x close

ดูดวงรายปักษ์ ครึ่งเดือนหลังมกราคม 2566 ฉบับคน 12 ลัคนาราศี โดย อ.ปรัชญาโหราจารย์

          ดูดวงรายปักษ์ ครึ่งเดือนหลังมกราคม 2566 สำหรับ 12 ลัคนาราศี ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม - 31 มกราคม 2566 ดวงของใครจะเป็นยังไงบ้าง มาเช็กกันเลย
ดูดวง

          เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของดวงเดือนมกราคม 2566 หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าชะตาชีวิตของตัวเองในครึ่งเดือนหลังนี้จะเป็นอย่างไร ดังนั้นจึงต้องมาดูดวงกันเอาไว้ โดยในช่วงนี้จากตำแหน่งของดวงดาวต่าง ๆ อาจส่งผลกระทบต่อหลายลัคนาราศี ถ้าอยากรู้ว่าราศีของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอชวนมาดูดวงรายปักษ์ กับ อ.ปรัชญาโหราจารย์ พร้อมเคล็ดลับในการเสริมดวงให้ชีวิตราบรื่นยิ่งขึ้นตลอดเดือนนี้กัน
          ดาวพุธ เทพแห่งการสื่อสาร เริ่มหยุดนิ่ง 9-16 มกราคม 2566 และกลับมาเดินปกติ 17 มกราคม 2566 ในราศีธนู ดาวศุกร์-เสาร์ (คู่ศัตรู) อยู่ร่วมกันในราศีมังกร จนถึง 25 มกราคม 2566

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ 

          การค้าขาย ธุรกิจการค้า เริ่มกลับมาคล่องตัว งานไปได้ดี เงินเริ่มเข้าหลังจากมีสะดุดก่อนหน้านี้ มีเสน่ห์มากทั้งคนโสดและคนที่มีคู่แล้ว ความรักดี แต่ต้องหมั่นเติมความหวานให้กัน จะทำให้บรรยากาศโรแมนติกเพิ่มขึ้น
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          ช่วงนี้ใจร้อน ความรักยังไปได้ดี มีคนมาชอบอย่างเปิดเผย คิดแต่หาความสำเร็จเข้าตัว เพียงแต่การเงิน ธุรกิจการค้าที่รอคอย ยังไม่เป็นใจนัก จะสัมฤทธิผลหลัง 5 กุมภาพันธ์ ไปแล้ว ให้ร้องเพลง ต้องสู้ ต้องสู้ถึงจะชนะ ไปพลาง ๆ ก่อน

  • เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาพระพิฆเนศ จะทำให้สิ่งที่คิดสมหวัง
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีเมถุน 

          สมองอันยอดเยี่ยมเริ่มกลับมาทำงาน คิดอะไรมักไม่ผิดพลาด การค้า การลงทุน มีสัญญาณบวก งานยังเดินหน้าไปได้เรื่อย ๆ อาจปวดหัว เครียดมากไปช่วงนี้ ให้พักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยวาง อย่าหมกมุ่นในอบายมุขมากเกินไป

  • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญค่าน้ำ-ค่าไฟวัดจะช่วยได้มาก
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ 

          ครอบครัวกลับมาอบอุ่นขึ้น แม้จะไม่หวานมาก แต่ก็ยังได้พักใจบ้าง แต่บางรายก็ยังเครียด ๆ การเงินยังฝืด ๆ ต่อเนื่อง ให้หากิจกรรรมที่ชอบทำ อาจทะเลาะเบาะแว้ง หัวร้อนง่าย ระวังอารมณ์เป็นพิเศษ งานออนไลน์ช่วยสร้างรายได้ดีเป็นพิเศษ

  • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญค่าน้ำ-ค่าไฟบ้านบุพการีหรือวัดจะช่วยให้การเงินดีขึ้น บูชาพระพิฆเนศและเจ้าแม่กวนอิม ช่วยให้เกิดบารมีและสำเร็จ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์ 

          การค้าจะเริ่มเดินหน้า คิดหาเงินในรูปแบบใหม่ ๆ และมีโอกาสดีในช่วงนี้ ความรัก คู่ครองยังไปได้ดี หากไม่ทำผิดเสียเอง การงานยังไปได้ แต่เป็นงานที่ต้องแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อย่าทำผิดศีลธรรม หมั่นเติมบุญ บูชา ร.5 พระพรหม จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์ 

          ความรัก ครอบครัวอบอุ่น หันหน้าคุยกันมากขึ้น มีโอกาสดีในการลงทุนอะไรใหม่ ๆ แต่ก็ต้องรอบคอบ การงาน การค้าขาย เดินหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เจอแต่คนดีช่วงนี้

  • เคล็ดลับเสริมดวง : หมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิในวันพฤหัสบดี จะทำให้ทุกอย่างราบรื่น
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์ 

          การเจรจากับคนใกล้ตัวส่งผลดี หากติดขัดให้ลองเข้าสังคม เจอเพื่อนเก่า-เพื่อนใหม่บ้าง จะมีโอกาสดีในเรื่องต่าง ๆ โอกาสสร้างความมั่นคงยังมี แต่ไม่ควรใช้เล่ห์เหลี่ยมมากเกินไป ความรักยังอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ไม่ต้องรีบร้อน รอจังหวะดีหลังมีนาคม 2566
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก 

          อยากทำโน่นนี่ คิดแต่จะหาเงินมากเป็นพิเศษ มีโอกาสแสดงฝีมือ มีเสน่ห์พอประมาณ แต่ความรักก็ไม่ได้หวานมาก และอาจเหินห่าง ให้ดูแลคนรักเป็นพิเศษ อย่าเอาชนะทุกคนจะไม่เหลือคนดีให้คบ จงใช้ศีลธรรมความเมตตาให้มาก จะเปิดทางสู่ชีวิตที่ดีขึ้น

  • เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาหลวงปู่ทวด กรมหลวงชุมพรฯ และ ร.5 เปิดทางสว่างให้ชีวิต
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู 

          สมองแจ่มใจ ธุรกิจการค้าไปได้ดี เป็นไปตามเป้า เริ่มวางแผนธุรกิจเพิ่มขึ้น มีความเป็นผู้นำสูง ใจร้อน มองหาความสำเร็จในทุกมิติ บุตรบริวารดื้อไม่ค่อยเชื่อฟัง หรืออาจหาใช้สอยยากในช่วงนี้ คนโสดและคนมีคู่มีเสน่ห์มาก คนเข้ามาทอดสะพานไม่ซ้ำหน้า สับรางให้ดี รถไฟจะได้ไม่ชนกัน

  • เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาพระพุทธชินราช และ ร.5 จะทำให้สิ่งที่คิดสำเร็จ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร 

          ช่วงนี้มีเสน่ห์ ดูสวยหล่อเป็นพิเศษ เน้นไม่ต้องพูดมาก ทุกอย่างจะไปได้สวย การติดต่อเจรจา เดินทางไปไหน ให้ร่วมทำบุญสักหน่อยในที่ต่าง ๆ เปิดทางการค้าการเจรจาที่ติดขัดได้เป็นอย่างดี

  • เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาพระแม่ธรณีบีบมวยผม และ ร.5 จะเปิดทางชีวิต
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์ 

          ช่วงนี้การค้าเริ่มขยับขยาย คิดอ่านเป็นเงินเป็นทอง มีความน่าเชื่อถือเป็นพิเศษ การเงินยังมีเข้าอยู่พอประมาณ หากเงินขาดให้ทำบุญโรงพยาบาลและบูชา ร.5 จะช่วยได้มาก ความรักยังสวยงาม และมีคนเข้ามาชอบแม้จะมีแฟนแล้ว

  • เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาพระพิฆเนศ และ ร.5 เสริมการเงินและความสำเร็จ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน 

          โชคลาภ ความสำเร็จ มีพอสมควร งานหนัก ได้แสดงบทความเป็นผู้นำในสิ่งที่ทำ มีเกียรติ มีพาวเวอร์ และเป็นที่ยอมรับ งานหนักให้พักผ่อนบ้าง ความรักไปได้ดี อาจมีคนแอบชอบในที่ทำงาน แต่คุณไม่สนใจ มีจังหวะดีในทุกเรื่อง เงินเข้าเยอะ-ออกเยอะ ให้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

  • เคล็ดลับเสริมดวง : บูชา ร.5 และพระเจ้าตากสิน เพื่อชีวิตราบรื่น
ดูดวง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ปรัชญาโหราจารย์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายปักษ์ ครึ่งเดือนหลังมกราคม 2566 ฉบับคน 12 ลัคนาราศี โดย อ.ปรัชญาโหราจารย์ อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2566 เวลา 15:17:56 8,806 อ่าน
TOP