ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ครึ่งเดือนแรกพฤจิกายน 2565 โดย แม่หมอจีจี้

ดูดวง ตั้งแต่วันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2565 ดวงรายปักษ์ในครึ่งเดือนแรกนี้ คนทั้ง 12 ราศี จะได้ไพ่อะไรบ้างและส่งผลต่อชีวิตอย่างไร มาดูดวงไพ่ยิปซีแบบเจาะลึก กับ แม่หมอจีจี้ กันเลย

ลมหนาวเบา ๆ มาพร้อมกับการย่างเข้าเดือนพฤศจิกายน นอกจากการดูดวงรายวันแล้ว กระปุกดอทคอมยังมีดวงรายปักษ์มาให้ได้ตรวจดวงชะตากันด้วย สำหรับครึ่งเดือนแรกนี้ ชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไร มีโชคด้านไหน หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Horoworld จะมาเปิดคำทำนายดูดวงไพ่ยิปซี กับ ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ประจำวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2565 ให้ได้เช็กดวงครึ่งเดือนแรกกันแบบครบทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง

ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

ชาวราศีเมษปักษ์นี้ได้ไพ่ The Devil ระวังการถูกหลอกถูกโกง อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ รวมทั้งควบคุมในเรื่องของอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะคุณจะมีความหงุดหงิด งดยุ่งเรื่องชาวบ้านเพราะจะทำให้เดือดร้อน ระวังสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ 

 • การงาน : ได้ไพ่ 10 เหรียญ คนทำธุรกิจต้องบอกว่าเป็นช่วงที่หยิบจับอะไรแล้วประสบความสำเร็จเห็นผลกำไรมหาศาล แต่อย่างที่บอกห้ามไว้ใจใครง่าย ๆ เด็ดขาด ใครมาชักชวนลงทุนอะไรก็ตามควรหลีกเลี่ยง ส่วนคนทำงานประจำ งานดี มีความก้าวหน้าเติบโต มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ได้รับเงินเดือน รวมถึงมีโอกาสได้รับโบนัสรางวัลในช่วงระยะเวลานี้ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 6 ดาบ การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บางคนอาจวางแผนจับจ่ายใช้สอยในเรื่องของการท่องเที่ยวเดินทาง ซื้อแพ็กเกจทัวร์ต่าง ๆ รวมถึงซื้อยวดยานพาหนะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่บางคนก็ควรระวังค่าใช้จ่าย เพราะจะเป็นช่วงใช้จ่ายเกินตัว ทำอะไรเหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ อันนี้เป็นสิ่งที่ควรเตือนสติตัวเองอยู่เสมอ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ Justice คนมีคู่แล้ว มีการตัดสินใจอะไรบางอย่างร่วมกันในช่วงระยะเวลานี้ ซึ่งถ้าคิดดีแล้ว วางแผนกันมาดีแล้ว สามารถตัดสินใจในสิ่งนั้นได้ ส่วนความสัมพันธ์อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อยวาง อย่าเป๊ะจนเกินไป จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด คนโสด เลือกเยอะ สเปกเยอะ ใครเข้ามาก็ไม่ถูกอกถูกใจสักที ดังนั้นควรลดสเปกตัวเองลงบ้าง เผื่อจะได้มีคู่กับคนอื่นเขา 
 • เคล็ดเสริมดวง : ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ให้ทานชีวิตสัตว์
ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภปักษ์นี้ได้ไพ่ ราชินีถ้วย เป็นช่วงมองโลกในแง่ดี มีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบตัว โอบอ้อมอารีใจดีกับทุกคน และทุกคนก็เมตตาเอ็นดูรักใคร่ ให้ความสนิทสนมกับตัวคุณ ถือเป็นช่วงที่ชีวิตราบรื่น ไม่มีปัญหาให้วุ่นวายหัวใจ ได้อยู่กับคนที่ตัวเองรักและมีความสุข 

 • การงาน : ได้ไพ่ 6 ถ้วย ระวังลูกน้องบริวารทำให้ปวดหัวบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โตอะไรมากนัก ช่วงนี้ส่วนใหญ่เจอเรื่องจุกจิกในเรื่องของงาน ค่อย ๆ แก้ไปตามเรื่องตามราว เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ คนทำธุรกิจค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งทำอะไรใหญ่เกินตัว 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 9 เหรียญ การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อยากใช้อะไรก็มีให้จ่ายอย่างเต็มที่ สามารถซื้อข้าวของที่ตัวเองอยากได้แบบเต็มกำลัง ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ ได้ด้วยในช่วงนี้ หรือสาว ๆ ท่านไหนอยากทำสวยทำศัลยกรรมก็เป็นจังหวะที่ทำได้เช่นเดียวกัน 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 3 ถ้วย คนมีคู่แล้ว ความรักดีงาม รักใคร่กลมเกลียว เอาอกเอาใจ มีโอกาสได้รับของขวัญจากคนรัก เป็นช่วงที่มีความสุข อยากวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสด เตรียมเฮ มีเกณฑ์สละโสด มีโอกาสเจอคนดีคนที่ใช่เข้ามาทำให้ชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระศรีมหาลักษมี
ดูดวง

ดูดวง ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนปักษ์นี้ได้ไพ่ The hermit ช่วงนี้อยู่นิ่ง ๆ เข้าไว้จะดีที่สุด ทำตัวสงบ ๆ ไม่ต้องยุ่งกับใครมาก อยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเอง พยายามทบทวนสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต เรื่องราวทั้งหลายที่เกิดขึ้น พยายามมีสติ ศึกษาธรรมะ จะช่วยให้มองโลกอย่างเข้าใจมากขึ้น 

 • การงาน : ได้ไพ่ 8 ถ้วย ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในที่ทำงานในเรื่องของเนื้องาน รวมถึงผลประโยชน์อย่างที่บอกไป อยู่นิ่งได้ควรอยู่นิ่ง ๆ คิดก่อนพูดจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวคุณ สำหรับคนทำธุรกิจ ระวังการขัดแย้งในเรื่องของผลประโยชน์ในแง่มุมต่าง ๆ ดังนั้นก่อนตัดสินใจตกปากรับคำอะไรกับใครควรคิดให้รอบคอบ หรือควรมีเอกสารสัญญาเป็นเครื่องยืนยัน 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 2 เหรียญ รับซ้าย-จ่ายขวาเป็นระบบเงินหมุน ในช่วงระยะเวลานี้ได้มาใช้ไปยังเก็บเงินไม่อยู่ ดังนั้นบริหารจัดการให้แต่ละเดือนมีพอใช้พอจ่ายก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว ส่วนคนทำธุรกิจ เงินยังไหลเวียนอยู่ในธุรกิจ ยังไม่เห็นผลกำไรมากนัก 
 • ความรัก : ได้ไพ่ ราชินีดาบ ระวังคำพูด ทำตัวให้น่ารักอ่อนหวาน พูดจาให้ไพเราะ จะทำให้ความรักราบรื่นไม่มีปัญหา รับฟังความคิดเห็นของกันและกัน แบ่งปันและเข้าใจความรู้สึกของคู่คุณด้วย คนโสด ทำตัวให้น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสกับคนรอบข้าง จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณมากยิ่งขึ้น 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะหลวงพ่อโต วัดระฆัง สวดพระคาถาชินบัญชร
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎปักษ์นี้ได้ไพ่ 9 ดาบ ระวังการนอนไม่หลับ เก็บทุกเรื่องไปคิดจนเครียด อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อยวาง เพราะคิดไปเครียดไปก็แก้ไขอะไรไม่ได้อยู่ดี ดังนั้นช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพกายใจของตัวเองเอาไว้ก่อนจะดีกว่า 

 • การงาน : ได้ไพ่ ราชาไม้เท้า มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง การงานดี มีโอกาสต่าง ๆ เข้ามาหาคุณในช่วงนี้ ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้น คนทำธุรกิจมีการเติบโต ธุรกิจขยับขยายไปในทางที่ดี 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 5 เหรียญ ระวังหนี้สินจะทำให้คุณปวดหัว ถ้าเป็นหนี้ในเรื่องของการซื้อทรัพย์สินหรือการลงทุนที่มีประโยชน์อันนี้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าเป็นหนี้สินในเรื่องของการใช้จ่ายเกินตัว ต้องบอกเลยว่าคุณปวดหัวแน่ ๆ เอาเป็นว่าในช่วงนี้การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่เป็นสิ่งที่พึงระวัง การนำเงินอนาคตมาใช้จ่ายก็เป็นสิ่งที่ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ Death คนมีคู่แล้ว ระวังมีปัญหา สัญญาณอันตรายมาเคาะประตูบ้านก๊อก ๆ มีความเบื่อหน่าย คาดหวังแล้วไม่ได้ดั่งหวัง มีเกณฑ์ห่างเหิน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แก้เคล็ดโดยการเดินทางร่วมกัน อาจทำให้รู้สึกผ่อนคลายและรักกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสเจอพ่อหม้าย แม่หม้าย คนในเครื่องแบบ ชาวต่างชาติ รักทางไกล 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญมูลนิธิทหารผ่านศึก
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ปักษ์นี้ได้ไพ่ราชินีพระจันทร์ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ สามวันดีสี่วันไข้ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยจะได้ บทอารมณ์ดีก็ดีใจหาย บทอารมณ์ไม่ดีก็เหวี่ยงไม่ยั้ง ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี เดี๋ยวคนจะคิดว่าเป็นไบโพลาร์ 

 • การงาน : ได้ไพ่ 1 ดาบ เป็นช่วงงานมีปัญหาต้องคอยมานั่งแก้ ทุกอย่างต้องต่อสู้และดิ้นรน ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ แต่ถ้าคุณพร้อมสู้พร้อมลุย รับรองว่าคุณแก้ปัญหานั้นได้ สุดท้ายแล้วคุณจะได้รับชัยชนะและเพิ่มความมั่นใจในการทำงานให้กับตัวคุณ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า ต้องบริหารจัดการการเงินให้ดี อะไรที่ไม่ควรใช้อย่าเพิ่งใช้ ใช้จ่ายเฉพาะในสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น ถามว่าเป็นช่วงที่การเงินเดือดร้อนไหม ไม่ถึงขั้นนั้น เพียงแต่ว่าไม่ได้มีเงินเหลือเฟือใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย 
 • ความรัก : ได้ไพ่ อัศวินดาบ คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง การใส่อารมณ์ ความโมโห พูดไม่เข้าหูนิดนึงก็สามารถปรี๊ดแตกขึ้นมาได้ ดังนั้นต้องระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดี ใจเย็น ๆ เข้าไว้ อะไรเงียบได้เงียบไปก่อน คนโสด หากมีคนคุยจะมา ๆ หาย ๆ  มาไวไปไว เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งไปคาดหวังอะไรมาก 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะเจ้าแม่กวนอิม
ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ The  judgement ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม หากคุณทำดีสิ่งดี ๆ ย่อมตอบแทนคุณ หากคุณทำไม่ดีผลของสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาคุณเช่นเดียวกัน ดังนั้นทุกอย่างในตอนนี้อยู่ที่ว่าตัวคุณจะเลือกทำแบบไหน หากคุณตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ผลของทุกอย่างก็ออกมาดีอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ 

 • การงาน : ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ใครกำลังมองหางานใหม่อยู่มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี ส่วนใครที่กำลังคาดหวังในการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งก็มีโอกาสเช่นเดียวกัน ส่วนคนทำธุรกิจ มีเกณฑ์ขยับขยายให้ธุรกิจมีความเติบโตก้าวหน้ามากขึ้น 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 3 เหรียญ การเงินโดดเด่น หยิบจับอะไรเห็นกำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วย มีโชคลาภ ใครวางแผนในเรื่องของการลงทุนสามารถทำได้ เป็นช่วงที่ดีในการต่อยอดให้การเงินของคุณมีความเพิ่มพูนมากขึ้น 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 1 ถ้วย คนมีคู่แล้ว ความรักดีงาม มีความสุข มีความอบอุ่นในครอบครัว มีเกณฑ์ตั้งครรภ์มีบุตร แฟนรักตามใจ อยากได้อะไรก็ซื้อให้ คนโสด มีโอกาสสละโสดเช่นเดียวกัน หรือหากมีคนคุยในช่วงนี้โอกาสพัฒนาไปเป็นแฟนมีสูงมาก 
 • เคล็ดเสริมดวง : ถวายสังฆทานอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ The Hanged man ระวังความเครียดจนกระทบไปถึงในเรื่องของสุขภาพ อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังการถูกหลอกถูกโกง อย่าหลงเชื่อใครจนไม่ลืมหูลืมตา เพราะจะเกิดปัญหาตามมา งดไปงานศพ งานอวมงคลต่าง ๆ รวมถึงพิธีกรรมสถานที่แปลก ๆ ทั้งหมดจะทำให้ดวงชะตามีปัญหา 

 • การงาน : ได้ไพ่ 5 ถ้วย ปัญหาเก่า ปัญหาเดิม ปัญหาแก้ไม่ได้แก้ไม่ตก จะวนกลับมาให้คุณปวดหัวในเรื่องงานอีกครั้ง ดังนั้นในช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามควรละเอียดรอบคอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลยในทุกสิ่ง เพราะถ้ามีปัญหาแล้วมันจะเป็นปัญหาที่แก้ยากและจะทำให้คุณปวดหัวในระยะยาว 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 8 เหรียญ การเงินได้จากสิ่งที่คุณทำ หากใครมีความสามารถพิเศษอะไรจงเอาความสามารถนั้นมาใช้จะสามารถสร้างรายได้สร้างเงินสร้างทองให้กับตัวคุณ การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แค่ระวังคนอื่นทำให้คุณเสียทรัพย์ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Lover คนมีคู่แล้ว ความรักสดใสร้อนแรง มีความปรารถนาซึ่งกันและกัน ตัวติดกันตลอดเวลาห่างกันไม่ได้ โลกเป็นสีชมพูจนคนรอบตัวรู้สึกอิจฉา แต่พึงระวังอาจมีคนแอบจ้องอยากเขมือบคู่คุณอยู่ คนโสด เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาพร้อมกันหลาย ๆ คน แต่ดูให้ดีว่าคนที่มาจีบมีแฟนแล้วหรือคุยกับคุณคนเดียวหรือเปล่า 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ
ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกปักษ์นี้ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า เป็นช่วงเวลาของการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน ใครกำลังมองหางานใหม่ โอกาสใหม่ ๆ รวมถึงการขยับขยายธุรกิจ บอกเลยว่าเป็นจังหวะที่ดี เพียงแต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป อะไรที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศต่างชาติต่างภาษา โลกโซเชียล ธุรกิจออนไลน์ ถือว่าโดดเด่นสำหรับคุณ 

 • การงาน : ได้ไพ่ The emperor ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือการติดต่อกับชาวต่างชาติ องค์กรข้ามชาติ หรือการทำงานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ถือว่าประสบความสำเร็จดีมาก ธุรกิจมีความเติบโตก้าวหน้า ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้ความสามารถ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 7 เหรียญ มีความกังวลในเรื่องของเงิน หลายคนหวังเงินรอเงินจากแหล่งการเงินใดแหล่งการเงินหนึ่งอยู่ ซึ่งบอกเลยว่าอาจต้องใช้เวลาสักนิด ในระหว่างนี้ควรวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดี เรื่องการใช้จ่ายควรดูในสิ่งที่เหมาะสม อย่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นมากเกินไปนัก 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 10 ดาบ คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหาความรัก คาดหวังแล้วผิดหวัง คนรักทำให้เจ็บปวด ดังนั้นอย่าไปโฟกัสคำพูดหรือการกระทำของเขามากเกินไป จะทำให้เราเป็นทุกข์ใจเปล่า ๆ ช่วงนี้โฟกัสในเรื่องของงานไปก่อน ปล่อยทุกอย่างให้สบาย ๆ ไม่ต้องคิดมาก คนโสด หากมีคนคุยต้องบอกเลยว่าอย่าคาดหวังเพราะจะผิดหวัง อยู่กับตัวเองรักตัวเองให้มากจะเป็นสิ่งทีดีที่สุด 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

ชาวราศีธนูปักษ์นี้ได้ไพ่ The charriot เป็นช่วงโดดเด่นในเรื่องของการทำงาน งานเยอะ มีงานให้ทำตลอดเวลา ชีพจรลงเท้าไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง แต่ก็มีความสุขในการทำสิ่งต่าง ๆ รอบตัว รวมถึงตัวคุณเองมีความขยันขันแข็งและมีพลังที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยพลังแรงใจอันเต็มเปี่ยม 

 • การงาน : ได้ไพ่ 1 เหรียญ มีโชคในเรื่องของงาน ทำอะไรก็ดูราบรื่น เห็นผลแห่งความสำเร็จรออยู่ตรงหน้า คาดหวังสิ่งใดเป็นไปตามที่คุณต้องการ มีโอกาสที่ดีเข้ามาให้เลือก มีช่องทางการหาเงินเพิ่ม คนทำธุรกิจเงินทองไหลเวียนคล่องตัว 
 • การเงิน : ได้ไพ่ ราชาเหรียญ การเงินโดดเด่นมาก เป็นช่วงเวลาแห่งการซื้อทรัพย์สินใหม่ ๆ การลงทุนเพิ่ม ซึ่งมีโอกาสได้กำไรมหาศาล การได้รับแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง การทำธุรกรรมทางการเงินได้ผลที่ดีเยี่ยม 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The World คนมีคู่แล้ว มีโอกาสท่องเที่ยวเดินทางร่วมกันโดยเฉพาะการเดินทางต่างประเทศ ใครยังไม่มีลูกมีโอกาสตั้งครรภ์ เป็นช่วงชีวิตคู่มีความสุข คนโสด มีโอกาสเจอคู่ต่างชาติต่างภาษา ดังนั้นใครเป็นสายฝอบอกเลยว่าจังหวะของคุณมาแล้ว 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระเจ้าตากสินมหาราช
ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรปักษ์นี้ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า การงานประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะใครที่วางแผนอะไรมาสักระยะหนึ่ง แล้วเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่กำลังออกดอกออกผลให้คุณได้ชื่นชม รวมทั้งเป็นเวลาแห่งชื่อเสียง คนนับหน้าถือตาให้ความเชื่อถือ 

 • การงาน : ได้ไพ่ The empress แน่นอนว่างานโดดเด่นมาก ๆ โดยเฉพาะคนเป็นเจ้าของธุรกิจ มีความเติบโตก้าวหน้าแบบเต็มกำลัง มีพลังในการดูแลควบคุมบริวารที่อยู่รอบตัว ธุรกิจขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น คนทำงานประจำมีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผลงานโดดเด่นเป็นที่เข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 9 ถ้วย มีความกังวลใจอยู่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่โดยทั่วไปยังใช้จ่ายตามใจตัวเอง มีความสุขกับการกิน ดื่ม เที่ยว ซื้อข้าวของที่ตัวเองพึงใจ ปรนเปรอความต้องการของตนเองอย่างเต็มที่ ดังนั้นถ้ามีสติรู้จักเก็บจะทำให้ชีวิตสบายใจขึ้น 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The tower คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกันแบบรุนแรง ควรมีสติรอบคอบให้มาก อะไรที่ไม่ควรพูดควรอยู่นิ่ง ๆ งดใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ รวมถึงในช่วงนี้หากเดินทางไปไหนร่วมกันควรระวังอุบัติเหตุ คนโสด ระวังมีคนรุกเข้ามาจีบแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว รวมถึงต้องระวังการโดนลวนลามล่วงละเมิดทางเพศ 
 • เคล็ดเสริมดวง : เติมน้ำมันตะเกียงศาลเจ้าพ่อเสือ
ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ปักษ์นี้ได้ไพ่ The Star ใครวางแผนลาออกจากงานต้องบอกเลยว่าควรชะลอเอาไว้ก่อน  หางานใหม่ได้แล้วค่อยยื่นเรื่องลาออก ไม่เช่นนั้นคุณอาจตกงานอย่างไม่มีกำหนด ส่วนคนทั่วไป เป็นช่วงเวลาของการพักผ่อนได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น มีโอกาสซื้อของตกแต่งบ้าน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ทำให้บ้านดูดีขึ้น 

 • การงาน : ได้ไพ่ 3 ดาบ อะไรที่คาดหวังตั้งใจในช่วงระยะเวลานี้ต้องบอกเลยว่าอาจทำให้คุณผิดหวัง หลายอย่างอาจไม่เป็นอย่างที่คิด บางอย่างที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอาจจะไม่เกิดตามแผนที่วางเอาไว้ เพราะฉะนั้นในช่วงเวลานี้เตรียมแผนสำรองเผื่อเอาไว้ด้วยจะได้ไม่เฟล 
 • การเงิน : ได้ไพ่ The fool ใช้เงินอย่างชิล ๆ ไม่คิดเยอะคิดมาก อยากทำอะไรทำ อยากซื้ออะไรซื้อ ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวให้กับตัวเอง ไม่คาดหวังในเรื่องของอนาคต ใช้ชีวิตแต่ละวันอย่างมีความสุข 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า คนมีคู่แล้ว รู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ ในบางครั้งรู้สึกท้อกับสิ่งที่ตัวเองต้องทำ คาดหวังอะไรไม่ได้มากนะ รู้สึกต้องรับผิดชอบหลายสิ่งพร้อม ๆ กัน เอาเป็นว่าสู้ต่อไป คนโสด  ยังไม่โดดเด่นในเรื่องของความรัก เพราะฉะนั้นยิ่งคาดหวังยิ่งทุกข์ใจไปซะเปล่า ๆ 
 • เคล็ดเสริมดวง : ปล่อยปลาไหลตามกำลังวันเกิด
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

ชาวราศีมีนปักษ์นี้ได้ไพ่ ราชาถ้วย ชีวิตเรื่อย ๆ ไม่มีความวุ่นวายใด ๆ มากนัก มีความสุขกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รู้จักแบ่งปัน รู้จักช่วยเหลือผู้อื่น รวมถึงได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้างเช่นเดียวกัน ดังนั้นถือว่าเป็นช่วงที่หลายอย่างในชีวิตราบรื่น 

 • การงาน : ได้ไพ่ 4 ถ้วย ถึงแม้ว่าเรื่องงานอาจมีความไม่ได้ดั่งใจบ้าง แต่ถ้ามองโลกในแง่บวกทุกอย่างก็ไม่ได้แย่ เพียงแต่คุณต้องรู้จักพออกพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้และตัวเองมี จะทำให้คุณไม่ทุกข์ งานโดยทั่วไปคุณยังคอนโทรลทุกอย่างได้ เพียงแต่อาจจะไม่ได้ออกมาตรงตามที่ต้องการไปหมดซะทุกสิ่งอย่าง บางเรื่องก็ต้องปล่อยวาง 
 • การเงิน : ได้ไพ่ เด็กเหรียญ เงินมาเรื่อย ๆ มีกินมีใช้ไม่ได้ขาดแคลน มีเก็บได้บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าการเงินอยู่ในจุดไหลเวียนคล่องตัวประมาณหนึ่ง เพียงแต่ถ้าอยากได้ของชิ้นใหญ่ ๆ อาจยังต้องพักไว้ก่อน ทำอะไรแต่พอดีตัวจะมีความสุข 
 • ความรัก : ได้ไพ่ เด็กถ้วย คนมีคู่แล้ว ความรักสดใสเหมือนกลับไปเป็นวัยเด็ก แฟนขี้อ้อนอยากให้เอาอกเอาใจ มีงอนบ้างอะไรบ้างตามประสา แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ ส่วนใครยังไม่มีลูก เป็นจังหวะที่ดี ชีวิตคู่ชีวิตครอบครัวกำลังจะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ คนโสด มีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่า หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ขี้อ้อนขี้เอาใจ เข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญมูลนิธิเด็กด้อยโอกาส

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ครึ่งเดือนแรกพฤจิกายน 2565 โดย แม่หมอจีจี้ อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 17:10:21 14,387 อ่าน
TOP