x close

ฝันเห็นเต่า แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า ไม่ว่าจะเห็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ โบราณทํานายฝันไว้ว่าจะได้โชคลาภ ว่าแต่จะสามารถทายเป็นเลขเด็ดอะไรได้บ้าง ? มาดูดวงทำนายฝัน เลขเด็ดงวดนี้ และความหมายด้านอื่น ๆ ไปพร้อมกัน
ทำนายฝัน

          เมื่อฝันเห็นเต่า ฝันเห็นตะพาบน้ำ บางครั้งก็ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่ ทํานายฝันแบบนี้หมายถึงอะไรได้บ้าง และมีเลขเด็ดนำโชคจากการฝันเห็นเต่าหรือไม่ หลายคนอาจเคยได้ยินหรืออ่านคำทำนายฝันในตำราโบราณมาบ้างว่า หากฝันเห็นเต่า หรือได้จับเต่า รู้ไว้เลยว่ากำลังจะมีโชคลาภ แต่อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะยังมีคำทำนายด้านอื่น ๆ ให้ต้องฉุกคิดและเตรียมตั้งรับ ส่วนเลขเด็ดงวดนี้สำหรับการลุ้นลอตเตอรี่ ตรวจหวยรับโชคจะมีเลขไหนบ้าง หรือฝันเห็นเต่ากี่ตัวที่ไม่ควรเสี่ยงโชค ตามมาดูดวงกัน และหากใครได้เช็คดวงตัวเอง ทั้งดูลัคนาราศี ดูไพ่ยิปซี หรือดูพยากรณ์จากไพ่เทวะมันตราแล้วมีเกณฑ์จะได้รับโชคก็รีบทำนายฝันกันได้เลย

ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า หรือตะพาบน้ำ

          ใครที่ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า หรือตะพาบน้ำ ทำนายฝันว่าจะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ในระยะเวลาอันใกล้ คนในครอบครัวอาจจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อยๆ ไม่ได้หนักหนาอะไร แต่จะมีผลกระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่า ๆ อีกทั้งเป็นช่วงที่จังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่จะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น

ความรัก

          คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที ส่วนคนโสด อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง


การงาน

          ผู้ใหญ่ให้ความรัก ความช่วยเหลือดี อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เติบโตในหน้าที่การงานที่สูงขึ้น หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษาหรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี


          เลขนำโชค : 43, 45, 054, 345, 745, 465, 227, 567, 627

          เลข 4 เด่น เลข 5 รอง

ทำนายฝัน

ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่

          ทำนายว่าในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย อาจไม่รุนแรง เหมือนเป็นอุบัติเหตุลักษณะเตือนภัย แต่จะเป็นการเจ็บตัวที่ให้โชค มีดวงเรื่องการเสี่ยงทาย เพราะการฝันเห็นเต่า ยิ่งเต่าตัวใหญ่มากแค่ไหนก็ยิ่งแปลความหมายได้ว่าโชคก็จะใหญ่ตามไปด้วย

ความรัก

          หากเป็นคนโสด ให้อดใจรอหน่อย เพราะมีวี่แววว่าจะได้พบกับคนรู้ใจ ซึ่งมีอายุค่อนข้างเยอะกว่าคุณ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีปากเสียง ไม่เข้าใจกันบ่อย ต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ให้อภัยกัน อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจภายหลัง


การงาน

          ในช่วงนี้จะเด่นมากในงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ โดยเฉพาะผู้ที่อายุน้อยกว่า หากเริ่มทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดจะเดือดร้อน ช่วงนี้ให้คุณอดทน แล้วจะสามารถผ่านพ้นไปได้แน่นอน


          เลขนำโชค : 58, 63, 82, 692, 967

ฝันเห็นเต่า 2 ตัว เต่าคู่

          ทำนายว่าต้องระวังเคราะห์ร้ายที่จะเกิดกับคนที่อายุน้อยที่สุดในบ้าน สำหรับตัวคุณเองก็จะสุขภาพจิตไม่ค่อยสู้ดี ควรผ่อนคลายบ้าง

ความรัก

          หากเป็นโสด จะได้พบเนื้อคู่ มีแววได้โคแก่มาเป็นคู่แน่ ๆ หากมีคู่แล้ว จะมีบุตรชายหญิง


          เลขนำโชค : ช่วงนี้โชคยังไม่ค่อยดีเท่าไร ไม่ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน

ฝันเห็นเต่าอยู่ในน้ำ

          ทำนายฝันได้ว่าควรไปแสวงโชคในที่ที่คุณยังไม่เคยไป ช่วงนี้คนที่ไม่ถูกกันหรือเคยทะเลาะกันจะมาขอคืนดี

          เลขนำโชค : 0, 4, 7, 21, 72, 280, 298

ฝันเห็นเต่าเดินเข้าบ้าน

          ถ้าฝันเห็นเต่าเดินเข้าบ้าน แสดงว่าคุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง จะมีงานสังคมหรือพบปะกับเพื่อนอยู่บ่อย ๆ แต่ให้ระวังช่วงนี้มีศัตรูคู่แข่งจ้องจะทำร้ายคุณ


          เลขนำโชค : 0, 1, 7, 9, 26, 34, 16, 491

ในแง่ของจิตวิทยานั้น การฝันของคนเราถือเป็นกลไกทางจิตที่ช่วยในการปลดปล่อยความเครียด คนเราจึงอาจจะฝันในเรื่องเกี่ยวกับความเจ็บป่วยหรือสภาวะร่างกายเช่นฝันว่าฟันหัก ฝันว่าตัดผมสั้น หรืออาจจะฝันแปลก ๆ เช่นฝันเห็นขี้ ฝันว่าจับปลา หรือฝันว่าได้ทอง ซึ่งอาจจะเป็นไปตามเรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่ได้พบเจอมา

          ส่วนการฝันเห็นเต่าถึงแม้จะแปลว่ากำลังมีโชคดีมากกว่าโชคร้าย แต่เมื่อฝันเช่นนี้แล้วก็ควรหาโอกาสทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์ เช่น ปล่อยปลา ปล่อยเต่า เพื่อช่วยเสริมให้ดวงชะตาของคุณดีมากยิ่งขึ้น หรือฝันเห็นปลาก็ไปปล่อยได้นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : myhora.com, thailandhoro.com, lottotao.com, horothailand.com

ทำนายฝันเรื่องอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นเต่า แปลว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝัน พร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 14:28:40 611,973 อ่าน
TOP