x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 00.33 น. * ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ข่าวลือข่าวลวงมีมากต้องมีสติพิจารณาให้ดี อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชน ทำอะไรอย่าโลภจะได้ไม่พลาดพลั้ง

          ช่วงเวลาดี 07.09 - 08.30 น. / 12.09 - 12.50น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีเขียว สีน้ำตาล สีขาว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันจอธาตุไม้ ถูกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีมะโรง การลงทุนไม่คุ้มค่า เตือนสติตัวเองไว้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน อย่าเข้าไปพัวพันจะเดือดร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็งสุขภาพดี แต่ค่อนข้างใจเย็นเกิน หากได้รับแรงกระตุ้นที่ดีเขาก็จะอยู่เหนือคนอื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปากให้โทษเพราะความปากไวของเราเอง จนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงานปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตนเอง ความรักต้องหยุดเจ้าชู้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานเจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงินหมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องความรัก ความเข้มแข็งที่มีจะปลอบใจคนอื่นได้ดี การงานความขี้เกียจหรือความไม่สดใสทำให้ได้ผลงานออกมาเชื่องช้า การเงินจะใช้เพื่อความต้องการของตัวเองมากไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่างเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงินพร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรักอย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง จนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจ จะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุดอย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงานอาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้างทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงานมีเหตุอันให้ต้องลุยเดียว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงินยังจับจ่ายคล่องมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 11:59:43 1,995 อ่าน
TOP