x close

ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย แฟน คนแปลกหน้า คนรู้จัก ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย ทํานายฝันแม่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายแปลกหน้า แฟน เพื่อน หรือคนรู้จัก หมายความว่าอะไรกันแน่ มาดูดวงจากคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันได้เลย
ทำนายฝัน

          การฝันว่ามีเพศสัมพันธ์ หรือ Sex Dream ไม่ว่าจะเป็นการฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย แฟน เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายแปลกหน้าที่เราไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ อาจเป็นความฝันที่ทำให้หลายคนรู้สึกเขินหรือแปลกใจไม่น้อยทีเดียว ทั้งยังพาให้หาคำทํานายฝันกันไปหลาย ๆ ทาง บ้างก็คิดว่าในใจเราคิดอะไรกับผู้ชายในความฝันหรือเปล่านะ หรือจริง ๆ แล้วเราหมกมุ่นเกินไป ฝันแบบนี้ผิดปกติไหม ?

          ความจริงแล้วการฝันเกี่ยวกับเรื่องเพศในทางจิตวิทยามักสะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาเบื้องลึกในจิตใจ ซึ่งไม่ได้หมายถึงอารมณ์ทางเพศอย่างเดียวเสมอไป แต่ยังบอกได้ถึงจิตใต้สำนึกหลากหลาย เช่น

 • ฝันว่ามีอะไรกับเพื่อน แปลว่า คุณแสวงหาการยอมรับและความเข้าใจ
 • ฝันว่ามีอะไรกับหัวหน้า แปลว่า คุณมีความปรารถนาอยากได้อำนาจและความสำคัญในหน้าที่การงานมากขึ้นกว่านี้
 • ฝันว่ามีอะไรกับคนแปลกหน้า แปลว่า มีความรู้สึกขาดอะไรบางอย่างและต้องการเติมเต็มความรู้สึกนั้นและอาจไม่ใช่เรื่องเพศเสมอไป
 • ฝันว่ามีอะไรกับดารา คนมีชื่อเสียง แปลว่า คุณแอบซ่อนความรู้สึกอยากมีความสำคัญมากกว่านี้เอาไว้
 • ฝันว่ามีอะไรกับแฟนเก่า แปลว่า คุณอาจไม่มีความสุขนักกับปัจจุบัน และกำลังโหยหาความรู้สึกดีแบบเดิม ๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดอะไรกับแฟนเก่าแล้วก็ตาม

          ทั้งนี้ เข้าใจความหมายในทางจิตวิทยากันแล้ว ลองมาทางสายมูกันบ้าง ดูสิฝันว่ามีอะไรกับคนอื่นนั้น ตำราทำนายฝันและดูดวงจะหมายความว่าอะไร หรือจะลองทำนายคำพยากรณ์จากไพ่เทวะมันตรา เพื่อเสริมดวงชะตาก็ได้ทุกเวลา

ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย

          ตามตำราโบราณ ทำนายฝันชวนจั๊กจี๋แบบนี้ว่าจะเกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ขึ้นกับคุณ ซึ่งมาจากข่าวสารของคนแดนไกลที่ไม่ได้พบหรือพูดคุยกันมาเป็นเวลานาน และสิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้คือสัญญาณเรื่องการเสียทรัพย์ หรือเกิดเหตุกับคนในบ้าน แต่ข้อดีคือเมื่อเคาะห์ผ่านพ้นไปแล้วจะมีลาภตามมา ส่วนใครที่มีแพลนขัยบขยายกิจการ ธุรกิจ สามารถลุยได้เลย

 • ด้านการเงิน

          ค่อนข้างลำบากในการเก็บเงิน มีเหตุให้เก็บไม่อยู่  แถมยังมีคนมาช่วยใช้ หรือหยิบยืมไป จะทวงคืนก็ยาก อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นฝ่ายเดือดร้อนเรื่องเงิน ก็จะได้ความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

 • ด้านความรัก

          เมื่อฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย ให้ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคู่ของคุณเอง ไม่ควรระเบิดอารมณ์ใส่กันในช่วงนี้ ดังนั้นต้องประคองสติให้มาก

 • เลขนำโชค : 16, 26, 62, 08, 41, 638, 570, 109, 451
ทำนายฝัน

ฝันว่ามีอะไรกับแฟนผู้ชาย

          หากฝันแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อย โดยคำทำนายบอกว่าคุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภ โดยเฉพาะจากแดนไกล หรือจะได้พบปะสังสรรค์เข้าสังคมมากขึ้นในช่วงนี้ ถึงแม้อาจมีเรื่องขัดใจเกิดขึ้นบ้าง แต่ถือว่าภาพรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 • ด้านการเงิน

          ในภาพรวมราบรื่นดี ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร และมีผู้หยิบยื่นโอกาสดีทางการเงิน การงาน ให้กับคุณอยู่เรื่อย ๆ

 • ด้านความรัก

          คนมีคู่ไม่ควรละเลยคนรัก คิดว่าเป็นของตาย เพราะอาจมีมือที่สามฉวยโอกาสแทรกกลางความสัมพันธ์ได้ ส่วนคนโสดมีแววจะได้พบคนใหม่ ๆ โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่าคุณ ทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวยขึ้น

 • เลขนำโชค : 26, 62, 362, 832, 862

ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายแปลกหน้า คนที่ไม่รู้จัก

          ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายที่ไม่รู้จักมาก่อน คำทำนายในภาพรวม ควรระวังเรื่องเครียดในช่วงนี้ ต้องรักษาอารมณ์และสุขภาพให้สมดุล ไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไป เพราะจะก่อความเดือดร้อนให้คุณได้ในภายหลัง โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า คนในครอบครัวจะมีเรื่องการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่โดยรวมแล้วไม่ถึงกับมีอะไรน่าเป็นห่วงนัก

 • ด้านการเงิน

          งานที่ใช้การเจรจา ต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่งจึงจะสำเร็จ ขอให้อดทนไว้ ใครที่รอผลการสัมภาษณ์งาน จะมีเกณฑ์ดี ได้เซ็นสัญญาการจ้างงานใหม่เกิดขึ้น มีเกณฑ์ดีในรายรับ หาง่าย จ่ายคล่อง

 • ด้านความรัก

          คนโสดได้แต่ร้องเพลงรอ เพราะยังไม่เจอคนที่โดนใจ หากมีคู่แล้ว ควรหมั่นเติมความหวานให้กันและกัน ไม่ควรเผลอใจไปกับคนอื่นในช่วงนี้ จะนำพาความยุ่งยากมาให้อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

 • เลขนำโชค : 25, 26, 56, 256, 652

ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายที่รู้จัก

          หากฝันว่ามีอะไรกับคนรู้จัก หรือคนใกล้ตัว ทั้งเพื่อน ญาติ หรือผู้ชายที่เคยพบ ทำนายว่าชีวิตจะมีเรื่องน่ายินดีหรือข่าวดีเข้ามา ทำอะไรก็ราบรื่นสมหวัง ทั้งการงาน การเงิน ยังไม่มีอะไรน่ากังวล

 • เลขนำโชค : 43, 49, 45, 549, 439

เรื่องราวในความฝันนั้นอาจจะเป็นผลมาจากความรู้สึกนึกคิด หรือสภาวะจิตใจของแต่ละคน ขณะเดียวกันเรื่องราวเหตุการณ์ที่เคยพบเจอก็อาจจะเป็นปัจจัยที่ส่งผลถึงความฝันด้วย หลายครั้งความฝันก็เป็นเรื่องรอบ ๆ ตัวเช่น ฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าได้ทอง หรือ ฝันว่าฟันหัก และบางครั้งก็อาจจะเป็นเรื่องราวแปลก ๆ เช่น ฝันเห็นขี้ ฝันว่าจับปลา หรือ ฝันเห็นเต่า

          ขณะที่การฝันว่ามีอะไรกับผู้ชายไม่ใช่เรื่องผิด และไม่จำเป็นว่าเรากำลังคิดอะไรในทางชู้สาวอยู่เสมอไป แต่ถ้าไม่อยากให้คนรอบข้างไม่สบายใจ ทางที่ดีก็เก็บความฝันนี้ไว้รู้เพียงคนเดียวจะดีกว่านะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : weilotto.com, wishdreamy.com, astro.meemodel.com, lekdedonline.com, ruay55.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่ามีอะไรกับผู้ชาย แฟน คนแปลกหน้า คนรู้จัก ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:32:05 523,951 อ่าน
TOP