x close

อ.คฑา ชินบัญชร ดูดวง 12 ราศี ใครจะดวงดี เฮงยืนหนึ่งเรื่องไหน รับปีมังกร 2567 เช็กเลย

          ดูดวง 12 ราศี เฮงยืนหนึ่งรับปีมังกร 2567 ราศีไหนเฮง ราศีไหนปัง มาดูดวง 2567 กับ อ.คฑา ชินบัญชร กันได้เลย
ดูดวง 12 ราศี

          ปีมังกรได้มาเยือนแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้ว่าดวงในปีนี้จะเป็นอย่างไร จึงไปดูดวงเพื่อหาแนวทางในการใช้ชีวิต เพื่อที่จะให้ทั้งปีมีแต่ความราบรื่น กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปดูดวง 2567 กับ อ.คฑา ชินบัญชร ว่าทั้ง 12 ราศี ใครจะเฮงยืนหนึ่ง ดวงดีดวงปัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงกันได้เลย

เปิดดวง 12 ราศี เฮงยืนหนึ่ง ปี 2567

โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          ยืนหนึ่งงานประจำ มีเกณฑ์ขยายงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน การเงิน ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ความรัก พบเจอจากการเดินทางติดต่อประสานงาน ระวังสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว เสริมดวง ไหว้เจ้าแม่กวนอิม
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

          ยืนหนึ่งงานราชการ ทหาร ตำรวจ เด่น การงาน มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เห็นผลงาน แต่ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง เงินเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่เหลือเก็บ คนที่มีคู่ระวังคำพูดของตัวเอง คนโสดพบรักแบบไม่คาดฝัน สุขภาพ ระวังช่องท้อง เสริมดวง ไหว้เทพเจ้ากวนอู
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมิถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

          ยืนหนึ่งงานประชาสัมพันธ์ ติดต่อสื่อสารเด่น เหนื่อยเป็นพิเศษ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่ขาดสภาพคล่อง ระวังเอกสารสัญญา คดีความ ความรัก ที่มีคู่เข้าอกเข้าใจกัน คนโสดโปรดรอไปก่อน ระวังอุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน เสริมดวง ไหว้เทพอัคคี
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ มีลาภลอยฟลุก ๆ รับทรัพย์ก้อนโต การงาน ธุรกิจก้าวหน้า การเงิน มีรายรับหลายช่องทาง คนโสดพบรักจากเพื่อนเก่า คนในสังคมเดิม ระวังสุขภาพทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม เสริมดวง ไหว้พญาศรีสัตตนาคราช
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ยืนหนึ่งด้านการงาน งานรุ่ง นายรัก ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังความขัดแย้งกับคนรัก ระวังกล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา เสริมดวง ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

          ยืนหนึ่งเรื่องความรัก ได้ของถูกใจจากคนรัก ที่มีคู่มีเกณฑ์ขยายครอบครัว ที่ยังโสดเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ การงาน ที่ติดขัดจะราบรื่น ผู้ใหญ่ส่งเสริม การเงิน มีสภาพคล่อง ระวังสุขภาพเส้นเลือด หัวใจ ความดัน เสริมดวง ไหว้พระแม่ลักษมี
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

          ยืนหนึ่งงานบริการ งานบันเทิง การงาน มีแรงกดดันบ้าง มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ขยายงาน โยกย้าย แต่ความสำเร็จรออยู่ ความรัก ระวังรักสามเส้า เราสามคน คนโสดระวังรักคนมีเจ้าของ การเงิน ได้ลาภก้อนใหญ่ ระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน เสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ยืนหนึ่งด้านการงาน งานรุ่ง นายรัก ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังความขัดแย้งกับคนรัก ระวังกล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา เสริมดวง ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

          ยืนหนึ่งงานขาย การตลาด ได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มขึ้น ได้แสดงความสามารถใหม่ ๆ ให้เห็นผลงาน การเงิน รายรับ-มากจ่ายมาก ระวังเสียเงินซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ที่มีคู่ไม่มีเวลาให้กัน ที่ยังโสดระวังรักลวงตา สุขภาพ ระวังกระเพาะอาหาร ลำไส้ เสริมดวง ไหว้เจ้าแม่ทับทิม
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ยืนหนึ่งเรื่องการลงทุน งานประจำมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการลงทุนผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน จ่ายมาก ไม่ค่อยเหลือเก็บ ที่ยังโสดมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ที่มีคู่มีเกณฑ์ขยับขยายครอบครัว แต่งงาน มีบุตร ระวังสุขภาพสัตว์เลี้ยงในบ้าน และโดนสัตว์เลี้ยงทำร้าย เสริมดวง ไหว้เทพเจ้ามังกรเขียว
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

          ยืนหนึ่งงานวิชาการและโชคลาภ ดวงชะตาฟ้าเปิด การงาน ก้าวหน้าโดดเด่นจนคนอิจฉา มีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน การเงิน มีสภาพคล่อง ได้จับเงินก้อนใหญ่ คนโสดพบเจอเนื้อคู่ต่างวัย สุขภาพ ระวังช่องปาก หลอดลม เสริมดวง ไหว้ไฉ่ซิงเอี้ย (เทพเจ้าโชคลาภ)
ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

          ยืนหนึ่งงานด้านการเกษตรเด่น การงาน มีแรงกดดัน มีอุปสรรค แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี มีความสำเร็จก้าวหน้ารออยู่ การเงิน มีรายรับมากขึ้น เหลือเก็บ ที่ยังโสดโปรดรอไปก่อน ที่มีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น สุขภาพ ระวังปวดหัว ไมเกรน เสริมดวง ไหว้พระกษิติครรภ์โพธิสัตว์
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร

บทความ ดูดวงปี 2567 ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ.คฑา ชินบัญชร ดูดวง 12 ราศี ใครจะดวงดี เฮงยืนหนึ่งเรื่องไหน รับปีมังกร 2567 เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2567 เวลา 17:56:20 39,930 อ่าน
TOP