ดูดวงรายเดือน ปักษ์แรกพฤศจิกายน 2565 สำหรับ 7 วันเกิด โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวงรายเดือน ดูดวงแม่น ๆ ช่วงวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2565 ฉบับดูดวงวันเกิด ในครึ่งเดือนแรกนี้คนเกิดวันไหนจะดวงดีเรื่องอะไรบ้าง มาดูดวงรายปักษ์กับ ซินแสเป็นหนึ่ง กันเลย

เมื่อเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากจะทราบว่าดวงรายเดือนของตัวเองเป็นอย่างไร เพราะต่างคนก็ต่างมีปัญหาให้กังวลไม่เหมือนกัน ทั้งเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก แน่นอนว่าการดูดวงก็เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้เราได้ทราบทิศทางชีวิต สำหรับในช่วงวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2565 ดวงของคนทั้ง 7 วันเกิดจะมีอะไรเกิดขึ้น กระปุกดอทคอมมีดวงรายปักษ์แบบเจาะลึกโดย ซินแสเป็นหนึ่ง มาฝากกัน เช็กกันเลยว่าใครจะแฮปปี้ หรือมีเรื่องอะไรต้องคอยระวังบ้าง

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • การงาน : มีแนวโน้มจะเกิดความเครียด วิตกกังวล ทำอะไรแล้วรู้สึกถึงความติดขัด มีอุปสรรคเข้ามาเรื่อย ๆ ตั้งใจทำให้ดีมากแค่ไหนแต่ก็ไม่สำเร็จผลดั่งใจ ช่วงนี้อาจต้องค่อย ๆ ปรับตัวและใจเย็นให้มาก
 • การเงิน : รายได้จากงานประจำยังคงมีให้ใช้จ่ายอย่างปกติ หากใครคิดวางแผนลงทุนต่อยอดเงินช่วงนี้ทำได้เลย แต่ต้องเป็นการคิดวางแผนมาอย่างรอบคอบเท่านั้น จะทำให้คุณต่อยอดเงินได้อย่างประสบความสำเร็จ
 • สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน จะมีปัญหาตั้งแต่ช่วงลำไส้ถึงการขับถ่าย โดยเฉพาะอาหารที่ควรระวังคือ อาหารกึ่งดิบกึ่งสุก พยายามลด ละ เลิก ในเวลานี้ไปก่อน
 • ความรัก : คนโสด คนมีคู่ ยังไม่มีเกณฑ์สละโสด คนที่มีคนคุยก็ยังไม่ใช่คนที่คุณใฝ่ฝันซะทีเดียว ช่วงนี้มีเรื่องปิดบัง คุยกันอย่างไม่ปิดใจ ทำให้เกิดความไม่สบายใจ ยังไม่ใช่คนที่ใช่ หากตัดสินใจคบกันไปอาจเลิกกัน ให้รอก่อน ไม่ไว้ใจกับคนข้างกาย ให้ระมัดระวัง และคอยหมั่นดูคนข้างกายให้ดี เดี๋ยวเวลาที่ดีจะทำให้คุณเจอคนคนนั้นอย่างแน่นอน หรือถ้าอยากเคลียร์ แนะนำให้ใช้เหตุผลนำอารมณ์ให้ได้มากที่สุด

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • การเงิน : ช่วงนี้การเงินมั่นคงดี มีรายได้ทั้งงานเสริมและงานประจำ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ และมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้าม
 • การงาน : ช่วงนี้การงานกำลังไปได้สวย ทั้งเรื่องความคิดและการได้รับความร่วมมือจากทีมงานจะเวิร์กมาก หากมีปัญหาคุณจะไม่ได้รับมือคนเดียว ทุกอย่างจะถูกซัพพอร์ตและแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที
 • สุขภาพ : ระวังเรื่องการเจ็บปวดกระดูกตามข้อเข่า ข้อแขนต่าง ๆ อาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ตกบันได ชนโต๊ะ กระแทกกับกระดูกเข่า-แขน แต่ไม่ถึงกับแตกหัก หากระมัดระวังอย่างดีอาจไม่มีปัญหาอะไรให้เจ็บมากมาย
 • ความรัก : คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ คนที่เข้ามาคุยด้วยก็ยังไม่ใช่สเปก อยากแค่คุย ๆ กันไปก่อน คนที่ทำให้มีความสุขที่สุดก็มีแต่เพื่อนสนิทรอบข้าง ดังนั้นช่วงนี้ติดเพื่อนมากกว่ามุ่งมั่นหาคนรัก คนมีคู่ ช่วงนี้แฟนของคุณค่อนข้างเสน่ห์แรง มักจะมีปัญหาเรื่องความหึงหวง แต่จริง ๆ เขาไม่ได้จะมีใครอื่น ดังนั้นอย่าหึงหวงแรงเกินเบอร์เดี๋ยวจะโดนรำคาญเอาได้

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • การงาน : คนวันอังคารมีความแอ็คทีฟในเรื่องการงานเป็นเลิศ คุณพัฒนาตนเองและฝีมือได้ดีขึ้นจากที่ผ่านมา ทั้งมีการวางแผนลู่ทางการงานได้ดี และยังมีแนวคิดที่จะไปเรียนต่อเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ที่จะเอามาใช้กับงาน
 • การเงิน : นอกจากเรื่องการงานที่ดีแล้ว เรื่องการเงินจึงเป็นผลพลอยได้และดีมากด้วย ทั้งเรื่องรายได้ที่เข้ามามากมายและความมั่นคง คุณจะมีกินมีใช้ได้อย่างไม่ลำบาก ยังมีเผื่อแผ่ไปให้กับคนรอบข้างที่คุณรักหรือผู้มีพระคุณ
 • สุขภาพ : โรคภัยไม่มีเรื่องกวนใจ หายห่วงได้ ให้ระมัดระวังแต่เรื่องอุบัติเหตุเล็กน้อย อาจได้บาดแผลหรือรอยฟกช้ำจากการทำงานหนัก เพราะไม่ได้ระวังตนเอง
 • ความรัก : คนโสด เตรียมแฮปปี้ เพราะจะเจอคนที่ถูกใจ โปรไฟล์ดี ตรงสเปก เข้ามาทำให้ใจสั่น เขาจะเข้ามาแวบ ๆ ทำทีเล่นทีจริงกับคุณ ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับความรัก อยากจะได้เขามาเป็นคนคู่ใจ แต่จะได้สานต่อหรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง คนมีคู่ ความรักช่วงนี้มีความสุขดี หวานออกหน้าออกตาจนโดนอิจฉาตาร้อน ต่างฝ่ายต่างดูแลกันอย่างดี ชีวิตคู่สุขใจมากทีเดียว

ดูดวง คนเกิดวันพุธ

 • การงาน : ช่วงนี้อาจไว้ใจใครไม่ได้มากนัก มีตัวเองเท่านั้นที่จะทำได้ดี มีแนวโน้มจะได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นจงเชื่อมั่นและทำงานด้วยตนเองจะดีที่สุด
 • การเงิน : มีความสั่นคลอน ไม่มั่นคงในช่วงนี้ ให้ใช้เงินอย่างระมัดระวัง เก็บบางส่วนไว้บ้าง เพราะมีแนวโน้มว่าจะต้องใช้จ่ายเงินอย่างกะทันหัน และหากต้องการจะหยิบยืมจากใครก็เป็นไปได้ยาก
 • สุขภาพ : สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สำหรับใครที่เจ็บไข้ไม่สบายจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
 • ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง คุณจะรู้สึกประทับใจเขามากเป็นพิเศษ อยากจะอยู่ใกล้ อยากทำอะไรดี ๆ ให้ ทำให้คุณเสียความเป็นตัวตนไปโดยไม่รู้ตัว จะได้คบหรือไม่ขึ้นอยู่กับเวลาในอนาคต คนมีคู่ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์จะเริ่มดีขึ้น อาจไม่หวือหวาเท่าเดิม แต่ความเหนื่อยหน่ายที่เคยมีต่อกันจะลดลง ได้พูดคุยปรับความเข้าใจกันมากขึ้น

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • การงาน : ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องงานถาโถม จะมีความเหนื่อยกว่าที่ผ่านมา เพราะมีโอกาสได้รับโปรเจกต์ใหม่ ๆ อาจทำงานหนักเป็นสองเท่า แต่หากผ่านพ้นช่วงแรกไปได้จะดีขึ้น
 • การเงิน : จู่ ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องเสียเงินอย่างไม่คาดคิด เพราะช่วงนี้แทบไม่มีเวลาวางแผนการเงินให้กับตัวเอง จนทำให้มีแต่จ่ายออกไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะควบคุมไม่ได้
 • สุขภาพ : ช่วงนี้มีอาการนอนไม่หลับเพราะคิดมากเรื่องงาน มีความพะวงมากมาย กลัวว่าตนเองจะทำได้ไม่ดี และปล่อยวางไม่ได้ นอนไม่หลับ แนะนำว่าปล่อยวางจะทำให้ดีขึ้น
 • ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์จะพบรักกับคนที่ทำงาน หรือจากการได้ร่วมงานกับคนนี้จะทำให้คุณหวั่นไหว ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้ครองหัวใจเขา คนมีคู่ ช่วงนี้มีอาการพ่อแง่แม่งอนกันหนักมาก มีขัดแย้งกันบ้างแต่ยังอยู่ต่อไปได้ เพราะเดี๋ยวก็จะกลับมาดีกันแบบงง ๆ

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • การงาน : ช่วงนี้การงานราบรื่นดี ไม่มีอุปสรรค เพราะเจ้านายคอยซัพพอร์ตคุณอยู่ด้านหลัง คุณเป็นคนที่ทำงานได้ถูกอกถูกใจ รู้ใจไปเสียทุกเรื่อง บรรยากาศการทำงานก็จะเบ่งบาน
 • การเงิน : มีช่องทางหารายได้เพิ่มขึ้น เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ แต่หามาได้มากก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน แต่เงินที่เสียไปล้วนเป็นเรื่องจำเป็นทั้งสิ้น จึงไม่ต้องซีเรียสมากกับเรื่องเงิน
 • สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการใช้ชีวิตที่ไม่ระวัง ทำให้เจ็บตัวได้ แนะนำให้เข้าร้านเสริมความงามเพื่อเติมวิตามิน ฉีดผิว เสริมสวย เพื่อเจ็บตัวแก้เคล็ด จะได้ช่วยเรื่องความเจ็บหนักกลายเป็นเบาได้
 • ความรัก : คนโสดที่กำลังเปิดใจคุยกับใครสักคน อย่าเพิ่งจริงจังมากเกินไป อย่าเพิ่งเทใจให้กับเขาไปเต็มร้อย เพราะมีเกณฑ์จะไม่สมหวังสูง เขาอาจจะมีใครอีกคนที่มีไว้เผื่อเลือกแต่ไม่บอกเราก็เป็นได้ ให้รอผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อนอาจดีขึ้น คนมีคู่ ใครที่เคยมีเรื่องติดขัดในใจกันมามีโอกาสได้ปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ได้เรียนรู้กันใหม่ จนทำให้ช่วงนี้จะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ความรักไม่หมองหม่น

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • การงาน : มีความปวดหัวและวุ่นวายใจกับเรื่องงาน มีเรื่องงานตนเองและลูกทีมที่คุณต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ พยายามใช้สติในการแก้ไขปัญหา ไม่เช่นนั้นจะพังหมดก็เป็นได้
 • การเงิน : ดวงการเงินดี ราบรื่น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ พอมีไปตลอด และมีเกณฑ์เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคลาภสูงที่จะเข้ามาหาแบบฟลุก ๆ หากมีโอกาสซื้อตัวเลขเก็บไว้บ้างก็จะดี มีแนวโน้มจะได้ทีแบบเป็นกอบเป็นกำ
 • สุขภาพ : ระมัดระวังระบบเกี่ยวกับทางเดินหายใจ จมูก คอ หู ที่มีอาการคล้ายเป็นหวัดอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง แค่เพียงฟึดฟัดจนรำคาญใจเท่านั้น ผ่านช่วงปักษ์นี้ไปอาจทำให้อาการเหล่านี้หมดไป
 • ความรัก : คนโสด มีแนวโน้มจะได้กลับมาสานสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ ที่เคยสนิท เคยรัก หรือเป็นแค่คนคุย ๆ แล้วเลื่อนขั้นเปลี่ยนสถานะเป็นคนรัก นับว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี คนมีคู่ จะได้วางแผนครอบครัวมากขึ้น ได้มีแนวคิดใหม่ ๆ ที่มีความลึกซึ้ง ความใส่ใจกันมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงรายเดือน ปักษ์แรกพฤศจิกายน 2565 สำหรับ 7 วันเกิด โดย ซินแสเป็นหนึ่ง อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:49:15 7,957 อ่าน
TOP