x close

ดูดวงแอร์เอเชีย มกราคม 2563 เปิดคำพยากรณ์แบบจัดเต็ม 12 ราศี

          ดูดวงแอร์เอเชีย มกราคม 2563 จัดเต็มสำหรับคนเกิดทั้ง 12 ราศี เริ่มปีใหม่แล้ว ใครจะดวงดี มาลุ้นคำทำนายทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณกันเลย

ดูดวงเดือนมกราคม

          เริ่มต้นปีใหม่กับดวงแม่น ๆ หากใครที่ได้ติดตามคอลัมน์ดูดวงจาก นิตยสาร 360 Travel เชื่อว่าคงจะไม่อยากพลาดแน่นอน เพราะใครก็ว่ากันว่าแม่นมาก จนอ่านแล้วต้องแชร์ต่อกันเลยทีเดียว ว่าแล้วดวงเดือนมกราคม 2563 ของทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า รีบมาลุ้นคำพยากรณ์ฉบับ ดูดวงแอร์เอเชีย โดย อาจารย์มัชฌิมา พูลผล ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีเมษ Aries (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          การงาน : มีความก้าวหน้า หากรับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่ง แม้จะต้องปรับเปลี่ยนขนานใหญ่ โยกย้ายสถานที่ทำงานหรือตกแต่งขยับขยายใหม่ หลังจากนั้นการงานจะดำเนินอย่างราบรื่น ธุรกิจการค้าเติบโตขึ้น

          การเงิน : คุณสามารถบริหารจัดการการเงินได้ดี วางแผนการใช้จ่ายรอบคอบ ได้กำไรจากการค้าขายที่เป็นธุรกิจเสริมพิเศษ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ๆ เกิดขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องค่าซ่อมรถ ซ่อมข้าวของในบ้านเยอะอยู่

          ความรัก :
คู่ครองของคุณมีส่วนสนับสนุนส่งเสริมคุณในทุก ๆ ด้าน หากยังอยู่ในขั้นคบหาดูใจ สถานะความสัมพันธ์จะมีความชัดเจนมากขึ้น คุณผู้ชายที่ยังโสดจะมีคนสูงวัยกว่ามาชอบ ส่วนหญิงโสดยังคงโสดต่อ

          สุขภาพ : ควรลดการกินดื่มของมึนเมา ไม่ควรกินอาหารซ้ำซาก รสจัด ระวังอาการกระเพาะอาหารและลำไส้

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีพฤษภ Taurus (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การงาน : ได้รับมอบหน้าที่ให้จัดการงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถของคุณ ระวังการพูดการสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมงาน เกิดความเข้าใจผิดและขัดแย้งกัน ถึงงานจะมีผลสำเร็จดี แต่อาจเสียความรู้สึกเรื่องคน

          การเงิน :
มีเกณฑ์ถูกเบี้ยวหนี้ ผิดนัดผิดสัญญา ควรวางแผนใช้จ่ายตามเงินที่มีในกระเป๋าแบบแน่นอน อย่าเพิ่งหวังเงินจากการชำระหนี้ของเพื่อนที่คุณเคยให้กู้ยืมไป ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง แต่จะได้ของขวัญของฝากมูลค่าสูง

          ความรัก : ความรักราบเรียบจนดูเหมือนเฉยชาต่อกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วยังรักกันดีอยู่ เพียงแต่ต่างคนอาจมีเรื่องต่าง ๆ ที่ต้องจัดการ อย่าคิดมาก หรือน้อยใจ อีกสักพักความรักก็จะกลับมาสดใส คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ

          สุขภาพ : มีเกณฑ์บาดเจ็บเล็กน้อยจากการออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัด เผ็ด ท้องไส้ปั่นป่วน

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีเมถุน Gemini (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การงาน :
มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในเรื่องที่เกี่ยวกับหน้าที่การงาน โยกย้ายปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานหรือเปลี่ยนสังกัดองค์กร หากทำงานอิสระจะมีการเดินทางมากขึ้น หากติดต่อกับต่างประเทศจะมีผลสำเร็จดี

          การเงิน : รายได้หลัก ๆ อยู่ในระดับปกติ ผลกำไรที่คาดหวังไว้จากเรื่องที่ลงทุนไว้นานแล้ว มาถึงมือช้ากว่าที่คิด ควรวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ ระวังเงินหมดไปกับของที่ไม่คุ้มค่า มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางมากขึ้น

          ความรัก : ความที่ต่างคนต่างมีธุระส่วนตัว คุณกับคนรักดูจะห่าง ๆ กันไป ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร หากยังไม่ได้แต่งงาน สภาวะนี้อาจทำให้คุณคิดมากในเรื่องสถานะที่ไม่ชัดเจนสักที ควรปล่อยวางในเรื่องนี้ไปก่อน

          สุขภาพ : ดูแลตัวเองดีขึ้น ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีอาการแพ้อากาศ ไอ จาม คันคอ ไม่กี่วันก็หายเป็นปกติ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกรกฎ Cancer (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การงาน : มีการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงานบ่อยครั้ง ในการทำงานเป็นทีมอาจเกิดข้อขัดแย้งกันบ้าง ถึงแม้คุณจะเป็นคนเก่ง แต่ในเรื่องบางเรื่องคุณก็ควรฟังความคิดเห็นคนอื่นอีกสักนิด จะช่วยให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น

          การเงิน : มีรายได้มากก็จริง แต่มีค่าใช้จ่ายมาจากหลายทางจนบางครั้งทำให้การเงินสะดุด หมุนเงินไม่ทัน ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตัวเองด้วย ระวังเสียเงินไปกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง และความหน้าใหญ่ของตัวเอง

          ความรัก : คุณที่มีคนรักแล้วจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น หรือบางคนอาจจะถึงขั้นได้ตกลงปลงใจใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน ประกาศแต่งงาน ส่วนคุณที่มีครอบครัวแล้ว ความรักมีความสุขดี คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ

          สุขภาพ : การหักโหมทำงาน คร่ำเคร่งกับบางเรื่อง จนพักผ่อนไม่พอ ระวังความดันสูง วิงเวียนและขี้หลงขี้ลืม

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีสิงห์ Leo (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การงาน : บริหารเวลาให้ดี ๆ เพราะเนื้อหาของงานมักจะเกิดข้อผิดพลาด ติดขัด มีความยุ่งยาก ใช้เวลาแก้ไขปัญหานาน ทำให้ทำงานไม่ทันเวลาที่กำหนด ระวังจะเสียเครดิต เสียลูกค้ารายสำคัญ ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

          การเงิน : หากหวังโชคลาภจากการเสี่ยงใด ๆ ช่วงนี้ยังไม่สมหวัง จึงไม่ควรทุ่มทุนไปกับเรื่องนี้ อาจเสียเงินไปโดยที่ไม่มีอะไรตอบแทนกลับมาเลย รายได้ประจำ ๆ ยังคงมีความมั่นคง ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ปกติ

          ความรัก : คุณที่มีคนรักแล้ว มีความราบรื่น และค่อนข้างเรียบ ๆ เรื่อย ๆ ไม่หวาน ไม่โรแมนติก แต่ไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรกันแต่อย่างใด พากันเข้าวัดทำบุญ ทำกุศลบ่อยครั้ง ส่วนคุณที่ยังโสด ชีวิตช่วงนี้โสดสนิทจริง ๆ

          สุขภาพ : มีเกณฑ์ผ่าตัดเพื่อความสวยงาม รวมถึงการทำฟัน จัดฟัน อาการโรคประจำตัวต่าง ๆ บรรเทาลง

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกันย์ Virgo (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การงาน : เจ้านายหรือผู้ใหญ่ในแวดวงการงานของคุณเกิดปัญหาที่ส่งผลกระทบถึงตัวคุณ ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอย่างกะทันหัน กว่าระบบต่าง ๆ จะเข้าที่เข้าทางอาจต้องใช้เวลาปรับตัวปรับใจสักระยะ

          การเงิน : สถานการณ์การเงินขยับดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา อยู่ในระดับสบายใจหายเครียด หลายเรื่องที่เคยเป็นปัญหาคลี่คลายลงไป สามารถจัดการภาระหนี้สินต่าง ๆ ตามคาด ลูกหนี้ใช้หนี้คืนตรงเวลา ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง

          ความรัก : คุณที่มีคนรักหรือแต่งงานแล้ว สถานการณ์ความรักมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจที่จะกล้าพูดกล้าคุยกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกันมานานให้จบลง คุณที่ยังโสด มีพ่อหม้าย แม่หม้ายมาปลื้ม

          สุขภาพ : การใช้สายตามากเกินไป พักผ่อนน้อย ทำให้นัยน์ตามีปัญหา ตาพร่า ปวดหัว ปวดกระบอกตาบ่อย ๆ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีตุลย์ Libra (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การงาน : มีความหมายมั่นปั้นมือว่าจะทำนั่นทำนี่ แต่ยังไม่ทันได้ลงมือทำ ก็เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ส่งผลกระทบต่อภารกิจของงานหลัก ๆ ที่ทำอยู่ ไม่ว่าจะอย่างไรคุณก็ได้ลูกน้องบริวารเต็มใจช่วยเหลือคุณดี

          การเงิน : มีรายได้มาจากหลายทาง รายจ่ายก็ออกไปหลายทางเช่นกัน ควรระมัดระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเองในเรื่องที่ไม่คุ้มค่าคุ้มประโยชน์ ความหน้าใหญ่ใจโต กลัวเสียหน้าก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เสียเงินเสียทอง

          ความรัก :
คู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจ ว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปทางไหน คุณที่มีครอบครัวแล้วมีการขยับขยายที่อยู่อาศัย มีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้น หรือต้องแยกกันอยู่สักระยะ

          สุขภาพ : ควรจัดเวลาการพักผ่อนให้เหมาะสม ปวดเมื่อยหลัง ไหล่ อ่อนล้า เพลียเพราะใช้สายตามากเกินไป

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีพิจิก Scorpio (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การงาน : สิ่งที่อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของคุณในช่วงเดือนนี้ มักจะเป็นเรื่องของการช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานคนอื่น แผนกอื่น ๆ หรือเป็นเรื่องของส่วนรวม ซึ่งเป็นงานที่เพิ่มพิเศษโดยที่ผลตอบแทนเรื่องเงินไม่ได้เพิ่มตาม

          การเงิน : มีรายได้มาจากหลายทาง และมาเป็นช่วง ๆ จนดูเหมือนว่าบางช่วงเงินจะตึงมือแบบต้องลุ้นตัวโก่ง จะมีผู้ใหญ่ใจดีช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการจัดการเรื่องเงิน ในที่สุดคุณจะจัดการภาระต่าง ๆ ได้ตามกำหนด

          ความรัก : ช่วงนี้อารมณ์ของคุณค่อนข้างหม่นหมอง คิดมาก โดยเฉพาะเรื่องเก่า ๆ ที่ยังคุยกับคนรักไม่เคลียร์ การเปิดใจพูดคุยกันอย่างมีเหตุมีผลเป็นเรื่องที่ดี แต่ควรเลือกคุยในช่วงที่อารมณ์ของคุณมั่นคงขึ้นอีกสักหน่อย

          สุขภาพ : ดูแลร่างกายดีขึ้น ได้พบปะพูดคุยกับผู้รู้ ได้ศึกษาวิชาความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพหลาย ๆ แนว

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีธนู Sagittarius (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การงาน : ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ต้องจัดการหลายสิ่ง ได้ทีมงานลูกน้อง ลูกจ้าง ที่มีความสามารถเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องงานให้คุณได้มาก การค้าขายออนไลน์ การค้าขายระหว่างประเทศ จะมีผลสำเร็จดี

          การเงิน : กระแสการเงินหมุนเวียนเรื่อย ๆ แบบสบายใจ ไม่เครียด รายได้เข้ามาพอเพียงที่จะใช้จ่าย เพียงแต่อาจไม่เหลือเก็บออมดังใจ หากมีคนชวนลงทุนร่วมหุ้นทำอะไร ๆ ต้องใช้ความระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญา

          ความรัก : หากเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์คบหาดูใจกันใหม่ ๆ มักจะเป็นความรักแบบให้อิสระ มีพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างสูง คุณที่แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวแล้วให้ระวังเสน่ห์ของตัวเองด้วย อาจมีคนปลื้มคุณจนเกือบล้ำเส้น

          สุขภาพ : ควรออกกำลังกายและควบคุมอาหาร มีเกณฑ์อ้วนง่าย อ่อนเพลียง่าย ระวังอุบัติเหตุตกจากที่สูง

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีมังกร Capricorn (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การงาน : ระบบต่าง ๆ ที่วางไว้มีความลงตัว ทำให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ถึงแม้จะมีปัญหาส่วนตัวบางเรื่องรบกวนจิตใจอยู่บ้าง ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเท่าไหร่ ก็ไม่เป็นปัญหากับงานมากนัก

          การเงิน : มีรายได้ตามที่คาดการณ์ไว้ แต่รายจ่ายที่เพิ่มขึ้นมาก จะเกี่ยวกับการเดินทาง การให้ความช่วยเหลือลูกหลานบริวารและญาติผู้ใหญ่ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ให้หยิบยืม บางกรณีให้เงินก้อนเล็ก ๆ ไม่หวังได้คืน

          ความรัก : ส่วนตัวระหว่างคุณและคนรักดูจะไม่มีปัญหาอะไรต่อกัน แต่คนรอบข้างมักจะนำปัญหาไม่สบายใจมาให้กลายเป็นเหตุให้คุณและคนรักทะเลาะกันบ่อย ๆ ควรตัดเรื่องไร้สาระหรือคำพูดของคนอื่นออกไป

          สุขภาพ : ดูแลสุขภาพร่างกายได้ดีขึ้นมาก อาจจะมีอาการท้องไส้ปั่นป่วนอยู่บ้างในบางวันที่กินอาหารแสลง

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การงาน : อยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด อยากเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง มีความคิดสร้างสรรค์มากมายแต่ยังไม่สามารถลงมือทำได้ดังใจ มีธุระที่ต้องเดินทางแบบปุบปับบ่อยครั้ง อาจทำให้งานสะดุดเป็นช่วง ๆ ไม่ราบรื่นนัก

          การเงิน :
การลงนามในเอกสารเกี่ยวกับการเงิน จะทำนิติกรรมต่าง ๆ ต้องอ่านรายละเอียดให้ดี จะช่วยเหลือใครเรื่องเงิน ควรมีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษร มีเกณฑ์ถูกเบี้ยวหนี้ ถูกเอาเปรียบ ห้ามเซ็นค้ำประกันใคร

          ความรัก : หากสภาวะที่ต้องอดทนกับปัญหาความรักเดินทางมาถึงทางตัน ต้องทำใจปล่อยวาง แยกย้ายห่างกันไปสักระยะ อาจเป็นทางที่ช่วยคลี่คลายความทุกข์ที่สะสมอยู่ในใจได้บ้าง คนโสดยังคงครองความเป็นโสดต่อไป

          สุขภาพ : ความเครียดส่งผลเสียต่อสุขภาพ ระบบย่อยอาหาร โรคหัวใจ ความดัน ควรหากิจกรรมผ่อนคลาย

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีมีน Pisces (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การงาน : สิ่งที่ทำเป็นงานหลักมีความมั่นคงดี แผนงานต่าง ๆ มีความเข้าที่เข้าทาง และสามารถทำสำเร็จได้ผลดี เพียงแต่เรื่องที่เป็นงานพิเศษหรือเป็นสิ่งที่คุณอยากจะทำเพิ่มเติม งานใหม่ ๆ นั้น ยังไม่เป็นตามที่คิด

          การเงิน : รายได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมาก แม้บางงานจะต้องฝ่าฟันเหนื่อยไม่น้อยกว่าจะได้เงินมา มีการลงทุนในเรื่องที่เป็นอสังหาริมทรัพย์หรือเล่นหุ้น กองทุนต่าง ๆ จะมีผลกำไรที่ดีในอนาคต ระวังทำของมีค่าสูญหาย

          ความรัก : เกิดความไม่เข้าใจกับคนรักบ่อยครั้ง บางทีความวิตกกังวลของคุณเอง ความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจคนรัก ทำให้คุณฟุ้งซ่าน คิดมาก เครียดเกินไป เป็นสาเหตุให้คุยกันไม่รู้เรื่อง ควรใจเย็นใช้เหตุผลตามความเป็นจริง

          สุขภาพ : ออกกำลังกายและดูแลตัวเองเรื่องอาหาร การพักผ่อนนอนหลับดีขึ้นมาก สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Muchshima's Talk (มัชฌิมา พูลผล), นิตยสาร 360 Travel จากแอร์เอเชียเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงแอร์เอเชีย มกราคม 2563 เปิดคำพยากรณ์แบบจัดเต็ม 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 7 มกราคม 2563 เวลา 13:14:42 19,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP