x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี โหรรัตนโกสินทร์ เผยใครจะโดนฤทธิ์ร้ายจากคุณไสย มนตร์ดำ

          ดูดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ลัคนาราศี โหรรัตนโกสินทร์ ดูดวงเผยใครจะโดนฤทธิ์ร้ายจากคุณไสย มนตร์ดำ ทำให้ชีวิตตกต่ำ มีแต่เรื่องเศร้าหมอง จะใช่คุณหรือไม่ รีบมาดูดวงลัคนาราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวง

          ช่วงนี้ใครที่ชีวิตย่ำแย่ เจ็บป่วยไม่รู้สาเหตุ หรือใบหน้าดำคล้ำ สงสัยว่าจะโดนทำของใส่หรือเปล่า อย่ารอช้า วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงลัคนาราศี จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝากแล้ว ราศีไหนจะโดนฤทธิ์ร้ายจาก คุณไสย มนตร์ดำ มีคนจ้องทำร้ายอยู่ ตามมาดูดวงแม่น ๆ พร้อมดู วิธีแก้ คุณไสย มนตร์ดำ กันเลย

          วันโกน-วันพระ หลายคนมีอาการผิดปกติทั้งร่างกายและอารมณ์ บางคนหน้ามืดตาลาย พะอืดพะอม ท้องไส้ปั่นป่วน ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่มือปราบสัมภเวสี หลายคนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว กระวนกระวาย หดหู่ เศร้าหมอง และฝันร้ายบ่อย ๆ

          สำหรับคนที่โดนทำของต่ำ โดนทำมนตร์ดำใส่ จะมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัดเจน เช่น เจ็บป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ หมอที่โรงพยาบาลรักษาไม่ได้ ชีวิตจากที่ดีงามร่วงลงเป็นนกปีกหัก ครอบครัวแตกแยกด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถูกหลอกยืมเงินเป็นจำนวนมากถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัวด้วยความเต็มใจ มัวเมาหลงใหลคนที่ไม่เหมาะสมกันโดยไม่ฟังเสียงคัดค้านจากใครเลย เป็นต้น

          และความไม่ปกติทุกกรณี จะตามมาด้วยคำถาม “โดนคุณไสยมนตร์ดำหรือเปล่า ?” หรือ “ถูกเจ้ากรรมนายเวรตามล่า ?” คนที่จะโดนมนตร์ดำ ส่วนมากเป็นคนทำมาหากิน เศรษฐีมีเงิน คนหน้าตาดี และคนชอบลองของ ส่วนคนที่ดวงชะตามีดวงจิตวิญญาณแรง ๆ ถึงลัคนา พวกสายมูเตลู (ตัวจริง) ที่ชอบเข้าวัด ไหว้พระสวดมนต์เป็นประจำ ชอบศาสตร์ลึกลับ จะไม่ค่อยโดนของใคร แต่กลับจะเป็นคนเล่นของเสียเอง เค้าเรียกศิษย์มีครู ร้ายกว่างูมีพิษ เริ่มตั้งแต่เรื่องเบา ๆ เช่น ท่องมนตร์คาถามหาเสน่ห์ “รักกูหลงกู” คาถาเรียกทรัพย์ สาปให้รวย รวย รวยโดยไม่มีสาเหตุ และเลยเถิดไปจนถึงสืบหาจอมขมังเวทย์มาทำคุณไสยมนตร์ดำ ตั้งแต่เสน่ห์ยาแฝด มนตร์ดำสั่งให้รัก ไปจนถึงยามรณะสั่งตาย

          คนอยากลองของต่ำต้องระวังให้มาก “หมองู ตายเพราะงู” จะไปทำมนตร์ดำเล่นงานคนอื่น ส่วนมากจะเจอเวรกรรมเสียเอง โดนอาจารย์กำมะลอ หลอกให้จ่ายค่าทำบุญ ค่าทำพิธีกรรมปลอม ๆ หมดเนื้อหมดตัว ประเภทที่ว่า อยากช่วยคน ห่มจีวรพระมาพูดก็อย่าไปเชื่อ คนดีมีศีลธรรมจะปฏิบัติตามคำสั่งสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ไม่เที่ยวไปทักคนมั่วซั่ว ไม่เดินทางสายดำทำร้ายใครเด็ดขาด !!

ดูดวง

ลัคนาราศีเมษ

          ชีวิตรันทดมาหลายปีแล้ว เกจิอาจารย์ที่ว่าดังแค่ไหนก็ช่วยคุณไม่ได้ เพราะคุณไม่ได้โดนคุณไสย แต่โดนเจ้ากรรมนายเวรตามอาฆาตล้างแค้น โดนวิญญาณเล่นงานต่างหาก เป็นเวรกรรมที่เราได้ทำไว้เองทั้งสิ้น เจ้ากรรมนายเวรก็มีหลายระดับ ตั้งแต่คนที่เกลียดชังกัน จนถึงวิญญาณอาฆาตที่ตามกันมาตั้งแต่อดีตชาติ ยิ่งใหญ่มาก มีมากก็ทุกข์มาก คนไม่มีอะไรเลยไม่ค่อยทุกข์
ดูดวง

ลัคนาราศีพฤษภ

          คนโดนของ หรือคนเล่นของตัวจริงเสียงจริง !! ถ้าคุณเป็นสายมูเตลู จะดื่มด่ำไปกับโลกแห่งเวทมนตร์คาถา วัดไหนสำนักไหนใครโด่งดัง จิตใจมันกระหายรุ่มร้อนต้องไปหาให้ได้สักที หรือไม่ก็ตั้งตัวเป็นเกจิอาจารย์ เป็นจอมขมังเวทย์ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณเสียเองเลย แต่ถ้าคุณเป็นข้าราชการทำงานประจำ 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ จะมีพฤติกรรมผิดปกติ โดนคนที่เกลียดชังเล่นงานแบบลับ ๆ หาความสุขกายสบายใจไม่ได้เลย จิตใจร้อนรุ่มโดนไฟกิเลสแผดเผา ตกงาน ย้ายงาน ลามไปจนถึงไฟไหม้บ้าน คนรวยมีเงิน ต้องระวังถูกโกงหมดเนื้อหมดตัว ใครที่เป็นสาวสวย หนุ่มหล่อแห่งยุคสมัย ระวังโดนเสน่ห์มนตราทำให้รักให้หลง ได้สมประสงค์ก็ถูกทิ้งขว้างจากไปไม่ยั่งยืน
ดูดวง

ลัคนาราศีพิจิก

          มีโอกาส 2 เด้ง ทั้งโดนคนใกล้ชิดทำของใส่ ทำให้รักให้หลง วันไหนไม่ได้เห็นหน้าจะหงุดหงิดร้อนรนทนไม่ได้ อารมณ์ไม่ปกติ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย และโดนเจ้ากรรมนายเวรเล่นงาน ชีวิตถูกผลักดันขึ้นไปสูงสุด แล้วปล่อยร่วงลงมากระแทกพื้นกระอักเลือดแทบเป็นแทบตาย ภัยร้ายเหมือนหอกทิ่มแทง พุ่งเข้าใส่แบบไม่ยั้งและไม่จบไม่สิ้น
ดูดวง

ลัคนาราศีตุลย์

          โดนคนใกล้ชิดทำร้ายหักหลัง คนที่รักเจ็บไข้ได้ป่วยหรือจากกันไป เคยร้ายกับคนอื่นไว้มาก ก็ต้องโดนแก้แค้นคืนบ้าง ไม่โลกสวยแกล้งอินโนเซนต์เล่นบท “รักนะเด็กโง่” ยังไงคนที่อาฆาตเราก็ไม่ยอมแน่นอน ทีมตุลย์ คนหน้าตาดีแห่งปี 2021 ไม่แสบไม่ใช่ตุลย์
ดูดวง

ลัคนาราศีมิถุน, ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู

          อยากโดนคนทำของใส่ อยากลองว่าเป็นไง แต่ไม่โดนนะ เสียใจด้วย ไปโดนเจ้ากรรมนายเวรเล่นงานแทน แล้วก็ไม่ได้เล่นงานตรง ๆ ด้วย จะโดนแบบอ้อม ๆ ไม่ค่อยสะใจเท่าไหร่ เหมือนคนใช้ชีวิตไม่เต็มที่ จิตใจห่อเหี่ยวแห้งแล้ง ไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยโดนกับเขาเลย
ดูดวง

ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีมีน, ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีมังกร

          นี่ก็อยากลองของเหมือนกัน แต่ใจไม่ค่อยถึง กล้า ๆ กลัว ๆ ไม่ทันได้ไปทำของใส่ใครหรอก จะอ้าปากท่องมนตร์คาถา ก็โดนคนอื่นชิงเล่นงานก่อนแล้ว มีคนทำของใส่เพราะต้องการทรัพย์สินเงินทองของเรา อยากเข้ามาเป็นคนใกล้ชิด แล้วเอาเปรียบเรา อยากให้เราเป็นป๋าดันสายเปย์ อุปถัมภ์ค้ำชู หลายครั้งที่สงสัยว่า เราเป็นคนดีที่น่าเบื่อ หรือชีวิตจริงมันโหดร้ายกันแน่ เผลอตัวเผลอใจเมื่อไหร่ ต้องร้องเพลง “อยากเจอคนจริงใจ มีมั้ยแถวนี้ อยากเจอคนดี ๆ แถวนี้มีมั้ยเอ่ย”

วิธีแก้ไขดวงเบื้องต้นทั้ง 12 ลัคนาราศี

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีตุลย์, ลัคนาราศีมิถุน, ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู

 • ช่วยเหลือชีวิตสรรพสัตว์ที่ยากไร้ เจ็บป่วย พิการ
   
 • เซ่นไหว้วิญญาณบรรพบุรุษตามเทศกาลหรือในวันโกน เผากระดาษเงิน-กระดาษทองให้บ่อย ๆ
   
 • ทำบุญโลงศพ ทำบุญคนเจ็บป่วยยากไร้

ลัคนาราศีพฤษภ, ลัคนาราศีพิจิก, ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีมีน, ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีมังกร

 • เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางทุกวันโกน ให้ช่วยคุ้มครองดวงชะตาได้
   
 • อโหสิกรรมเข้าไว้ กรรมลดทันตา เบาได้เบา
   
 • เป็นจิตอาสา เห็นใจผู้ที่เจ็บปวดเดือดร้อน ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากไร้ที่พึ่ง บุญนี้จะเป็นเกราะคุ้มภัยให้ศัตรูมิอาจทำร้ายได้
   

          ชีวิตมีคุณค่ามากกว่าการเกิด แก่ เจ็บ แล้วตายไป เหตุผลของการหายใจในแต่ละคนแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ทรัพย์สินเงินทอง แม้มีมากมาย ตายแล้วก็เอาอะไรไปไม่ได้ ยกเว้นบุญและบาปที่ได้ทำ ดังนั้น การทำความดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ แม้คนไม่เห็นแต่ฟ้าเห็น เริ่มจากการคิดดี ทำดี และพูดดี ยังไงชีวิตก็ต้องดี “คนดี ความทุกข์เข้าถึงยาก” อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ความดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี โหรรัตนโกสินทร์ เผยใครจะโดนฤทธิ์ร้ายจากคุณไสย มนตร์ดำ โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2564 เวลา 16:42:36 7,068 อ่าน
TOP