x close

ดูดวงรายเดือน ฉบับ 12 เดือนเกิด ประจำวันที่ 1-31 มกราคม 2566 โดย หมอเมี่ยงโทริ

          ดูดวง ประจำเดือนมกราคม 2566 ภาพรวมดวงชะตาของคนทั้ง 12 เดือนเกิดจะมีอะไรโดดเด่นบ้าง หรือมีด้านไหนที่ต้องระวัง ตามมาดูดวงรายเดือนกันเลย
          เปิดศักราชใหม่แล้ว สำหรับการดูดวงปี 2566 เดือนแรกของปีนี้ หลาย ๆ คนคงอยากรู้ว่าการงาน สุขภาพ และความรัก จะเป็นอย่างไร มีโชคลาภไหม วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพามาดูดวงรายเดือนกับ หมอเมี่ยงโทริ หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ horoworld.com ซึ่งจะมาดูดวงพยากรณ์สำหรับคนทั้ง 12 เดือนเกิด ประจำเดือนมกราคม 2566 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตากัน

ดูดวงตามเดือนเกิด มกราคม

          มีข่าวดี โชคดี สมหวังบางสิ่ง มีชื่อเสียงมากขึ้น ช่วงนี้ค่อนข้างสบาย แต่ก็ควรระวัง อาจมีปัญหาหรือผิดหวังจากคนใกล้ชิด ต้องปล่อยวางให้เป็น ควรเน้นดูแลสุขภาพ อาจตรวจร่างกายประจำปี
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด กุมภาพันธ์ 

          คุณจะมีสัมพันธภาพกับรอบข้างดีขึ้น การเปิดใจ ผ่อนเบา จะทำให้มีความสุขขึ้น ไม่โดดเดี่ยว มีข่าวดีมาถึงครอบครัว มีความสุข ได้บ้านหรือสิ่งของ ได้รับความร่วมมือ อาจมีโชคดีเข้ามา
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด มีนาคม

          ความแข็งแกร่งอยู่ที่ตัวเราเอง ทำอะไรมักจะสำเร็จ ดีเรื่องงาน เงิน ชื่อเสียง มีสัญชาตญาณดี ช่วยให้ทำอะไรได้ถูกต้อง อาจมีความกังวลอยู่ลึก ๆ เพราะอารมณ์ที่เปลี่ยนไว ทำสมาธิช่วยได้ อีกสักพักจะเสถียรขึ้นเอง
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด เมษายน 

          เป็นช่วงฟื้นฟู คำถามจะมีคำตอบ ที่ดีคือการทำสิ่งดีมาก่อนหน้านี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดี การพลิกผันจะเป็นไปตามการกระทำ จงทำดี มีเรื่องให้ตัดสินใจ โดยรวมชีวิตจะดีขึ้น
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด พฤษภาคม 

          คุณจะมีดีด้วยตัวคุณเอง อาจมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น ควรหลบหลีกไว้ อะไรจะมาจะไปให้เป็นไปตามธรรมชาติ เราคอยเล็งคว้าจังหวะที่ดีไว้ให้ได้ละกัน ดวงมีโชคหนุน 
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด มิถุนายน 

          โดยรวมดีแทบทุกด้าน มีความมั่นคงระดับหนึ่ง พบความสำเร็จงาน เงิน ปัญหาเข้ามาก็แก้ไขได้ จงขยันต่อไป แฮปปี้กับชีวิต 
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด กรกฎาคม 

          ที่จริงมีพื้นฐานชีวิตค่อนข้างดีอยู่ อาจมีปัญหาบ้างเป็นธรรมดาโลก ระวังถูกหลอก โกง ที่สำคัญคือคุมความคิดตัวเอง จงคิดบวก อย่าจิตตกตามพลังที่ดึงรั้ง สิ่งคลุมเครือกำลังจะหมดไป ต่อไปอาทิตย์จะขึ้นส่องแสงสว่างมาให้ 
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด สิงหาคม 

          ช่วงนี้การมองมุมใหม่ เปิดหูเปิดตา จะทำให้ชีวิตก้าวหน้า มีอิสระ ถ้ามีความกลัวหรือถูกจำกัด จงให้สติปัญญาเบิกเนตร แล้วจะพบปาฏิหาริย์บางสิ่ง คุณมีสิ่งนี้อยู่แล้ว 
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด กันยายน 

          มีเรื่องต้องทำเข้ามาพร้อม ๆ กัน ทำให้หัวหมุน แต่ก็รับมือได้ ถึงเวลาปรับสมดุลในเรื่องต่าง ๆ แม้จะเหนื่อย วุ่น แต่ชีวิตจะดีและมีความสุข
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด ตุลาคม 

          การรอหรือการชะงักงันจะหมดลง จะได้เดินหน้าต่อ คำตอบจะออกมา มักจะเป็นเรื่องดี บางคนต้องตัดสินใจบางเรื่อง จงทำดีเสมอ ผลดีจะตอบกลับมา 
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด พฤศจิกายน 

          สิ่งที่เหนื่อยยากสร้างมาทำให้มั่นคงระดับหนึ่ง ที่สำคัญคือการรักษาไว้ ดวงนี้ยังมีความมั่นคงต่อไปอยู่ สามารถให้เงินทำงานสร้างเงิน
ดูดวง

ดูดวงตามเดือนเกิด ธันวาคม 

          เป็นช่วงที่ชีวิตอยู่ตัว งานเงินโอเค มีการรับ-การให้ แบ่งปัน ทำบุญช่วยเหลือกันและกัน ได้บุญบารมี ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับ
ดูดวง

          ทราบภาพรวมดวงรายเดือนมกราคม 2566 กันไปแล้ว สำหรับดวงชะตาเดือนหน้าจะเป็นอย่างไร รอติดตามกันต่อได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายเดือน ฉบับ 12 เดือนเกิด ประจำวันที่ 1-31 มกราคม 2566 โดย หมอเมี่ยงโทริ อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2566 เวลา 16:58:40 17,966 อ่าน
TOP