x close

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 ทั้ง 12 ลัคนาราศี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 ฉบับ 12 ลัคนาราศี ในเดือนนี้ดวงของแต่ละคน รวมถึงดวงเมืองและดวงโลกจะเป็นอย่างไร มาดูดวงรายเดือนกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย

          เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2566 แล้ว บอกลาอากาศร้อนเพื่อต้อนรับหน้าฝน หลายคนอาจเลือกดูดวงเพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ว่าแต่ในเดือนนี้ ดวงเมือง ดวงโลก และดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี จะเป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงรายเดือนกับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงที่จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นยิ่งขึ้น

น้ำฝนหรือน้ำตา มิถุนาฯ 2566

          กลางปีทีไรมักจะมีเรื่องให้เจ็บลึกกลางใจเสมอ ดาวเสาร์ (๗) และดาวศุกร์ (๖) กำลังจะโคจรวิปริต โปรโมชั่นใกล้แล้ว ใกล้จะสิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว รักไปช้ำไป มีแต่เรื่องให้เจ็บใจทุกที

ดวงเมืองและดวงโลก

          การเคลื่อนไหวใต้ดินรุนแรง ภัยธรรมชาติ พายุ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด เกิดเหตุสูญเสียกับเด็ก - สนามกีฬา - สถานบันเทิง การเมืองแตกแยก สภาปั่นป่วน การเงินและการลงทุนมีปัญหาหนัก

บันทึกหน้าประวัติศาสตร์เดือนนี้ในอดีต

 • นองเลือดจัตุรัสเทียนอันเหมิน ผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บนับหมื่น
 • อภิวัฒน์สยาม เปลี่ยนแปลงการปกครองในไทย

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี

เดือนมิถุนายน 2566

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          ที่เห็นนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไม่ได้โลกส่วนตัวสูง แค่ร่างกายอ่อนแอ แถมคนดูแลก็ไม่มี ชีวิตมันสั้น ไม่อยากเครียดก็อย่าโกรธใครนาน ตัดความรำคาญแล้วรีบไปหาเงินต่อ บ่นว่าอยากรวยแบบเงียบ ๆ ตอนนี้ชีวิตเงียบแล้วก็เหลือแต่รวย !!

 • เคล็ดลับเสริมดวง : จัดเก็บเอกสารบนโต๊ะทำงานให้สะอาด เงินอยู่ตรงนั้น

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          ชีวิตจะดีขึ้นร้อยเท่าเมื่อไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับเรา และชีวิตจะดีขึ้นเป็นพันเท่าเมื่อไม่ต้องไปรับรู้เรื่องของคนอื่น ชีวิตก็เหมือนกล้องถ่ายรูป โฟกัสเฉพาะที่สำคัญ แล้วเราจะได้ภาพที่สมบูรณ์

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ สุขภาพร่างกายจะแข็งแรง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          เป็นคนรวยเกือบทุกวัน เมื่อวานก็เกือบ วันนี้ก็เกือบอีก หาเงินไปด้วย เที่ยวไปด้วย ใช้หนี้ด้วย จะไปรวยได้ไง หมุนเงินต่อไป วงเดียวที่ชอบคือวงเงินไม่จำกัด

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญบ่อย ๆ สวดมนต์ไหว้พระ ช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ยาก จะมีโอกาสได้เจรจางานโครงการสำคัญ

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          คนดวงดีสวนกระแส อะไรที่ว่าแย่จะสามารถแก้ไขได้หมด เวลาจะหงุดหงิดอารมณ์เสียอย่าเพิ่งไปอาละวาดฟาดงวงฟาดงาใส่ใคร ลองหาอะไรอร่อย ๆ กินดูก่อน บางทีอาจจะแค่ “โมโหหิว”

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ ที่หนักจะเบาลง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          รักเป็นกริยา แต่อกหักมันเป็นกรรม คนโดนเทไม่มีใครโอเคหรอกนะรู้ไว้ เศร้าไม่ไหว อยากเกิดเป็นหอยขม ขนาดอยู่ในโคลนตมยังมีคนไปงมมาจุ๊บ ๆ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญทำทาน จะพบหนทางแห่งความสุข

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          อย่าไปฟังคนพูดว่าอายุเท่านั้นเท่านี้ต้องมีบ้านต้องมีรถ ทุกวันนี้แค่เก็บตังค์ซื้อทุเรียนกินสักลูกก็เหนื่อยแล้ว หมอบอกว่าเวลาเครียดให้ดูอะไรที่มันโล่ง ๆ แล้วจะหาย เลยหยิบกระเป๋าตังค์มาดู แหม๊ เครียดหนักกว่าเก่า !!

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ไม่อยากป่วยต้องปล่อยวาง ใครดีก็คบ ใครทรยศก็ตัดทิ้ง พาพ่อแม่คนแก่เฒ่าไปกินอาหารดี ๆ ชีวิตจะไม่ขาดแคลน

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          อยู่ให้เป็นแล้วจะเห็นความสุข ที่ผ่านมาถ้าเผลอไปทำให้แฟนใครหวั่นไหวก็ขอโทษด้วย ผิดเองแหละที่เกิดมาสวย เดือนนี้ทำตัวให้ยุ่งไว้ ถามว่ายุ่งแค่ไหนถึงจะดี คำตอบคือยุ่งจนไม่มีเวลาไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน นั่นแหละคือยุ่งกำลังดี ระวังบริวารเป็นพิษ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เดือนนี้อย่าโลภมาก อย่าเชื่อใจคนง่าย การลงทุนมีความเสี่ยงสูง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          ชีวิตมันเศร้า ไม่ปวดเมื่อยเนื้อตัว ไม่ปวดหัว ปวดหลัง ก็ผมร่วง ถ้าเป็นโสดก็ตั้งใจทำมาหากิน เพราะชีวิตที่ขาดแฟน ไม่แร้นแค้นเท่าชีวิตที่ขาดตังค์

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าเมืองนอกไม่ไหว ก็ไปทัวร์ไหว้พระ 9 วัด หน้าฝนนี้จะได้เจอคนใจดีมากางร่มให้

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          เป็นคนเก่ง กินเก่ง นอนเก่ง แถมยังใช้เงินเก่งอีกด้วย แค่กินกับนอนก็ยุ่งจะตาย จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกาย บ้าบอ ถ้ากินแล้วหายเครียดก็กินไปเถอะ ถึงโค้กจะกัดกระเพาะ แต่ไม่เคยกัดเซาะถึงหัวใจ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญช่วยเหลือสัตว์พิการ สุขภาพจะได้แข็งแรง เดินทางปลอดภัย

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          สายตาของใครบางคนมีผลต่อการเต้นของหัวใจ ถ้าความรักคือการเรียนรู้ ความเจ้าชู้ก็คือการเรียนพิเศษ โตแล้วอย่าเรียนเยอะ มันเปลืองตังค์ จริง ๆ แล้วก็พอจะมีนะเงินเก็บ เก็บไว้ในใจ พูดตัวเลขไม่ได้ อายเค้า

 • เคล็ดลับเสริมดวง : คำว่าแกลบ พูดเบา ๆ ก็จุก อย่าแงะกระปุกโดยไม่จำเป็น ประหยัดเพื่ออนาคต

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ยังคงเหนื่อยต่อ ดาวเสาร์ (๗) ทับลัคนาว่าหนักแล้ว พอดาววิปริตหนักกว่า ลุ้นกลิ่นความเจริญจนแทบไม่ได้หลับได้นอน หน้าตาเหมือนซอมบี้ผสมหมีแพนด้าเข้าทุกวัน

 • เคล็ดลับเสริมดวง : บุญก็ต้องทำ กรรมก็ต้องใช้ จุดธูป-เทียนและเติมน้ำมันตะเกียง ไหว้พระบ่อย ๆ สะสมบุญไว้ จะได้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          เหมือนอยู่เพื่อท้าทายตัวเองว่าจะอดทนได้นานขนาดไหน ผ่านมาแล้วครึ่งปี ชีวิตไม่เห็นมีอะไรดี แถมหนี้เยอะกว่าเดิม บ้าบอคอแตกกับชีวิตบ้างก็ได้ ไม่ต้องทำเป็นเก่งตลอดเวลาหรอก มันเหนื่อย !!

 • เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสก็ทำทานให้ข้าวหมา-แมวกิน เพราะให้คนแล้วมันกัด ทำอะไรก็ผิดไปหมด มีถูกอยู่อย่างเดียวคือถูกด่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมิถุนายน 2566 ทั้ง 12 ลัคนาราศี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 16:14:15 23,123 อ่าน
TOP