x close

ดูดวง 6 ราศี ดวงการงาน การเงินพุ่ง ! รับดาวอังคาร-ดาวพุธย้าย

          ดูดวง กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ หลังจากดาวอังคารและดาวพุธย้าย ตั้งแต่ 11-12 มีนาคม 2566 ส่งผลให้ 6 ราศี ดวงการงาน ดวงการเงิน เดินหน้า ขยับขยายสุด ๆ จะมีใครบ้าง มาดูดวงราศีกัน
ดูดวงราศี

          เมื่อวันที่ 11-12 มีนาคม 2566 เป็นช่วงที่ดวงดาวสำคัญ 2 ดวงย้ายราศี โดยดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีมีน และดาวอังคารย้ายยกเข้าสู่ราศีเมถุน ส่งผลกระทบต่อเรื่องงาน การเจรจาค้าขาย ติดต่อธุรกิจ ตลอดจนการเงิน โชคลาภ ซึ่งหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำทำนายถึง 6 ราศีที่กำลังจะดวงดีขึ้น เพราะดาวย้าย 2566 ครั้งนี้ทำให้ดวงการงาน ดวงการเงิน พุ่งแรง ไม่มีแผ่ว ! แต่จะมีราศีไหนบ้าง ใช่คุณหรือเปล่า มาดูดวงไปพร้อมกันเลย

6 ราศีดวงดี
รับดาวอังคาร-ดาวพุธย้าย

ดูดวงราศี

ราศีมีน

          ช่วงนี้ดูโดดเด่นมีเสน่ห์เป็นที่สนใจมากขึ้น ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา อยากมาร่วมงานด้วย การเจรจาประสานงานราบรื่น งานเกี่ยวกับการขายหรือต้องใช้วาจาจะสำเร็จมาก มีข่าวดีเกี่ยวกับธุรกิจ หุ้นส่วน และการลงทุนขยับขยาย
ดูดวงราศี

ราศีพฤษภ

          ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินในเรือนลาภะ ส่งผลให้ช่วงนี้มีจังหวะการเงินที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าขายก่อให้เกิดรายได้และสร้างผลกำไร เหนื่อยหน่อยแต่จะสำเร็จมาก มีข่าวดีเรื่องบ้าน รถ การซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม
ดูดวงราศี

ราศีเมถุน

          ช่วงนี้เด่นไปที่ดวงความรักและความมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มักต้องพบเจอผู้คนมากมาย เจรจาง่าย ได้รับความร่วมมือดี คนโสดพบรักจากการทำงานหรือการสังคม ทำงานหรือเดินทางร่วมกับคนรัก ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น
ดูดวงราศี

ราศีตุลย์

          โดดเด่นที่ดวงการเงิน มีทิศทางที่ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา มีมาให้ใช้จ่ายคล่องมือขึ้น ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ บริวาร หุ้นส่วน หรือคนรัก เข้ามาส่งเสริมเรื่องงาน ธุรกิจ หรือแม้แต่เรื่องการเงิน เพื่อก่อให้เกิดรายได้จากนี้ไป
ดูดวงราศี

ราศีธนู

          จะได้รับข่าวดีหรือมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาหา ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน บริวารหรือคนรัก มองเห็นการช่วยเหลือ ความร่วมมือ สนับสนุนกันเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน ข่าวดีด้านการสอบแข่งขัน
ดูดวงราศี

ราศีมังกร

          เป็นจังหวะดีในการติดต่อเจรจา ซื้อง่ายขายคล่อง โดยเฉพาะงานเซลส์ ธุรกิจค้าขาย #ขายของออนไลน์ ก็ดีมาก มีเกณฑ์ของการขยับขยายทั้งเรื่องการงาน ที่อยู่ บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ทำสัญญาสำเร็จโดยง่าย

          ดาวอังคารและดาวพุธย้ายในครั้งนี้ เชื่อว่าคนทั้ง 6 ราศีคงจะได้ยิ้มออก เพราะเรื่องงานและเงินนี่แหละที่จะทำให้แฮปปี้ไปได้ยาว ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศี ดวงการงาน การเงินพุ่ง ! รับดาวอังคาร-ดาวพุธย้าย อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2566 เวลา 14:12:13 21,607 อ่าน
TOP