x close

9 หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ ที่สายมูต้องต่อคิวเช็กดวง

          หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ สำหรับสายมูที่ชอบดูดวงไพ่ยิปซี จะมีหมอดูไพ่ยิปซีคนไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่น แต่ละคนมีจุดเด่นยังไง ตามมารู้จักกันเลย
ดูดวง

          ในช่วงที่มีเรื่องให้ว้าวุ่นใจ ไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน หลายคนก็เลือกใช้การดูดวงเป็นเครื่องยึดเหนี่ยว บ้างก็อาศัยศาสตร์ของการดูลายมือ การคำนวนวันเดือนปีเกิด หรือพยากรณ์ด้วยไพ่เทวะมันตราซึ่งเป็นไพ่เทพ 78 ใบที่มีพลังและได้รับการนับถือจากผู้คนทั่วโลก สามารถดูดวงชะตาด้วยตนเองหรือให้หมอดูเป็นผู้พยากรณ์โชคชะตาก็ได้ และเพื่อหาคำตอบให้กับแนวทางชีวิตในอนาคต สำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีนั้นก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เพราะสายมูทั้งหลายจะรู้สึกว่าการได้เปิดไพ่ด้วยตัวเองคือการกำหนดชะตาชีวิตเอง ก็เลยเสาะหาหมอดูไพ่ยิปซีทั่วฟ้าเมืองไทยเพื่อเช็กดวง ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากหมอดูคนไหนดี กระปุกมี 9 หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละคนคิวทองกันทั้งนั้น

1. อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส

          อาจารย์ชัญญาภัคร หรืออาจารย์ชัญญา เป็นหมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เหล่าดารา นักแสดง และคนดังทั้งหลายไว้วางใจ โดดเด่นในเรื่องการพูดคุยแก้ไขปัญหาชีวิต โดยใช้ศาสตร์ไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ทั้งยังสามารถดูโหงวเฮ้งให้กับคนที่ต้องการปรับโหงวเฮ้งเพื่อเปลี่ยนดวงชะตา นอกจากนี้อาจารย์ยังรับสอนดูดวง สอนอ่านไพ่ สำหรับคนที่อยากเป็นนักพยากรณ์มืออาชีพอีกด้วย
ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส Page

2. การะเกต์ พยากรณ์

          หากต้องการดูเรื่องการงานและความรัก แม่หมอการะเกต์ก็เป็นอีกหนึ่งหมอดูไพ่ยิปซีที่การันตีความแม่น โดยมักจะสรุปดวงชะตาของแต่ละราศีในแต่ละเดือนออกมาในรูปแบบอ่านสนุกและเข้าใจง่าย ผ่านโหราศาสตร์และการเปิดไพ่ยิปซี เวลาที่ดูดวงส่วนตัวจะส่งคำพยากรณ์ผ่านทางอีเมลและเก็บเป็นความลับสุดยอด อีกทั้งแม่หมอการะเกต์ยังจัดทำเครื่องรางเจาะจงดวงชะตาได้อีกด้วย

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader.

3. หมอนก Bird Eye View

          ถ้าจะพูดถึงหมอดูไพ่ยิปซีสาวที่มาแรงสุด ๆ ในขณะนี้เห็นทีจะหนีไม่พ้นแม่หมอนก แห่งเพจ Bird Eye View จุดเด่นคือการทำคลิป Pick A Card และคำทำนายความรักประจำแต่ละเดือน ที่หลายเสียงยอมรับว่าแม่นอย่างกับตาเห็น พร้อมให้คำแนะนำแนวทางในการแก้ปัญหานั้น ๆ  ทั้งน้ำเสียงยังน่าฟัง เหมือนมีเพื่อนมานั่งเล่าดวงอยู่ข้าง ๆ แม่หมอนกรับดูดวงส่วนตัวด้วย แต่ต้องจองคิวเป็นรอบ ๆ ซึ่งจองยากมาก ใครอยากดูส่วนตัวอาจจะต้องคอยจังหวะดี ๆ

  • ช่องทางการติดตาม : Bird eye view
ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bird eye view

4. หมอวั้ง

          อีกหนึ่งหมอดูชื่อดังที่ได้ออกรายการมากมาย เน้นการดูดวงผ่านไพ่ออราเคิลและมีการอ่านไพ่ไม่เหมือนใคร หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่นสุด ๆ อีกทั้งหมอวั้งยังรับไปนำไหว้พระขอพร แนะนำทริคทำบุญเด็ด ๆ และรับดูฮวงจุ้ยที่บ้าน ออฟฟิศ ร้านค้าด้วย แต่จะต้องรีบจองคิวสักหน่อย เพราะหมอวั้งคิวแน่นมาก ๆ

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก หมอวั้ง

5. Bowe64 Tarot

          หมอโบว์ หรือ Bowe64 Tarot (โบวี่ 64 ทาโรต์) เป็นอีกหนึ่งแม่หมอคนดังในยูทูบ จุดเด่นคือการทำคลิป Pick A Card มาให้เลือกดูเลือกฟังหลากหลายหัวข้อ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่แม่นโดนใจ แม่หมอจะใช้ศาสตร์การดูไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ซึ่งนอกจากทำคลิปลงยูทูบแล้ว ยังรับดูดวงส่วนตัวและสอนการอ่านไพ่อีกด้วย

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงกับหมอโบว์ Bowe64 Tarot

6. อ.กิ่งฟ้า

          หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ คนนี้โด่งดังในยูทูบเช่นกัน เรื่องการทำคลิปทำนายดวงแต่ละราศีในแต่ละเดือน โดยใช้ศาสตร์การทำนายจากไพ่ทาโรต์ตามราศีและไพ่พระพิฆเนศที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำ รวมถึงเป็นเจ้าแรกที่ใช้ Charms และหินนำโชคสวย ๆ มาประกอบการดูดวงทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมีคลิปแบบ Pick A Card ที่ละเอียดสุด ๆ เพราะใช้หลายศาสตร์มารวมกัน และยังมีไลฟ์สดให้ได้ติดตามด้วย ทั้งนี้อาจารย์ไม่รับดูดวงส่วนตัวหรือสอนอ่านไพ่แล้ว แต่บอกเลยว่าดูดวงผ่านคลิปก็แม่นไม่แพ้กัน

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kingfah 2465 อ.กิ่งฟ้า

7. Torot with Sagi

          ถ้าชอบดูคลิปดูดวงในยูทูบก็ต้องรู้จักช่องนี้อย่างแน่นอน เป็นการดูไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตกตามราศี ประจำทุก ๆ เดือน เน้นเรื่องความรักของคนสถานะต่าง ๆ รวมไปถึงการงาน การเงิน การเรียน และเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งยังมีการเลือกไพ่ทายใจอีกด้วย และยังรับดูดวงผ่านไลน์โดยคิดค่าครูตามจำนวนคำถาม และส่งคำทำนายเป็นข้อความเสียง

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tarot with Sagi

8. แม่หมอน้ำ

          หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ โดดเด่นเรื่องการทำนายดวงของแต่ละเดือนตามลัคนาราศีผ่านการดูไพ่ยิปซี ครอบคลุมทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก และสิ่งที่ไพ่อยากบอก และมีแบบคลิปวิดีโอสำหรับคนชอบฟังด้วย

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot

9. Prinnie

          หมอดูไพ่ยิปซีที่โด่งดังจากทวิตเตอร์ ซ้ำยังมีรีวิวในเฟซบุ๊กเพียบ ซึ่งแม่หมอปรินนี่จะดูดวงผ่านไพ่ทาโรต์และโหราศาสตร์ตะวันตก จัดทำเว็บไซต์เพื่อให้เข้าไปเปิดดูไพ่ฟรี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องทั่วไป นอกจากนี้ยังรับปรึกษาดวงแบบส่วนตัวผ่านไลน์อีกด้วย

ดูดวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวง by Prinnie

          ทั้งนี้หมอดูไพ่ยิปซีแต่ละคนก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ใครที่อยากดูดวงก็ลองติดตามกันได้ แต่ถึงอย่างนั้นการดูดวงก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต สิ่งที่ดีที่สุดคือการตั้งสติและลงมือทำ ความสำเร็จก็จะอยู่ตรงหน้าได้อย่างแน่นอ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส Page, การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader., Bird eye view, หมอวั้ง, ดูดวงกับหมอโบว์ Bowe64 Tarot, Kingfah 2465 อ.กิ่งฟ้า, Tarot with Sagi, แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot, ดูดวง by Prinnie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 หมอดูไพ่ยิปซีแม่น ๆ ที่สายมูต้องต่อคิวเช็กดวง อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:57:38 26,863 อ่าน
TOP