x close

ฝันว่าแท้งลูก ฝันว่าแท้ง เป็นลางบอกเหตุหรือไม่ เปิดคำทำนายฝันและเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าแท้งลูก ไม่ว่าคุณจะตั้งครรภ์หรือไม่เคยมีลูกมาก่อน แต่ถ้า ฝันว่าแท้งลูก ฝันว่าแท้ง ทํานายฝันจะเป็นลางบอกเหตุร้ายหรือไม่ มาดูดวงคำทำนายฝัน ฝันว่าแท้งลูก ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และเลขเด็ดงวดนี้กัน

          อีกหนึ่งความฝันที่ดูน่ากลัว จนอาจถือเป็นฝันร้ายของใครหลาย ๆ คน ก็คือการที่เราฝันว่าแท้งลูก หรือฝันเห็นคนแท้งลูก โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยตั้งท้องและไม่เคยมีลูกมาก่อน แต่ดันฝันแบบนี้ได้ก็น่าแปลก ไม่แน่ว่าการฝันว่าตัวเองแท้งลูกอาจมีอะไรดลบันดาลให้ฝันถึงเพื่อจะบอกอะไรกับเรา หรือมีคำทํานายฝันถึงดวงชะตาในอนาคตที่น่าสนใจก็เป็นได้ แต่สำหรับคนท้องฝันว่าตกเลือด คงเกิดความกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม หรือนี่เป็นลางไม่ดีหรือเปล่า ? กระปุกดอทคอมมีดูดวงเกี่ยวกับคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้มาบอกกันแล้ว หรือจะทำนายคำพยากรณ์จากไพ่เทวะมันตราก็ได้นะ

อ่านเพิ่มเติม: ฝันว่าท้อง หมายความว่าอะไร ดูดวงคำทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าแท้งลูก ฝันว่าแท้ง

          ไม่ว่าคุณจะกำลังตั้งครรภ์หรือไม่เคยมีลูกก็ตาม แต่ฝันว่าแท้งลูก ทำนายได้ว่า ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเจอเรื่องเครียดอยู่บ่อยครั้ง ควรหาเวลาพักผ่อนเสียบ้าง ถ้าหากมีการเดินทางไปไกลในช่วงนี้จะราบรื่นไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตาม ให้ระวังการถูกโกงหรือเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำกับคุณได้
 

 • ด้านการเงินและการงาน มีเกณฑ์ถูกมือดีขโมยของไปในเวลาที่ไม่ระวังตัว แต่คุณจะได้โชคจากคนใกล้ตัว การงาน จะมีงานเข้ามาเยอะจนทำแทบไม่ทัน แถมผลตอบแทนที่ได้รับกลับมาก็ช่างคุ้มค่าเสียด้วย
   
 • ด้านความรัก สำหรับคนที่มีคู่อาจจะมีข่าวดีเป็นพยานรักของคุณทั้งสองคนเร็ว ๆ นี้ก็เป็นได้ แต่หากใครยังเป็นโสด อาจจะได้พบคู่จากการออกงานสังคม
   
 • เลขนำโชค : 84,  90, 078, 154

ฝันว่าตัวเองแท้งลูก

          คนที่ฝันว่าตัวเองแท้งลูก ช่วงนี้การงานของคุณเป็นไปในทางที่ดี ถือว่าเป็นขาขึ้นของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มีผลงานโดดเด่นอยู่เสมอ มักได้รับคำชมจากหัวหน้าและผู้ใหญ่ในองค์กรเรื่อย ๆ แต่อย่าหลงตัวเองจนเกินไปนะ ขอให้มีสติ ตั้งใจทำงานแบบนี้ให้ตลอด และหากคิดจะทำอะไรให้ลงมือเลย อย่าหวังน้ำบ่อหน้าหรือหวังพึ่งคนอื่น เพราะอาจผิดแผนได้
 

 • ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเสืยเงินให้กับอุปกรณ์การเรียนของลูกหลาน หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และหากใช้จ่ายกับอะไรที่ไม่จำเป็น ขอเตือนว่าอาจมีโอกาสสูงที่จะเจอกับปัญหาเรื่องการเงินในระยะยาว
   
 • ด้านความรัก คนที่มีคู่หรือมีแฟนอยู่แล้วนั้นจะเป็นคู่ที่น่าอิจฉามาก ๆ เพราะคนรักค่อนข้างเอาใจเป็นพิเศษ และยังมีโอกาสได้สละโสดในเร็ววันอีกด้วย ส่วนคนโสด ในช่วงนี้ก็มีแววที่จะสมหวังในความรักกับเขาสักที เพราะเพื่อนสนิทที่คบมานานจะได้เลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นคนรู้ใจนั่นเอง
   
 • เลขนำโชค : 21, 35, 67, 84, 067

ฝันว่าตกเลือด

          หากคุณฝันว่าตกเลือด ฝันเห็นเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องเจ็บป่วยอย่างที่คิด เพียงแต่ช่วงนี้คุณอาจได้รับความกดดันจากที่ทำงาน ทำให้มีงานเข้ามาแบบเร่งด่วนให้ต้องสะสาง ดังนั้นจึงต้องใช้สติและจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นให้ได้ นอกจากนี้ยังมีคนใกล้ตัวคอยใส่ร้ายป้ายสีให้คุณดูแย่ ต้องระมัดระวังผู้หญิงร่างท้วมไว้ให้ดี
 

 • ด้านการเงิน โชคลาภ ถือว่ายังฝืดเคืองอยู่มาก ชักหน้าไม่ถึงหลัง แถมมีรายจ่ายเข้ามาแบบคาดไม่ถึง ทำให้ความเครียดพุ่งปรี๊ด แต่ให้ระลึกไว้เสมอว่าอย่าหวังพึ่งใคร ต้องลงมือแก้ไขด้วยตัวเอง เพื่อสร้างรายได้เพิ่ม ถ้าคุณอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ จะมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการไปถวายสังฆทานและอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง
   
 • ด้านความรัก คุณเจอคนที่ถูกใจแล้ว แต่ว่าเขาคนนี้อาจจะยังไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริงของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณลองพูดคุยศึกษาดูใจหรือออกเดตดูก็ได้ เพื่อที่จะได้ยืนยันความรู้สึกตัวเอง แต่ระวังจะถูกหลอก หากคุณมีคู่อยู่แล้ว ระวังปัญหาที่ตามมาอาจจะทำให้ถึงขั้นต้องหย่าร้างกัน ช่วงเวลานี้จะมีโอกาสพิเศษในการติดต่อกับคนต่างชาติต่างภาษา ยังไงคู่ของคุณอาจจะเกิดอาการหึงหวงได้ ควรพูดคุยด้วยความเข้าใจกัน อย่าใช้อารมณ์
   
 • เลขนำโชค : 47, 44, 48, 71, 81, 77, 11, 15, 74

ฝันว่าทำแท้ง

          ความฝันแบบนี้ดูเหมือนจะโหดร้าย ซึ่งแปลความหมายได้ว่า คุณอาจอยู่ในช่วงกึ่งกลางของโปรเจกต์หรืองานบางอย่าง และงานเหล่านั้นก็มีความเป็นไปได้ที่อาจจะถูกล้มเลิก เลื่อนแบบไม่มีกำหนด หรือมีปัญหากับกลุ่มผู้ร่วมงานได้
 

 • ด้านความรัก ความสัมพันธ์ สำหรับคนที่ยังโสดหรือมีคนพูดคุยแต่ยังไม่ชัดเจน ช่วงนี้จะเกิดความลังเลใจว่าเขาจะใช่คนที่เราชอบจริงไหม เกิดอาการสับสนวุ่นวายใจและยังไม่มีทางออก ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ไม่เห็นด้วยหรือไม่สนับสนุนในความรักครั้งนี้

ฝันเห็นคนแท้งลูก

          ถ้าไม่ได้แท้งเอง แต่ฝันเห็นคนแท้งลูก หรือสามีฝันเห็นภรรยาแท้งลูก ทำนายฝันได้ว่า ให้ระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้ เพราะอาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ ซึ่งความฝันนี้อาจเป็นสัญญาณถึงสิ่งไม่ดีที่อาจจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะสามารถผ่านไปได้ แนะนำว่าไม่ต้องเป็นกังวลหรือเครียดจนเกินไป ส่วนในเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไปทำงานในต่างถิ่นหรือต่างแดน ซึ่งจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
 

 • ด้านการเงิน การประหยัดช่วยกันในครอบครัวคือสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษาหรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี ที่สำคัญอย่าไปฟังข่าวลือ เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินที่อาจเกิดขึ้นได้
   
 • ด้านความรัก คนโสดยังลงหลักปักฐานกับใครไม่ได้ เพราะคนที่เข้ามามักจะมีข้อเสียที่คุณรับไม่ได้ ต้องอดทนรอต่อไป สำหรับคนที่มีคู่แล้วต้องหมั่นเติมความรักด้วยคำหวาน ๆ วันละนิด ถ้าหมางเมินกัน ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งหรือทะเลาะเบาะแว้งตามมา
   

ปัจจัยที่จะส่งผลถึงเรื่องราวในความฝันนั้นมีอยู่หลายอย่างด้วยกัน ทั้งสภาพร่างกาย อาการเจ็บป่วย สภาวะอารมณ์และความเครียด บางครั้งคนเราก็ฝันแปลก ๆ อย่างการฝันเห็นขี้ ฝันเห็นหนอน หรืออาจจะฝันถึงเหตุการณ์ในชีวิตจริงเช่นการฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าจับปลา หรือฝันว่าฟันหัก

          ขณะที่การฝันว่าแท้งลูก หรือฝันว่าทำแท้ง ไม่ได้แปลว่าจะแท้ง และใช่ว่าจะสูญเสียลูกไปจริง ๆ อย่างไรก็ตาม ความฝันก็คือความฝัน หากรู้สึกว่าฝันร้ายกระทบกระเทือนสุขภาพจิตและกายมากเกินไป วิธีแก้ก็คือให้หมั่นทำบุญทำทาน เพื่อให้จิตใจสบายคลายกังวล เรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดีในที่สุด
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทํานายฝันเลขเด็ด.com, ซินแสเป็นหนึ่ง, dream.in.th, brighttv.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าแท้งลูก ฝันว่าแท้ง เป็นลางบอกเหตุหรือไม่ เปิดคำทำนายฝันและเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:17:14 273,734 อ่าน
TOP