x close

ดูดวง รับดาวอาทิตย์ย้าย เมื่อจอมราชันอ่อนล้า ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง

          ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย ในช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม 2566 จะส่งผลต่อดวงของคน 12 ราศียังไงบ้าง มาดูดวงราศีกับโหรชี้ชัดกัน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

          เข้าสู่ต้นปีมาไม่เท่าไร ดาวย้าย 2566 ก็ตามมาเป็นขบวน ส่งผลให้ดวงชะตาของคนผันแปร มีความเปลี่ยนแปลงไปตามดาวด้วย โดยในช่วงนี้เป็นคิวของดาวดวงอาทิตย์ ซึ่งทำให้คนทั้ง 12 ลัคนาราศีมีเรื่องต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้น กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับโหรชี้ชัด รีบเช็กก่อน จะได้ตั้งรับทัน

          ช่วงระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม (บวกลบเล็กน้อย) “ดาวอาทิตย์” ศูนย์กลางแห่งระบบสุริยะวินิจฉัย ในทางโหราศาสตร์จะเข้าสู่แดนมาร-บ้านพระราหู ไม่ว่าพระอาทิตย์จะทรงพลานุภาพเพียงใด ก็ต้องหมดฤทธิ์ไปประมาณกึ่งหนึ่ง ด้วยมาตรฐานดาวที่เป็น “ประเกษตร” ทีนี้เรามาดูกันว่าเมื่อพระสุริยเทพครองมาตรฐานประเกษตร ส่งผลอย่างไรถึงผู้คน 12 ราศีกันบ้าง อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีกำเนิด เนื่องจากเป็นการพยากรณ์แบบองค์รวม

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีสิงห์

          ศัตรูพยายามปล่อยของออกมาข่ม ดิสเครดิต ทำให้อึดอัดใจ มิควรอวดดื้อถือดีให้เกินกำลังตน หันมาให้ความสำคัญกับครอบครัวและคนรอบข้างให้มากขึ้น ด้วยเราอาจต้องพึ่งพาอาศัยแรงทีมหรือแรงบุญมากกว่าปกติ จะสามารถฟาดกลับได้สวย ๆ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีกันย์

          ระวังการเจ็บป่วยไข้เล็กน้อยรบกวนภารกิจ คู่แข่งหรือศัตรูต่ำศักดิ์กว่าอาจนำมาซึ่งความหงุดหงิดรำคาญใจ แต่ก็ไม่ทำให้รากฐานสั่นคลอน เช่น โดนก๊อบปี้ไอเดียหรือผลงานแบบหน้าด้าน ๆ นินทาใส่ความ ทำบุญกรวดน้ำกันไป
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีตุลย์

          เกิดการลงทุนย่อยกับโปรเจกต์ระยะสั้น ความสำเร็จที่มาเพียงกรุบกริบ ให้ถือสุภาษิต “สิบเบี้ยใกล้มือ” คว้าไว้ก่อน อย่าเลือกเยอะ เกิดแรงดึงดูดความสุขจากสิ่งรอบตัวรอบด้านเข้ามาหาแบบเก็บเล็กผสมน้อย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีพิจิก

          รับผลจากพระสุริยเทพในเรื่องงานที่ต้องพึ่งพาอาศัยญาติพี่น้องหรือบารมีผู้ใหญ่มากกว่าที่เป็นมา การทำงานอยู่กับบ้านหรือปฏิบัติภารกิจนอกออฟฟิศจะเป็นผลดี สามารถปิดจ๊อบรายย่อย เก็บกินได้ตลอด
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีธนู

          ดาวอาทิตย์ผู้บ่งชี้ความสำเร็จโดนทอนกำลังลงไปกึ่งหนึ่ง สิ่งที่มุ่งหวังในใจจะยังไม่พุ่งตรงเข้ากลางเป้าหมาย ต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนฝูงหรือทีมงานช่วยผลักดัน ควรมีการเดินทางเข้าคลุกคลีสังคม สร้างคอนเน็กชั่นแบบหว่านแหไว้ก่อน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีมังกร

          ธุรกิจความเสี่ยงทั้งหลาย เช่น ธุรกิจประกันชีวิต ประกันวินาศภัย ธุรกิจพลังงาน จะมีความสำเร็จด้านยอดขายและการเติบโต สำหรับคนทั่วไปก็มีโอกาสได้รับสินไหมหรือได้รับการจัดสรรทรัพย์สินมรดกย่อย ๆ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีกุมภ์

          การทำงานแบบมีคู่หูหรือเกาะติดประสานงานกับหุ้นส่วนจักส่งผลดี สร้างความสำเร็จน่าพึงพอใจ การประกอบกิจการใดล้วนได้ผลดี แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ยังเร่งลุยงานใหญ่ไม่ได้ ยึดหลักความถูกต้องเป็นสำคัญ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีมีน

          เกิดศัตรูแบบลับ ๆ ไม่เปิดเผยตัวตนที่ชัดเจน แล้วก็ไม่จำเป็นต้องไปเสียเวลาหา แม้จะน่ารำคาญแต่เขาก็ทำได้เพียงเท่านั้นล่ะ เป็นช่วงเวลาที่อาจมีคนสบประมาทความสามารถแท้จริง ที่ต้องทำก็คือ ลุยก้าวต่อไป อย่าได้หยุด !!
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีเมษ

          ในแง่ของนักลงทุน ก็เป็นเวลาที่พระอาทิตย์จะให้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ลงทุนไป โดยเฉพาะกับการลงทุนแบบย่อย การเทรดที่มีความอ่อนไหวสูง ขอแค่อย่าโลภมากเก็งกำไรยาว มีลาภจากคนอายุน้อย ได้สิทธิ์ถูกลอตเตอรี่
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ได้ผู้ใหญ่สนับสนุนในทุกความสำเร็จที่มุ่งมั่นตั้งใจทำ อาจจำเป็นต้องรับภาระของคนอื่นมารับผิดชอบมากขึ้น แต่ควรระวังการนำภารกิจส่วนตัวไปทำในที่ทำงาน จะโดนเพ่งเล็งโดยง่าย คนสูงวัยในบ้านมีอาการเจ็บป่วย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีมิถุน

          ได้รับโอกาสหรือเชิญชวนไปในทางสร้างความดีงาม ได้รับการอุปถัมภ์อุดหนุนจากเพื่อนฝูงหรือคนที่รักใคร่ด้วยมิตรภาพอันดี การออกสื่อออกสังคมเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับคนรอบข้างจะช่วยสร้างเสริมความสำเร็จ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ราศีกรกฎ

          พระรวิเทพเข้าสถิตภพมรณะ ทำให้เกิดรายจ่ายอันจะทำให้เกิดความกลัดกลุ้มใจในการบริหารการเงิน อาจต้องใช้จ่ายเงินไปในการซ่อมแซมสิ่งของหรือสุขภาพ แต่ก็จะได้รับผลประโยชน์จากความผิดพลาดของคนอื่นเช่นกัน

เคล็ดลับเสริมดวงชะตา

          เมื่อพระอาทิตย์เทวาโดนทอนกำลังด้วยตำแหน่งภพเรือน ก็ควรส่งบุญถึงเทพพระอาทิตย์เพื่อให้ท่านแข็งแรงขึ้นเพื่อมาเป็นกำลังให้แก่ดวงชะตาของเรา ด้วยการทำบุญบริจาคค่าไฟวัด การปิดทองคำเปลวพระพุทธปฏิมา การลอยประทีป เติมน้ำมันตะเกียง การสงเคราะห์อนุเคราะห์มูลนิธิคนตาบอดทั้งหลาย เป็นต้น ขอบุญรักษาด้วยกำลังบุญ จงบังเกิดสำเร็จถึงทุกท่าน
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง รับดาวอาทิตย์ย้าย เมื่อจอมราชันอ่อนล้า ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:32:08 9,585 อ่าน
TOP