x close

ดูดวงการงาน 2562 ทั้ง 12 ราศี ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง การงานเจริญก้าวหน้า มาดู...

          ดูดวงการงาน 2562 ดูดวงการงานแม่น ๆ แต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า หรือจะต้องเจออุปสรรคในเรื่องใดบ้าง มาดูกัน


          มาแล้ว ดูดวงการงาน 2562 สำหรับในปีนี้ ใครที่อยากรู้ว่าดวงการงานของตนเองจะเป็นอย่างไร จะได้เลื่อนตำแหน่งไหม จะได้รับโบนัสก้อนโตหรือเปล่า หรือหน้าที่การงานที่ทำอยู่จะเจริญก้าวหน้าหรือไม่ ที่สำคัญในปี 2562 จะต้องเจออุปสรรคเรื่องงานในเรื่องใดบ้าง มาเช็กคำทำนายดวงการงานแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี จากอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีเมษ

          ก็ยังคงเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักในสังคมเช่นเดิม ท่านที่รับราชการ หรือทำงานเอกชน ก็จะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชาดีขึ้น และส่งผลถึงการพิจารณาความสามารถของท่าน อาจได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นให้สูงขึ้นไปด้วย

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีพฤษภ

          จะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับสังคมหรือคนทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็จะส่งผลถึงรายได้ที่ตอบรับเข้ามาดี ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อหรืองานด้านสาธารณประโยชน์ จะดีเป็นพิเศษ ส่วนงานด้านสถานเริงรมย์, ร้านอาหาร ก็จะเริ่มเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากขึ้น

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีมิถุน

          ในปีนี้เริ่มมีอุปสรรคปัญหาให้ต้องแก้ไขมากขึ้น เมื่อสิ่งเหล่านั้นได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ก็จะส่งผลในช่วงปลายปีจะมีการติดต่อ เจรจาในด้านการงาน หรือมีการกระทำสัญญาร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนมากขึ้น ทำให้ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้นไปด้วย

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีกรกฎ

          เพราะเครดิตความน่าเชื่อถือของท่านจะส่งผลให้ได้รับงาน หรือได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบด้านการงานมากขึ้น ท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวก็จะมีความเจริญก้าวหน้าดีขึ้น และเป็นงานที่ดีด้วย แต่ในช่วงกลางปี การประกอบธุรกรรม หรือการงานต่าง ๆ ให้กระทำการแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่ควรผลีผลาม ถ้าท่านทำงานระดับบริหาร แนะนำให้เป็นผู้วางแผนและอยู่เบื้องหลังจะดี ซึ่งก็จะส่งผลถึงรายได้ใหม่ ๆ ที่มีเข้ามา ทำให้ตัวของท่านเองจะได้รับการยอมรับจากสังคม คนรอบข้างที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าผู้ใด

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีสิงห์

          ท่านมีโอกาสได้รับสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งด้านการงาน, การติดต่อ เจรจา หรือแม้แต่ในเรื่องเพศตรงข้าม คนรัก คู่ครอง บางท่านมีโอกาสได้รับมรดกเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีกันย์

          ในปี 2562 นี้ อาจต้องพบกับปัญหาหรืออุปสรรคมากขึ้น แม้แต่ผู้ที่ไม่ค่อยหวังดีด้วย ก็มักกลั่นแกล้งหรือสร้างเรื่องให้ท่านต้องเสียหายอยู่ตลอด ส่งผลให้ท่านหงุดหงิดและฉุนเฉียวไปบ้าง

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีตุลย์

          ด้านการงานหรือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ จะยังทำรายได้เข้ามาดี ทำให้ฐานะความเป็นอยู่ของท่านดีขึ้นตามไปด้วย แม้ในบางครั้งอาจจะพบกับปัญหาหรืออุปสรรคบ้างในบางครั้ง แต่ก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีพิจิก

          ด้านการงานในช่วงต้นปี 2562 ท่านอาจต้องพบกับปัญหาหรืออุปสรรคให้ต้องลำบากใจบ้าง แต่กลางปีจะมีงานหรือธุรกรรมให้ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งก็เป็นงานที่ดี ส่งผลให้ฐานะ ความเป็นอยู่ของท่านดีขึ้นไปด้วย

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีธนู

          เป็นปีในระดับปานกลางแต่ค่อนข้างดี ในช่วงต้นปี - กลางปีให้ท่านประกอบกิจกรรม หรือกระทำธุรกรรมแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่ควรผลีผลาม ซึ่งอาจทำให้ท่านต้องเหน็ดเหนื่อยไปบ้างในระยะแรก ๆ แต่ก็จะประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ พอระยะปลายปีท่านจึงค่อยดำเนินในธุรกรรมไปได้ชนิดเต็มรูปแบบ โดยจะส่งผลให้ท่านได้ผลตอบรับตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีมังกร

          ด้านการงาน ระยะต้นปี ธุรกรรมหรือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอยู่ จะทำรายได้เข้ามาดี ส่วนกลางปี 2562 งานหรือสิ่งที่รับผิดชอบอยู่ เริ่มมีปัญหาหรืออุปสรรคให้ต้องแก้ไขบ้าง ในช่วงนั้นก็ต้องพยายามประคับประคองให้ผ่านพ้นไป ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น และระยะปลายปีก็จะเริ่มดีขึ้น

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีกุมภ์

          จะมีการลงทุนในธุรกรรมบางอย่างทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยไปบ้างในระยะแรก ๆ แต่ผลตอบรับก็จะได้รับเข้ามาดี ส่งผลถึงรายได้ที่มีเข้ามาจากผลประกอบการที่ดำเนินการอยู่ จนได้รับการยอมรับจากสังคม คนรอบข้างมากขึ้น แม้ในช่วงกลางปี อาจจะมีบุคคลบางกลุ่มไม่ค่อยมีความจริงใจ หรืออิจฉาท่านบ้าง แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบหรือสร้างความเสียหายถึงท่าน ท่านที่มีอาชีพหรือธุรกรรมที่เกี่ยวพันกับสังคมหรือคนทั่วไปจะดีกว่าอาชีพอื่น เช่น ด้านการให้บริการ สาธารณูปโภค หรือจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์

ดวงการงาน 2562

ดวงการงานปี 2562 ราศีมีน

          ผลงานก็เริ่มเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาความรู้สึกของคนรอบข้างดีขึ้น แม้กระทั่งผู้บังคับบัญชาก็จะเห็นถึงผลงาน ความสามารถของท่าน ส่งผลให้ท่านมีโอกาสได้เลื่อนขั้นหรือตำแหน่งให้ดีขึ้น แม้ท่านอาจต้องเหน็ดเหนื่อยบ้างในระยะแรก งานหรือสิ่งที่ท่านต้องรับผิดชอบอยู่ในปลายปีท่านอาจได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่ก็เป็นงานที่ดี ส่งให้ฐานะความเป็นอยู่ของท่านดีขึ้นไปด้วย ในระยะกลางปีท่านอาจมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้างบ้าง แต่เมื่อแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ ก็จะส่งผลให้ท่านได้รับผลตอบรับเข้ามาดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 2562 ทั้ง 12 ราศี ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง การงานเจริญก้าวหน้า มาดู... โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:24:10 77,160 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP