x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู จันทรวาร (จ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันบอด ฟู กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 04.35 น. กาลพิเศษเป็นวันสันติภาพไทย ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 02.41 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          * คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
          * คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงิน หมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจโดนตรวจสอบหรือมีเรื่องกับเจ้าพนักงานบ้านเมือง บริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน อาจมีเรื่องตะกุกตะกักอยู่บ้าง แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ คุณแก้ไขได้อย่างง่าย ๆ ความรัก เหมือนมีความไม่พอดีเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณจะได้เดินทางแบบกะทันหัน หรือแบบฉุกละหุก ถ้ามีคดีความถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล คุณก็จะเป็นฝ่ายได้เปรียบ จะชนะคดี หรือศาลจะยกฟ้อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงิน จะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรัก ที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้มีรายได้เข้ามามากมาย แต่ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาเช่นกัน ความรัก ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่อยากรู้จัก ต้องปล่อยไป อย่าได้รั้งไว้ การงาน จะมีเข้ามามากมายจนไม่มีเวลาส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างไม่ถูกใจนัก แต่ก็ต้องเลือกเอาเพราะทางเลือกมีน้อย ขอให้คุณทำให้ประสบผลสำเร็จให้ได้ เพื่อเป็นการพิสูจน์ฝีมือ การงาน ประยุกต์ของที่ต้องใช้ในออฟฟิศมาใช้กับงานจะเป็นการประหยัดมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2564 เวลา 09:21:16 3,407 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP