x close

ดวงความรัก เดือนมีนาคม 2566 คนเกิดปีไหนจะหัวใจเป็นสีชมพู

          ดวงความรักของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ในเดือนมีนาคม 2566 คนเกิดปีไหนจะหัวใจชุ่มฉ่ำ โลกนี้เป็นสีชมพู มาดูดวงความรักกัน
          เรื่องของหัวใจไม่เข้าใครออกใคร คนโสดหลายคนก็อยากมีคู่ ส่วนคนมีคู่ก็อยากให้ความรักราบรื่น ทำให้ต้องไปดูดวงเพื่อหาแนวทางช่วยให้ดวงความรักสดใส และสำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ดวงของใครจะมีแววสมหวังบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงความรักของทั้ง 12 ปีนักษัตรกับ อ.วัจกร ฌาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาเช็กเลยว่าคนเกิดปีไหนจะแฮปปี้
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีชวด

          สำหรับบางคู่ที่ทนอยู่กับแบบอึดอัดใจกันมานาน ก็อาจจะถึงเวลาที่จะตัดสินใจให้เด็ดขาดเลิกรากันไป ส่วนบางคนก็อาจจะมีคนที่เคยมีครอบครัวแล้วเข้ามาสนใจ ควรรับไว้พิจารณาก่อน อย่าได้รีบปฏิเสธแบบทันที
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีฉลู

          การพูดคุยกับคนที่ชอบนั้นจะทำให้ต่างฝ่ายต่างได้แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน ดังนั้นจึงควรพยายามทำตัวให้เป็นมิตรและหมั่นพูดคุยอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ความรักสามารถพัฒนาต่อได้ในทางที่ดีแน่นอน
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีขาล

          การที่เอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่จนเกินไปทำให้ไม่ยอมอ่อนข้อให้กับอีกฝ่าย จึงกลายเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้สัมพันธภาพรักพังทลายลง เพราะต่างคนต่างยึดตนเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมที่จะถอยหรือประนีประนอมกันเลย
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีเถาะ

          ถึงแม้จะทุกข์โศกเศร้าใจจากการที่อีกฝ่ายปฏิเสธรักก็ตาม ก็ไม่ควรท้อแท้เสียใจมากจนเกินไปเพราะโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจใหม่นั้นยังคงมีแน่นอน หากยึดติดกับรักที่ไม่สมหวังมากเกินไปจะทำให้จมกับความทุกข์ไปตลอด
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีมะโรง

          สำหรับคนที่คบหาดูใจกันมานานแล้วจะมีโอกาสมปรารถนาในความรัก โดยเฉพาะบางคนที่กำลังรอจังหวะการแต่งงานก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาเหมาะสม บางคนอาจจะได้รับข่าวดีในการมีบุตรทำให้ครอบครัวมีความสุขมาก
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีมะเส็ง

          สถานภาพความสัมพันธ์อาจจะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้รักสะดุดมีปัญหาต่อกัน ควรใจเย็นและไม่ว้าวุ่นใจจนเกินไป จะต้องรีบพูดคุยปรับความเข้าใจกันโดยเร็ว หากปล่อยทิ้งไว้นานจะเกิดความหมางเมินต่อกันมากขึ้น
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีมะเมีย

          การเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนรักในทุกเรื่องจะทำให้การครองรักราบรื่นและไม่มีปัญหาระหว่างกัน ส่วนความคิดใครจะถูกต้องหรือเหมาะสมก็ให้ร่วมกันพิจารณาในแต่ละสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลานั้นด้วยกัน
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีมะแม

          จำเป็นจะต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกันให้มาก ถึงแม้ต่างฝ่ายต่างจะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรืออ่อนล้าเพราะภารกิจส่วนตัวอยู่บ้างก็ตาม แต่หากต่างฝ่ายต่างไม่คิดจะละเลยซึ่งกันและกัน จะทำให้การครองรักยั่งยืนแน่นอน
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีวอก

          การวางกฎเกณฑ์กฎระเบียบกับคนรักมากเกินไปจะสร้างความอึดอัดใจให้กับอีกฝ่ายเป็นอย่างมาก ควรตกลงรูปแบบการครองรักให้เหมาะสมลงตัวทั้งสองฝ่าย จะทำให้รักราบรื่นและมีปัญหาระหว่างกันน้อยที่สุด
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีระกา

          สัมพันธภาพรักในเวลานี้อาจจะไม่ค่อยดีมากนัก มีความสุ่มเสี่ยงที่จะเลิกรากันได้ตลอดเวลา เพราะต่างฝ่ายต่างเริ่มไม่ไว้วางใจในพฤติกรรมของกันและกัน ต่างคิดว่าอีกฝ่ายแอบไปคบกับคนใหม่แต่ยังจับไม่ได้เท่านั้น
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีจอ

          การหลงรักคนที่มีแฟนแล้วอาจจะทำให้จิตใจไม่สงบและกระวนกระวายเป็นอย่างมาก ควรรู้จักหักห้ามใจตนเองให้ดีและไม่ควรกระทำผิดศีลธรรมอันดีโดยเด็ดขาด การรักข้างเดียวทรมานใจยิ่งนักควรปล่อยวางให้ได้
ดูดวงความรัก 12 นักษัตร

ดวงความรัก คนเกิดปีกุน

          สำหรับคนโสดอาจจะได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทางหรือการติดต่องาน ควรวางตนให้ดูดี มีความสุขภาพอ่อนน้อมเพื่อสร้างความประทับใจให้กับอีกฝ่าย หากใจร้อน หวังจู่โจมเร็วเกินไป จะทำให้อีกฝ่ายถอยหนีแน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

สำหรับผู้ที่กำลังมีทุกข์หรือว้าวุ่นใจในเรื่องของความรักและขาดซึ่งสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ การบรรเทาความทุกข์ด้วยการดูดวงทั้งการดูลายมือ ดูดวงชะตาวันเดือนปีเกิด ดูดวงด้วยไพ่ยิปซี หรืออาศัยไพ่เทวะมันตราเพื่อการพยากรณ์ก็อาจอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยผ่อนจากหนักเป็นเบาได้ด้วยเช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงความรัก เดือนมีนาคม 2566 คนเกิดปีไหนจะหัวใจเป็นสีชมพู อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2566 เวลา 15:16:06 20,760 อ่าน
TOP