x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู อาทิจวาร(อ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา19.41น.และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ดาวอังคารเข้าราศีกันย์เวลา05.33น.และดาวศุกร์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา02.24น.**ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี*เซ็นสัญญาหรือตกลงเจรจาเรื่องธุรกิจกันลงตัวดี
 
          สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.
           * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การกระทำอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ต้องพูดตรงๆ และพูดให้ชัดเจน การงานต้องทำงานยาก และเป็นงานที่เป็นความลับจึงพกเอาความเครียดมาด้วย อย่าเอาอารมณ์ไปใส่กับคนที่อยู่บ้าน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คิดการใหญ่ก็จงระวังเงินในกระเป๋าของตัวเองไว้ก่อน ที่คิดว่าไหวระวังจะพลาดผิดในเวลาต่อมา การงานหากไม่มั่นใจก็ควรล่าถอยก่อนอย่าดึงดันจนตัวเองเจ็บตัว ความรักที่คบกันมานานจะมีเกณฑ์สมหวัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่ยังเรียนอยู่ การเรียน การสอบ จะได้ผลดีเกินคาด ความรักจะได้พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝันหรือพบเจอแบบบังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัว ส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงานปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาด และโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรักใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2564 เวลา 08:16:30 1,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP