ดูดวงเดือนมีนาคม 2562 เช็กดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ สำหรับคนเกิด 7 วัน

          ดูดวงเดือนมีนาคม 2562 จากไพ่ยิปซีสำหรับคนเกิด 7 วัน เดือนนี้ดวงจะดี หรือดวงจะร้าย มาเช็กดวงของคุณกับหมอเจฟเทพทาโรท์กันเลย


          เข้าสู่เดือนมีนาคม สำหรับเดือนนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงกันอยู่ว่าเดือนนี้ดวงจะดีขึ้น หรือจะแย่ลง วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอเจฟเทพทาโรท์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว โดยเป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงเดือนมีนาคม 2562 สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ว่าแล้วเดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า รีบมาเช็กกันเลย

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอาทิตย์

          การงาน : หากคุณมีงานเสริม งานเสริมของคุณในเดือนนี้จะทำรายได้ให้คุณมาก ขอให้เตรียมตัวจัดเวลาและอย่าขี้เกียจ และจะมีโอกาสที่ดีเรื่องงาน อาจจะเป็นงานใหม่ที่ใหม่ หรือการเติบโตเรื่องการงาน หรือแม้กระทั่งลู่ทางในงานต่าง ๆ ที่ชัดเจน

          การเงิน : ดีขึ้นจากเดิมมาก มีคนช่วยเหลือเรื่องการเงินอยู่ด้วย และคุณเองก็หาเงินเก่งขึ้น เป็นจังหวะที่คุณต้องบริหารจัดการเงินให้ดี จะได้ประโยชน์มาก

          ความรัก : จากคนที่เคยปิดใจเรื่องความรัก คนที่ผิดหวังมาหลายครั้ง ไพ่ความรักในเดือนนี้บอกว่าคุณจะสดชื่นอีกครั้ง มีคนมาคุยแบบที่ชอบเลย แต่ก็อาจจะเจ้าชู้นะ ขอให้คุยแบบระวังหัวใจตัวเอง อย่าเทใจให้ใครหมดไปก่อน จะเสียใจอีกนะ

          สุขภาพ : คุณจะผอมลงอีกนะ คุณไม่ค่อยกินอะไร กินน้อยลงมาก ใครกำลังอยากลดหุ่น เดือนนิ้เริ่มเลยลงแน่นอน แต่ขอให้ลงอย่างมีสุขภาพดี โภชนาการดีนะครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันจันทร์

          การงาน : งานกำลังรุ่งเลย คุณมีฝีมือดีประกอบกับมีคนช่วยเหลือสนับสนุนอย่างเต็มกำลัง ดังนั้นกิจการงานต่าง ๆ ก็จะก้าวหน้าและโดดเด่นอย่างแน่นอน ขอให้ทำอย่างสุดฝีมือรับรองว่ารุ่งแน่นอน

          การเงิน : ไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไร รับมาเท่าไรก็จ่ายไปเกือบหมด หมุนกันมือระวิงครับ อาจจะถึงกับช็อตเงินได้ ดวงมาแบบนี้ก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้นได้แล้วครับ

          ความรัก : ช่วงนี้คุณอาจจะเหงาและเบื่อ ๆ เกี่ยวกับความรักไปพร้อมกันได้นะ เบื่อการคุย เบื่อการทำความรู้จักกันใหม่ และก็เบื่อที่จะคุย ๆ หาย ๆ ไปแบบเดิม คุณเหมือนจะไม่อยากยุ่งกับความรักแล้ว

          สุขภาพ : ร่างกายไม่ค่อยได้พักผ่อน ทำให้ผิวดูไม่ใส ดูเหมือนคนพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่สดใส ไปออกกำลังกายให้สดชื่น จะได้หลับสบายนะ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอังคาร

          การงาน : สมหวังตั้งใจ ขอให้มีวินัยทำงานของตัวเองให้สม่ำเสมอ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ขอให้ได้งานทุกวัน เก็บเล็กผสมน้อย ในเดือนมีนาคมนี้จะต้องเห็นผลของความตั้งใจแน่นอน

          การเงิน : คุณมีโปรเจกต์บางอย่างเกี่ยวกับการหาเงินแต่อาจจะยังไม่บอกใคร เพราะยังไม่มั่นใจว่าทำแล้วดีหรือไม่ ก็ไม่เป็นไรให้ลองทำไปก่อน แต่ต้องระวังเรื่องการลงทุนอาจจะต้องศึกษาให้ดีครับ เพราะอาจจะมีอะไรหมกเม็ดไม่บอกเราทั้งหมดก็เป็นได้

          ความรัก : คุณเหนื่อยกับความรักมามาก ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป คบกันก็ยังไม่เติบโตอะไรไปมากกว่านี้ จะหนีไปเขาก็ไม่ได้ผิดอะไร มันเป็นอะไรที่ไม่ชัดเจนและไม่ค่อยมีอนาคต

          สุขภาพ : คุณแข็งแรงดีครับ ช่วงนี้คุณอาจจะออกกำลังกาย ทำให้ดูสดใส หน้าชื่นแต่ในใจมีความกลัดกลุ้มอยู่ไม่น้อย ขอให้ทำใจให้สบาย ๆ นะครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางวัน

          การงาน : เดือนนี้งานหนักนะ แต่ละอย่างที่เข้ามาค่อนข้างโหดหิน ขอให้มีสติตั้งรับงานเยอะ ๆ ที่กำลังจะเข้ามาให้ดี ทำทีละอย่าง ทำจากสิ่งที่ทำได้ตรงหน้าก่อนแล้วค่อย ๆ ก้าวต่อไป อย่างมีสติ

          การเงิน : ค่อนข้างตึงมือ อาจจะต้องหารายได้เพิ่ม หรืออยู่ในช่วงที่เงินขาดมือ ต้องรอเงินจากที่ไหนสักที่แต่มันยังไม่มาก็ต้องดิ้นกันไปก่อน

          ความรัก : ถือว่าใช้ได้เลย ความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี ดูดีมีอนาคต ใครที่ยังโสดอาจจะได้เจอคนที่ถูกใจจากวงการงานอาชีพก็ได้นะ

          สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสายตาและของร้อน ช่วงนี้อากาศร้อน ๆ หนาว ๆ อาจจะทำให้ไข้ขึ้นได้นะ ขอให้รักษาร่างกายให้แข็งแรงไว้นะครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางคืน

          การงาน : ช่วงนี้น่าจะได้เดินทางบ่อย ๆ งานฉุกละหุก งานกะทันหัน มีแต่งานด่วนเข้ามา การจัดเวลา จัดลำดับความสำคัญซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกจากนี้ยังต้องรับมือกับอารมณ์ของคนรอบตัวเยอะหน่อย สู้ ๆ นะครับ

          การเงิน : เงินขาดมืออย่างหนัก มีปัญหาเงินไม่พอใช้ ต้องรีบหาวิธีรับมือแล้ว ในช่วงเดือนที่ผ่านมาอาจจะเจอรายจ่ายหนัก ๆ ที่ไม่ได้คาดคิดทำให้เดือนมีนาคมนี้สภาพคล่องยังไม่ฟื้น

          ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบกับคนที่ถูกใจ ความรู้สึกเหมือนกับได้เจอคนที่คุ้นเคยกันมานาน แต่ถ้าคนมีแฟนแล้วต้องดูแลกันให้ดีกว่านี้ มันเป็นสัญญาณบอกว่าความรักกำลังจืดจางแล้ว

           สุขภาพ : คุณต้องพักผ่อนให้มากกว่านี้ ลดดื่ม ลดเที่ยว ลดปาร์ตี้ลงบ้าง สุขภาพกำลังทรุดโทรม ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ต้องพกยาไว้บ้างนะเผื่อฉุกเฉิน

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพฤหัสบดี

          การงาน : ในเดือนนี้ถือว่าสบาย ๆ เหมือนกำลังจะได้ทำงานเก่า ๆ ที่คุ้นเคยหรือเคยทำมาก่อน และคุณจะทำได้ดีด้วย และงานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ๆ ก็จะทำได้ดีเช่นกัน

          การเงิน : มีเกณฑ์จะเสียเงินเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ เช่น ซื้อของให้พ่อแม่ หรือญาติ หรือจะต้องเอาเงินไปช่วยเหลือทางบ้านทางครอบครัว ก็หนักเหมือนกันนะ แต่ก็พอไปได้

          ความรัก : กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว คนเป็นแฟนกันก็จะช่วยกันทำมาหากิน มีแผนอนาคตร่วมกัน ส่วนคนโสดก็น่าจะเพิ่งอกหักถูกเททิ้งมา อยู่ในช่วงทำใจ แต่ไพ่นี้บอกว่าคนอกหักกำลังจะรวยขึ้น

          สุขภาพ : ดีครับ ช่วงนี้คุณแรงเยอะ พลังเยอะ มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม จิตใจดีมีพลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันศุกร์

          การงาน : คุณกังวลเรื่องงานมาก อยากเปลี่ยนงาน เพราะงานเดิมมันเหนื่อยเกินไป และเพื่อนร่วมงานก็เอาเปรียบกันด้วย ทำให้คุณไม่มีความสุข แต่ไพ่ใบนี้บอกว่าแม้จะทุกข์ยังไงก็คงต้องทนไปก่อน ยังไม่มีโอกาสดี ๆ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ในตอนนี้ สู้ ๆ นะครับ

          การเงิน : สถานการณ์ทางการเงินก็ยังดีอยู่ อาจจะดีขึ้นด้วยนะครับ พอมีเงินก็เริ่มอยากจะใช้เงิน ตอนนี้ในหัวมีแต่เรื่องใช้จ่าย อยากได้นั่นนี่ ว่าไปแล้วก็จะออกไปช้อปแล้ว ขอสติด่วน ๆ นะครับ เพราะรอบนี้น่าจะจ่ายเยอะ

          ความรัก : เหงาจริงจัง นอนดึกก็จริงแต่ไม่มีคนคุย ไม่มีใครเลย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวขนาดนั้น ถ้าเหงาก็ยังมีเพื่อน ยังมีอารมณ์ที่คิดถึงคนรักเก่าและยังเป็นห่วงเขาอยู่เรื่อย ๆ

          สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องอาหารที่มีไขมันสูง ช่วงนี้จะอ้วน ไขมัน ความดัน คอเรสเตอรอลขึ้น อาจจะมีเวียนหัว ปวดหัว งดของทอด ของมันบ้างนะ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันเสาร์

          การงาน : พักนี้เบื่อ ๆ อยาก ๆ เป็นช่วงที่ทำงานตามอารมณ์ ประเด็นก็คืออารมณ์มันไม่ค่อยดี ไม่ค่อยนิ่งนี่สิ อาจจะทำให้การงานเสียได้นะ ขอวินัย ขอแผนการทำงานสักหน่อยจะช่วยได้นะครับ จะได้มีทิศทางและเป้าหมายชัดเจน

          การเงิน : คล่องตัวสบายดีครับ เป็นอีกเดือนที่สามารถคุมการเงินได้โดยไม่ลำบาก อยากกินได้กิน อยากซื้อได้ซื้อครับ ชีวิตดี ๆ เริ่มที่มีเงินเหลือใช้ครับ

           ความรัก : สำหรับคนโสดก็ถือว่ามีคนคุยอยู่นะอาจจะ 2-3 คนเลยแหละ คุณยังไม่ได้จริงจังกับใคร คุยทำความรู้จักกันไปก่อน พอให้สดชื่นหัวใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วคุณก็เจอกันบ่อย ๆ ความสัมพันธ์กำลังแน่นแฟ้น

          สุขภาพ : ดีครับ แต่อาจจะเป็นช่วงที่เหนื่อยหน่อยนะเพราะใช้ความคิดเยอะ คิดหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ก็ต้องพักผ่อนและคลายเครียดกันบ้าง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมีนาคม 2562 เช็กดวงไพ่ยิปซีแม่น ๆ สำหรับคนเกิด 7 วัน โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2562 เวลา 16:47:35 26,179 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP