x close

ผ่าพลังตัวเลข ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ใครปังสุด ? จับตา ชัชชาติ มาแรงทรงพลัง

          ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. 2565 แต่ละคนเบอร์อะไรกันบ้าง และพลังตัวเลขของใครจะมาแรงสุด งานนี้ อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ มาเผยพลังตัวเลขเบอร์ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ของแต่ละคนให้ดูกันแล้ว
ผู้ว่า กทม

          จับสลากเลขประจำตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้ว เห็นรายชื่อผู้สมัครของแต่ละคนต้องบอกว่าเลือกกันไม่ถูกเลยจริง ๆ เพราะต่างก็เป็นคนดังมีชื่อเสียง มีผลงาน บ้างก็มีฐานทางการเมือง เดาไม่ถูกเลยว่าใครจะมาวินครองใจพี่น้องชาวกรุงเทพฯ
 

          งานนี้ อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข ได้คัดเลือกผู้สมัครบางส่วนมาวิเคราะห์หมายเลขผู้สมัครของแต่ละท่าน พลังงานเลขไหนจะเป็นอย่างไร ใครจะปังกว่ากัน ต้องมาดู

หมายเลข 1 วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ในนามพรรคก้าวไกล

          เลข 1 คือ ความโดดเด่นจะได้เปรียบแนวการเมือง ทำให้คนจดจำ จำเขาได้ แต่ไม่ได้เป็นตัวแปลว่าคนนี้จะชนะ แต่มีสิ่งส่งเสริมเขาทำให้จดจำ ถือว่าโชคดี
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 3 สกลธี ภัททิยกุล ในนามอิสระ

          เลขนี้ที่น่าสนใจคือเรื่องของความสามารถ เพราะเลข 3 แทนนักรบ คนกล้า กล้าคิด กล้าทำ ลุย พลังตัวเลขที่เขาได้คือ พลังของการทำงาน ทำอะไรมุ่งมั่น รวดเร็ว หรืออะไรที่ดูแลต้องต่อสู้เคลื่อนไหว อาจจะเป็นช้อยซ์หนึ่งว่า คนนี้เลือกมาแล้วทำงานได้
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 4 ศ. ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ในนามพรรคประชาธิปัตย์

          ตัวเลขจะสอดคล้องกับสิ่งที่เขาทำ เลข 4 เป็นการพูดคุย ถ้าเทียบกับผู้สมัครท่านอื่น ๆ เลข 4 คือผู้นี้จะพูดเก่งมาก มันเป็นอะไรที่ลงตัว เลขมันเชื่อมโยงตัวบุคคล 4 คือ การนำเสนอ การสื่อสาร วาทศิลป์เป็นเลิศ เลขนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ในทางการเมือง
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 6 พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ในนามอิสระ

          เลข 6 แปลว่า เงินทองสุขสบาย กินแล้วนอน มีความสุขง่าย ๆ ชิล ๆ สบาย ตัวเลขนี้เป็นพลังงานของความค่อนข้างสบาย ๆ ก็สอดคล้องกับการทำหน้าที่ของผู้ว่าฯ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดการชำนาญงาน ไม่หนักใจหากต้องกลับมารับหน้าที่เหมือนเดิม
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 7 น.ส.รสนา โตสิตระกูล ในนามอิสระ

          เป็นพลังงานแห่งความบากบั่น ทำอะไรสำเร็จ ทำงานใหญ่ แต่จะต้องได้อะไรมายาก ต้องแข่งขันชิงกัน อาจค่อนข้างโดนพลังกดทับ เลขนี้คือเลขของคนที่ทำงานเก่ง
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 8 ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ในนามอิสระ

          คนนี้น่าสนใจมาก เพราะเลข 8 เหมาะกับเรื่องการเมือง เรื่องการมีพรรคพวก การใจถึงพึ่งได้ บ้าพลังก็ได้ มีไอเดียแปลกแหวกแนวก็ได้ สอดคล้องกับคุณชัชชาติ เหมาะกับคุณชัชชาติ เพราะรูปลักษณ์ร่างกายล่ำบึ้ก ซึ่งเลข 8 จะเป็นยักษ์ ตัวค่อนข้างจะใหญ่ ดูแล้วคุณชัชชาติกับเลข 8 มีพลังส่งเสริมทางการเมืองต่อกัน
ผู้ว่า กทม

หมายเลข 11 น.ต. ศิธา ทิวารี ในนามพรรคไทยสร้างไทย

          เป็นเลข 1 เบิ้ล มีความร้อนแรงน่าสนใจ มีความแปลกพิเศษน่าสนใจ แต่อาจจะร้อนแรงเกินไปมันจะเผาตัวเอง มีปัญหาบางอย่าง แต่พลังนี้จะทำอะไรแปลกแหวกแนว
ผู้ว่า กทม

          นอกจากนั้นแล้ว อาจารย์นิติกฤตย์ ยังทำการทำนายดวงผ่านเลขพยากรณ์ระบบดิจิทัล ซึ่งเป็นการทำนายดวงจากการแรนด้อมตัวเลขของผู้สมัครแต่ละท่าน เผยให้เห็นถึงโอกาส ได้ผลดังต่อไปนี้
 

  • คุณวิโรจน์ แรนด้อมได้เลข 11 หมายถึง การแข่งขันครั้งนี้เป็นพลังบวก เป็นประโยชน์กับตัวท่าน เพิ่มความมั่นคงให้ตัวเอง ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ชนะ แต่มีเส้นทางที่จะก้าวต่อไปมั่นคง มีความน่าเชื่อถือ ได้เครดิต ได้ตรงนี้เป็นก้าวสำคัญ
  • คุณสกลธี ได้เลข 13 ถือว่าเจอปัญหาหนัก เรื่องยาก ๆ ใหม่ ๆ ก็ถือว่าเป็นการท้าทาย ต้องเหนื่อย เจอความกดดันที่ไม่เคยทำมาก่อน เหนื่อยมาก แต่สำหรับผมเลขที่มันไม่ดี มันก็คือโอกาสในการได้พัฒนาตัวเอง คุณจะได้ลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน
  • ศ. ดร.สุชัชวีร์ ได้เลข 64 การลงสมัครครั้งนี้เป็นอะไรที่ทำแล้วมีความสุข ไม่ได้ดูแย่ ดูดี มีเครดิต มีโอกาส ก้าวต่อไปสบาย ๆ ไม่ได้แปลว่าชนะ แต่เขาดีใจที่ได้ทำ เขาจะได้ความสุขความสำเร็จในระดับหนึ่ง เลขอยู่ในเกณฑ์ส่งเสริมช่วยเหลือ
  • คุณอัศวิน ได้เลข 51 อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือคนหลาย ๆ คน มีฐานที่ดี เป็นเลขการซัพพอร์ตที่ดี เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย อาจจะฐานแข็งแรงมีหลัก ทำให้การแข่งครั้งนี้ทำให้เขามีความได้เปรียบบางอย่าง
  • คุณรสนา ได้ตัวเลข 92 เป็นเลขที่ไม่ได้มีพลังเข้มแข็งที่จะแข่งขัน แต่ก็อยู่ในมุมที่สบาย ๆ อาจจะไม่ได้เหนื่อยอะไรมาก แต่ได้ผลลัพธ์ที่โอเค เครดิต ความน่าเชื่อถือ ความสำเร็จ ที่จะทำให้ก้าวต่อไป เป็นการเติบโตแบบเบา ๆ
  • คุณชัชชาติ ได้ตัวเลข 8 มีแนวโน้มทำอะไรที่ค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่สำเร็จ ซัพพอร์ต มีความโดดเด่น มีพลัง ถ้าแข่งขันจะมีกำลัง อย่างเลขของคุณอัศวินกับคุณชัชชาติมีพลังสู้กัน ตัวเลขเป็นเรื่องของพลังงาน พลังงานจะสอดคล้องกับโอกาส ซึ่งดูจากเลขแบบนี้ค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่มีพลังเยอะ
  • คุณศิธา ได้เลข 37 ที่ค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็ได้ลองได้ฟันฝ่า เป็นบททดสอบสำคัญ
     

          สรุป 3 ท่านที่ได้ตัวเลขที่โดดเด่นน่าสนใจที่สุด คือ หมายเลข 4 ศ. ดร.สุชัชวีร์, หมายเลข 6 คุณอัศวิน และหมายเลข 8 คุณชัชชาติ เขาได้แรงส่ง สถานการณ์นี้ได้ประโยชน์ มีกำลังเข้มแข็ง สำหรับ ศ. ดร.สุชัชวีร์ เป็นพลังส่งเสริม มีกำลังขับเคลื่อนที่ดี ด้านคุณอัศวิน มีความได้เปรียบ มีรากฐาน มีผู้ซัพพอร์ต ส่วนคุณชัชชาติ ด้านศาสตร์พลังตัวเลขถือว่าน่าสนใจมาก เพราะมีเลข 8 สอดคล้องกันกับตัวคุณชัชชาติ ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ความทุ่มเท เต็มกำลัง ถ้าต้องให้เดินตรงไปขึ้นเขาก็จะทำตามนี้ให้ได้ ความมุ่งมั่นแรงกล้า มันเลยสื่อถึงพลังงานในตัวเขาสะท้อนออกมาในเครื่องที่แรนด้อมออกมา ตัวเลขมีหลากหลาย มีโอกาสยากมากที่จะได้เลข 8 อีก ซึ่งเป็นเลขประจำตัวผู้สมัครเขาอีก
 

          ส่วนผลการเลือกตั้งจะออกมาเป็นอย่างไร นอกจากพลังตัวเลขจะส่งเสริมแล้ว ความมุ่งมั่นในการทำงาน นโยบายต่าง ๆ และอีกหลายปัจจัย ก็ยังมีผลต่อการตัดสินใจของชาวกรุงเทพฯ โดยจะมีการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผ่าพลังตัวเลข ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ใครปังสุด ? จับตา ชัชชาติ มาแรงทรงพลัง อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2565 เวลา 15:48:32 7,460 อ่าน
TOP