ดูดวงมีนาคม 2562 จัดเต็มดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

          ดูดวงมีนาคม 2562 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ จัดเต็มทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ดวงของท่านจะเป็นอย่างไร มาดูคำทำนายกันเลย

ดูดวงมีนาคม 2562

          ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนมีนาคม 2562 แน่นอนว่าเข้าเดือนใหม่ก็ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว สำหรับเดือนนี้เรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพของคนทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วก็อย่ารอช้า ! มาดูดวงมีนาคม 2562 แม่น ๆ กับอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com  ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากที่นี่กันเลย...

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะมีความมั่นใจเต็มที่ในการที่จะดำเนินชีวิต และดูเหมือนจะเป็นตัวของตัวเอง จนบางทีอาจจะทำให้ท่านลืมตัวใจร้อนทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ แต่อย่างน้อยขอให้มีสติ เพราะปากท่านสามารถนำโชคมาได้เช่นกันครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพระวังเจ็บป่วยเอาไว้บ้าง แม้กระทั่งเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดก็ตามแต่ หรือปัญหาด้านกล้ามเนื้ออาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ ขอให้ท่านอย่าหักโหมไม่ว่าเรื่องการงานหรือการกีฬาครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินจะดีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น มักจะมีลูกค้ารายใหญ่หรือคนคอยอุปถัมภ์เข้ามาในระยะนี้ และท่านก็สามารถหาเงินได้อีกทางหนึ่งด้วย นับว่าการเงินมีความก้าวหน้าในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้นับว่าดีขึ้น บางท่านคิดที่จะขยายงานในระยะนี้ รวมถึงบางท่านคิดถึงเรื่องการลงทุน การงานในเดือนนี้จะมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ลูกค้ารายใหญ่อาจจะเข้ามา และท่านมีโอกาสพบหุ้นส่วนด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามามีบทบาทในเรื่องการงานและชีวิตของท่านมาก แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ของท่านให้ดี เพราะอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใคร คู่ที่เหมาะจะมาจากที่ทำงานท่านครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่เหมาะแก่การศึกษาเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาในระยะนี้ หรือบางท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ แต่ในเดือนนี้ต้องระวังคนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะดูห่าง ๆ ไป  

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่เจ็บป่วย หากในระยะนี้ติดต่อกับโรงพยาบาลจะต้องเลือกแพทย์ให้ดี ๆ หรือบางทีท่านควรระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ด้วย แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้มักจะใช้เงินไปกับเรื่องงานเป็นส่วนมาก หรือท่านอาจจะลงทุนอะไรสักอย่าง แต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ดีในอนาคต แต่ในระยะนี้แนะนำว่าขอให้ลงทุนแต่พอสมควรครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้มักจะเป็นการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรให้งอกเงย แต่ผลตอบแทนในช่วงระยะนี้อาจจะดีไม่มากนัก เพราะลูกค้ารายใหญ่ ๆ มักห่างเหินไป ท่านที่ทำงานประจำเจ้านายยังอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะดูห่างไปในระยะนี้ คู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีได้ด้วย  บางท่านคู่ครองทำให้หัวเสีย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่เหมาะจะเป็นคนไกลหรือคนที่คบแบบไม่เปิดเผยครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้ศึกษาต่อในช่วงเวลาสั้น ๆ ชีวิตอาจจะมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่ พบผู้อุปถัมภ์ที่ดีในระยะนี้ ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จและความก้าวหน้าเป็นอย่างดี  รวมถึงบางท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเจ็บป่วยก็สามารถรักษาหายได้ มีโอกาสได้พบแพทย์ที่ดี หากมองจากภาพรวมรายปีแล้ว ท่านก็ไม่ควรใช้ชีวิตแบบเสี่ยง ๆ เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ในอนาคตครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การเงินในระยะนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา  แต่ชีวิตหากมีภาระถือว่าเป็นธรรมดาครับ และในเดือนนี้ก็จะเป็นช่วงที่รายจ่ายค่อนข้างจะเข้ามาในระยะนี้ด้วย แต่อย่างน้อยไม่เป็นไรเอาตัวรอดได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีขึ้น สำหรับท่านที่ทำธุรกิจการค้าก็จะดีมากขึ้นในระยะนี้ด้วย ท่านจะมีโอกาสได้พบลูกค้ารายใหญ่ ๆ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคู่ครองมากขึ้น แต่ความรักมักไม่สดใสเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่เหมาะในเดือนนี้ควรจะเป็นคนแก่กว่าครับ หรือเป็นหม้ายได้ด้วยครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ หรืออาจจะหมายถึงได้ติดต่อกับญาติพี่น้องคนในครอบครัวบ่อยมากขึ้นก็ได้ ในระยะนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยเจ็บป่วยหนักก่อนหน้านี้อาการก็จะดีมีการฟื้นไข้ หากจะเป็นเรื่องเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไป ท่านควรระวังปวดศีรษะบ่อย โรคปากและฟัน แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ หากใครติดต่อเรื่องโรงพยาบาลมักจะยุ่งยากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นโชคลาภใหญ่มาก การเงินท่านในเดือนนี้ระวังจะหมดไปเพราะเรื่องเพื่อน เรื่องคู่ครองได้ ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินให้ดี ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้นับว่ามีความมั่นคงดี มักจะมีงานเข้ามามากในช่วงนี้ แต่ผู้ใหญ่หรือเจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร หากท่านเข้าหาผู้ใหญ่ควรระวังเอาไว้บ้าง  บางท่านการงานสามารถติดต่อทางต่างประเทศได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดี บางทีมักเป็นอริต่อกัน แต่จะไม่ร้ายมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่ท่านเจอมักจะเป็นคนมีฐานะดีหรือรู้จักมาทางญาติพี่น้องครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นในระยะนี้ หรือท่านอาจจะมีโอกาสพบคนต่างถิ่นมากขึ้น ท่านอาจจะได้ยินข่าวสารที่รอคอย รวมถึงท่านอาจจะมีดวงติดต่อ ตกเจรจาอะไรสักอย่างในช่วงนี้ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในระยะนี้อาจจะไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้  ต้องระวังเจ็บป่วยทั่วไป ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสายตา แต่ตรงนี้จะไม่น่ากังวลมากนักสามารถรักษาหายได้ ท่านมีโอกาสได้พบแพทย์ที่ดี  

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าดีมีเงินไม่ขาดมือ มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์พอสมควร แต่รายจ่ายยังเยอะอยู่ แนะนำว่าอย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนในระยะนี้ เพราะอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้มักจะมีคู่แข่งค่อนข้างมาก  อุปสรรคในการดำเนินงานยังมี แต่ท่านยังมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในระยะนี้มากขึ้น ความสำเร็จถือว่ายังดี สำหรับท่านที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้ายังดีครับ มีโอกาสพบหุ้นส่วนหรือมีการเซ็นเอกสารครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับคู่ครองมากขึ้น แต่ความรักอาจจะยังไม่สดใสเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอเพศตรงข้ามในระยะนี้ค่อนข้างมากครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะมีการวิ่งเต้นติดต่อเสมอ ชีวิตมักจะเจออุปสรรคถูกขัดขวาง มักจะมีศัตรูคู่แข่งเกิดขึ้นเสมอ รวมถึงชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นในระยะนี้ด้วย ชีวิตมักจะมีเรื่องร้อนใจเสมอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้มักจะเจ็บป่วยบ่อย บางทีต้องระวังอุบัติเหตุหรือเป็นไข้ตัวร้อนได้ ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงปาก และฟันมีปัญหา ฉะนั้นท่านจะต้องหันมาดูแลและใส่ใจตัวเองไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด สามารถเสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ บางทีมีโชคมากจากเด็กหรือบริวาร หรือมีดวงมีโชคเรื่องบ้าน เรื่องรถ ท่านจะมีการริเริ่มหาเงินจากช่องทางใหม่ ๆ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะลองศึกษาดู

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานมักจะมีคู่แข่งและศัตรูค่อนข้างมาก จะมีดวงเดินทางแบบกะทันหันเกิดขึ้น ชีวิตมักจะร้อนใจ ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิดแต่จะยังไม่เสียหาย คนที่ทำการค้าถือว่าสภาพคล่องการค้ายังดี แต่คู่แข่งจะมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี คู่ครองท่านอาจจะมาใกล้ชิดครอบครัวท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่เจอจะเป็นคนฐานะดี แต่คู่แข่งจะมีมาก ความรักยังมีอุปสรรคพอสมควร

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวบ่อยมากขึ้น หรือท่านอาจจะดำเนินการเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ในระยะนี้ก็เป็นได้ ในเดือนนี้มักจะเจอคนชวนไปร่วมงาน หรือมักจะพบเพศตรงข้ามค่อนข้างเยอะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพควรจะระวังเรื่องเจ็บป่วยได้ หรือมีดวงผ่าตัด อุบัติเหตุ บางท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ ท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย บางทีอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างต้องระวังครับ 

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ มีโอกาสได้เงินก้อน และเพศตรงข้ามมักจะนำโชคลาภมาให้ บางท่านอาจจะได้เงินจากหุ้นส่วนหรือมีคนชวนไปร่วมงาน แต่ต้องระวังหัวเสียในภายหลัง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านมักจะเจองานหนักค่อนข้างมาก บางท่านอาจจะมีจุดเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานได้ แต่ผู้ใหญ่ในเดือนนี้ยังพออุปถัมภ์ช่วยเหลือดีอยู่ ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ในเดือนนี้มักจะเจองานเร่งด่วนเข้ามา หรือมีงานให้คอยตามแก้เสมอครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น รวมถึงท่านมักจะทะเลาะกันบ่อยได้ด้วย ขอให้ท่านมีสติให้มาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ด้วยครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเข้ามา ชีวิตมักจะมีคู่แข่งเสมอ หรือบางทีต้องระวังเจอศัตรูพอสมควร ชีวิตท่านในเดือนนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการศาสนาหรือทางต่างประเทศ  มักจะมีโอกาสได้พบของเก่าของโบราณทั้งหลาย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้มักจะไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้  รวมถึงท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ในด้านอารมณ์มักจะร้อนหงุดหงิดง่าย ใครทำอะไรบางทีดูขวางหูขวางตา ขอให้ท่านมีสติให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินมักจะเจอคนรอบข้างเข้ามาเบียดเบียนหรือขอให้ท่านช่วยเหลือ แต่ท่านจะต้องพิจารณาให้ดีเอาเอง การเงินท่านจะเหมาะกับการได้เงินจากงานที่ท่านไม่เคยลอง  หรือได้เงินจากเด็กเล็ก ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้เหมาะแก่การริเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือเจองานที่เกี่ยวกับเด็ก หรือความบันเทิงรื่นเริง หากใครทำงานประจำในระยะนี้ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ เจ้านายมักจะดูห่าง ๆ ไป ความสำเร็จนั้นจะต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองนับว่ายังดูแลท่านดี และทำตัวเสมือนเพื่อน ความสดใสความรักยังดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เพื่อนมาเป็นคู่ หรือได้คู่จากการเดินทางก็ได้ครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  ความก้าวหน้าในชีวิตดีขึ้น มักจะเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ อาจจะมีโอกาสได้ริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ในช่วงนี้ แต่ชีวิตยังมีภาระเป็นเรื่องปกติครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้แนะนำให้ระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้ก่อน อาจจะเจ็บป่วยได้ แนะนำว่าอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ ต่อการเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออก หรือบางทีคนในครอบครัวอาจจะเจ็บป่วยในช่วงนี้ได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือจะมีมาก ยิ่งรายได้มากรายจ่ายก็จะยิ่งมากตามไปด้วย เพราะชีวิตท่านยังมีภาระ บางท่านอาจจะมีคนมาขอกู้เงิน  ขอให้คิดให้ดี ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับผู้อื่นมากขึ้น เรียกว่าทำงานเป็นทีม ท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงาน การงานในเดือนนี้แม้จะดูเหนื่อยแต่ภายหลังก็สามารถเจริญก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามาในสังคมท่านมากขึ้น คู่ครองส่งเสริมดี แต่ก็อาจจะมีขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่ท่านเจออาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านมักจะริเริ่มสิ่งใหม่ที่ไม่เคยลอง และอยากใช้ชีวิตตามใจฝัน ท่านมักจะผูกพันกับบุตรหลานบริวารในระยะนี้ได้ด้วย ช่วงนี้หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ให้มาก เพราะอาจจะขัดแย้งกันได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจ โดยมากต้องระวังผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วยมากกว่า ช่วงนี้หากดำเนินการเรื่องโรงพยาบาลมักจะมีอุปสรรคค่อนข้างมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าเป็นโชคใหญ่ ในด้านทรัพย์สินต้องระวังมีดวงซ่อมบ้าน ซ่อมรถได้ด้วย บางทีเสียเงินไปกับเรื่องรักษาพยาบาล  มักจะเจอคนมายืมเงินในช่วงนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานในระยะนี้ถือว่ายังมีงานไม่ขาด แต่ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ หากท่านทำงานประจำเจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องยังพอไปได้ แต่ลูกค้ารายใหญ่ ๆ อาจจะห่าง ๆ ไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยขัดแย้งกันความรักก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครในเดือนนี้ท่านมักจะเนื้อหอมและมีโชคทางด้านความรักครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะผูกพันอยู่กับเด็กหรือบริวารบุตรหลาน ท่านมักจะใช้ชีวิตตามใจฝันในระยะนี้ คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเดือนนี้มักจะมีค่อนข้างมาก ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  หลายท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านสามารถเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปวดศีรษะบ่อยครั้งหรือความดัน เบาหวาน ท่านจะต้องดูแลอาหารการกินไว้ให้มาก เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมากนัก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา  จับอะไรล้วนเป็นเงินเป็นทอง บางท่านมีดวงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ ที่ดินได้ด้วย แต่โดยมากรายจ่ายท่านค่อนข้างมากเป็นเรื่องธรรมดา

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าจะมีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  มีโอกาสพบลูกค้ารายใหญ่ ท่านมักจะมีดวงเดินทางติดต่อผู้คนมากขึ้น มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูง บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้
         
          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่สดใสเท่าที่ควรมากนัก คู่ครองมักจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครท่านมีโอกาสได้พบคนที่ฐานะดี แต่อาจจะมีครอบครัวอยู่แล้วครับ

ดูดวงมีนาคม 2562

ราศีมีน(14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องการงานหรือการเรียนมากขึ้น และมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรือญาติพี่น้อง ชีวิตอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นได้ เป็นช่วงชีวิตที่มีภาระเพิ่มขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพต้องระวังอาจจะเจ็บป่วยได้ ชีวิตมักมีภาระจึงทำให้ท่านไม่ได้หยุดพัก ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองในระยะนี้เอาไว้บ้าง รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถืออาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังมีเงินไม่ขาดมือ  สามารถหาเงินได้คล่อง เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านควรจะเก็บออมเงินเอาไว้ แต่ท่านต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือเรื่องในครอบครัวได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงดี แต่หากเจออุปสรรคด้านการงานบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา บางทีมักจะมีศัตรูไม่เปิดเผย บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางในเรื่องการงานในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองในระยะนี้มักจะดูห่าง ๆ ไป คู่ครองมักจะขัดแย้งกับท่าน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่ท่านเจอมักจะเป็นคนไกล มักอยู่กันคนละที่ และมักคบแบบไม่เปิดเผยครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมีนาคม 2562 จัดเต็มดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2562 เวลา 15:17:45 63,934 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP