x close

พระคาถาเงินล้าน 108 จบ บทสวดมนต์เสริมดวง เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า

          พระคาถาเงินล้าน 108 จบ หนึ่งในบทสวดยอดฮิต เสริมดวงเฮง มารู้จักต้นตำรับ พระคาถาเงินล้าน โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วิธีสวดคาถาเงินล้าน ประวัติเป็นอย่างไร ช่วยเรื่องไหนได้บ้าง 
คาถาเงินล้าน

          ยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี เงินในกระเป๋าก็ร่อยหรอ หยิบจ่ายอะไรไม่คล่องตัว หันไปทางไหนก็มืด 8 ด้าน หาทางออกไม่เจอ จะทำอย่างไรดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับเสริมดวงมาบอก เพราะเวลาที่เราเป็นทุกข์ การมีสติและปัญญาจะช่วยให้เรารับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และสิ่งที่จะทำให้เกิดสมาธิอย่างรวดเร็วและเห็นผลได้จริงคือการสวดมนต์ภาวนา ตั้งจิตให้มั่นนั่นเอง ซึ่งถ้าอยากจะแก้ไขปัญหาการเงินติด ๆ ขัด ๆ ให้ลุล่วง หลายคนนิยมสวด พระคาถาเงินล้าน 108 จบ เพราะเป็นบทสวดมนต์ยอดฮิตที่เชื่อกันว่าสวดแล้วรวย ทำมาค้าขึ้น สำเร็จดังใจหวัง ใครอยากลองสวดดูบ้าง กระปุกดอทคอมมี คาถาเงินล้าน ประวัติและวิธีการสวดให้ได้ผลมาแนะนำกันแล้ว

พระคาถาเงินล้าน 108 จบ

พระคาถาเงินล้าน 108 จบ คืออะไร

          บทสวดคาถาเงินล้านใช้สวดเพื่อบรรเทาปัญหาด้านการเงิน เชื่อกันว่ายิ่งสวดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเสริมโชคลาภได้มากขึ้นเท่านั้น โดยเป็นคาถาที่ได้จากนิมิตขณะทำสมาธิของพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ) แห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี โดยรวมเอาคาถามหาลาภ ของวัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา คาถาเงินแสน ที่เกิดจากนิมิตเช่นกัน และคาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า ของหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา มาผูกเป็นคาถาเงินล้าน

คาถาเงินล้าน ประวัติ

          พระครูวิลาศกาญจนธรรม ดร. (พระอาจารย์เล็ก) วัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี ได้เล่าไว้ว่า เมื่อคราวหลวงพ่อพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ) เพิ่งมาอยู่วัดท่าซุง (พ.ศ. 2511) การจะหาเงินแค่ร้อยเดียวเพื่อทำนุบำรุงศาสนายังถือเป็นเรื่องยาก ท่านจึงเริ่มต้นภาวนาคาถาพระปัจเจกพุทธเจ้าเป็นประจำ ทำให้มีความคล่องตัวขึ้น ต่อมาได้สวดคาถามหาลาภ สวดอยู่ 3 ปี ทำให้วัดมีลาภมากขึ้น และท่านก็ได้คาถาเงินแสนมาสวด ส่งผลให้ปีนั้นวัดได้เงินแสนจากการทอดกฐิน ท่านจึงได้รวมคาถาทั้งสามเข้าด้วยกัน เรียกว่า “คาถาเงินล้าน” สวดภาวนาเป็นประจำ ปรากฏว่ามีเงินเข้าวัด รายรับดีขึ้นทุกทาง จากนั้นหลวงพ่อก็ได้พิมพ์คาถาแจกเป็นของขวัญปีใหม่ ในปี พ.ศ. 2528

พระคาถาเงินล้าน โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

          คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้รับมาจากองค์สมเด็จฯ (องค์ปฐม) ถือเป็นคาถาศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งอนุญาตให้พุทธบริษัทและพุทธศาสนิกชนใช้เป็นสาธารณะ เริ่มด้วยการนั่งหลังตรง พนมมือ ทำจิตใจให้สงบ แล้วสวดพระคาถาเงินล้านตามนี้
 

ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นจึงเริ่มสวดพระคาถาเงินล้าน

สัมปะจิตฉามิ นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (ท่อนนี้ มีอานุภาพปัดเป่าอุปสรรคที่ติดขัดให้หมดไป)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (ท่อนนี้ ขอพรหมและมหาเทพประทานลาภให้, คาถาเงินแสน)
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (ท่อนนี้ สวดให้เกิดบุญบารมีบันดาลให้เกิดลาภผลไม่ขาดสาย)
มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา

วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม
(ท่อนนี้ เป็นคาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า สวดเพิ่มทรัพย์ที่มีให้งอกทวีคูณ)
สัมปะติจฉามิ

เพ็งเพ็ง พาพา หาหา ฤาฤา (ท่อนนี้ มีอานุภาพเร่งลาภให้บังเกิดผลเร็วขึ้น)

คาถาเงินล้าน

วิธีสวดพระคาถาเงินล้าน

          การสวดคาถาเงินล้านควรสวดอย่างน้อยวันละ 9 จบ เป็นประจำ ตอนไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นก่อนที่จะทำบุญให้ทานใด ๆ หรือสวดก่อนที่จะเข้านอน หรือถ้าเป็นไปได้ก็ควรเพิ่มการสวดเป็นวันละ 30 จบ หรือถ้าตกระกำลำบาก ปัญหาวิกฤตมาก ๆ ให้สวดพระคาถาวันละ 108 จบ แล้วจะเห็นทางออกของชีวิต

อานิสงส์สวดพระคาถาเงินล้าน

          อานุภาพของพระคาถาจะช่วยปัดเป่าอุปสรรค มีเมตตา มหาลาภ ค้าขายดี เรียกเงินแสนเงินล้าน เร่งลาภผลให้มาเร็วขึ้น ที่สำคัญทำให้ผู้สวดมีแต่ความสุข เจริญรุ่งเรือง มีพลังงานทั้งกาย วาจา จิตใจ ทำให้ดึงดูดเหนี่ยวนำแต่สิ่งดี ๆ หากแม้ประสบทุกข์ก็จะหลุดจากความลำบากโดยพลัน

การสวดบูชาพระคาถาเงินล้านให้ได้ผล

  1. ผู้สวดต้องเคารพพระพุทธเจ้า และสวดบูชาพระรัตนตรัย สวดไตรสรณคมน์ และขอขมาพระรัตนตรัยอยู่เสมอ
  2. ปฏิบัติตัวอยู่ในศีล หมั่นอาราธนาศีลทุกวัน ยิ่งก่อนนอนยิ่งสำคัญ
  3. หมั่นทำบุญ ทำทาน ตักบาตรทุกวัน
  4. เมื่อสวดคาถานี้แล้วให้นึกภาวนาถึงคาถาเงินล้านจนสบายใจทุกวัน ทำจนจิตเป็นสมาธิ จะช่วงเช้าก่อนไปทำงาน หรือช่วงค่ำก่อนเข้านอนก็ได้
  5. ขณะสวดพระคาถาเงินล้านให้ลืมความอยากได้ อยากมี และให้ทำจิตตั้งมั่น มีสมาธิให้มากที่สุด โดยควรสวดทั้งก่อนนอนและตื่นนอน แรก ๆ สวด 9 จบ จากนั้นให้ค่อย ๆ เพิ่มจำนวน จะยิ่งเห็นผล นอกจากนี้ยังสวดได้ทั้งระหว่างวัน หรือขณะขับรถ เป็นต้น
  6. ก่อนเอาเงินเก็บ หรือเอาเงินออกไปใช้ ให้สวดพระคาถาเงินล้าน 9 จบเสียก่อน

          สวดพระคาถาเงินล้าน เรียกทรัพย์ เสริมความร่ำรวยกันแล้ว ก็อย่าลืมมุ่งมั่นทำงานให้เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย เพราะคาถาเป็นเพียงตัวช่วยให้เรามีสติและสมาธิเพิ่ม เพื่อใช้แก้ปัญหาต่าง ๆ แต่สิ่งที่เรากระทำต่อเนื่องนั้นจึงจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้นั่นเอง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก watthakhanun, Kingfah 2465 อ.กิ่งฟ้า, luangporblog.wordpress.com, therapidmiracleofgoddess.blogspot.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระคาถาเงินล้าน 108 จบ บทสวดมนต์เสริมดวง เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:29:50 48,333 อ่าน
TOP