x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี “I told พระแม่ลักษมี” เรื่องอะไรและบูชาพระแม่ปางไหนถึงจะปัง

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี ควรขอพรพระแม่ลักษมีเรื่องอะไร และบูชาพระแม่ลักษมีปางไหน เพื่อให้ดวงดียิ่งขึ้น นอกจากเรื่องความรักสามารถขอพรเรื่องอะไรได้บ้าง
ดูดวง พระแม่ลักษมี

          ตอนนี้ไวรัล “I told พระแม่ลักษมี” กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ เมื่อหลายคนขอพรความรักแล้วได้คนรู้ใจตามเรฟฯ เป๊ะ แต่ทราบหรือไม่ว่านอกจากเรื่องความรักแล้ว พระแม่ลักษมีสามารถประทานพรด้านอื่น ๆ ได้อีก ว่าแต่คนทั้ง 12 ลัคนาราศีควรขอพรเรื่องอะไร และบูชาพระแม่ลักษมีปางไหน ดวงจะดี ชีวิตราบรื่น สุขสมหวัง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ ขอพรให้ถูกเรื่อง อาจจะสมหวังและปังกว่าเดิม

สำหรับผู้ที่มีความศรัทธาต่อไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ พระแม่ลักษมีถือเป็นหนึ่งในเทพประทับองค์สำคัญของไพ่ศักดิ์สิทธิ์ ชาวฮินดูเชื่อว่า พระแม่ลักษมีเป็นเทวีที่ทรงพลังและศักดิ์สิทธิ์ ประทานพรแก่ผู้บูชาด้วยความเมตตาและกรุณา พระนางยังทรงเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ความเจริญรุ่งเรือง และความรัก

12 ลัคนาราศี

“I told พระแม่ลักษมี”

          พระแม่ลักษมี (ลกฺษฺมี लक्ष्मी) เทพีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ทรงประทานพรทั้งเรื่องความสำเร็จ โชคลาภ การเงิน การงาน และความรัก
          สายมู 12 ลัคนาราศี ควรขอพรเรื่องอะไร ขอกับพระแม่ลักษมีปางไหน จะได้หายว้าวุ่นใจ เรียนเชิญอ่าน
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          “ขอความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปาง “คชลักษมี” ทรงช้างโปรยเหรียญทองประทานพร จะมีอำนาจวาสนาบารมี ได้เป็นเจ้าคนนายคน ชีวิตสุขสบายหรูหรา พบกับความสำเร็จทุกประการ ทั้งการงาน การเงิน และความรัก
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          “ขอการหลุดพ้นจากเวรกรรมทั้งปวง”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปาง “สัมราชยลักษมี” ประทับบัลลังก์สิงโต จะพบหนทางแห่งความสงบสุข รอดจากเงื้อมมือมารและภัยอันตราย ไม่ต้องคอยหลบหลีกแอบซ่อนความในใจ
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          “ขอความร่ำรวย ทรัพย์สินเงินทอง”
          บูชาพระแม่ปางแห่งความมั่งคั่ง “ธนลักษมี” มีโถเงินทองเพชรพลอยอยู่เบื้องหน้า จะทำให้มีเงินทองไม่ขาดมือ ฐานะมั่งคั่ง ทรัพย์สินมากล้น
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          “ขอหน้าที่การงาน ประสบความสําเร็จ”

          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางนักสู้ “อาทิลักษมี” พระหัตถ์ถือธงและดอกบัว จะได้รับพรให้สุขภาพแข็งแรง ประสบความสําเร็จในหน้าที่การงาน ทำมาหากินเก่ง มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ได้รับโปรเจกต์ใหญ่ โครงการผ่านฉลุยอย่างง่ายดาย

ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          “ขอปัญญาความรอบรู้”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางแห่งสติปัญญา “อิสวารยาลักษมี” พระหัตถ์ถือขนนกและคัมภีร์พระเวท ทั้งประทานพรและประทานอภัย จะมีสติปัญญาแตกฉานทั้งทางโลกและทางธรรม มีลางสังหรณ์แม่นยำ นำพาตนเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวง
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          “ขอสุขภาพแข็งแรง เดินทางปลอดภัย”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางแห่งความปลอดภัยในชีวิต “อโรคยาลักษมี” จะได้รับความคุ้มครองให้ห่างจากโรคภัยไข้เจ็บ และคุ้มครองสตรีมีครรภ์และบุตรให้แข็งแรง การเดินทางปลอดภัย
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          “ขอโชคลาภและชัยชนะ”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปาง “อิศวารยะลักษมี” สวมอาภรณ์ขาวสะอาด จะมีโชคลาภก้อนโตอย่างไม่คาดฝัน ได้รับชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

         “ขอให้ปลอดภัย พ้นภัยอันตราย มีชัยชนะเหนือศัตรู”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางแห่งชัยชนะและความสำเร็จที่มีพลังเทียบเท่าพระทุรคาเทวี “วิชัยยะลักษมี” จะชนะอุปสรรคทั้งปวง มีชัยชนะเหนือศัตรู ขจัดความหวาดกลัวในใจ รอดพ้นจากทุกข์ภัยทุกประการ
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          “ขอให้บุตรบริวารและครอบครัวมีความสุข”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปาง “สันตนลักษมี” มีกุมารนั่งตัก จะทำให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ลูกหลานแข็งแรง เชื่อฟังคำสอน มีโชคลาภแบบฟลุก ๆ
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          “ขอความโชคดี อำนาจบารมี ความยิ่งใหญ่”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางชัยชนะ “วีระลักษมี” สวมอาภรณ์แดง ถืออาวุธ จะมีชื่อเสียงโด่งดัง ได้รับชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ไพศาล ผู้คนชื่นชม มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน ขจัดเภทภัยเคราะห์ร้ายให้หมดสิ้นไป
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          “ขอความอุดมสมบูรณ์ให้ชีวิต”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปางแม่โพสพโปรดสรรพชีวิต “ธัญญลักษมี” สวมอาภรณ์เขียว ประทับบนดอกบัว จะได้รับพรให้มั่งคั่งร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลน ชีวิตเจริญก้าวหน้า
ดูดวง พระแม่ลักษมี

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          “ขอเงินทองและความมั่งคั่งร่ำรวย”
          ผู้ที่บูชาพระแม่ปาง “ธนลักษมี” โปรยเงินทอง เป็นปางแห่งทรัพย์สมบัติ เน้นให้โชคเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย และมีบริวารดูแลดีมาก

“โอม ชะยะสี ลักษมี มาตา”
ท่องคาถาและเปิดมันตราถวาย ลูกรักเบอร์ 1

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ลัคนาราศี “I told พระแม่ลักษมี” เรื่องอะไรและบูชาพระแม่ปางไหนถึงจะปัง อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 16:58:21 24,561 อ่าน
TOP