x close

6 ราศีดวงเปิดหลังดาวพุธย้าย เสมือนราชาโชค

          ดูดวงกับโหรชี้ชัด เผย 6 ราศีดวงเปิดหลังดาวพุธย้าย พร้อมได้ดาวพฤหัสบดีเสริมกำลัง เสมือนราชาโชค ใครจะดวงดี หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระวังบ้าง มาเช็กดวงกัน
ดาวพุธย้าย

          ในทุก ๆ เดือนจะมีดาวย้าย ซึ่งการย้ายของดวงดาวย่อมส่งผลต่อดวงของคนเราไม่มากก็น้อย และล่าสุดเป็นคิวของดาวพุธย้ายเข้าตำแหน่งดาวพฤหัสบดีที่มีกำลังมากกว่า จึงส่งผลให้ดาวพุธกลายเป็นดาวที่ให้โชคราชา ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเช็กดวงกับ โหรชี้ชัด เผย 6 ราศีดวงเปิด ทั้งเรื่องการงานและการเงิน จะมีราศีไหนบ้างมาดูดวงกันเลย

ดูดวง 6 ราศี ดาวพุธย้ายเป็นราชาโชค

ดาวพุธย้าย

ราศีกรกฎ

          เพื่อนฝูงคอนเน็กชั่นจะช่วยเร่งปฏิกิริยานำพาไปสู่โอกาสงานที่ดี ภารกิจที่ต้องเดินทางไกลจะสำเร็จได้ดั่งใจปรารถนา การเจรจางานจะได้การตอบรับที่ดี แต่ควรควบคุมให้อยู่ในประเด็นที่จำเป็นต้องพูด การพูดมากเกินจำเป็นอาจกลายเป็นเสียประโยชน์
ดาวพุธย้าย

ราศีมิถุน

          ยิ่งคิดงาน ยิ่งลงมือปฏิบัติ ก็ยิ่งสร้างผลกำไรให้ตนเอง โดยเฉพาะงานเขียน งานเอกสาร การเจรจาทำสัญญา การแข่งขัน คอนเทนต์ครีเอเตอร์ เรียกว่าช่วงนี้ดวงเปิดกว้างให้เกิด Lucky เป็นความโชคดีที่ต้องจุดระเบิดเปิดทางด้วยมือของเราเองก่อน แล้วลาภลอยจะตามมา
ดาวพุธย้าย

ราศีพฤษภ

          สติปัญญาเป็นอาวุธชั้นเลิศในการต่อสู้เพื่อไขว่คว้าความสำเร็จที่ต้องการ ปฏิภาณไหวพริบเป็นสิ่งที่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างผลกำไรให้ตนเอง เงินทองอาจถูกจับจ่ายไหลรั่วไปบ้าง แต่ก็หามาเติมใส่กลับบัญชีได้ ความสมดุลการรับ-จ่ายคล่องตัวแบบไร้ปัญหา
ดาวพุธย้าย

ราศีเมษ

          การสื่อสารในระยะทางไกลเป็นผลสำเร็จได้ดีกว่าการเผชิญหน้าคุยกันตรง ๆ หรืออาจเลือกเป็นการเจรจานอกรอบแบบไม่ได้อยู่ในเวลาทำงานปกติก็จะตกลงกันง่าย ศัตรูก็เหมือนมูลสุนัข แม้กลิ่นเหม็นจะโชยมา แต่ถ้าเราไม่ไปเหยียบมัน มันก็ทำอะไรเราไม่ได้
ดาวพุธย้าย

ราศีมีน

          สามัคคีชุมนุมดาวล้านดวงในเรือนชะตา ต้องรับสารพันภาระจำเป็นต้องจัดการมาไว้กับตัว เกิดไอเดียร้อยแปดสิ่งอย่างในหัว ต้องตั้งสติค่อย ๆ เลือกค่อย ๆ หยิบมาจัดการหรือใช้งาน คำพูดคำจาช่วงนี้ออกจะฉะฉานสร้างความประทับใจหรือไม่ก็เกลียดชังทะเลาะกันไปเลย
ดาวพุธย้าย

ราศีกุมภ์

          คำพูดเชิงเจรจา การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า มั่นใจพลิกแพลงตามสถานการณ์ จะสร้างผลกำไรมหาศาลมาอาบอิ่มใจ พูดอะไรก็เป็นทรัพย์ การต่อรองก็ได้เปรียบ คุยงานได้ผลกำไร เข้าสู่ช่วงเวลาวาจาศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง อย่ามัวยึดติดคิดเยอะกับเรื่องเก่า ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ราศีดวงเปิดหลังดาวพุธย้าย เสมือนราชาโชค อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2567 เวลา 23:10:11 26,590 อ่าน
TOP