ดวงชะตา 12 ราศี ประจำครึ่งปี 2555


ดวงชะตา 12 ราศี ประจำครึ่งปี 2555

ดวงชะตา 12 ราศี ประจำครึ่งปี 2555 (Lisa)


        รู้จักดวงชะตาครึ่งปีหลังไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน หรือสุขภาพ พร้อมเทคนิคการเลือกสีเสื้อผ้า ให้เป็นมงคลตามจักรราศี กับ อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซี

ราศีมังกร

        ช่วงกลางปีหลังเป็นต้นไปจะพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องจากชาวราศีมังกรมีไพ่สี่คฑาและไพ่เก้าเหรียญ โดยเฉพาะเรื่องของการโยกย้ายที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนแปลงบ้านการโยกย้ายที่ทำงาน ที่คิดจะเปลี่ยนงาน กำลังเบื่อหน่าย หรืออยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะมีคนมาชักชวนให้ไปทำ จะมีผู้ใหญ่และเพื่อนในสังคมเก่า ๆ มาช่วยส่งเสริม และชาวราศีมังกรจะได้เปลี่ยนแปลงสมใจอยาก

        ความรัก ที่คิดจะเปลี่ยนคนรักจะยังต้องดวงคนเดิมต่อไป ความรักยังเสมอต้นเสมอปลาย หากเลยกลางปีไปแล้วคือ ช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงเดือนกันยายน จะมีโอกาสได้พูดคุยถึงความรัก การแต่งงาน การเริ่มต้นของชีวิตคู่ ใครที่ยังโสด ก็มีโอกาสเจอความรัก เป็นช่วงเวลาที่ชะตาดอกท้อโดดเด่น คนจีนเขาบอกว่าความรักจะเข้ามา

        การเงิน การเงินดีมาก เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลง เขาจะเก็บหอมรอมริบไว้ชัดเจน แต่จะมีเรื่องให้ต้องให้เงินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยช่วงปลายปีเยอะ ซึ่งชาวราศีมังกรก็เตรียมเก็บหอมรอมริบไว้เรียบร้อยแล้ว

       สิ่งที่ต้องระวัง สาวราศีมังกรควรระวังเรื่องเกี่ยวกับรองเท้าส้นสูง เพราะเธอจะชอบใส่รองเท้าส้นสูง ต้องแต่งตัวให้ดูดีตลอดเวลา จึงควรระวังเรื่องการปวดกล้ามเนื้อ กระดูก ข้อเท้าโดยเฉพาะในช่วงเดือนตุลาคมและธันวาคม

         การแต่งกาย ควรจะแต่งกายรับฤดูฝนหรือวสันตฤดูด้วยสีสันของต้นไม้หรือใบไม้ที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำฝน เช่น สีเขียวสดใส สีขาวของดอกลิลลี่ สีครีม หรือสีเอิร์ธโทนจะดีมาก เช่น สีน้ำตาลทองเป็นประกาย สีส้ม หรือสีโอลด์โรส ที่จะช่วยทำให้จิตใจของคุณเบ่งบานยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์

        เมื่อพระกฤษณะมาถึง แสดงว่าชาวราศีกุมภ์จะมีเรื่องรื่นเริงใจ หากเลยกลางปีไปแล้วคือมิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม จะวุ่นวายเล็ก ๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน การเปลี่ยนแปลงงานการเปลี่ยนแปลงเจ้านาย หากอยู่ที่ทำงานเดิมก็จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ หรืออาจจะได้รับมอบหมายงานที่เราไม่คุ้นเคย แต่ชาวราศีนี้เขาเรียกว่าดาวคนโทน้ำ ธาตุลม เพราะฉะนั้นจะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องเป็นห่วง

        ส่วนในช่วงเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน มีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษที่โดดเด่นเข้าตาเจ้านาย ดีไม่ดีอาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่ที่มีความสำคัญ สมมติว่าเป็นรักษาการผู้จัดการอยู่ ก็จะได้เป็นผู้จัดการไปเลย หรือจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของมรดก หรือผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืองสนับสนุน ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่เหมาะจะขอเงินแม่ ขอรถพ่อ หรือขอที่ยาย ให้รีบทำเลย

        ความรัก จะได้แฟนที่เป็นรักต่างวัยแต่ใจตรงกัน ผู้ชายจะได้แฟนอายุมากกว่า ส่วนผู้หญิงจะได้แฟนอายุน้อยกว่าไพ่เจ้าชายคฑากับราชินีเหรียญบอกว่าช่วงกลางปีไปแล้ว คือกรกฎาคมจนถึงตุลาคม ให้ระวังรักสามเส้า

        การเงิน การเงินมีสภาพคล่องแต่ไม่เหลือเก็บ ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างลมเพลมพัด เพราะฉะนั้นเขานึกอยากจะซื้ออะไรก็จะซื้อ เขาจะรู้สึกว่าจะออมไปทำไม เพราะเขาอยู่ได้มั่นคง มีความสามารถ แต่ไม่ใช้เงินจนเป็นหนี้

        สิ่งที่ต้องระวัง ให้ระวังรักสามเส้า และสุขภาพที่เกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะอาหาร หรือลำไส้

        การแต่งกาย สีที่ดีคือสีที่เกี่ยวกับดินและไฟ ซึ่งเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ชีวิต คือ สีธาตุดิน เช่น สีน้ำตาล น้ำตาล ประกายทอง สีเหลือง ส่วนสีธาตุไฟ ได้แก่ สีแดง ส้ม หรือม่วงแดง เป็นสีที่จะส่งพลังให้ชีวิตของราศีกุมภ์เจิดจรัส และไม่ควรแต่งสีทีม ๆ

ราศีมีน

        คนราศีนี้เป็นราศีปลา ธาตุน้ำเป็นคนที่โรแมนติก น้ำใจดี แต่เซนซิทีฟ หรืออ่อนไหวง่าย เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อนอาจไม่รู้สึกอะไร แต่ชาวราศีมีนจะเก็บไปคิดมาก ในช่วงกรกฎาคมถึงกันยายนจะมีโชคเกี่ยวกับงานการเลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน ผู้บังคับบัญชาให้การส่งเสริมที่เด่นมาก ๆ คืองานราชการ งานทหารตำรวจ หรือคนในเครื่องแบบ เรียกว่ามีดาวขุนพอส่องประกาย ควรเดินทางท่องเที่ยวทางทิศตะวันออก ตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตก

        ความรัก เหมือนจะราบรื่น แต่ไม่ราบรื่นเลย ครึ่งปีหลังจะเซนซิทีฟในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น คำพูดที่อาจกระทบจิตใจกัน คำแนะนำคือรักคือการให้อภัย และที่สำคัญคือทำใจสบาย ๆ บางครั้งสิ่งที่เขาพูดอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เขาคิดเราจะได้สบายใจ ไม่มองคนรักในแง่ร้ายมากเกินไป และจะค่อย ๆ ดีขึ้น หลังจากกันยายนไปแล้ว

        การเงิน การเงินฝืดเคืองเล็กน้อย มีเรื่องต้องซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย รถ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่รู้เป็นอะไร เขาจะมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินตลอดเวลา แต่กันยายนเป็นต้นไปก็จะเริ่มเก็บเงินอยู่ แถมยังมีลาภลอยในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

       สิ่งที่ต้องระวัง ต้องระวังเกี่ยวกับความขัดแย้งและความสัมพันธ์กับคนอื่น และควรระวังคำพูดของตัวเองและของคนอื่นด้วย

         การแต่งกาย สีที่ที่คือสีของน้ำ โดยเฉพาะสีฟ้าน้ำทะเล สีเทอร์ควอยส์ สีเทาอมฟ้า สีท้องฟ้าสดใส และอีกสีหนึ่งคือสีขาว ที่จะช่วยส่งพลังให้ชาวราศีมีนมีพลังมาก ๆ

ราศีเมษ

        ได้ไพ่ราชาคฑาและราชาถ้วย "ความเป็นผู้นำ" ตรงคอนเซ็ปต์ที่สุดสำหรับชาวราศีนี้ จอมโปรเจ็กต์เขาจะลุยธุรกิจชนิดแหลกลาญ ขณะที่สาถนการณ์กำลังคุกรุ่น เช่น มีคนประท้วง ค่าเงินเฟ้อของแพง ฝนตก อากาศร้อน

        ชาวราศีเมษจะมีวิธีลงทุนแปลก ๆ และได้กำไรเล็ก ๆ ไม่ใหญ่ ๆ ทำ เพราะฉะนั้นถ้าลงทุนเยอะ เวลาล้มก็จะเจ็บ แต่ก็ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำด้วย รวยก็รวยมาก เพียงแต่ในช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงรวย ดังนั้น การลงทุนในหุ้น ประกันชีวิต หรือการลงทุนเกี่ยวกับทรัพย์สินจะโดดเด่นมากสำหรับราศีเมษ

        ถ้ามีโอกาสก็อยากให้ชาวราศีเมษขอพรจากพระพรหมที่สี่แยกเอราวัณก็จะทำให้โชคดี หมายถึงความมีเมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ถ้าเราดำเนินชีวิตด้วยพรหมวิหาร 4 ก็จะทำให้ชีวิตเรามีแต่คนรัก

        ความรัก ชาวราศีเมษจะแปลกใจว่าทำไมช่วงปีนี้คนเพศเดียวกัน มาให้ความสนใจเยอะ ส่วนใครที่ยังโสดก็จะมีคนมาชอบ เกณฑ์เรื่องการแต่งงานชัดเจนมากในช่วงเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงต้นปีหน้า

        การเงิน เน้นเรื่องการลงทุนเพื่อการออมหุ้น ประกันชีวิต และที่ดิน

       สิ่งที่ต้องระวัง ข้อเท้า ช่องท้อง กระเพาะอาหาร และลำไส้ แต่ว่าไม่ร้ายแรงนัก

         การแต่งกาย ชาวราศีเมษควรที่จะเพิ่มพลังให้ชีวิตด้วยการใช้สีออกแนวสีเขียวทุกเฉด สีส้ม อมชมพู สีของดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานในทุ่งหญ้า ซึ่งจะส่งผลให้ชีวิตของชาวราศีเมษมีพลัง

ราศีพฤษภ

        สิ่งที่ฝันไว้จะเป็นจริงที่อยากสอบแข่งขัน หรือสมัครงานใหม่ พวกนี้ดีทั้งหมด ความสามารถของเราจะเป็นที่ประจักษ์ แก่ชาวโลก ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน จะมีคนพูดคุยถึงเรื่องการแสดงความยินดี ในเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง การสอบ หรือการแสดงความสามารถของตัวเอง ในช่วงครึ่งปีหลังชาวราศีพฤษภจะค้นพบความเป็นตัวเอง จะค้นพบว่าจริง ๆ แล้วเราชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร

        ความรัก  ความรักกำลังเบ่งบาน ใครที่ยังไม่มีความรักช่วงนี้ จะได้เจอรักแรกพบ เจอหน้าปุ๊บคิดว่าใช่เลยเหมือนรู้จักกันมานาน เรียกว่าแรกพบประสบพักตร์ก็รักแล้ว ที่สำคัญคือมีการพัฒนาและสามารถจะเป็นเนื้อคู่ได้ด้วย แต่อย่ามีคนรักเกินกว่าหนึ่ง ไม่อย่างนั้นจะปวดหัวมาก เพราะเขาจะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ

        สิ่งที่ต้องระวัง ต้องระวังร่างกายซีกซ้าย กล้ามเนื้อข้างซ้าย แขนขาโดนประตูหนีบ หรือแม้แต่เล็บขบ

        การแต่งกาย เป็นคนธาตุดิน ควรแต่งกายด้วยสีร้อนแรง โดยทุกสีให้ผสมสีโทนร้อนอย่างสีแดงหรือเหลืองลงไปจนกลายเป็นสีส้ม เหลืองมัสตาร์ด เหลืองมะนาว ส่วนสีแดงก็ต้องสีแดงแบบ พริกขี้ฟ้า ซึ่งสีแดงสด ๆ ก็จะส่งผลดี และอีกสีหนึ่งที่ตัดกันและจะส่งผลให้ราศีพฤษภมีความมั่นใจคือสีดำ

ราศีเมถุน

        เป็นราศีที่แปลกประหลาดมาก เขาจะค้นพบว่าแท้จริงแล้วการให้เวลากับตัวเองจะทำให้ชีวิตของเรามีคุณค่าขึ้น ได้ไพ่ฤๅษี เพราะฉะนั้นชาวราศีเมถุนในช่วงครึ่งปีหลังอาจจะลาพักร้อน ไปนั่งวิปัสสนาสัก 3-7 วัน หรือว่าไปฟังธรรมก็ได้ อะไรก็ตามที่จะต้องทำโดยใช้สมาธิและปัญญา ซึ่งชาวราศีเมถุนจะทำได้ดีมากในครึ่งปีหลังนี้ เราจะรู้สึกว่าตัวเองมีสมาธิมากขึ้น รู้สึกมีพลังจากจิตมากขึ้น จิตของเราดึงดูดอะไรเข้ามาได้ง่ายขึ้น แฟน ๆ Lisa สามารถทดสอบด้วยตัวเองดูก็ได้ แค่คิดถึงใครสักคนหนึ่งบ่อย ๆ ทุก ๆ วัน แล้วเราเห็นเขาภายในสามวันเจ็ดวันละก็ แสดงว่าพลังจิตเราค่อนข้างเข้มแข็ง หรือลองคิดว่าเราอยากจะได้ไอ้นั่นไอ้นี่แล้วได้ แสดงว่าพลังจิตเราแข็งแรง ส่วนวิชาชีพที่โดดเด่นมาก ๆ คือครูอาจารย์ นักวิชาการ การทำงานที่เกี่ยวกับศิลปิน หนังสือ และศิลปะทุกชนิด หรือจะเปิดโรงเรียนสอนภาษาก็ดีเช่นกัน

        ความรัก จะได้พบเจอจากการทำงาน และเจอรักที่สูงวัยกว่า จะเจอเพื่อนเก่า สังคมเก่า หรือคนในสังคมเก่าให้การสนับสนุน โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคมหรือพฤศจิกายน

        การเงิน ไม่โดดเด่น เรื่อย ๆ แต่ไม่แย่นัก

       สิ่งที่ต้องระวัง สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน ถ้ามีเวลาควรจะสื่อสารกับคนในบ้านอย่างส่งข้อความเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์และทำให้บ้านมีความสุข เพราะชาวราศีเมถุนในปีนี้จะต้องให้เวลากับตัวเอง และครอบครัว แต่บางคนอาจจะให้เวลากับตัวเองมากเกินไปหน่อย จึงต้องขอให้เวลากับคนในครอบครัวบ้าง

         การแต่งกาย ควรจะเป็นสีหวาน ๆ ทั้งหลายอย่างสีชมพู สีพาสเทล สีลูกกวาด สีฟ้าผสมสีขาวนิด ๆ เหลืองอ่อน ๆ หรือชาวเป็นประกาย และสีที่ควรจะสวมใส่ที่สุดคือสีคาราเมล

ราศีกรกฎ

        ได้ไพ่สิบถ้วย และแปดคฑา ซึ่งถือว่าดีมาก ๆ จะมีแต่ความสุข ความสบายใจ และจะมีการขยับขยาย การงานที่ดีมาก จะได้เดินทางไปในที่ต่างถิ่น การค้าต่างประเทศ นำเข้าหรือส่งออก การติดต่อสื่อสาร ธุรกิจบันเทิง ชาวราศีนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีลาภลอยแบบฟลุ้ก ๆ เข้ามาและจะได้ของถูกใจจากการจับฉลากชิงรางวัลในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน

        ความรัก มีข่าวดีเรื่องความรักอย่างชัดเจน จะได้พบเจอเนื้อคู่ในครึ่งปีหลังนี้แน่นอน

        การเงิน ได้ไพ่แปดคฑา จะมีเงินเข้ามามากและมั่งคง แต่ไม่มีเหลือเก็บ มีเรื่องใช้เงินตลอด แต่ไม่ได้แย่มีการเงินที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนที่มียอดขายจะพบว่ายอดชายเฉลี่ยดีกว่าทุก ๆ ปี แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องนู้นเรื่องนี้ก็ตาม

       สิ่งที่ต้องระวัง จะไม่สบายเกี่ยวกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม ซึ่งจะต้องระวังมากเป็นพิเศษ

         การแต่งกาย สีของชาวกรกฎธาตุน้ำ ควรเป็นสีสันของสายน้ำที่สดใส ควรใส่สีขาว สีมุก สีเงิน สีบลอนด์เงิน สีดำ สีตะกั่ว และควรใส่เสื้อผ้าที่พลิ้วไหว และมีเท็กซ์เจอร์ จะส่งผลให้คุณเป็นสาวกรกฎที่สดใสและมีความโดดเด่น

ราศีสิงห์

        ได้ไพ่ห้าเหรียญหกดาบ คุณจะต้องตัดสินใจในชีวิตช่วงครึ่งปีหลัง หรือจะมีเรื่องให้ตัดสินใจแน่นอนไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร ความรัก การงาน หรือการเงิน ซึ่งราศีสิงห์จะต้องตัดสินใจแล้วว่าจะเอาแบบไหน ส่วนเรื่องดีอย่างเดียวคือเอกสารสัญญาหรือคดีความจะชนะ ที่ล่าช้าก็จะสำเร็จ การเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ อาชีพ วิศวกร สถาปนิก ออกแบบตกแต่ง หรืองานที่เกี่ยวข้องกับดีไซน์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

        ความรัก มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ถ้ายังคิดจะจับปลาสองมือก็อาจจะหลุดทั้งสองมือได้ เพราะฉะนั้นถึงเวลาเลือกแล้ว จะเลือกผิดเลือกถูกก็ขอให้เลือก ยังไงก็อยู่ตัวหนึ่งแน่นอน

        การเงิน ขาดสภาพคล่องตั้งแต่เดือนกรกฎาคมไปจนถึงสิงหาคม ส่วนเดือนกันยายนจะมีลาภลอยฟลุ๊ค ๆ แต่พอถึงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน จะมีปัญหาให้คุณต้องตัดสินใจ

       สิ่งที่ต้องระวัง สุขภาพของอวัยวะภายในร่างกายอย่างกระเพาะปัสสาวะ ไต และตับ และควรระวังว่าสิวหรือผดผื่นจะขึ้นที่หลังด้วย

         การแต่งกาย สีที่ดีคือสีของสายลม ได้แก่ สีเทาทุกเฉด สีขาว สีควันบุหรี่ สีควันไฟ สีของสายหมอก สีขาวขุ่น หรือสีขาวเป็นประกายระยิบระยับ และสีน้ำตาลกับสีทอง

ราศีกันย์

        ไพ่โชคลาภและสังฆราช โดยไพ่บอกว่าเขาจะเจอผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริมการทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานวิชากากรทุกชนิด นักวิทยาศาสตร์ การเกษตร ประมง ขายปลา สวยงาม หรือผลไม้แปรรูป จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

        ความรัก ชาวราศีกันย์จะมีรักซ้อนเข้ามา คือเป็นคนที่มีรักเดียว แต่ปีนี้จะมีคนมารักเราเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด หงุดหงิด หรือเป็นกังวล การที่มีคนมาแอบรักแอบชอบ จะทำให้เราสับสนที่สุด เพราะเรารักเดียวใจเดียว และคุณจะต้องแก้ไขสถานการณ์ให้ได้ ทางที่ดีที่สุดคือปฏิเสธอย่างนุ่มนวลตั้งแต่ต้น ถ้าปล่อยให้เขาคบเป็นเพื่อนก็จะเกิดเป็นความผูกพันได้ ดังนั้น ต้องระวังนิดนึง

        การเงิน การเงินดีเยี่ยม นอกจากจะสรรหามาได้จากความสามารถของตัวเองแล้ว ยังได้มาจากเรื่องของการตลาด และจากเพศตรงข้ามที่ให้การส่งเสริมด้วย

       สิ่งที่ต้องระวัง ควรระวังเกี่ยวกับเรื่องความดันไมเกรน หรือโรคเส้นเลือด

         การแต่งกาย สีที่ดีของชาวราศีกันย์ซึ่งเป็นราศีหญิงสาวก็คือสีดำและขาวเท่านั้น ทั้งสีดำทุกเฉด และสีขาวทุกเฉด ซึ่งสามารถเอามาแมตช์กันได้ และถ้าใช้สีไข่ไก่ สีขาวครีม ไอวอรี่ น้ำตาล-ดำ หรือมิดไนต์บลูได้ ก็จะทำให้ชาวราศีกันย์ น่าเกรงขามและสง่างามยิ่งขึ้น

ราศีตุลย์

        ได้ไพ่หนึ่งเหรียญกับเจ็ดคฑา โดยในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ชาวราศีตุลย์มีลาภลอยฟลุ๊ค ๆ หรือได้ของถูกใจครึ่งปีหลังจะทำงาหนนัก มีความฝันเป็นของตัวเอง ต้องไล่ตามความฝันของตัวเองและทุ่มเทมากกว่าปกติ ซึ่งก็จะกดดันกับตัวเอง ราศีนี้เหมาะแก่การลงทุนทางด้านธุรกิจค้าขาย เน้นในเรื่องของอาหารโภชนาการ เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคบริโภค ชาวราศีตุลย์จะมีแรงกดดันจากงานประจำมาก แต่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

        ความรัก จะไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก ต้องระวังเรื่องความห่างเหิน ความน้อยอกน้อยใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะสิ่งหาคมถึงพฤศจิกายน เพราะฉะนั้นหมั่นโทรหาเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับคนรัก หรือให้เวลากับคนรักให้สมดุล เพราะเราจะกดดันเรื่องงานมาก

        การเงิน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการลงทุนควรลงทุนเพื่อให้เงินที่อยู่เฉย ๆ ได้งอกเงยขึ้น

       สิ่งที่ต้องระวัง ต้องระวังที่สุดคือโรคกระเพาะ โรคกรดไหลย้อน โรคตับ ต้องดูแลตัวเองให้มาก ๆ

         การแต่งกาย สีที่ดีคือสีของพวกอัญมณีต่าง ๆ อย่าใส่เสื้อผ้าสีเดียว แต่ให้ใส่หลากสีในตัวเดียวกัน ไพ่เจ็ดคฑาบอกว่าจะได้รับแรงส่งเสริมจากบริวารมาก และจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก

        ได้ไพ่สี่เหรียญกับเจ้าชายถ้วย ธุรกิจที่ดีคืออสังหาริมทรัพย์ เหล็ก โลหะ ที่ดิน ค้ารถ ธุรกิจฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ ช่วงตุลาคมถึงธันวาคมจะได้เดินทางอย่างกะทันหัน หรือจะต้องทำงานเกี่ยวกับการเดินทางหรือต่างประเทศซึ่งจะโดดเด่นเป็นพิเศษ

        ความรัก เจ้าชายถ้วยบอกว่าความรักมีความสุข อาจจะได้บุตรหลานขยายครอบครัว (แต่ไม่ได้แปลว่าได้สามี-ภรรยาเพิ่มนะ) อาจจะได้แต่งงาน มีบุตรหลาน ส่วนคนที่ยังไม่มีแฟนจะเจอรักจากการเดินทางโดยที่เขาจะเป็นคนต่างชาติที่มาจากต่างที่ต่างถิ่น หรือไม่ได้นึกว่าจะเจอก็ได้เจอ

        การเงิน ปีนี้จะได้ทรัพย์เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกใจ

       สิ่งที่ต้องระวัง ค่อนข้างแข็งแรง แต่จะมีปัญหาเรื่องธาตุดินซึ่งเราจะไม่ค่อยเห็นกัน เช่น โรคผิวหนังอย่างสิว โกนหนวดแล้วเป็นแผล แพ้เครื่องสำอาง ไปเที่ยวโดนแมลงกัดแล้วแพ้ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

         การแต่งกาย สีที่ใช้ควรจะเป็นสีฟ้าอมเขียว อีกสีหนึ่งที่ดีมาก ๆ คือ สีน้ำตาลทุกเฉดไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลแดง น้ำตาลทอง ซึ่งเป็นสีของดิน ที่จะส่งพลังให้ชาวราศีพิจิกโชคดี

ราศีธนู

        ได้ไพ่ข่าวดีและไพ่พระจันทร์ ปีนี้จะถึงเป้าหมายที่เล็งไว้ในช่วงสุดท้ายคือตุลาคมถึงธันวาคม สิ่งที่คิดเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นยอดการขาย การตลาด ก็จะสำเร็จ ชาวราศีธนูควรจะไปทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของชีวิต เช่น เด็กกำพร้า เด็กพิการ ไถ่ชีวิตโค เขาจะได้มีชีวิตที่ดี

        ไพ่พระจันทร์ บอกว่าควรเดินทางโดยทางน้ำจะได้มีพลัง เช่น ล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา พักผ่อนริมทะเลไปว่ายน้ำ ให้อยู่ใกล้ ๆ น้ำหน่อย เขาจะเป็นคนที่มีพลังจากสายน้ำ นึกไม่ออกก็ไปว่ายน้ำ อาบน้ำ การอาบน้ำหรือแช่ในน้ำอุ่นสักพักจะทำให้ชาวราศีธนูโดดเด่น มีสมาธิ มีความสดชื่น ธุรกิจเสื้อผ้า แอ็กเซสซอรี่ และเครื่องใช้ไฟฟ้ากับคอมพิวเตอร์จะโดดเด่นสำหรับราศีธนู

        ความรัก ความรักดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ส่วนคนที่โดดเดี่ยวก็ยังโดดเดี่ยวอยู่ต่อไป ช่วงครึ่งปีหลัง เขาจะมีชะตาดอกท้อลวงตา เหมือนจะรัก แต่จริง ๆ แล้วหลอกลวงหรือเราคิดไปเอง เป็นต้น

        การเงิน เงินคล่องมือมาก แต่จะหมดเปลืองไปกับบริวาร ถ้าเราไม่เสียดาย ก็โอเค.ไป

       สิ่งที่ต้องระวัง ระวังสุขภาพเกี่ยวกับมดลูก ช่วงเชิงกราน ต้องระวังเป็นพิเศษ อีกอย่างที่ต้องระวังคือลำไส้ใหญ่กับระบบสืบพันธุ์

         การแต่งกาย สีม่วง สีแดง สีม่วงเข้ม สีม่วงขาว สีม่วงน้ำเงิน สีม่วงเหลือง จะส่งผลให้ชาวราศีธนูมีพลังดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  
ขอขอบคุณข้อมูลจาก


 Lisa Vol.13 No.22 13 มิถุนายน 2555


ดวงชะตา 12 ราศี ประจำครึ่งปี 2555 โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2555 เวลา 08:33:29 197 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดวงชะตา 12 ราศี ประจำครึ่งปี 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP