x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 เช็ก EQ ของคน 12 ลัคนาราศี ใครจะเป็นเดอะเบสต์ ?

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 เช็ก EQ หรือความฉลาดทางอารมณ์ของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครจะดวงดี อารมณ์ดี แล้วใครจะมีเรื่องให้อารมณ์บูด มาเช็กกันเลย
ดูดวงเดือนมิถุนายน

          เข้าสู่เดือนมิถุนายน ดวงใครปัง ดวงใครแป้กบ้าง แล้วเชื่อหรือไม่ว่า ดวงที่ดีก็ส่งผลต่อ EQ หรือความฉลาดทางอารมณ์ในช่วงนั้น ๆ ด้วยนะ เพราะถ้าดวงดีก็จะมีความสุข อารมณ์ดีตามไปด้วย สำหรับดวงเดือนมิถุนายน 2566 ทั้ง 12 ลัคนาราศีจะมี EQ เป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้ชีวิตช่วงนี้ดียิ่งขึ้น

EQ ความฉลาดทางอารมณ์

ของคน 12 ลัคนาราศี

เดือนมิถุนายน 2566

          “ถึงหน้าตาไม่คิวต์ แต่อีคิวไม่แย่” เดือนนี้ใครจะเป็นเดอะเบสต์ เดอะแบก เดอะบูด ไปอ่านดวงกัน
ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดวง เดอะเบสต์

          6 ลัคนาราศี ได้แก่ พฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร มีน

          ชีวิตกำลังดีแล้ว ดีที่ยังไม่ตาย เพิ่งหายเจ็บหายไข้ แต่ความวุ่นวายใจยังไม่หายสักที ยังคงเป็นคนมีค่า ไม่โหยหาแล้วความรัก โหยหาเงิน อยากรวยจะได้ใช้เงินแก้ปัญหาชีวิต มันดูคูล ๆ ดี คนโสดสายเปย์ ถึงเธอไม่ใช่ณเดชน์ แต่เธอคือเดอะเบสต์ในใจเสมอ ใครหล่อแล้วไม่เท เตรียมพร้อมเพย์ไว้รอได้เลย

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อยากรวยต้องปากดี เงินชอบคนพูดจาไพเราะ ยิ่งใครเอาอกเอาใจคนแก่บ่อย ๆ เฮงปังไม่ไหว จะได้ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง
ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดวง เดอะแบก

          ลัคนาราศีเมษ มิถุน ตุลย์

          อยู่ในวัยที่เลิกปวดใจกับความรักแล้ว จะหันมาปวดไหล่ปวดหลังแทน แบกความน่ารักน่าหมั่นไส้มากเกินไปแล้วล่ะ คำว่าแก่ ไม่ใช่จะเป็นได้ง่าย ๆ ต้องใช้สกิลในการหายใจนานพอสมควร เดือนนี้ชีวิตต้องการตัวช่วย มีแต่เรื่องปวดหัวไม่สร่างซา ศีรษะจ๋าผมลาก่อน Help Me Please !

  • เคล็ดลับเสริมดวง : ไม่ว่าจะถูกทำคุณไสยหรือโรคซึมเศร้า แต่ถ้ามีเงินเข้าเดี๋ยวก็หาย เสริมวาสนาด้วยการเอากระเป๋าสตางค์มาเช็ดถูทำความสะอาด ให้ cash มัน flow ให้เงินได้เคลื่อนไหว บัญชีจะได้ลื่นไหล ไม่ติดขัดนิ่งเงียบ ใครมีกระเป๋าสตางค์หลายใบ สลับเอาสีดำมาใช้ เรียกทรัพย์เข้ามาเร็วไวไม่น่าเชื่อ
ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดวง เดอะบูด

         ลัคนาราศีธนู สิงห์ กุมภ์

          ลัคนาของว่าที่ผู้นำ พลุ่งพล่านกว่าหม่าล่าหม้อไฟก็อารมณ์อัดอั้นตันใจนี่แหละ ช่วงนี้เจอแต่คนน้ำเน่า สงสัยเค้าลืมใส่สารกันบูด ไม่ว่าชีวิตจะเผชิญมรสุมมากแค่ไหน จำเอาไว้ไปหาช็อกโก้มินต์หรืออาหารอร่อยกินก่อน แต่ไม่ใช่อร่อยเกินคาดอัมพาตครึ่งตัว คนกินตายคนขายรอด

  • เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าศุกร์ยังเหงา เสาร์จะขนาดไหน อารมณ์ที่ไม่ชัดเจนต้องรีบชัตดาวน์ การเดินทางอาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด แต่ช่วยให้พ้นทุกข์ได้ เพราะออกเดินทางแล้วสบายใจ ก้าวเท้าออกจากบ้านไปแล้วรู้สึกปลอดโปร่ง ยิ่งได้ออกไปทำบุญทำทานยิ่งโชคดี สะสมแต้มบุญไว้ก่อน เพราะเรื่องเดือดร้อนกำลังจะมาเยือน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 เช็ก EQ ของคน 12 ลัคนาราศี ใครจะเป็นเดอะเบสต์ ? อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2566 เวลา 15:48:11 10,318 อ่าน
TOP