x close

ดูดวงเดือนมกราคม 2563 เช็กดวงแม่น ๆ รับปีใหม่ แบบจัดเต็ม 12 ราศี

          ดูดวงเดือนมกราคม 2563 เข้าปีใหม่แล้ว ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร อยากรู้เช็กเลย ทั้งดวงสุขภาพ การเงิน การงาน และความรัก แบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี

          บอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ! เข้าสู่เดือนแรกของปี 2563 ในปีนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร ใครจะเฮง ดวงดีตั้งแต่ต้นปี ห้ามพลาด ! รีบมาเช็ก ดวงเดือนมกราคม 2563 จัดเต็ม ดูดวง 2563 ฉบับดูดวง 12 ราศี ทั้งสุขภาพ การเงิน การงาน และความรัก กับ อาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับปีหนูกันเลย

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น หรือชีวิตอาจจะมีดวงโยกย้าย หลายท่านมักจะพบคนต่างถิ่นหรือเจอเพื่อนที่ห่างหายกันไปนาน คนอุปถัมภ์ในระยะนี้ถือว่ายังมีพอสมควร

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านมีโอกาสเจ็บป่วยได้เช่นกัน แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ แต่ก็ไม่ควรประมาทกับชีวิต เพราะว่าดวงอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดอาจจะยังคงมีในดวงชะตาอยู่ ตรงนี้ขึ้นอยู่กับสติท่านด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังหาเงินคล่อง แต่อาจจะมีบ้างที่ต้องเหนื่อยในการหาเงิน และโชคทางการเงินของท่านในเดือนนี้อาจจะมาจากต่างเพศหรือหุ้นส่วน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องพึ่งตนเองไว้ก่อนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้า มักได้ความร่วมมือจากคนรอบข้างหรือหุ้นส่วนได้เป็นอย่างดี แต่มักมีศัตรูคู่แข่งค่อนข้างพอสมควร ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังมีสภาพคล่องอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านมักจะได้ใกล้ชิดกันในระยะนี้ ความรักถือว่ามีความสดใสดี บางท่านมีโชคทางการเงินจากคู่ครอง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควร ส่วนเลือกหรือไม่อยู่ที่ท่านล่ะครับ 

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงาน และในเดือนนี้ท่านมักจะอารมณ์ร้อนและหัวเสีย มักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง เป็นช่วงที่มักจะเร่งรีบเร่งด่วนในชีวิตครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะไม่ค่อยดี ต้องระวังเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้ ฉะนั้นท่านจะต้องมีสติไว้ให้มาก ในด้านอารมณ์มักจะอารมณ์ร้อนง่าย อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ขัดแย้งกับคู่ครองหรือคนรอบข้างได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่ต้องระวังเสียเงินไปกับครอบครัวหรือเพศตรงข้าม แต่จะไม่เสียหาย โดยมากโชคทางการเงินมักจะมาจากลำแข้งตนเองและความพยายามมากกว่าครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ายังมีความก้าวหน้า ยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ แต่มักจะเจองานที่เร่งด่วนและมีอุปสรรคให้คอยตามแก้ค่อนข้างมาก หากท่านค้าขายในระยะนี้มักจะเจอลูกค้าที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ทำให้ท่านหัวเสียได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนทำให้บางทีอาจจะมีเรื่องทะเลาะขัดแย้งกันบ่อยได้ด้วยครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามผ่านเข้ามาพอสมควร แต่อาจจะเป็นคนที่เป็นหม้ายหรือคนแก่กว่าได้ครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมีเกียรติและชื่อเสียง แต่ในภายหลังมักจะเจออุปสรรคและหัวเสียได้ ชีวิตมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือมักจะเกี่ยวข้องกับการศาสนา หรือมักมีการโยกย้ายหรือการเดินทางเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี เจ็บป่วยบ่อย บางท่านควรระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวงและคิดมากเป็นประจำ หากมีโอกาสควรสวดมนต์เป็นประจำก่อนนอนครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ยังดียังมีเงินไม่ขาด เพราะเรื่องการงานยังสร้างรายได้ให้ท่านได้อยู่ ยังมีช่องทางในการหาเงินได้เสมอ แต่โดยมากรายจ่ายท่านค่อนข้างมากเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ขอให้ท่านวางแผนการเงินให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีความก้าวหน้า และท่านก็ยังให้ความสำคัญเรื่องการงานเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงยังมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ในเรื่องการงานค่อนข้างดี สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดี เหมาะแก่การเอาเงินจากต่างประเทศครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นส่วนมาก ความสดใสทางความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากท่านมักจะเหมาะกับคนที่อายุแก่กว่าในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือเกี่ยวข้องกับต่างถิ่น เป็นช่วงที่บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางเกิดขึ้นก็เป็นได้ครับ มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยขึ้นหรือมักจะเกี่ยวข้องกับทางน้ำ เช่น ไปในสถานที่ที่มีน้ำ สถานที่ที่ชื่อความหมายไปทางน้ำ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ด้วย เช่น หน้ามืด ตามัว เป็นไข้ตัวร้อน หรืออาจจะหมายถึงการเจ็บป่วยทั่วไปได้ด้วย และที่สำคัญแม้กระทั่งคนในครอบครัวก็ควรจะดูแลสุขภาพไว้ให้ดีด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก มักจะติดขัดด้านการเงิน มักหมุนเงิน ขอให้ท่านวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี บางท่านมักจะมีดวงซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หากจะขับรถไปไหนต้องมีสติครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ามักจะมีภาระทางด้านการงานเข้ามามาก งานค่อนข้างจะเครียด งานจะเหมาะกับการติดต่อการสื่อสาร งานมักจะมีคนเข้ามาร่วมงานด้วย แต่อย่างน้อยการงานก็ยังมีความสำเร็จได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะทำให้ท่านหัวเสีย แต่คู่ครองก็ยังเป็นที่พึ่งในเบื้องหลัง บางท่านต้องระวังสุขภาพคู่ครองไว้บ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ท่านอาจจะได้คู่มาจากเรื่องการงานได้ด้วยครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ตนเองไม่เคยลอง ในด้านการงานหรือการเรียน ชีวิตในระยะนี้มักจะต้องแข่งขันและฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร บางท่านมักจะมีศัตรูคู่แข่งเกิดขึ้น ความอดทนและความพยายามเท่านั้นคือความสำเร็จ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ มักจะไม่ค่อยดี ต้องระวังโรคเกี่ยวกับความดัน สมอง หรือเกี่ยวกับหัวใจ แต่ตรงนี้คงไม่น่ากังวลมากนัก เพราะว่าสามารถรักษาหายได้ รวมถึงต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ รายจ่ายภาระถือว่ามีเข้ามาพอสมควร ท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเสียเงินไปกับบุตรหลานบริวาร แต่ถึงอย่างไรท่านก็ยังหาเงินได้ ยังมีเงินเข้ามาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ามีปัญหาอุปสรรคให้คอยตามแก้ตลอดเวลา แต่ตรงนี้จะสามารถฟันฝ่าไปได้ มีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องการงาน ในระยะนี้อาจจะได้ทำงานกับเพื่อนฝูงหรือบางท่านมีเกณฑ์ได้คนร่วมงานครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ โดยมากความรักมักจะวุ่นวาย มักจะขัดแย้ง แต่อย่างน้อยคู่ครองก็ยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีโชคทางความรักมาจากคนที่เป็นเพื่อนหรือคนรู้จักกันมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะผูกพันกับผู้ที่อาวุโสน้อยกว่า เป็นช่วงที่มีการแข่งขันหรือทำอะไรที่ท้าทาย บางท่านอาจจะริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ เป็นช่วงที่มักจะเจออุปสรรคพอสมควร แต่ความอดทนเท่านั้นจะทำให้ผ่านพ้นไปได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในระยะนี้มักไม่ดีอาจจะเจ็บป่วยได้ บางท่านต้องระวังเรื่องความดัน หรือเกี่ยวกับหัวใจได้ครับ บางครั้งอาจจะหมายถึงสุขภาพจิต มักจะอยู่ในช่วงที่กดดันในระยะนี้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มักจะมีแต่รายจ่ายเข้ามาเสมอ มักจะเสียเงินไปกับครอบครัวหรือเพศตรงข้ามได้ด้วย บางท่านมักจะหมุนเงินหรืออาจจะมีดวงกู้เงินในระยะนี้ได้ด้วย ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มักจะถูกกดดันและมักจะรู้สึกอึดอัดในเรื่องการงานพอสมควร ชีวิตในด้านการงานมักจะมีคู่แข่งหรือศัตรูเข้ามาตลอด แต่ท่านก็สามารถผ่านพ้นและสามารถก้าวข้ามไปได้ครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะขัดแย้งกันพอสมควรในเรื่องเงิน ๆ  ทอง ๆ ความสดใสทางความรักยังดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่ท่านต้องโฉลกในระยะนี้จะเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าลักษณะตัวเล็กครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ผูกพันกับเด็กหรือบริวารในระยะนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ รวมถึงเป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ออกสังคมบ่อยมากขึ้น หรือมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ใกล้น้ำ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังอุบัติเหตุในระยะนี้ หรือในด้านสุขภาพจิต ท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีขาดสติ และมักจะหลง ๆ ลืม ๆ ขอให้ท่านหมั่นฝึกสมาธิเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีเงินไม่ขาด มักจะได้เงินจากการเดินทางและจากมิตรสหายคอยสนับสนุน แต่ภาระทางการเงินท่านค่อนข้างมากพอสมควร แต่คงไม่เสียหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะมีอุปสรรคให้คอยตามแก้เสมอ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิต แต่ท่านก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้จากความพยายาม สำหรับท่านที่ค้าขาย ท่านจะต้องเดินทางไปพบลูกค้าข้างนอกบ้างก็จะดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังพอไปได้เรื่อย ๆ ถือว่าดีกว่าเดือนที่แล้ว แต่มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นปกติครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากมักจะเจอคนไกล หรือคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมีความเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยว และค่อนข้างจะเป็นตัวของตัวเอง เป็นช่วงที่ฟันฝ่าของชีวิต ต้องระวังการขัดแย้งกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ฉะนั้นท่านจะต้องมีสติในการเข้าสังคมไว้ให้มากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านมักจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังผ่าตัดหรือมีเกณฑ์เลือดตกยางออกในระยะนี้ได้ บางท่านอาจจะมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วย ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพตนเองและคนในครอบครัวเอาไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ยังมีเงินไม่ขาดมือ แต่รายจ่ายภาระชีวิตท่านจะค่อนข้างมาก บางทีมักหัวเสียเพราะข้าวของมักจะเสียหายในระยะนี้ ฉะนั้นท่านจะต้องวางแผนในเรื่องการเงินเข้าไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงคนรอบข้างมากขึ้น มักมีโอกาสได้ร่วมประชุม การงานท่านนับว่ายังพอมีความก้าวหน้าในระยะนี้ครับ บางท่านอาจจะมีโชคทางการงานหากท่านนั้นอยู่เบื้องหลังครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความสดใสในความรักอาจจะยังดูเรียบ ๆ บางทีมักจะมีเรื่องขัดแย้งทะเลาะกันเป็นประจำ ต้องระวังเรื่องของทิฐิมานะไว้ให้มาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากโชคทางความรักในเดือนนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านคิดถึงเรื่องการงานเป็นสำคัญ ชีวิตอาจจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตบ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสามารถผ่านพ้นไปได้ ท่านสามารถมีชื่อเสียงและความก้าวหน้าในชีวิตได้ แต่ท่านจะต้องมีความอดทนนะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่เป็นไร หากจะเจ็บป่วย ต้องระวังการแบกรับภาระมากเกินไปจนทำให้ท่านมิได้หยุดพัก ฉะนั้นขอให้ท่านปล่อยวางจากความเครียดเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา เป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตัวเองทั้งนั้น แต่ถึงอย่างไรหากท่านมีภาระและรายจ่ายถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ขอท่านอย่ากังวลเพราะในเดือนนี้ท่านยังบริหารจัดการได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังดำเนินไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะมีอุปสรรคระหว่างทางบ้างก็ตาม แต่ท่านต้องระวังเพื่อนร่วมงานทำให้ท่านต้องหัวเสียเรื่องการงาน จะติดต่ออะไรอาจจะมีอุปสรรคพอสมควร แต่จะไม่เสียหายครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังพอไปได้ มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ต้องระวังคู่ครองมักสุขภาพไม่ค่อยดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่ถูกโฉลกกับท่านควรจะเป็นคนไกลคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น ท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้ รวมถึงท่านควรจะระวังมีศัตรูเกิดขึ้น หรือบางท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตบ้าง มักจะร้อนใจ มักเหนื่อยในช่วงนี้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ อะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางรถต้องระวัง แนะนำว่าท่านควรมีสติในการใช้รถไว้ให้มาก บางท่านต้องระวังเจอของร้อน เช่น น้ำร้อนลวก หรือเป็นไข้ตัวร้อนได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ ยังมีเงินไม่ขาดมือ การเงินที่ท่านหามาได้นั้น ส่วนมากล้วนมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองทั้งสิ้น ขอให้ท่านอดทนและมีความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่างานยังสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี สิ่งที่ตั้งใจหวังไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะเจออุปสรรคแบบไม่ทันตั้งตัวบ้าง ขอให้ท่านอย่าไปกังวล โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคนรอบข้าง

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังไปได้ด้วยดี แต่คู่ครองอาจจะมีบ้างที่เข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงิน เช่น มาพึ่งพาเรื่องการเงินได้ด้วย หรือบางท่านก็อุปถัมภ์เรื่องการเงินได้ด้วย ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านต้องระวังเจอคนมีเจ้าของครับ

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี มักจะสนใจเรื่องศิลปะหรือความสวยงาม บางท่านอาจจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือมีอะไรให้ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติม ความก้าวหน้าในชีวิตนับว่ายังดีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีเจ็บป่วยบ้างแต่คงไม่ร้ายแรงเท่าที่ควรมากนัก โดยมากมักจะเหน็ดเหนื่อยมีภาระให้คอยวิ่งเต้นในระยะนี้เสียมากกว่า ขอให้ท่านพักผ่อนบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังมีเงินเข้ามาไม่ขาด อาจจะมีรายจ่ายมาจากเรื่องการงานหรือภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเป็นเรื่องปกติครับ โดยมากการเงินมักจะมีความก้าวหน้า มีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ นับว่ามีความก้าวหน้าดีมาก มีความมั่นคงด้านการงาน แต่มักจะเจออุปสรรคระหว่างทางพอสมควร ขอให้ท่านอดทนและฟันฝ่ารับรองมีความก้าวหน้าได้ครับ ต้องระวังร้อนใจกับคนรอบข้าง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากจะห่างจากคู่ครองไปชั่วคราว หรือคู่ครองสุขภาพมักไม่ค่อยดีในระยะนี้ บางท่านมักจะเบื่อ ๆ คนรัก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองท่านต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือเจอคนต่างถิ่นครับ 

ดูดวงเดือนมกราคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังมีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ แต่อาจจะมีบ้างที่ชีวิตอาจจะดูเหมือนมีเรื่องให้กังวลตลอดเวลา แต่อย่างน้อยความก้าวในชีวิตก็ยังพอมี เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้หรือศึกษาอะไรเพิ่มเติมครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังควรดูแลเอาไว้บ้างครับ อาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่เดือนนี้คงยังมิใช่เป็นช่วงที่จะแสดงขีดร้าย แต่ในด้านสุขภาพจิต คงต้องฝึกควบคุมให้ดี เพราะอารมณ์มักจะร้อนขุ่นมัวง่ายครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีมีเงินเข้ามาพอสมควร แต่อาจจะมีล่าช้าไปบ้าง มีรายจ่ายบ้าง ขอให้ท่านอย่าไปกังวล ในเดือนนี้บางท่านอาจจะได้เงินชดเชย หรือได้เงินมาจากที่ไกล ๆ ได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่าอาจจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร แต่อย่างน้อยก็ยังเอาดีได้ แต่ระวังจะเสียหายเพราะเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ขอให้ท่านแยกแยะให้ดีครับ การงานในเดือนนี้อาจจะทำให้ท่านพบเพศตรงข้ามในระยะนี้ได้ด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านกับคู่ครองอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้างกับเรื่องครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แต่ตรงนี้จะยังไม่เป็นไรครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมาจากการงานหรือที่เรียนได้ครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมกราคม 2563 เช็กดวงแม่น ๆ รับปีใหม่ แบบจัดเต็ม 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 2 มกราคม 2563 เวลา 11:41:01 48,397 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP