x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 23  กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2565


           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล โสรวาร(ส) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันกาลโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา20.35 น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล หรือการเล่นกีฬาที่เสี่ยงต่ออันตราย อาจเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันได้ง่าย
 
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจละเอียดอ่อน มีศิลปในหัวใจ รักสวยรักงาม
 
            วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
            (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 น. - 15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ปัญหาใหม่ปัญหาเก่ายังคงคาราคาซัง จะเริ่มแก้ไขตรงไหนก่อนก็คิดไม่ตก การงานต้องหาข้อเปรียบเทียบมาปรับปรุงในงานของเรา การเงินคิดแล้วกลุ้ม เพราะได้มาก็ต้องเอาไปทุ่มลงทุนหมด แทบไม่เหลือติดตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ คุณร่างกายจะอ่อนแอง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดเป็นลมง่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้รู้สึกขาดๆเกินๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรักที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงานมีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชาม ก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงานต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงินเครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์  การงานยังมีเรื่องที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง สภาพเดิมๆ มีแต่ให้ทรงกับทรุดในธุรกิจ ความรักต้องหันหน้าเข้าบอกกล่าวกันตรงๆ ไม่ควรนำเรื่องของอีกฝ่ายไปพูดลับหลังมัน วันนี้ครอบครัวนำเรื่องวุ่นวายมาให้ตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรให้ได้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี การเงินแม้จัดระเบียบดีแล้วแต่ยังคงมีปัญหาอยู่และพยายามแก้ไขอยู่ ความรักที่ว่าเคยเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกัน กลับดูจืดชืดห่างเหินกันมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,263 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP