x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์ เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 04.24 น. **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) **อุบัติเหตุอยู่ในเกณฑ์สูงอย่าประมาท ความรักความสัมพันธ์สั่นคลอนเกิดการผิดศีลธรรมขึ้นได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 09.49 น.-11.55 น. / 12.19 น.-12.50 น. / 13.29 น.-13.50 น.
          สีมงคล สีเหลือง สีแสด สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย (ขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม)
          คนเกิดปีมะโรง การลงทุนมีความเสี่ยงสูง อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านจะเดือดร้อนภายหลัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องปรึกษาผู้ใหญ่ตลอด และไม่ควรตัดสินใจโดยพลการเอง ไม่อย่างนั้นจะผิดพลาดเราอาจต้องรับผิดชอบเอง การเงินคิดแล้วต้องคิดการใหญ่ ลงทุนแล้วต้องลุยไปข้างหน้า งานด้านการเงินจะประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงานแม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความเป็นการเป็นงาน ทำให้ช่วงนี้เราต้องจริงจังไปในทุกๆ เรื่อง เพราะทุกคนกำลังเฝ้าจับตามองอยู่ เพื่อประเมินผลงานต่างๆ ที่เรากำลังทำอยู่ อย่างเข้มงวด

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องลงไปลุยเองให้มากขึ้น หรือต้องติดตามตรวจสอบให้ชัดเจน อย่าได้ปล่อยปละละเลยหรือไว้ใจให้มาก อาจมีเรื่องต้องผิดหวัง การเงินที่หวังว่าจะได้ก้อนโต ลาภก้อนใหญ่จะได้แต่เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานก็ต้องกะเกณฑ์ให้ดี บางอย่างก็เหลือมากจนเกินไปทำให้เสียดายเงินที่ลงทุนไป ต้องเอาความคิดของตัวคุณเองชี้นำ ทำการใดในอย่าให้เสียหน้าตัวเองจะดีที่สุด ความรักจะใจปล้ำทุ่มเท ดูฝ่ายตรงข้ามด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:15:51 1,939 อ่าน
TOP