัมพันธ์แนบแน่นยิ่งขึ้น

          ไพ่ใบนี้ เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณด้วย ถ้ารอว่าจะแต่งกันเมื่อไรดี ปี 2558 นี้ล่ะ ที่เป็นจังหวะเหมาะสม หลายสิ่งจะลงตัวและคนอื่น ๆ ก็จะสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณด้วย พิเศษนิดหนึ่ง สำหรับคนที่เป็นคู่ซ้อน มือที่สาม คนที่เคยมีความทุกข์กับความรักมาก่อน ปีนี้สถานการณ์ของคุณจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี คุณจะได้แรงบันดาลใจในการเริ่มชีวิตใหม่ (ไม่ได้หมายถึงจะได้ครอบครองคน ๆ นั้นเสมอไป) หากมีการหย่าร้าง ก็จะเป็นไปเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

          ส่วนคนที่เคยสูญเสีย พลัดพรากจากคนรัก คู่รักคู่ครองเสียชีวิต ปีนี้คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ ได้กัลยาณมิตร ได้พบสิ่งดี ๆ ที่ทำให้คลายจากความโศกเศร้าไปได้มาก ที่เคยทุกข์ร้อนจะผ่อนลง อย่างไรก็ตาม คุณมีไพ่เดธมาประกบด้วย เตือนว่าถ้าคุณอยู่ในชีวิตสมรส แล้วมีใครใหม่ ๆ ที่ดึงดูดใจเข้ามา มีเกณฑ์จะพบเรื่องสั่นสะเทือนชีวิตตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ/ข้อควรระวัง ไพ่  Queen of Wands

          ความตึงเครียดอันมาจากบุคคลเพศหญิงที่มีอิทธิพลในชีวิตคุณ

          ผู้หญิงคนดังกล่าว เป็นได้ทั้งญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัว แม่ ภรรยา ญาติฝ่ายหญิงของคนรัก และหัวหน้าเจ้านาย คุณจะถูกจับตามองอย่างจริงจังเป็นพิเศษ และข้อสังเกตคือ เป็นปีที่เรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีความสำคัญมาก ระวังการตัดเหลี่ยมเฉือนคม การปกป้องพื้นที่ การรักษาสถานภาพ การจัดการกับบุคคลที่เป็นอุปสรรคขวางทางอยู่ (คุณจะจัดการ หรือเขาจะจัดการคุณ...นั่นแหละ)


ติดตามอ่านคำทำนายดวงชะตาราศีอื่น ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้ดังนี้

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมษ  

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพฤษภ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีเมถุน

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกันย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีพิจิก

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีธนู

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมังกร

           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีกุมภ์


           ดูดวงปี 2558 เจาะลึกคำทำนายดวงชะตา ราศีมีน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงราศีสิงห์ 2558 เจาะลึกดวงความรัก การเงิน และดวงชีวิตตลอดปี อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:01:59 59,745 อ่าน
TOP