x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2565

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงรายวัน

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 04.50 น. กนกนารีฤกษ์ และจักขุมายาไม่ผ่านเกณฑ์***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำทางเรือจะไม่ปลอดภัย

             สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
             สีอับโชค สีขาว สีครีม
             ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

             สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด แต่ต้องระวังมักได้เพื่อนไม่ค่อยดี

             วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
             (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ๆก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงินดีมีแต่รายรับ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่า คำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใคร หรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงินจะได้รับเงินที่มาจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเอาใจเป็นกลางไม่ได้ ต้องเลือกข้างที่ทำถูกต้องที่สุด การทำงานอาจอึดอัดใจบ้าง เพราะต้องแสดงออกถึงความต้องการของเราอย่างตรงไปตรงมา การเงินจะมีการลงทุนสิ่งค้าขาย ลงทุนแต่น้อยเบามือไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อนหลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรักยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ของที่เคยไร้ระเบียบจะดีขึ้น เพราะเริ่มมองเห็นข้อบกพร่องของตัวเอง ความรักได้คนรักมาเป็นแรงบันดาลใจ ให้รู้สึกสดชื่นและก้าวไปข้างหน้า การเดินทางได้รับแต่ความเบิกบานหัวใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงานกลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงินจะผิดพลาดด้วยความใจเร็ว และความโลภมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะทำสิ่งใดต้องถือเรื่องของความอาวุโสเป็นหลัก จะทำสิ่งใดก็อย่าให้ดูมากไปจะกลายเป็นปีนเกลียวได้ การงานเอาความรวดเร็วไว้ด้วยถึงจะทำละเอียดมากแต่เชื่องช้าก็จะดูไม่ดี ความรักต้องประคับประคองกันต่อไปขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:44:26 526 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP