x close

GPS การเงินปี 2567 ดวงการเงินทั่วโลกจะมีทิศทางอย่างไร เช็กด่วน

          ดูดวงการเงิน เช็ก GPS ทิศทางการเงินทั่วโลกในปี 2567 ควรทำงานด้านไหน ธุรกิจอะไรจะปัง มาดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวงการเงิน

          เปิดศักราชใหม่มา เรื่องที่สำคัญที่หลายคนนึกถึงก็คือการเงิน เพราะเชื่อว่าหากการเงินดีตั้งแต่ต้นปีก็จะทำให้ดวงทั้งปีมีแต่ความราบรื่น ดังนั้น นอกจากการดูดวงแล้ว เราก็ต้องทราบกันด้วยว่า ทิศทางเศรษฐกิจทั่วโลกในปี 2567 จะเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมขอพาไปเช็ก GPS ดูดวงการเงิน เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีรับปีใหม่ กับ โหรรัตนโกสินทร์ ควรลงทุนทำอะไรดีถึงจะปัง มาดูกัน

GPS การเงิน ปี 2567 โดยโหรรัตนโกสินทร์

          ดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนสะเทือนกระเป๋าสตางค์ ร้อนอะไรก็ไม่เท่าร้อนเงิน !

พยากรณ์ภาคเศรษฐกิจ

          ปี 2567 ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวศุภเคราะห์ใหญ่เพียงดวงเดียวที่จะย้ายราศี และยังคงเป็นกาลีจรทับดวงเมืองและดวงโลกต่อไปอีก 4 เดือน ทั้งโลกบอบช้ำเพราะนโยบายผิดพลาดและผู้นำที่สร้างปัญหา ทำให้เศรษฐกิจเติบโตช้า การลงทุนในทองคำยังส่งผลดี
          ระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่ 30 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเข้าสู่เรือนการเงิน ได้มุมสัมพันธ์กับดาวบาปพระเคราะห์ 2 ดวง คือ ดาวมฤตยูและดาวราหู จะเกิดนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ดึงดูดความสนใจและเงินตราจากคนทั้งโลก
          ดาวพุธ (ดาวเศรษฐกิจ) จะโคจรวิปริตถึง 3 ครั้ง เรื่องปัญหาปากท้องของคนจะเป็นภูเขาไฟปะทุที่รอวันระเบิด ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ภัยธรรมชาติ เหตุการณ์รุนแรง ส่งผลกระทบถึงเศรษฐกิจทั่วโลก ระวังการลงทุนในตลาดหุ้น

ทุกวิกฤตมีโอกาส อยากเจริญเชิญทางนี้ !

          ปี 2567 ธุรกิจในประเทศที่จะทำเงินต้องปรับตัวตามดาวมฤตยูและพฤหัสบดี โดยการเข้าสู่โลกออนไลน์ ใช้องค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเสริม เข้าถึงลูกค้าง่าย แพร่กระจายได้ทั่วประเทศ

          1. ดาวมฤตยูเรือนการเงิน ธุรกิจที่ได้ไปต่อ คือ อุตสาหกรรมอาหาร ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ ธุรกิจ outsource และให้เช่าทุกประเภท ประกัน การแพทย์ สุขภาพ อาหารเสริม ศัลยกรรมและความงาม ท่องเที่ยวต่างประเทศ

          2. ดาวพฤหัสบดีเรือนการเงิน เทรนด์ที่จะมาแรง คือ

  • Influencer Marketing รีวิวสินค้า
  • Money Guru ผู้รู้เรื่องการลงทุน สอนวิธีหาเงินออนไลน์ กูรูหุ้นต่างประเทศ-คริปโต ที่ปรึกษาด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะกฎหมาย นักจิตบำบัด เซียนพระและนักล่าวัตถุโบราณ

          3. ดาวราหู กาลีจรในภพวินาศ ขาลงของสายเทาและสายเทพ (ปลอม) ธุรกิจผิดกฎหมายจะถูกกวาดล้างหนักขึ้น สุดทางมูเตลู ความเชื่อที่งมงายจะถูกแทนที่ด้วยการทำความดีตามหลักศาสนา ธุรกิจสร้างกระแสมูเตลูอยู่ยาก เทพแปลกประหลาดจะถูกคิดค้นเพื่อดึงดูดคน แต่จะไม่เป็นที่สนใจ

          ทุกคนอยาก “รวย” เพราะคำว่า “จน” พูดเบา ๆ ก็เจ็บ
ดูดวงการเงิน

ภาพรวมภาคเศรษฐกิจ

          ประชาชนหนีไม่พ้นคำว่ารวยกระจุกจนกระจาย ข้าวยากหมากแพง หนี้เสียในครัวเรือนพุ่ง บ้าน-รถยนต์ถูกยึดครั้งใหญ่ คนผ่อนหนี้ต่อไม่ไหว คนรวยจริงไม่ตะโกน เศรษฐีปลอมสร้างภาพเกลื่อนเมือง
          ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงถึงจะเอาตัวรอดได้ !

เคล็ดลับความร่ำรวยในปีมังกรคะนอง 2567

1. ข้าราชการและพนักงานประจำ

          ใส่ธนบัตร 50 บาทในกล่องไม้ วางไว้ที่หิ้งพระ หรือมุมซ้ายมือด้านในสุดของห้อง หมั่นเติมเงินสม่ำเสมอ เมื่อเต็มแล้วแบ่งไปทำบุญให้วิญญาณบรรพบุรุษ จะเป็นที่รักของผู้ใหญ่ และมีโชคดีเรื่องการเงินตลอดทั้งปี

2. นักธุรกิจ ค้าขาย

          เสริมฮวงจุ้ยโดยการตั้งพระสังกัจจายน์ อรหันต์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ในบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจน และถวาย “ส้มสีทอง” ผลไม้มงคลปี 2567 เป็นประจำ จะดึงดูดพลังงานที่ดีในองค์กร สร้างขวัญกำลังใจให้พนักงาน เปิดโอกาสร่ำรวยให้ธุรกิจ ลูกค้าและผลกำไรไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ส้มค่อย ๆ กลิ้งมาหยุดอยู่ตรงหน้า โชคดีอย่างไม่คาดฝัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
GPS การเงินปี 2567 ดวงการเงินทั่วโลกจะมีทิศทางอย่างไร เช็กด่วน อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2567 เวลา 15:45:33 6,753 อ่าน
TOP