x close

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ ตามวันเกิด กับหมอเจฟเทพทาโร่ท์

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 ดูดวงรายเดือนแม่น ๆ ใครที่กำลังรอเช็กว่าดวงเดือนนี้จะเป็นอย่างไร มาเปิดไพ่ยิปซีดูคำทำนายดวงตามวันเกิดของคุณกันเลย

          สวัสดีเดือนสิงหาคม สำหรับเดือนนี้คนเกิดวันไหนจะต้องระวังกรรมตามมาขัดลาภ หรือคนเกิดวันไหนจะดวงดี งานดี เงินดี อยากรู้ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 ฉบับดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ ตามวันเกิด กับหมอเจฟเทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากแล้ว รีบมาเช็กดวงรายเดือนกันเลย

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันอาทิตย์

          การงาน : คุณเป็นคนโดดเด่นในการทำงาน แม้จะมีสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเป็นใจ แต่คุณก็เป็นคนเก่งและเอาตัวรอดได้ด้วยฝีมือและผลงานเสมอ นี่แหละคือคนทำงานคุณภาพตัวจริง

          การเงิน : ยังคงมีปัญหาอยู่ แต่ก็พอจะมีโชคเล็กน้อย เหมือนกับเวลาจะไม่มีเงินจริง ๆ ก็มีจะเบี้ยมาต่อไส้ สัญญาณแบบนี้คือต้องกลับมารักษาศีลห้าให้ได้ และเสริมดวงการเงินด้วยการให้ทานสม่ำเสมอ

          ความรัก : ดูเหมือนจะมีความรักนะครับ แต่อาจจะเป็นคนที่อายุมากกว่า ความสัมพันธ์เป็นไปแบบเนียน ๆ ช้า ๆ ดูเหมือนไม่สนใจแต่จริง ๆ ก็แคร์เรามากอยู่นะ แสดงออกมากไม่ได้เพราะฟอร์มจัด

          วิธีแก้เคล็ด : คนวันอาทิตย์ต้องทำให้ครบทั้งทาน ศีล ภาวนา จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำอยู่แล้ว แต่ให้เน้นไปทางการฝึกจิต ภาวนาให้คล่องและวางใจให้เบา สำคัญที่ใจ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันจันทร์

          การงาน : ในเดือนสิงหาคมนี้จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน อาจจะมีงานปาร์ตี้เลี้ยงฉลองให้กับความสำเร็จของคุณหรือของทีมงานคุณ ขอให้ตั้งใจทำงานของคุณอย่างเต็มที่ เพราะดวงมาดีแล้วต้องใช้ดวงดีให้คุ้มค่า

          การเงิน : หลายคนอาจจะต้องเครียดเรื่องเงินแล้ว เพราะมีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทัน รอเงินแล้วไม่มาตามนัด ไม่มาตามเวลาที่สมควรจะเป็น ทำให้กระแสการเงินรวนไปหมด แต่คนที่มีเงินออมสำรองจะไม่กระทบมากนัก

          ความรัก : ได้แต่แอบชอบเขาฝ่ายเดียว คุยกันมาก เหมือนจะสนิทมากแต่ก็คิดอะไรได้ไม่มาก มันเหมือนเพื่อนสนิทกันจะคิดแบบนั้นกันไม่ได้เลย ก็ได้แต่มองไปเท่านั้น

          วิธีแก้เคล็ด : เน้นการถวายสังฆทานสด หรือการตักบาตรให้ได้สม่ำเสมอ ถ้าสามารถทำได้ให้ตักบาตรพระ 9 รูป และไปปล่อยปลาไหล 9 ตัว เสริมโชคลาภค้าขาย การเงิน ร่ำรวย คล่องตัวได้

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันอังคาร

          การงาน : ช่วงนี้ต้องการสมาธิในการทำงานมากเป็นพิเศษ อาจจะต้องใช้สมอง ใช้ความคิดค่อนข้างเยอะ ทำให้ติดเครียด อารมณ์ค้างไปบ้าง ที่สำคัญระยะนี้จะอารมณ์ไม่ดี ไม่ค่อยอยากเจอผู้คน

          การเงิน :
ถือว่าคล่องตัวดีครับ แม้จะมีรายจ่ายเข้ามามากก็ยังสามารถจัดการได้เสมอ รายจ่ายส่วนใหญ่มาจากคนในครอบครัวหรือรายจ่ายเกี่ยวกับคนรัก และก็เป็นสิ่งที่ดีและจำเป็น ไม่ต้องกังวล

          ความรัก : ระวังจะอกหักเพราะรักเด็ก ดวงแบบนี้อาจจะไปถูกใจคนที่อายุน้อยกว่าที่ทำให้โลกสดใส แต่จริง ๆ เขานั่นแหละที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ทำให้คุณคิดไปฝ่ายเดียว อันนี้ต้องระวังจะเผลอใจไปไกล

          วิธีแก้เคล็ด : จัดเต็มอัดการเสริมดวงด้วยการสวดมนต์เป็นประจำทุกคืนก่อนนอน ถ้าทำได้จะดีมาก ๆ ช่วงนี้การเงินดีแล้ว แต่อาจจะขาดบุญทางสติปัญญา ไม่มีวิธีไหนดีกว่าการสวดมนต์ นั่งสมาธิอีกแล้ว

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพุธกลางวัน

          การงาน : ช่วงนี้เครียดหน่อยนะ งานมันรุมล้อมและเร่ง กดดันชีวิตพอสมควร ทำให้คุณเครียดทั้งกายใจ แนะนำให้ไปออกกำลังกาย หาอะไรที่ผ่อนคลายทำบ้าง ปล่อยวางมาก ๆ อะไรที่ทำไม่ได้ก็คือไม่ได้ ไม่ต้องไปคาดคั้น ดูแลตัวเองดีกว่านะครับ

          การเงิน : คุณมีโอกาสจะได้รับเงินก้อนนะ เป็นเงินที่รอมานาน เป็นต้นว่าลูกหนี้จะเอาเงินมาคืน หรือเงินที่รอเบิกจ่ายก็เป็นได้ วิธีเร่งลาภให้เร็วขึ้นก็ต้องใช้พระคาถาเงินล้านของวัดท่าซุง ภาวนาด้วยจิตที่เบาสบาย ไม่ต้องไปอยากได้อยากมี ทำใจให้สบาย ว่างเมื่อไรก็ท่องไป แบบนี้จะได้ผลมาก

          ความรัก :
ตอนนี้ไม่ใช่เวลาของความรัก คนโสดอาจจะเหงาหน่อยในช่วงนี้ คุยกับใครก็ไม่มีทางจะคืบหน้าไปเป็นคนรักกันได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วก็เกิดเบื่อ ๆ ขึ้นมา ทำให้ความรักอาจจะมีปัญหาได้

          วิธีแก้เคล็ด :
ทำบุญด้วยน้ำ ถวายน้ำ เลี้ยงน้ำดื่มในโรงทาน ร่วมสร้างระบบน้ำต่าง ๆ รวมไปถึงการทำให้ที่ทำงานหรือในบ้านมีบรรยากาศที่ฉ่ำเย็น เช่น มีอ่างน้ำ อ่างบัว หรือน้ำพุ น้ำตกเล็ก ๆ ดูแล้วสบายตา ถ้าหาอะไรไม่ได้ก็ไปเที่ยวที่มีน้ำไหล เย็น ๆ ฉ่ำ ๆ จะช่วยได้

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพุธกลางคืน

          การงาน : ดวงการงานก็คล้าย ๆ กับคนพุธกลางวัน คือเครียดและเหนื่อย แต่ของพุธกลางคืนจะคิดงานได้ง่ายกว่าหน่อย แต่อาจจะติดตรงที่คุณไม่พอใจสิ่งที่คุณคิดออกมามากกว่า เลยจะติดย้ำคิดย้ำทำ ขอให้มั่นใจในฝีมือตัวเองนะครับ

          การเงิน : ถือว่าดีขึ้นด้วยครับ ช่วงนี้งานเข้าเยอะ ก็มีเงินเข้าเยอะขึ้นตามไปด้วย เพียงแต่มันจะเข้าทีละหน่อย ไม่ได้มาเป็นก้อน ต้องอาศัยการบริหารจัดการและวินัยเรื่องของการทำบัญชี จะช่วยให้บริหารเงินได้ดีขึ้นเยอะ

          ความรัก : คนวันนี้ความรักกำลังน่ารัก ไปได้ดี อาจจะได้ของฝากจากคนรักหรือจากคนที่จีบ ๆ กันอยู่ เขากำลังจะมาบอกว่าเขามีใจให้คุณนะ ก็อย่ามัวตีหน้ามึน ชอบก็บอกไป ไม่ชอบก็บอกไป จะได้ไม่ค้างคา

          วิธีแก้เคล็ด : ต้องเสริมดวงด้วยน้ำ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ถวายน้ำ ร่วมสร้างระบบน้ำต่าง ๆ รวมไปถึงการทำให้ที่ทำงานหรือในบ้านมีบรรยากาศที่ฉ่ำเย็น เช่น มีอ่างน้ำ อ่างบัว หรือน้ำพุ น้ำตกเล็ก ๆ ดูแล้วสบายตา ถ้าหาอะไรไม่ได้ก็ไปเที่ยวที่มีน้ำไหล เย็น ๆ ฉ่ำ ๆ จะช่วยได้ เช่นเดียวกับคนเกิดวันพุธกลางวันเลยครับ

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันพฤหัสบดี

          การงาน : คนที่กำลังหางานหรือกำลังเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ก็จะไปได้ดี อาจจะต้องปรับตัวมากหน่อย ต้องค่อย ๆ เรียนรู้ไป อย่าเพิ่งวิตกกังวล เพราะคุณจะทำได้ดีกว่าที่คุณคิด ทุกอย่างต้องมีครั้งแรก อะไรที่ไม่เคยทำไม่ได้แปลว่าทำไม่ได้

          การเงิน :
ไม่ค่อยคล่องตัวมากนัก แค่พอกินพอใช้ คุณเป็นแบบนี้มาสักพักแล้วแต่คุณก็ไม่ยอมออกไปหารายได้เพิ่ม และให้ระวังเรื่องการถูกหลอกถูกโกง เอกสารสัญญาที่เกี่ยวกับการเงินด้วยนะครับ

          ความรัก : เวลาเปลี่ยนคนก็อาจจะเปลี่ยนไป แต่ก็ไม่ใช่เพราะไม่รักเหมือนเดิม แต่มันเป็นความเคยชิน ความใกล้ชิดกันมากขึ้น มันอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นแบบตอนคบกันใหม่ ๆ ขอให้ทำใจและรับรู้ว่าแค่ดูแลกันเป็นห่วงกันก็ดีสุด ๆ แล้ว

          วิธีแก้เคล็ด : ให้เสริมดวงด้วยการให้ทานแก่เด็กหรือไม่ก็คนแก่ตามสถานที่ต่าง ๆ จะช่วยให้ทานบารมีมีมากขึ้น ทำมาหากินคล่องตัวมากขึ้น ทำสม่ำเสมอ ถ้าไม่มีเวลาก็โอนเงินไปร่วมบริจาคก็ได้ที่เกี่ยวกับเด็ก ๆ หรือคนชรา

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันศุกร์

          การงาน : คุณเครียดว่าการงานไม่ค่อยดี รู้สึกไม่มั่นคง แม้สถานการณ์จะดูเหมือนเป็นแบบนั้น แต่ให้จำไว้เลยว่าที่คุณยังอยู่ได้เพราะคุณมีความสามารถ คุณมีผลงานที่ดี ประกอบกับมีคนสนับสนุนเมตตา ทำให้การงานของคุณนั้นไม่น่าเป็นห่วงเท่าไร เอาเวลาไปตั้งใจทำงานให้ดีขึ้น รับรองดีแน่นอน

          การเงิน : ยังคงตึงมืออยู่และอาจจะตึงมากขึ้นกว่าเดือนก่อน เหมือนชีวิตกำลังทดสอบคุณว่าคุณจะนิ่งได้แค่ไหนถ้าคุณไม่ค่อยมีเงิน รู้สึกว่าถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้การเงินจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          ความรัก : มีอุปสรรคในทุก ๆ ระยะของความสัมพันธ์ อาจจะเริ่มตั้งแต่ความไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกันบ่อย คุยกันแล้วทะเลาะกัน ปัญหาเรื่องเงิน ปัญหาเรื่องระยะทาง เรื่องงาน ทุกเรื่องที่จะนำมาทำให้ระหองระแหงกันได้ ต้องมีสติและรักกันไว้ให้มาก

          วิธีแก้เคล็ด : ให้พาพ่อแม่ไปกินข้าวนอกบ้าน ให้เงินท่านไว้ ฝากท่านไปทำบุญ หรือล้างเท้าพ่อแม่ ก็จะช่วยให้กรรมเรื่องการทำมาหากินไม่ขึ้นลดทอนลง อันนี้แล้วแต่ความเชื่อ แต่หลักสำคัญของการทำแบบนี้ก็คือ ให้ก้าวข้ามและให้อภัยพ่อแม่ในสิ่งที่เราเคยโกรธท่านทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวงไพ่ยิปซีคนวันเสาร์

          การงาน : กำลังไปได้สวยครับ แม้จะมีอุปสรรคเยอะในช่วงที่ผ่านมา เครียดมาก็มาก แต่ทุกอย่างเป็นบททดสอบครับ ตอนนี้ยินดีด้วยคุณผ่านการทดสอบนั้น คุณชนะสิ่งที่คนอื่นดูถูกได้แล้ว และการเงินก็กำลังจะดีขึ้นด้วย ขอให้กำลังใจครับ

          การเงิน : ต้องใช้เวลานิดหน่อยถึงจะได้อย่างที่ต้องการ ต้องติดตาม ต้องทวงถาม ไม่งั้นก็จะล่าช้า ช่วงนี้มีข่าวดีสำหรับคนที่อยากหาเงินเพิ่ม ก็จะมีโอกาสดี ๆ ที่น่าสนใจ และทำเงินได้ ถ้าเป็นออนไลน์ยิ่งดี

          ความรัก : สัมพันธ์กับการเงิน ถ้าคนที่โสดอยู่ไม่น่าจะมีปัญหา แต่คนที่มีแฟนแล้วและต้องช่วยแฟนเรื่องการเงินด้วย ดูจะมีปัญหา เพราะเริ่มจะไม่ไหวแล้ว ถึงไหวก็อาจจะรู้สึกเหมือนโดนเกาะ ทำให้มีเรื่องขุ่นเคืองในใจ

          วิธีแก้เคล็ด : ให้เสริมดวงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ เช่น ปล่อยปลา ปล่อยหอย ไถ่ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า และถ้าเป็นไปได้ให้ช่วยเหลือคนป่วย หรือพระสงฆ์อาพาธ ไปโรงพยาบาลเลย ช่วยทำบุญซื้ออุปกรณ์การแพทย์ก็ได้ บริจาคเลือดก็ได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ ตามวันเกิด กับหมอเจฟเทพทาโร่ท์ อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 17:39:48 25,047 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP