x close

ดาวศุกร์ย้ายตำแหน่งอุจจาวิลาส เยียวยาความทุกข์ให้ดวงคนแต่ละราศี

          ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 เมษายน 2567 ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ตำแหน่งอุจจาวิลาส ส่งผลให้ดวงราศีเปลี่ยนแปลงดีขึ้น เยียวยาความทุกข์ เพิ่มความสุข ไปดูดวงของแต่ละราศีกันเลย
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

          ได้ฤกษ์ดาวย้ายอีกครั้ง ซึ่งช่วงนี้ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ตำแหน่งอุจจาวิลาส เป็นตำแหน่งดาวที่จะช่วยเยียวยาความทุกข์และเพิ่มพูนความสุขให้ดวงราศีต่าง ๆ ดีขึ้น ใครที่กำลังท้อแท้ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ยิ้มออกแน่นอน ว่าแต่ใครจะแฮปปี้ในเรื่องใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรชี้ชัด แล้วเตรียมรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาได้เลย
          ดาวย้ายมาทายดวง โดย โหรชี้ชัด “พระศุกร์อุจจาวิลาสเรืองศักดา” อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
         “ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาเสศ เรืองฤทธิ์เดชหัวคิดทำค้าขาย เป็นที่รักเมตตาแก่เจ้านาย ทั้งหญิงชายแตกฉานในหลักธรรม” ตั้งแต่บัดนี้ถึง 2 เมษายน 2567 ดาวพระศุกร์ครองสถานะมาตรฐานดาว “อุจจาวิลาส” นับเป็นหนึ่งตำแหน่งดาวที่จะมาช่วยเยียวยาความทุกข์และเพิ่มพูนความสุขในหลายประการให้แก่ผู้คนทั้ง 12 ราศี คำพยากรณ์สังเขปสั้นได้ดังนี้
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

          “ดวงดี” อัตราเร่งทางการเงินพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดดเด่นมากสำหรับคนสายการค้าจะมีช่องทางสร้างผลกำไรด้วยโอกาสที่ไม่มีใครนึกถึง งานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ควรมุมานะเร่งเครื่องเต็มสูบ จะตอบสนองบรรลุสิ่งที่ต้องได้ รายได้ผลตอบแทนพรั่งพรู เสน่ห์ส่วนตัวก็เนื้อหอมโดดเด่น แต่ก็อย่าเพิ่งล้ำเส้นหรือได้ใจจนเกินไปนัก ใช้ประหยัดไว้บ้างทั้งเงินทองและหัวใจ
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          “ดวงดี” ด้วยได้เป็น “ปัศวะเกณฑ์จร” โชคลาภความสำเร็จในเรื่องภารกิจการงานไขก๊อกไหลมาให้ตักตวง ฝุ่นผงเข้าตา สิ่งที่ติดค้างคาใจได้รับการปัดเป่า ปัญหาที่ต้องแก้ปม ภารกิจที่ถูกทับถม จะได้รับการสะสางโดยง่าย เป็นช่วงเวลาที่จะได้สำแดงศักยภาพให้พวกปากดีสงบลงบ้าง แต่อย่าเล่นให้หนักมือนักเลย รักษาไมตรีกันไว้ดีกว่า ระวังเกิดความสัมพันธ์ต้องห้ามในที่ทำงาน
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          จากที่จับจ้องแต่ความทุกข์ก็จะหันเหเหลียวมองความสุขมากยิ่งขึ้น คนคู่จะผลักดันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่เดิมให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ บังเกิดเป้าหมายด้วยแรงบันดาลใจอยากเข้าไปมีส่วนร่วมในความสำเร็จเพิ่มขึ้นจากที่เป็นอยู่ สำหรับคนโสดมีโอกาสเกิดรักต่างวัย เป็นความสัมพันธ์เฉพาะกิจ วัดผลในระยะยาว
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          เตรียมกันเงินไว้ให้พร้อม รายจ่ายหน้ากระดานเรียงหนึ่งตบเท้าเข้าหยุมหัวฉ่ำยิ่งกว่าเทยปินส์ แต่ในอีกมุมมองคือได้รับความสบายใจ เพราะจะมีกำลังในการชำระสะสางสิ่งที่กังวลว่ามีจ่ายหรือไม่ แสดงว่าเป็นรายจ่ายที่สร้างผลประโยชน์ในภายหน้า ซ่อมแซมบ้านเรือนหรือรถยนต์เพื่อขายต่อ รักเก่าที่ควรจบอาจเวียนกลับมาพบเพื่อปั่นประสาท ไฟรักอันตราย ไม่ควรข้องแวะ
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          การงานมีความสุขสำเร็จและได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเพื่อนฝูงทีมงาน งานเดินเงินดีมีโบนัส ชี้ชัดได้ แต่ความสำเร็จมันมีราคาที่ต้องจ่ายแบบทันท่วงทีหรือติดหนี้ไว้ใช้คืนภาคหน้า เลี่ยงการลงทุนใหญ่ ๆ ไปก่อน ชะลอการจ่ายที่รอจ่ายได้ออกไปก่อน ความรักเกิดช่องว่างในความสัมพันธ์เพิ่มขึ้น ควรจัดโอกาสเดินทางไกลร่วมกัน คนโสดอย่าคาดหวังกับความสุขชั่วคืน
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          เมื่อดาวศุกร์ได้มาตรฐานดีมีโชค ส่งผลถึงเงินทองรายได้ที่จะมีมาเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยบรรเทาไถ่ชีวิตออกจากสารพันภาระที่จับตัวเรามัดมือมัดเท้าเป็นตัวประกัน สิ่งที่มุ่งหวังก็เห็นเส้นทางที่จะบรรลุเป้าหมายที่จะต้องมาพร้อมการปรับตัว-แก้ไข-บุกเบิก-ไม่คุ้นชิน อนาคตที่สดใสยังต้องรอโอกาสให้ดาวพฤหัสบดีย้ายหลัง 30 เมษายน ปัจจุบันยังคงต้องลำเค็ญซับเหงื่อปาดน้ำตา
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          งานยิบย่อยเก็บเล็กผสมน้อย นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ วิลาสพระศุกร์ภพปุตตะจะบังเกิดความคิดสร้างสรรค์แหวกแนวแปลกใหม่ เปิดตัวเข้าศึกษาคนรุ่นใหม่ในสังคมใหม่ จะทำให้ไอเดียใหม่ที่ผุดคิดขึ้นมาเติบโตดีกว่าวนอยู่กับคนเก่า ๆ อยู่กับสิ่งเดิม ๆ แต่ก็ยังไม่ควรลงทุนใหญ่ ควรลองจากเล็ก ๆ ไปก่อน คนโสดจะได้เริ่มปลูกต้นรัก คนไม่โสดจะมีคนมาชวนเป็นกิ๊กจุ๊กจิ๊กหัวใจ
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          ดาวศุกร์มาตรฐานวิลาสอุจ ผลของดาวคลังเงินตราเข้มแข็งแรงดี แสดงถึงภารกิจการงานก็ต้องมีจุดเปลี่ยนเกียร์ ลดความเร็วลงเพื่อเพิ่มความระมัดระวัง รอจังหวะดาวพฤหัสบดีย้าย การเดินทางไกลจักยังพอมีผลกำไร แต่ก็มีเหตุต้องเสียทรัพย์เพื่อซ่อมแซมพาหนะ-บ้านพัก-ผู้ใหญ่-ศัลยกรรม คนโสดอาจได้พบรักโดยมีผู้ใหญ่ชักนำมา หรือคนรักที่พาเข้าพบผู้ใหญ่ของเราก็ช่างเข้ากันได้ดี
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” คนธนูจังหวะดวงดียิ่งนักแลฯ วิลาสศุกร์ปทุมเกณฑ์ส่งเสริมการติดต่อสื่อสารออกงานสังคม จะได้รับความนิยมยกย่องใฝ่ปองด้วยเสน่หา เน้นหนักเรื่องโชคลาภเงินตราโปรเจกต์สร้างผลกำไรเป็นสำคัญ ได้คอนเน็กชั่นช่วยเหลือการแข่งขันทุกรูปแบบ ขนาดศัตรูก็ยังเปลี่ยนใจมาผูกมิตร จงอย่าได้วางใจ เดินตามคำแนะนำจากผู้ใหญ่ สุนัขไม่กล้าอ้าปาก
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          วิลาสศุกร์บุกเข้าเรือนรายได้เป็น “ศูนยพาหะ” ซึ่งหมายถึง จุดศูนย์กลางแห่งเหตุทั้งปวง ชี้ชัดได้เลยว่าทุกภารกิจที่ได้ลงทุนลงแรงลงมือกระทำ งานสร้างเงินเจริญสุข มีผลลัพธ์สนองตอกย้ำความสำเร็จอย่างงดงาม ข้อเสียคือ ชีวิตที่มีแต่งานทำให้เกิดความเหน็ดเหนื่อย ปัญหาที่ต้องตามแก้ไขมีมาวนเวียนจนเวียนหัว แต่ดาวแห่งการตั้งตัวยังเฉิดฉาย ผลลัพธ์ที่ได้นับว่าน่าชื่นใจระรัว ๆ
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          “ดวงดี” ด้วยวิลาสศุกร์รุกเข้าทับเรือนชะตา ดวงแกร่งกล้าพร้อมท้าทายยืนหนึ่งเรื่องทำอะไรก็สำเร็จ กลิ่นความสุขตลบอบอวลชวนฝัน พระศุกร์ครองเรือนสำคัญสำแดงผล ทำให้สิ่งที่ยากกลายเป็นง่าย สิ่งที่ร้ายจะพลิกเป็นโอกาส คนที่เป็นอริก็จะแพ้ภัย การเงินมีใช้จับจ่ายสบายเกินแค่ชิล ร้อนรักเสน่ห์แรงแซงทุกราศีลัคนา รุ่นพี่-รุ่นพ่อ-รุ่นแม่-รุ่นลุง-รุ่นป้า แวะเวียนมาปั่นป่วนหัวใจ
ดาวศุกร์ย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          วิลาสศุกโรโชว์เทพหนุนชะตา สิ่งที่ต้องระวังก็คือเงินทองรายได้แกว่งขึ้น-ลงไป-มาน่าปวดหัว ไม่ควรใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน แต่ถ้าจะทำเรื่องกู้ก็ยื่นได้เลยช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จสูง การเดินงานแบบลับ ๆ ไม่ออกหน้าชน ล้วนให้ผลตอบสนองสำเร็จดี ถ้ามองหาตัวช่วยก็จะได้เพื่อนฝูงทีมงานสนับสนุนเป็นกำลัง แต่ก็ไม่ควรฝากเรื่องสำคัญไว้ในมือใครอื่น สัมพันธ์รักแบบลักลอบ-ซ่อนเร้น-ตื่นเต้น (เกินไปไหม ?)

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด (1), (2)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้ายตำแหน่งอุจจาวิลาส เยียวยาความทุกข์ให้ดวงคนแต่ละราศี อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 15:00:25 7,350 อ่าน
TOP