x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันพิลา กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 02.59 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน *ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *ความรักเจือปนด้วยความทุกข์ รักสนุกระวังจะทุกข์ถนัด ความรักที่ได้มาจะไม่ยั่งยืน

          ช่วงเวลาดี 08.39-10.25 น. / 10.58-12.17 น. / 12.41-14.01 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีน้ำตาล สีส้ม สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน
          คนปีขาล อย่าปีนป่ายที่สูง อย่าไปยุ่งเกี่ยวอะไรที่เป็นคดีความ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรัก หนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติและเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ผู้ใหญ่จะนำพาเรื่องราวที่ดีมาให้ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้อสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง การเงิน ที่เคยฝืดเคืองจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มใจ การงาน เรื่องอึดอัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ความรัก ไม่ค่อยดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยใจกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น แต่ก็ต้องรับผิดชอบความเสียหายนั้นร่วมกัน ความรัก พูดมากไปก็มีแต่เรื่องไม่สบายใจและไม่สบายหูไปด้วย อย่าประชดประชันกัน การงาน กลับไม่ได้ผลตามที่คิดไว้เท่าไหร่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้ผลเสีย แต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงาน มีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอนด้วยความรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงิน ต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงาน มีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควรแต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรัก ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2567 เวลา 11:16:12 1,836 อ่าน
TOP