ดูดวงการงาน เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เช็กเลย ! เดือนนี้ราศีใดงานจะเปรี้ยงปังที่สุด

          ดูดวงการงาน เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เดือนนี้ใครจะดวงดีเรื่องงาน เจ้านายเอ็นดู หรืองานของใครจะมีปัญหา อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงกัน


          อัปเดตดวงการงานแบบจัดเต็ม เดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ราศีไหนจะประสบความสำเร็จเรื่องงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายรักเจ้านายเอ็นดู หรือจะต้องระวัง ! จะมีปัญหาในเรื่องงาน วันนี้จะได้รู้กันกับ ดูดวงการงาน เดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝาก...

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ในเดือนนี้ชาวราศีเมษอาจจะต้องใช้สมองทำงานมากหน่อย คิดงานยาก ท้าทาย แต่ไม่เป็นไรนะมันจะออกมาดีมาก ๆ เหมาะสมกับความสามารถของคุณเลย ผลงานจะโดดเด่น ขอให้คุณตั้งใจทำให้ดีที่สุด การค้าขายก็ปัง เคล็ดลับสำคัญ คือ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ครีเอตใหม่ไม่ซ้ำใคร จะทำให้สำเร็จเหนือกว่าอย่างชัดเจน

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          ระยะนี้ก็จะมีคนปากหวานมาคุยด้วยบ่อย ๆ มาชมคุณว่าทำงานดี ทำงานเก่ง มีความสามารถ แต่เบื้องหลังแล้วอยากจะไหว้วานให้คุณไปช่วยงาน หรือจะให้ไปทำงานให้หน่อย จริง ๆ มันก็ดีนะ แต่เข้ามาแบบหวาน ๆ นี่หมอเจฟไม่ค่อยชอบเท่าไร มีอะไรก็บอกตรง ๆ มันดูจริงใจกว่าจริงไหมครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ระยะนี้ให้ระมัดระวังอารมณ์ คำพูด และเอกสารสำคัญที่อาจจะผิดพลาดได้ เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะนำไปสู่ความขัดแย้ง ขุ่นเคืองใจที่เป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โตได้ ขอให้ใจเย็น เงียบได้ให้เงียบ หลีกเลี่ยงการหักหน้ากันตรง ๆ ให้มาคุยส่วนตัวแบบใจใจจะดีกว่า

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          การทำงานที่ดี คือ การทำให้ทีมงานมีความสุข คุยกันได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ ในเดือนนี้คุณจะได้แสดงภาวะผู้นำในแบบของคุณ คือ ควรเอาความเมตตานำมาใช้เพื่อสร้างบารมีให้ทีมงานรักและศรัทธาคุณ คุณถึงจะนำทีมงานไปสู่ความสำเร็จได้ เดือนนี้เป็นเดือนที่ราหูจะย้ายออกจากราศีกรกฎแล้ว ถือว่าสิ้นสุดภาวะตึงเครียดที่มีมากว่าเกือบสองปีได้เลย ยินดีด้วยนะครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          เช่นเดียวกับราศีกรกฎ การทำงานเป็นทีมสำคัญมาก ๆ กับคุณ สำหรับชาวราศีสิงห์มีเพิ่มเติมก็ตรงที่นอกจากจะต้องเมตตาแล้วยังต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้ด้วย อย่าเก็บงานไว้คนเดียว ให้กระจายงานตามความถนัด คุณจะได้เพื่อนร่วมงานคู่ใจเพิ่มขึ้น


ดูดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          เปิดไพ่ออกมาหมอเจฟถึงกับดีใจออกนอกหน้าครับ เพราะไพ่ดีมาก ชาวราศีกันย์และลัคนาราศีกันย์ได้ไพ่ที่ดีทุกอย่างเลย ดีกับทุกสถานะในทางการงาน ไม่ว่าจะอาชีพอะไร ตำแหน่งอะไร ดีหมดเลย บอกเพิ่มเติมหน่อยว่า ถ้าคุณได้รับมอบหมายหรือกำลังจะทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นแหละโอกาสของคุณ มันจะดีมากอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          การทำงานมีอุปสรรคหลายอย่าง ไม่ราบรื่น เจอของยาก เจอของหนัก จะว่าท้าทายก็ไม่ใช่ มีแนวโน้มว่าจะไม่ไหว ทางแก้ก็คือ ปฏิเสธในสิ่งที่เป็นไปได้ยาก หรือเป็นไปไม่ได้ไปเลย กับอีกทางหนึ่งคือต้องใช้เพื่อน ๆ คอนเน็กชั่นช่วยเหลือ ใช้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ แต่พอเหลือบไปมองดวงดาวของราศีตุลย์แล้วมันยังไม่ได้สวยเท่าไร เพราะมันยังไม่ถึงเวลา ก็คงต้องให้กำลังใจชาวตุลย์กันต่อไป

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกมีดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในราศี แนวโน้มก็จะทายในทางที่ดีนะครับ เพียงแต่ว่าถ้าไม่ขยัน ไม่กระตือรือร้นมันจะเอื่อยเฉื่อยมากเลย จากไพ่ก็บอกว่าคุณกำลังสบายกาย สบายใจ ไม่ค่อยอยากจะทำอะไรเพิ่มเติม ขี้เกียจ กำลังใจน้อยลง เหมือนจะทำงานไปเรื่อย ๆ ไปวัน ๆ แนะนำให้ตั้งเป้าหมายและโฟกัสมันเพิ่มเติมครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ขยันและอดทนเข้าไว้นะครับ ตอนนี้เหมือนอยู่ในช่วงทดสอบ น่าจะเป็นช่วงที่ชาวราศีธนูหลายคนลุ้นข่าวอะไรบางอย่าง เช่น การโยกย้าย การเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง การสอบ การแข่งขันต่าง ๆ ขอให้เตรียมตัวให้ดี โอกาสชนะมีมาก ดวงมาแล้วที่เหลืออยู่ที่ตัวทำแล้วล่ะ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรจัดว่าเป็นขาลงอยู่นะครับในเดือนนี้ การทำงานเต็มไปด้วยอุปสรรค ไม่ราบรื่น และอาจจะมีเรื่องราวใหญ่โตกระทบเรื่องการงานด้วย หมอเจฟมองไปเรื่องปัญหาส่วนตัว ปัญหาความรัก ครอบครัว หรือแม้กระทั่งเรื่องสุขภาพที่อาจจะทำให้กระทบกับการงานและการทำมาหากิน ไม่ว่าจะเจออะไรก็ขอให้มีสติและสู้ไปด้วยกันครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ในปลายเดือนนี้ราหูซึ่งเป็นดาวประจำตัวของราศีกุมภ์จะย้ายออกจากเรือนอริแล้วไปอยู่ในเรือนชะตาใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะทำให้ชาวกุมภ์นั้นวุ่นวายเรื่องงานสักหน่อยครับ เพราะราหูย้ายทีจะเกิดเรื่องที่ไม่ได้คาดคิด ไม่ทันตั้งตัว ที่เจอบ่อย ๆ ก็เช่น การเดินทางแบบฉับพลันทันด่วน ทริปไฟไหม้ไม่ได้เตรียมตัว การเสียเงินแบบไม่ได้มีแผนการไว้ก่อน (พวกสุขภาพและรถเสีย ของหาย) ทำนองนั้น ต้องรอบคอบด้วยนะครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          ชาวราศีมีนก็ถือว่าดวงยังทรง ๆ อยู่ครับไม่ดีหวือหวา ไม่แย่เกินไป สำหรับชาวราศีมีนมีดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำตัว พลังงานไม่ได้สูงมากนัก ทำให้ชีวิตดำเนินไปอย่างเรียบง่าย สบาย ๆ เข้าไม่ถึงด้วยซ้ำ สำหรับการงานก็คือ ขอให้ทำงานทำหน้าที่ของตัวเองไปเท่านั้น คุณก็ทำแต่งานไม่ได้สนใจใครอยู่แล้ว เข้าทางชาวราศีมีนที่มีโลกส่วนตัวสูงพอดี สบายใจดีครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เช็กเลย ! เดือนนี้ราศีใดงานจะเปรี้ยงปังที่สุด โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:31:07 11,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP