x close

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 เช็กดวง 12 ราศีแม่น ๆ กับอาจารย์สุลต่าน

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 รีบมาดูกันเลยสำหรับ ดวงประจำเดือนแม่น ๆ เดือนนี้ใครจะดวงเฮง ดวงดี หรือใครจะดวงตก ! เช็กได้ที่นี่

          เข้าสู่เดือนใหม่ ได้เวลาเปิดดวงชะตา ดูดวงสิงหาคม 2562 กันแล้วว่าเดือนนี้ดวงใครจะรุ่ง หรือดวงใครจะร่วง ? ซึ่งงานนี้จัดเต็มทั้ง 12 ราศี ไม่ว่าจะเป็นดวงสุขภาพ ดวงการเงิน ดวงการงาน หรือแม้แต่ดวงความรัก ถ้าอยากรู้แล้วว่าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร รีบตามมาเช็กดวงกับอาจารย์สุลต่าน หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้กันเลย...

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่คุณอาจจะคิดที่จะเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ ที่เป็นโครงการใหญ่ในระยะนี้ ซึ่งก็อาจจะช่วยสร้างรายได้ให้กับท่าน ชีวิตอาจจะได้พบหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือบางท่านชีวิตมักจะใกล้ชิดบุตรหลานและบริวารด้วยครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ ในระยะนี้เอาไว้บ้าง หรือบางท่านต้องระวังจิตใจมักจะคึกคะนองมากเกินไปทำอะไรมักจะขาดสติได้ง่าย ๆ ต้องระวังครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในระยะนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดสามารถหาเงินได้ ยังมีช่องทางในการหาเงินพอสมควร บางท่านอาจจะมีโชคจากเด็กหรือการเสี่ยงโชคในระยะนี้ได้ แต่อย่าคาดหวังว่าเป็นเงินใหญ่ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น บางท่านได้เจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง บางท่านก็คิดที่จะขยายงาน เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้เพื่อนร่วมงานในระยะนี้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังพอไปได้ดี แต่อย่าเพิ่งลงทุนหนักมากครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่ายังส่งเสริมดี แต่คู่ครองอาจจะยังอยากใช้ชีวิตแบบเด็ก ๆ อยากทำอะไรตามใจฝัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้ท่านอาจจะได้คู่ครองที่เป็นเด็กกว่าท่านครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ หรือท่านต้องระวังเสียหายเรื่องทรัพย์สินเอาไว้บ้าง  เป็นช่วงที่ท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการค้ำประกัน หรือมีคู่สัญญาเกิดขึ้น บางท่านอาจจะกำลังดำเนินการซื้อหรือขายเรื่องทรัพย์สิน

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังไม่มีอะไรน่ากังวล โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยมากกว่า แต่จะไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก ในด้านสุขภาพจิต ช่วงนี้โลเลต้องระวังเชื่อคนง่ายไป

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา เงินที่ได้จะเหมาะมากหากเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อหรือการเดินทาง ต้องเข้าหาคนหมู่มากถึงจะได้เงิน แต่เงินที่ได้มาอาจจะยังเป็นเงินเล็กน้อย ๆ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนหรือพบปะผู้คนมากขึ้น มีโอกาสได้ทำงานเป็นทีม สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังดี หากจะริเริ่มอะไรใหม่ถือว่ายังได้ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังดี คู่ครองอาจจะเข้ามาในครอบครัวท่านมากขึ้น แต่ต้องระวังคู่ครองไม่ถูกกับญาติพี่น้อง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองได้เดือนนี้ ท่านอาจจะได้คู่ครองที่เป็นผู้ใหญ่หรือคนฐานะดีได้ด้วยครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นส่วนมาก บางท่านอาจจะมีโชคลาภมาจากอสังหาริมทรัพย์ บ้านรถ ในระยะนี้  หรือในช่วงนี้ท่านอาจจะมีโชคจากทางผู้ใหญ่และคนในครอบครัวได้ด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะกังวลต้องระวังเรื่องความเครียด บางทีทำงานหนักมากเกินไป ขอให้ท่านต้องปล่อยวางบ้าง โดยมากต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยมากกว่าครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้หามาได้มักไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือเรื่องบ้าน รถ แต่อย่างน้อยการเงินยังดียังไม่เสียหายสามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะมีโชคลาภมาจากผู้ใหญ่ได้ด้วย

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้าง ต้องระวังเรื่องบริวารหรือคู่แข่งอาจจะทำให้ท่านหัวเสีย สำหรับท่านที่ค้าขายถือว่าการค้ายังมีสภาพคล่องดีครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ชีวิตรักมักมีอุปสรรคมาจากคนรอบข้างหรือพูดจาไม่เข้าหูกัน บางทีมักมีคนยุแยง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ท่านมักพบในระยะนี้อาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านมักจะผูกพันกับเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างบ่อยมากขึ้น ชีวิตมักเดินทางหรือมีการพบปะเจรจาหรือมีนัดหมาย หลายท่านอาจจะมีดวงเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือสัญญาต่าง ๆ หากท่านรอคอยข่าวสารอะไรสักอย่าง ท่านอาจจะได้ยินในเร็ว ๆ นี้ครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยแบบกะทันหันได้ หรือบางท่านเป็นโรคประจำตัว แต่ตรงนี้อาจจะไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากนัก แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้ท่านดูแลตนเองไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ามีความมั่นคงดี แต่บุตรหลาน บริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่ามักเข้ามาพึ่งพาเรื่องการเงิน ต้องระวังความคึกคะนองทำให้ท่านเสียเงินได้ด้วย แต่ถึงอย่างไรท่านก็มีเงินไม่ขาดมือครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานท่านได้เดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิด บางท่านอาจจะได้เงินพิเศษมาจากเรื่องงาน แต่อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยมาพอสมควรก่อน ส่วนท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้ายังจัดว่าดีครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้คนที่ท่านจะพบอาจจะเป็นคนที่เด็กกว่าครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ชีวิตท่านต้องฟันฝ่าและแก้ปัญหาพอสมควร แต่ท่านก็สามารถที่จะแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ ต้องระวังมีเรื่องร้อนใจมาจากเรื่องผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว บางท่านอาจจะร้อนใจเรื่องบ้าน รถ ที่อยู่อาศัยได้ด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านต้องระวังเกณฑ์เลือดตกยางออกหรือการผ่าตัดเกิดขึ้น รวมถึงเจ็บป่วยได้ด้วย ในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดใจง่ายอาจจะทำให้ท่านมีปัญหากับคนรอบข้าง ฉะนั้นท่านจะต้องหยุดทำตัวนักเลงนะครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ายังหาเงินได้พอสมควร แต่รายจ่ายค่อนข้างจะมากตามไปด้วย แนะนำว่าควรเอาเงินไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรกลับมาจะดีกว่า แต่ต้องศึกษาเรื่องการลงทุนให้ดี ๆ ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ายังมีงานเข้ามามาก งานท่านอาจจะทำให้ท่านเกี่ยวข้องกับมิตรสหาย มักจะมีคนช่วยเกื้อกูลในด้านการงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าท่านจะเหมาะกับการที่ท่านต้องเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้นท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีมากคนรักมักจะเกื้อกูลดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม และจะมีเพศตรงข้ามเข้ามามากครับ ฉะนั้นท่านต้องเลือกให้ดีครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะมีลาภและความสำเร็จในด้านการงาน ชีวิตมักจะได้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูงเพื่อนร่วมงาน ชีวิตมักจะมีลาภปากอาหารการกินเสมอ รวมถึงหากใครต้องการเจรจาติดต่ออะไรล้วนมีโอกาสประสบความสำเร็จ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในช่วงนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก หากจะระวังต้องระวังโรคอ้วนโรคเบาหวาน เพราะว่าท่านนั้นกินมากไป ขอให้ท่านหมั่นดูแลการกินเอาไว้บ้างครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านรายจ่ายค่อนข้างมาก มักเสียเงินอย่างกะทันหัน หากจะต้องโฉลกในระยะนี้ควรหาเงินจากทางต่างถิ่นหรือทางต่างประเทศครับ บางท่านอาจจะได้เงินประเภทเงินใต้โต๊ะหรือเงินที่ไม่จำเป็นต้องถูกศีลธรรมมากนัก แต่ต้องระวังเพื่อนพาเสียหายครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น งานท่านในช่วงนี้ถือว่ายังมีงานเข้ามามากพอสมควร หรือหากใครที่คาดหวังสิ่งใดไว้นับว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ครับ มักจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานได้ด้วยครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ ต้องระวังคนรอบข้างทำให้เดือดร้อน บางทีคุยกันไม่ถูกคอ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ในระยะนี้ระวังเจอคนมีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์


ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้นในระยะนี้ถือว่าเป็นช่วงที่คุณมีความ สะดวกสบาย เพศตรงข้ามหรือคู่ครองมักให้โชคให้คุณในเรื่องของการเงิน ความก้าวหน้าและความสำเร็จ บางท่านมีโอกาสที่จะเจอให้ชวนไปทำอะไรในระยะนี้ครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก สิ่งที่ท่านต้องระวังก็คือในระยะนี้มักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาค่อนข้างมาก หากบางท่านใครที่มีเซ็กส์กับคนอื่น ท่านควรจะป้องกันเอาไว้ด้วยนะครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้นการเงินท่านถือว่าดีมีเงิน ไม่ขาดสามารถหาเงินได้คล่อง บางท่านอาจจะได้เงินจากลูกหนี้ หรือได้เงินจากความสูญเสีย หรือเงินที่ได้จากต่างถิ่นไกล ๆ ครับ หากมีโอกาสควรแบ่งเงินทำบุญด้วยนะครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านจะถูกโฉลกกับงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรืองานทางสายวิชาการ ความก้าวหน้าในเรื่องการงานถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับท่านที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้าถือว่าดีมากครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะส่งเสริมในด้านการเงิน ความสดใสทางความรักถือว่ายังดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควร บางท่านมีโอกาสได้คู่ที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนก็ได้ครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงานเป็น สำคัญ โดยเฉพาะเป็นงานที่มีหุ้นส่วน หรือเป็นงานที่ยังไม่เปิดเผย ในระยะนี้หากเข้าหาเพื่อนฝูงต้องระวังเพื่อนฝูงอาจจะทำให้ท่านร้อนใจได้ด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ หากมีการเจ็บป่วยโดยมากต้องระวังเป็นการหักโหมงานมากเกินไป บางทีพักผ่อนน้อย ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองเอาไว้บ้างครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่ายังดีมีเงินเข้ามาตลอดและเป็นเงินที่มาจากเรื่องการงาน เป็นเงินที่มาจากลำแข้งตนเองทั้งนั้น แต่ท่านต้องระวังคนเอาเปรียบในด้านการเงิน โดยเฉพาะคนที่ติดต่อกันในระยะนี้ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานนับว่ามีความมั่นคงและท่านมักจะให้ความสำคัญในด้านการงานเป็นสำคัญ และท่านอาจจะมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือในระยะนั้น แต่อาจจะมีคนก่อกวนในเรื่องการงาน แต่ตรงนี้จะทำอะไรท่านไม่ได้ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลท่านดีมากในด้านการงาน หรือช่วยเรื่องภาระชีวิต สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ในช่วงนี้ คนที่เหมาะจะเป็นเพื่อนร่วมงานท่านครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้นท่านมักจะเจอคนอุปถัมภ์ในระยะนี้ ชีวิตแม้ว่าเจอเรื่องร้าย ๆ ก็สามารถดีได้ในภายหลังเป็นช่วงชีวิตที่ดีขึ้นในเดือนนี้ หรือเป็นช่วงที่ท่านอย่าไปอุปถัมภ์ใครมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ท่านเดือดร้อนได้ด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังดี ใครที่เคยเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสที่จะมีการฟื้นไข้ แต่ก็อย่าประมาทไปเพราะภาพรวมรายปีท่านยังไม่ดีเท่าที่ควร ฉะนั้นขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพกายและใจไว้ให้ดีครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้จะมีความคล่องตัวเป็นอย่างดี เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บออมเอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุด หากใครที่แสวงหาเงินจากทางต่างประเทศนับว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ในเดือนนี้ผู้ใหญ่มักจะอุปถัมภ์ดีด้วย

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การงานท่านเป็นช่วงที่ต้องมีการแข่งขัน บางทีมักจะมีศัตรูและคู่แข่งเกิดขึ้น บางท่านอาจจะมีภาระในด้านการงานในระยะนี้ แต่ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เพราะเรื่องดีจะตามมาหลังเรื่องร้ายเสมอครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว หลายท่านอาจจะมีบ้างที่ต้องขัดแย้งกับคู่ครอง ความคิดเห็นมักจะไม่ตรงกัน ขอให้ท่านมีสติไว้ให้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านมักจะเจอคู่แข่งทางความรักเสมอครับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ชีวิตยังมีคนช่วยเหลือ แต่ก็เป็นเดือนที่ท่านจะต้องวิ่งเต้นและมีภาระในระยะนี้ หลายท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือ หรือได้รับข่าวสารที่รอคอยในระยะนี้ครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องเจ็บป่วยเรื่องร้ายยังไม่มี โดยมากมักจะเป็นเรื่องของความเหน็ดเหนื่อยในภาระชีวิตในเดือนนี้มากกว่า หรือต้องระวังคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วย ขอให้ท่านหมั่นใกล้ชิดคนในครอบครัวไว้บ้างครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังพอหาได้ยังมีเงินเข้ามา แต่จะเป็นเงินที่ได้ที่ละเล็ก ทีละน้อย หรือเป็นเงินกว่าจะได้มาจะต้องเหนื่อยก่อนเสมอครับ ส่วนรายจ่ายในเดือนนี้ระวังหมดไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือคนในครอบครัว รวมถึงหมดไปกับคู่ครองด้วยครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด บางทีรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ แต่ก็ยังมีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้สภาพคล่องทางการค้าอาจจะดูเรียบ ๆ ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด แต่คู่ครองก็ยังส่งเสริมดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่เข้ามาติดพันก็ได้ครับ 

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ฟันฝ่าและมีภาระ ชีวิตมักจะดูเหนื่อยเป็นเรื่องธรรมดาขอให้ท่านอดทนไว้รับรองปัญหาทุกอย่างจะ คลี่คลายได้ บางท่านต้องระวังบุตรหลานบริวารมักจะทำให้เดือดร้อน ริเริ่มอะไรมักจะยากครับ

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังไม่ดีเท่าที่ควร สามารถเจ็บป่วยได้ ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ บาดแผลเอาไว้บ้าง รวมถึงปวดศีรษะบ่อย มีปัญหาเกี่ยวกับปาก และระบบทางเดินหายใจครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่การที่จะได้เงินแต่ละทีจะต้องฝ่าอุปสรรคพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่ได้น่ากังวลใจเท่าไรนัก เพราะว่ามิตรสหายหรือคนรู้จักจะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินท่านอย่างแน่นอนครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกันกับเพื่อนร่วมงาน บางทีทำงานเป็นทีมไม่ได้ แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี สำหรับท่านที่ค้าขาย หากท่านมีการเซ็นสัญญาอะไรจะต้องรอบคอบเป็นอย่างมาก การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่ามีความมั่นคงกับท่านดี แต่ว่าท่านกับคู่ครองอาจจะมีบ้างที่ทะเลาะกันเป็นประจำ ต้องระวังคนรอบข้างเป็นเหตุ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง คนที่ท่านจะเจออาจจะเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาก่อนครับ 

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น อาจจะเป็นเดือนที่มักมีภาระชีวิต หรือมีเรื่องให้วิ่งเต้นในระยะนี้ ถึงว่าจะเหนื่อยหรือพบอุปสรรคเพียงใดก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ รวมถึงในเดือนนี้ต้องระวังมีปัญหาเรื่องคนรอบข้างเอาไว้บ้างเพราะอาจจะทำให้ท่านหัวเสียได้ด้วย

สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ เพราะเหน็ดเหนื่อยมากเกินไป หรือเป็นช่วงชีวิตที่ต้องมีภาระในระยะนี้ ฉะนั้นขอให้ท่านหาเวลาพักบ้างก็ดีครับ หากมีโอกาสควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอครับ

การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น รายจ่ายจะมีเข้ามาพอสมควร บางทีเสียเงินไปกับมิตรสหายคนรอบข้าง การหาเงินท่านจะเหนื่อยไปสักหน่อย บางท่านอาจจะต้องหมุนเงินในระยะนี้ แต่คงไม่เสียหายท่านเอาตัวรอดได้ครับ

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานท่านอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรค มีศัตรูและคู่แข่งเกิดขึ้น ต้องระวังคนรอบข้างทำให้ท่านเดือดร้อนได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงไปบ้าง ไม่ควรลงทุนมากเกินไปครับ

ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักช่วยเหลือดีมากมักดูแลบุตรเป็นอย่างดีในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่จะเหมาะกับท่านในระยะนี้จะเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 เช็กดวง 12 ราศีแม่น ๆ กับอาจารย์สุลต่าน อัปเดตล่าสุด 1 สิงหาคม 2562 เวลา 22:24:39 48,545 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP