x close

ฝันว่าตัดผมสั้น บอกอะไรได้บ้าง เปิดคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าตัดผมสั้น อีกหนึ่งทํานายฝันยอดฮิตกับการฝันว่าตัดผมสั้น ใครที่ฝันว่าตัดผมตัวเอง หรือฝันว่าตัดผมให้คนอื่น จะออกมาสวยหรือไม่สวยไม่สำคัญ แต่คำทำนายฝันนี่แหละที่อยากรู้ งานนี้มาดูดวง พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ทำนายฝัน

          เวลาที่เราฝันเกี่ยวกับผม ไม่ว่าจะฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าตัดผมตัวเอง ช่างตัดให้ หรือฝันว่าตัดผมให้คนอื่น บางครั้งก็ฝันว่าตัดผมสั้นสวยมาก ทํานายฝันเหล่านี้จะมีความหมายว่าอย่างไร มาดูดวงชะตา ทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันดีกว่า เผื่อจะมีโชคบ้าง

ฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าตัดผมใหม่

          ฝันว่าตัดผม หรือฝันว่าตัดผมใหม่ ทำนายฝันว่า ดวงคุณกำลังไปได้ดี ชีวิตจะค่อย ๆ รุ่งขึ้น ถ้าป่วยอยู่ก็จะหาย หมดเคราะห์ พ้นจากโรคภัยต่าง ๆ
 

          ด้านการงาน การเงิน : แม้จะเป็นช่วงที่เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา หรือมีหนี้มีสิน ก็จะมีคนเข้ามาช่วย แต่ระวังอย่าไปลงทุนร่วมทำธุรกิจกับคนที่ยังไม่รู้จักดีพอ เพราะอาจเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยปลาชนิดใดก็ได้ ชีวิตจะดียิ่งขึ้น
 

          ด้านความรัก : สำหรับคนโสดยังเรียบ ๆ อยู่ ส่วนคนมีคู่ต้องใส่ใจดูแลกันให้ดีกว่าเดิม
 

เลขนำโชค : 3, 9, 34, 39, 79, 341, 357, 371, 579

ฝันว่าตัดผมสั้นสวย

          หากฝันว่าตัดผมสั้นแล้วออกมาสวย คำทำนายบอกว่า คุณจะมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชค ทำให้ได้ลาภก้อนโต แต่ให้ระวังเรื่องทรัพย์สินสูญหาย หรืออาจจะเป็นสิ่งของที่คุณรักเกิดความเสียหาย แต่ไม่มากจนเดือดร้อน อีกทั้งช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางเพื่อพักผ่อน ใครมีวันลาพักร้อนอยู่น่าจะมีโอกาสได้ใช้ค่ะ
 

          ด้านการงาน การเงิน : หากมีเรื่องหนักใจให้เข้าหาผู้ใหญ่ เพื่อขอคำปรึกษา จะมีทางออกดี ๆ ได้ แต่การเงินช่วงนี้แม้มีดวงเสี่ยงโชคก็อาจพังเพราะการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคุณเอง ทำให้เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน ดังนั้นต้องระวังให้ดี
 

          ดวงความรัก : คนโสดได้แต่รอ ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ต้องใจเย็น ๆ หรืออาจจะเข้าไปยุ่งกับคนมีแฟนแล้วโดยไม่รู้ตัว จนทำให้เขาเกิดปัญหาบ้านแตกได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว หากมีปัญหากันก็ต้องพูดคุย อย่าด่วนตัดสินใจโดยไม่ทันคิด เพราะจะทำให้คุณมาเสียใจในภายหลัง
 

          เลขนำโชค : 8,12, 33, 69, 92, 178, 185, 707

ทำนายฝัน

ฝันว่าตัดผมสั้นไม่สวย

          หากฝันว่าตัดผมสั้นแล้วออกมาไม่สวย จะมีคำทำนายดวงว่า คุณจะได้รับโชคจากคนผิวสองสีที่เข้ามาตีสนิท แต่ต้องระมัดระวังจะทำของหาย หรืออาจสูญเสียของรัก คนรัก และอาจเกิดความลำบากใจกับคนอายุน้อยกว่า ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการร่วมงานกันหรือไม่สบายใจเมื่อต้องพบเจอ
 

          ดวงการเงิน การงาน : จะมีโชคหรือมีลาภลอยเป็นเวลาสั้น ๆ แต่ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะเงินที่ได้มา มักจะได้จากการเสี่ยงโชค ถ้าประมาทก็มีสิทธิ์จะหมดไปอย่างไม่น่าเชื่อ ใครที่คิดจะทำธุรกิจของตนเองนั้น ช่วงนี้เหมาะมาก เพราะมีดวงในการทำมาค้าขาย
 

          ความรัก : หากคุณยังโสดจะได้พบรักกับคนที่อยู่ทางไกล ต่างถิ่นต่างแดน ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องขยันเติมความหวาน อย่าห่างหายโดยไม่ติดต่อกันเลย และต้องระวังจะมีเรื่องขัดแย้งและทะเลาะกับคนรักอย่างรุนแรง และอาจเลิกกันในที่สุด
 

          เลขนำโชค : 2, 6, 20, 26, 297, 339 862

ฝันว่าตัดผมตัวเอง

          ฝันว่าได้ตัดผมตนเอง ทำนายฝันได้ว่า จะหมดเคราะห์หมดทุกข์ หากใครป่วยอยู่ก็จะค่อยๆ หายเป็นปกติ หรือคนรอบข้าง ไม่ว่าจะครอบครัวญาติสนิท มิตรสหาย ที่ป่วยอยู่ จากอาการหนักก็จะทุเลาลง
 

          ดวงการงาน การเงิน : เรื่องงานที่กังวลใจอยู่จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงานเป็นอย่างดี ส่วนรายจ่ายที่เสียไปในช่วงนี้มักจะเกิดจากคนอื่นมาขอความช่วยเหลือ ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน
 

          ด้านความรัก : คนที่คุณแอบชอบมักมีคนมารุมชอบมากมาย คราวนี้ถึงเวลาที่คุณต้องแข่งขันช่วงชิงคะแนนได้แล้ว
 

          เลขนำโชค : 0, 3, 57, 87, 92, 729

ทำนายฝัน

ฝันว่าตัดผมให้คนอื่น

          ใครฝันว่าตัดผมให้กับคนอื่น ทำนายว่า จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสี ช่วงนี้ชีวิตอาจดูราบเรียบ แต่จะมีความสุขอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม จะพูดจาอะไรต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีตลอดเวลา
 

          ด้านการงาน การเงิน : จะมีเงินพิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ จากงานเดิม ๆ เพราะความสามารถและผลงานของคุณที่ได้รับการยอมรับ แต่ให้ระวังข้าวของจะเสียหาย เช่น ของที่จำเป็นต่ออาชีพของคุณพัง ต้องหาซื้อใหม่
 

          ความรัก : ถ้าเชื่อมั่นกันและกันจะมีความสุขเกิดขึ้นทันที ช่วงนี้ดวงความรักกำลังเด่น แฟนเก่าจะขอกลับมาคืนดี คนโสดอย่าเล่นหูเล่นตากับใครเข้าล่ะ เพราะอาจมีความสัมพันธ์เกินเลยได้
 

          เลขนำโชค : 1, 6, 16, 601, 767

ฝันว่าโดนตัดผมสั้น

          หากฝันว่าโดนตัดผมสั้น หรือมีคนอื่นตัดผมให้ คำทำนายบอกว่าช่วงนี้จะไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ขาดสาย แต่ให้ระวังเรื่องเคราะห์กรรม เพราะมีโชคลาภ ดวงดี ก็มักจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ให้หมั่นทำบุญ กรวดน้ำ แล้วจะเสริมดวงบารมีมากขึ้น
 

          ด้านการเงิน การงาน : ต้องแบกภาระงานหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ มีดวงที่จะเสียเงินไปกับการสู้คดีความต่าง ๆ เพราะฉะนั้นควรระวัง แต่คุณยังพอได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อยู่บ้าง
 

          ด้านความรัก : คนโสดจับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะต้องระมัดระวังคนรักของตัวเอง เพราะมีเกณฑ์ออกนอกลู่นอกทาง ต้องเอาใจใส่เขามากขึ้นหน่อย
 

          เลขนำโชค : 34, 39, 79, 579, 357, 379
 

          ตามคำทำนายฝันเรื่องตัดผม ส่วนใหญ่จะเป็นไปในทางที่ดีมากกว่า ใครฝันว่าตัดผมสั้นก็สบายใจได้ว่าช่วงนี้กำลังก้าวสู่ขาขึ้น แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระวังอยู่ ดังนั้นแล้วใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทน่าจะดีที่สุดค่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : lottotao.com, astro.meemodel.com, horothailand.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝันว่าตัดผมสั้น บอกอะไรได้บ้าง เปิดคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2565 เวลา 17:29:23 391,866 อ่าน
TOP